iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

มีประโยชน์สำหรับการซื้อขายหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีกับหลายโบรกเกอร์หรือไม่?

Are there Benefits to Binary Options Robot Trading with Multiple Brokers?

Binary Options Robot เป็นซอฟต์แวร์ไบนารีที่ดูแลให้บริการซื้อขายไบนารีออปชันแก่ผู้ค้าที่อาจเป็นผู้เริ่มต้นอย่างแท้จริง หุ่นยนต์ไบนารีประเภทนี้ขึ้นอยู่กับการซื้อขายอัลกอริทึม อัลกอริทึมการซื้อขายเหล่านี้ถูกกล่าวหาว่าสามารถสแกนตลาดการเงินและตามสถานการณ์ตลาดปัจจุบันสร้างสัญญาณไบนารีฟรีที่ปรากฏบนแผงควบคุมการซื้อขาย

นอกเหนือจากอัลกอริทึมการซื้อขาย แผงควบคุมการซื้อขายหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี มีคุณสมบัติที่หากปรับแต่งโดยผู้ค้าอาจส่งผลให้เกิดผลกำไร นอกจากนี้ Binary Options Robot ยังมีโบรกเกอร์บนแดชบอร์ดอีกด้วย ด้วย Binary Options Robot คุณสามารถเลือกฝากเงินมากกว่าหนึ่งครั้งกับโบรกเกอร์เดียวกันหรือโบรกเกอร์อื่น

บัญชีหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีมีประโยชน์หรือไม่?

Binary Options Robot อ้างว่าใช้งานง่ายมากเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะสร้างบัญชีฟรีเพียงบัญชีเดียวบนไซต์ของตนและใช้แดชบอร์ดเดียวกันสำหรับการซื้อขายกับโบรกเกอร์หลายราย นี่อาจเป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ค้าหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี พวกเขาสามารถใช้กลยุทธ์การซื้อขายกับโบรกเกอร์มากกว่าหนึ่งรายบนแดชบอร์ดเดียวกัน

เว็บไซต์ Binary Options Robot มีบัญชีเทรดฟรีที่คุณสามารถลงทะเบียนได้ด้วยข้อมูลพื้นฐานเพียงเล็กน้อย เมื่อบัญชี Robot ของคุณเปิดใช้งานคุณสามารถฝากเงินกับนายหน้าได้ เมื่อผู้ค้า Binary ตัวเลือก Robot ทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์พวกเขาจะเชื่อมโยงกับบัญชีของโบรกเกอร์ เนื่องจาก Binary Options Robot ไม่ยอมรับหรือดำเนินการชำระเงินใด ๆ ข้อดีอีกประการหนึ่งอาจเป็นความจริงที่ว่ามันให้บริการฟรีที่มีให้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายโดยไม่ขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ไบนารี

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีการอนุมัติการค้าอัตโนมัติความแปลกใหม่เป็นประโยชน์หรือไม่?

Binary Options Robot เพิ่งนำเสนอความแปลกใหม่ในการซื้อขายให้กับผู้ค้า มันอ้างว่าให้การควบคุมผู้ใช้ที่สมบูรณ์แก่ผู้ค้าเมื่อพวกเขาทำการซื้อขาย การตั้งค่าหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีนี้จะปรากฏเป็นหน้าต่างป๊อปอัปและคาดว่าจะช่วยให้ผู้ค้าสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการค้าที่ Robot จัดหามา ประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ยังคงเหมือนเดิมความแตกต่างก็คือ การอนุมัติการค้าอัตโนมัติ ควรทำหน้าที่เป็นหน้าต่างข้อมูลที่ผู้ค้ามีคำพูดสุดท้ายเกี่ยวกับการซื้อขาย ด้วย การอนุมัติการค้าอัตโนมัติหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี ผู้ค้าจะได้รับข้อมูลดังต่อไปนี้: สินทรัพย์มูลค่าการลงทุนเวลาหมดอายุของการซื้อขายคำแนะนำในการโทรหรือวางและตัวเลือกในการยอมรับหรือปฏิเสธการซื้อขาย

ผู้ค้าอาจได้รับประโยชน์จากการตั้งค่า Robot ใหม่นี้เนื่องจากว่าตอนนี้ผู้ค้าสามารถฉกการซื้อขายหรือส่งต่อ

Binary ตัวเลือก Robot VIP คุณสมบัติสำหรับการซื้อขายกับหลายโบรกเกอร์?

หากเทรดเดอร์ตัดสินใจที่จะสร้างบัญชีด้วย Binary Options Robot และทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์จากแดชบอร์ด สามารถรับฟีเจอร์ VIP ฟรีหนึ่งเดือน. ต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อเปิดใช้งานบัญชี VIP เท่านั้น

บัญชี VIP Robot ตัวเลือกไบนารี มีคุณสมบัติเช่นระดับความเสี่ยงเวลาหมดอายุและกลยุทธ์การซื้อขาย เมื่อสถานะ VIP ของคุณเปิดใช้งานคุณสามารถปรับคุณสมบัติเหล่านี้ให้เหมาะสมตามการตั้งค่าการซื้อขายของคุณเอง

ระดับความเสี่ยง ช่วยให้คุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงต่ำปานกลางและสูงระหว่างการซื้อขาย ฟีเจอร์ VIP นี้อาจเป็นประโยชน์เนื่องจากคุณสามารถใช้ระดับความเสี่ยงที่แตกต่างกันได้ในขณะที่คุณซื้อขายกับโบรกเกอร์ต่างๆ ระดับความเสี่ยงต่ำมักเป็นที่นิยมในหมู่นักเทรดมือใหม่ในขณะที่ระดับความเสี่ยงสูงนั้นพบได้บ่อยในกลุ่มผู้ค้าขั้นสูง Binary Options Robot ยังให้คุณปรับแต่งระดับความเสี่ยงได้ตลอดเวลาระหว่างการซื้อขาย คุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงหนึ่งสำหรับการซื้อขายกับโบรกเกอร์หนึ่งและระดับความเสี่ยงอื่นในขณะที่ซื้อขายกับโบรกเกอร์อื่น

เวลาหมดอายุของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีและกลยุทธ์การซื้อขาย

Expiry Times มี 60 วินาทีและตัวเลือกการค้ารายวัน คุณสมบัติเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่เวลาการซื้อขาย ผู้ซื้อขายสามารถเลือกใช้คุณสมบัติแต่ละอย่างหรือเปิดใช้งานทั้งสองอย่างก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการเวลาซื้อขายของพวกเขา

มีกลยุทธ์การซื้อขาย 4 แบบภายใต้ระดับความเสี่ยงของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี แต่ละกลยุทธ์การซื้อขายมีอัลกอริทึมการซื้อขายที่สามารถปรับปรุงผลการซื้อขายของคุณได้ เทรดเดอร์สามารถเลือกเปิดใช้กลยุทธ์ทั้ง 4 หรือสลับกันก็ได้ อย่างไรก็ตามต้องเปิดใช้งานกลยุทธ์อย่างน้อยหนึ่งกลยุทธ์เพื่อให้ Robot สแกนหาการซื้อขาย

บัญชี VIP Robot ตัวเลือกไบนารี สามารถยืดเยื้อได้หลังจากหมดเดือนฟรี เทรดเดอร์สามารถฝากเงินอีกครั้งกับโบรกเกอร์และรับสิทธิประโยชน์ VIP เพิ่มเติม 3 เดือน พวกเขาเพียงแค่ต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า Binary Options Robot เพื่อยืดอายุสมาชิก VIP

หลายโบรกเกอร์และตัวเลือกไบนารีตัวเลือกการค้าหุ่นยนต์

ด้วยตัวเลือกไบนารีตัวเลือกการค้าหุ่นยนต์ผู้ค้ามีโอกาสจัดการการลงทุนด้วย หยุดการขาดทุนรายวันและการซื้อขายสูงสุดรายวัน คุณสมบัติ คุณสามารถเลือกลงทุนในการซื้อขายด้วยจำนวนเงินที่คุณป้อนใน Daily Stop Loss Robot จะหยุดการซื้อขายทันทีที่มีการใช้จ่ายเงินจำนวนนั้น สำหรับ Max Daily Trades ผู้ค้าสามารถป้อนจำนวนการซื้อขายสูงสุดสำหรับการซื้อขายรายวัน เช่นเดียวกับ Daily Stop Loss เมื่อมีการซื้อขายจำนวนดังกล่าวแล้วการซื้อขายจะหยุดลง

การซื้อขายหลายรายการด้วยสินทรัพย์หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

มีมากกว่า มีสินทรัพย์อ้างอิง 50 รายการบนแดชบอร์ดหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี. สินทรัพย์เหล่านี้ ได้แก่ หุ้นคู่สกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ ผู้ซื้อขายมีตัวเลือกในการลงทุนจำนวนเงินการซื้อขายที่แตกต่างกันสำหรับประเภทสินทรัพย์เหล่านี้ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำ $ 25. เพื่อให้ผู้ค้าสามารถลงทุนในจำนวนการซื้อขายได้พวกเขาต้องเปิดใช้งานสินทรัพย์บนแดชบอร์ด ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 50 รายการการเปิดใช้งานสินทรัพย์ส่วนใหญ่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และอาจให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าแก่เทรดเดอร์

ด้วยตัวเลือกในการซื้อขายกับหลายโบรกเกอร์ผู้ค้า Binary Options Robot สามารถลงทุนในสินทรัพย์เหล่านี้กับโบรกเกอร์แต่ละรายที่พวกเขาฝากไว้ด้วย สำหรับเทรดเดอร์ ความเป็นไปได้ในการสำรวจการลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ ด้วยจำนวนการซื้อขายที่แตกต่างกันกับแต่ละโบรกเกอร์ถือได้ว่าเป็นกลยุทธ์การซื้อขายที่เป็นประโยชน์

หากผู้ค้าต้องการขยายการซื้อขายด้วยสมาร์ทโฟนหรือโต๊ะก็สามารถติดตั้งได้ แอพมือถือหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี. แอพนี้มีอยู่ใน Google Play Store ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ และหากผู้ค้ามีบัญชี Binary Options Robot อยู่แล้วก็สามารถใช้เพื่อเข้าสู่ระบบ Binary Options Robot Mobile App

 • สรุป:

  เราทำตามพันธกิจของเราที่จะไม่แนะนำสิ่งใด ๆ นอกจากสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวคือ IQ Optionโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอันดับต้น ๆ สำหรับประเทศของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10!

  • ฟรีบัญชีทดลอง $ 10,000
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล
  • นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

  เทรดด้วย
  โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล
  เช่น IQ Option

  ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD