iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

BinaryOnline เปิดตัวเครื่องมือ TradeReplica

BinaryOnline Launched TradeReplica Tool

เมื่อเร็ว ๆ นี้ BinaryOnline ได้ประกาศคุณสมบัติใหม่ของ TradeReplica ที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นที่ลงทะเบียนทั้งหมด โบรกเกอร์ไบนารีนี้สัญญาว่าคุณลักษณะนี้จะทำหน้าที่เป็นเครื่องมือที่ให้ความเป็นอิสระมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนหน้าและเปิดโอกาสให้ทำกำไรได้สูงขึ้น

มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง TradeReplica เป็นเรื่องเกี่ยวกับและผู้ค้าจะเริ่มใช้งานได้อย่างไร

เครื่องมือ BinaryOnline TradeReplica คืออะไร?

ก่อนที่เราจะเริ่มขั้นแรกเราต้องอธิบายสิ่งที่ TradeReplica สามารถเสนอให้กับผู้ค้าได้ TradeReplica เป็นเครื่องมือใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่ BinaryOnline เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถจำลองการซื้อขายของผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในตลาดการเงินและวางไว้บนแดชบอร์ดของตนเอง

เทรดเดอร์ทุกคนที่ลงทะเบียนและฝากเงินในบัญชี BinaryOnline ของพวกเขามีโอกาสที่จะใช้เครื่องมือ TradeReplica โดยทั่วไปเครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถคัดลอกการซื้อขายของผู้ค้า BinaryOnline ที่ดีที่สุดและช่วยให้พวกเขาสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันซึ่งอาจเพิ่มผลกำไร

TradeReplica ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ อัลกอริทึมการซื้อขายแต่สำหรับผู้ค้าจริงที่มีวิธีการของตนเองในการสร้างกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ เครื่องมือนี้จะจัดเรียงผู้ค้าที่ดีที่สุดและช่วยให้ผู้ค้าทุกคนสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ดีขึ้นได้หากไม่มีของตนเอง หลายครั้งเกิดเหตุการณ์ที่คุณไม่รู้ว่าจะเลือกสินทรัพย์ใดหรือคุณไม่มีเวลาศึกษาเกี่ยวกับข่าวการเงินดังนั้นเครื่องมือ TradeReplica จึงอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุด

วิธีใช้คุณสมบัติ TradeReplica

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วในการใช้ TradeReplica ผู้ค้าจะต้องลงทะเบียนกับ BinaryOnline ก่อน เงินฝากขั้นต่ำในการเริ่มต้นซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้คือ $ 250 ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมการตลาด นอกเหนือจากเงินฝากเฉลี่ยแล้วการลงทุนขั้นต่ำเพียง $ 5 ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้กับผู้ค้าที่ไม่ได้วางแผนที่จะลงทุนเงินจำนวนมากในตอนแรก ตาม BinaryOnline ผู้ค้าสามารถสร้างผลตอบแทนได้มากถึง 81% ต่อการซื้อขายแต่ละครั้ง

คุณสมบัติ TradeReplica สามารถพบได้ในอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่เมนูด้านบนของแพลตฟอร์ม BinaryOnline เนื่องจากคุณลักษณะนี้เป็นของใหม่เครื่องมือ TradeReplica จึงมีไอคอนสีแดง "ใหม่" กำกับไว้ เครื่องมือนี้มีความสามารถในการแสดงสถิติการซื้อขายและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในเครือข่าย BinaryOnline เครื่องมือนี้ประกอบด้วยรายชื่อผู้ค้าที่ได้รับการจัดการเพื่อให้บรรลุอัตราความสำเร็จสูง ยิ่งอัตราความสำเร็จสูงเท่าไหร่ประสิทธิภาพของเทรดเดอร์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

นักเทรดที่ไม่มีเวลาวิเคราะห์ตลาดและติดตามข่าวสารทางการเงินมีโอกาสที่จะใช้ทางลัด TradeReplica ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเลือกเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตามพารามิเตอร์ต่างๆ:

 • ระยะเวลา - ตั้งแต่ 1 วันถึง 1 ปี
 • จำนวนเงินลงทุน - ตั้งแต่ $ 50 ถึง $ 3,000
 • วงเงินลงทุน - ไม่ จำกัด ตัวเลือก

เทรดเดอร์ที่เลือกเทรดกับ TradeReplica สามารถเลือกติดตามเทรดเดอร์ที่ต้องการได้ ผู้ค้าเหล่านั้นจะอยู่ในรายชื่อผู้ซื้อขายที่ติดตามเพื่อให้จัดพอร์ตการซื้อขายได้ง่ายขึ้น

TradeReplica ช่วยให้ผู้ค้าสามารถค้นคว้าข้อมูลผู้ค้าชั้นนำตามประเภทสินทรัพย์อ้างอิงที่พวกเขาซื้อขายด้วย ประเภทสินทรัพย์ ได้แก่ สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหรือหุ้นต่างๆ เมื่อสินทรัพย์ถูกเลือกรายการจะจัดเรียงเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตามอัตราความสำเร็จของพวกเขา

ซื้อขายกับ TradeReplica

เครื่องมือนี้ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าที่ตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นและสร้างฐานพอร์ตการลงทุนตามตลาดเฉพาะ TradeReplica อนุญาตให้ผู้ค้าใช้เมนูแบบเลื่อนลงและเลือกตลาดที่ต้องการลงทุนด้วย

การวิเคราะห์ทางสถิติมีให้กับเทรดเดอร์ทุกคนซึ่งรวมถึงปัจจัยต่างๆ นอกเหนือจากอัตราความสำเร็จแล้ว TradeReplica ยังจัดอันดับเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดตามจำนวนรายได้รวมจำนวนเทรดเดอร์ที่ติดตามพวกเขาและตามตำแหน่งที่เปิด

TradeReplica และ BinaryOnline ช่วยให้ผู้ซื้อขายตรวจสอบการซื้อขายของพวกเขา

ส่วนที่เทรดเดอร์คอยตรวจสอบการเทรดของเขาเป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดในการเทรดไบนารี่ออฟชั่น ไม่ว่าคุณจะซื้อขายด้วยตัวเองคัดลอกการซื้อขายหรือใช้หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นการวิเคราะห์การซื้อขายมีความสำคัญมาก

เครื่องมือ TradeReplica มีการติดตามของตัวเองและช่วยให้ผู้ค้าตรวจสอบการซื้อขายทั้งหมดที่คัดลอกโดยเทรดเดอร์ชั้นนำ ตัวเลือกนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถติดตามและติดตามผลการดำเนินงานของผู้ซื้อขายแต่ละรายที่พวกเขาติดตาม นอกจากนี้ยังรวมถึงโอกาสในการตรวจสอบการซื้อขายที่ดำเนินการและควบคุมความเสี่ยงของการซื้อขายที่ถูกคัดลอก หากการซื้อขายกับผู้ค้าบางรายไม่ตรงกับความต้องการของคุณเพียงคลิกที่ปุ่มเลิกติดตามเพื่อลบผู้ซื้อขายที่เลือก

ประโยชน์ของ TradeReplica คืออะไร?

ประการแรกข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดของเครื่องมือ TradeReplica ก็คือ ว่าง. หลังจากอ่านคู่มือนี้ผู้ค้าอาจมีความคิดที่ดีว่าเครื่องมือนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง ข้อดีอีกอย่างก็คือ ผู้ค้าไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติมใด ๆ เข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของตนเนื่องจากเครื่องมือนี้เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มบนเว็บ BinaryOnline

เห็นได้ชัดว่าการสร้างเครื่องมือ TradeReplica ทำให้เกิดประโยชน์บางอย่าง สำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่มีเวลา สำหรับการวิเคราะห์ตลาดการเงินและวางกลยุทธ์การซื้อขายของตนเอง เราทุกคนสามารถยืนยันได้ว่ามีหลายร้อยรายการ หุ่นยนต์ไบนารี บนอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการซื้อขายไบนารีที่คล้ายกัน หากคุณไม่ได้ทำการซื้อขายกับหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีหรือ ผู้ให้บริการสัญญาณเครื่องมือผสมผสานระหว่าง BinaryOnline และ TradeReplica อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ในบรรดาสิทธิประโยชน์ต่างๆที่เราได้พบจากเครื่องมือนี้ TradeReplica ยืนยันว่าการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นนั้นเป็นไปได้แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายและความรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่น นักเทรดต้องมุ่งเน้นไปที่การค้นหาผู้ซื้อขายที่มีอัตราความสำเร็จและสินทรัพย์ที่เหมาะสมกับความต้องการ ซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์จะไม่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการคำนวณและค้นคว้า แต่ใช้เวลาเพียงไม่นานในการค้นหาเทรดเดอร์ที่ดีที่สุดและคัดลอกการเทรดของเขา

เราสามารถพูดได้ว่า TradeReplica เป็นไฟล์ เครื่องมือการซื้อขายทางสังคม ที่เพิ่งกลายเป็นกระแสในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น

หากคุณต้องการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BinaryOnline อ่านของเรา รีวิวนายหน้า BinaryOnline และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดการธนาคารบัญชีซื้อขายกฎระเบียบและข้อเท็จจริงที่สำคัญอื่น ๆ

 • สรุป:

  เราทำตามพันธกิจของเราที่จะไม่แนะนำสิ่งใด ๆ นอกจากสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวคือ IQ Optionโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอันดับต้น ๆ สำหรับประเทศของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10!

  • ฟรีบัญชีทดลอง $ 10,000
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล
  • นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

  เทรดด้วย
  โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล
  เช่น IQ Option

  ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD