iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

ทำตาม 10 ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อทำกำไรด้วยหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น

Follow These 10 Steps To Profit With Binary Options Robot

ในบทความนี้คุณจะพบกับ 10 ขั้นตอนในการทำกำไรด้วย Binary Options Robot ตอนนี้เริ่มต้นด้วยการสาธิตว่าซอฟต์แวร์อัตโนมัติ 100% ที่ดีที่สุด - หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี แม้จะใช้งานได้

เมื่อหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นพิชิตโลกของไบนารี่ออฟชั่นมันทำได้โดยการสร้างมันขึ้นมา เป็นประโยชน์และให้ผลกำไรสำหรับผู้ค้า ไม่มีทักษะการซื้อขายมาก่อน ดังนั้น, ซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัตินั้นทำงานอย่างไรเหรอ? เป็นชุดของอัลกอริธึมทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนซึ่งจะสแกนสถานการณ์ของตลาดในปัจจุบันอย่างต่อเนื่องและสร้างสัญญาณไบนารีที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายที่มีอัตราต่อรองชนะที่เหมาะสมที่สุด

ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยที่ไม่เคยเหนื่อยและไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาดของมนุษย์ - หุ่นยนต์จะทำการซื้อขายจากมุมมองที่เป็นเป้าหมายเสมอ

10 ขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ค้าหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นก่อนอื่นเทรดในเงื่อนไขที่ปลอดภัยและประการที่สองใช้คุณสมบัติของ Robot อย่างมีประสิทธิผลเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรของตนเอง

ขั้นตอนที่ 1 ลงทะเบียนกับ Binary Options Robot

สำหรับผู้มาใหม่ขั้นตอนแรกจะง่ายที่สุด Binary Options Robot ช่วยให้คุณลงทะเบียนได้ในไม่กี่คลิก ไม่มีค่าธรรมเนียมและคุณไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลย

เพียงกรอกข้อมูลพื้นฐานและคุณสามารถฝากเงินกับนายหน้าได้

เงื่อนไขเดียวในการใช้ Robot สำหรับการซื้อขายคือต้องออนไลน์ Robot ไม่สามารถทำการซื้อขายได้ในขณะที่ผู้ซื้อขายออฟไลน์ นี่เป็นหนึ่งในมาตรการด้านความปลอดภัยอีกมากมายที่ Robot ใช้เพื่อประโยชน์ของผู้ค้า

ขั้นตอนที่ 2 ทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์

นี่เป็นขั้นตอนที่สองของคุณและเกิดขึ้นระหว่างผู้ซื้อขายและนายหน้า ผู้ค้าเข้าสู่ระบบด้วย Robot ตรวจสอบรายชื่อนายหน้าบนแพลตฟอร์มการซื้อขายเลือกหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และทำการฝากเงินกับพวกเขา คุณสามารถฝากเงินกับโบรกเกอร์หลายรายบนแผงควบคุม Robot ของคุณและซื้อขายกับพวกเขาทั้งหมดได้ในเวลาเดียวกันด้วย Binary Options Robot ขั้นตอนนี้จะอธิบายเพิ่มเติมในบทความนี้

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำตามปกติคือ $ 250 เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถเริ่มซื้อขายกับ Robot ได้

ขั้นตอนที่ 3 เพิ่มประสิทธิภาพตัวเลือกการค้าบนแพลตฟอร์มหุ่นยนต์

มีคุณสมบัติ Trade Options 2 แบบที่เน้นการใช้จ่ายและขีด จำกัด การซื้อขาย นี่คือการช่วยให้ผู้ค้าสามารถจัดการกับการเงินได้ดีขึ้น

แต่ละคุณสมบัติสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาและใช้สำหรับโบรกเกอร์หลายราย

Daily Stop Loss ให้หุ่นยนต์ใช้จำนวนเงินที่คุณใส่ในกล่อง ซึ่งหมายความว่าเมื่อ Robot ใช้จ่ายจำนวนนั้นมันจะหยุดการซื้อขายทันที

Max Daily Trades เป็นเรื่องเกี่ยวกับการกำหนดขีด จำกัด สำหรับจำนวนการซื้อขาย เมื่อคุณใส่จำนวนการซื้อขายสูงสุดในแต่ละวัน Robot จะทำการซื้อขายจนกว่าจะถึงจำนวนนั้น นอกจากนี้ยังหยุดการซื้อขายโดยอัตโนมัติในภายหลัง

Step 4, More Activated Assets = Better Profit Opportunities With Binary Options Robot

ไบนารี่ออฟชั่น แพลตฟอร์ม Robot นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 50 รายการ สำหรับการซื้อขาย พวกเขาแต่ละคนมีมูลค่าในตัวเองและควรใช้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการซื้อขายกับ Robot ดังนั้นเมื่อเทรดเดอร์เริ่มเทรดพวกเขาควรเปิดใช้งานสินทรัพย์ส่วนใหญ่ แน่นอนวิธีที่ดีที่สุดคือเปิดใช้งานทั้งหมด แต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คืออย่าเปิดใช้งานสินทรัพย์เพียงไม่กี่รายการ

วิธีนี้จะช่วยลดโอกาสในการได้รับผลกำไร จะไม่มีสัญญาณเข้ามามากนักและ Robot ถูก จำกัด การซื้อขายเพียงไม่กี่รายการ

คุณยังสามารถลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่างๆ มีคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น ในคุณสมบัติ Trade Amount คุณสามารถใส่จำนวนเงินที่แตกต่างกันสำหรับสินทรัพย์แต่ละประเภท จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำโดยปกติคือ $ 25 โบรกเกอร์บางรายต้องการเพียง $ 1 เช่น Banc de Binary และ OptionFM

728x90

ขั้นตอนที่ 5 เกี่ยวกับวิธีการได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัญชี VIP ของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

คุณสมบัติ VIP มีอยู่ในแผงควบคุม Robot ของคุณและนี่คือวิธีที่คุณสามารถใช้งานได้ หากคุณได้ลงทะเบียนกับ Robot และทำการฝากเงินกับนายหน้า หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีตอบแทนคุณด้วย VIP ฟรี 1 เดือน การเป็นสมาชิก เพียงติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและยินดีเปิดใช้งานบัญชีของคุณ

คุณสมบัติ VIP ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้เทคนิคการซื้อขายที่สมบูรณ์แบบและใช้งาน Robot ได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น นี่คือเพื่อให้ผู้ค้าบรรลุโอกาสในการทำกำไรที่สูงขึ้นได้ง่ายขึ้น

ดูขั้นตอนต่อไปนี้ในการใช้บัญชี VIP ให้ประสบความสำเร็จเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 6 สำรวจระดับความเสี่ยงที่แตกต่างกันบน Robot Dashboard

มีระดับความเสี่ยงสี่ประเภทบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย คุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงที่แตกต่างกันสำหรับการซื้อขายกับหลายโบรกเกอร์ในเวลาเดียวกัน นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับคุณสมบัตินี้ เมื่อผู้ค้าตั้งค่าระดับความเสี่ยงให้ต่ำ Robot จะทำการซื้อขายจำนวนเล็กน้อยโดยมีโอกาสทำกำไรมากขึ้น นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นในการทดสอบน่านน้ำก่อนที่จะกระโดดเข้าพวกเขาจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นใหม่ของการซื้อขายก่อนที่จะเริ่มทำการซื้อขายมากขึ้นพร้อมโอกาสในการทำกำไรที่สูงขึ้น ในการทำเช่นนั้นผู้ค้าต้องตั้งค่าระดับความเสี่ยงให้สูง การทำเช่นนี้ทำให้ Robot ทำการซื้อขายได้มากขึ้นซึ่งอาจนำไปสู่ผลกำไรที่สูง

ในการกระจายกลยุทธ์การซื้อขายของคุณคุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงที่แตกต่างกันสำหรับโบรกเกอร์ต่างๆและเพียงแค่สังเกตผลลัพธ์ของการวางกลยุทธ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 7 เวลาหมดอายุของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

มีกรอบเวลาที่แตกต่างกันสำหรับการซื้อขาย การซื้อขายบางรายการมีระยะเวลาสั้นกว่าและบางรายการมีกรอบเวลาที่ยาวนานกว่า หากคุณต้องการซื้อขายระยะสั้นให้เลือก 60 วินาที หากคุณต้องการให้ Robot มองหาการซื้อขายที่มีกรอบเวลานานขึ้นให้เลือกการซื้อขายรายวัน

คุณสมบัติทั้งสองสามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกันซึ่งหมายความว่า Robot กำลังมองหาการค้าระยะสั้นและระยะยาวอย่างต่อเนื่อง การใช้ทั้งสองตัวเลือกช่วยให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 8 ซื้อขายกับโบรกเกอร์หลายรายบนแพลตฟอร์มหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

ในการซื้อขายกับโบรกเกอร์มากกว่าหนึ่งรายจากรายชื่อโบรกเกอร์บนแดชบอร์ด Robot คุณจะลงทะเบียนกับ Robot เพียงครั้งเดียว แต่ฝากเงินกับแต่ละโบรกเกอร์แยกกัน

แม้ว่าคุณจะซื้อขายกับโบรกเกอร์หลายราย แต่คุณยังคงใช้แดชบอร์ดเดียวกันสำหรับแต่ละโบรกเกอร์ วิธีนี้สะดวกและใช้ได้จริงเพราะคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนกิจวัตรการซื้อขายที่เหมาะกับคุณ

คุณเพียงแค่คลิกที่โบรกเกอร์ที่คุณต้องการซื้อขายตั้งค่าการตั้งค่าบนแผงควบคุมและเริ่มการซื้อขาย กระบวนการนี้เหมือนกันสำหรับโบรกเกอร์อื่น ๆ คุณสามารถทำการซื้อขายจำนวนมากภายในไม่กี่นาทีและเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณอย่างมาก

ขั้นตอนที่ 9 บริการหุ่นยนต์เต็มรูปแบบพร้อมการซื้อขายด้วยตนเองและอัตโนมัติ

ขึ้นอยู่กับคุณที่จะเลือกว่าคุณต้องการซื้อขายด้วยตนเองหรือด้วยซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามด้วย Binary Options Robot ที่คุณไม่ต้องเลือกก็ทำได้ทั้งสองอย่าง!

การซื้อขายด้วยตนเองมีอยู่ในแดชบอร์ด Robot ภายใต้แท็บห้องซื้อขาย เมื่อคุณเข้าถึงคุณจะเชื่อมโยงกับบัญชีของโบรกเกอร์ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าการซื้อขายด้วยตนเองได้ เพียงจำไว้ว่าการซื้อขายประเภทนี้ไม่ได้ให้คุณใช้ข้อดีทั้งหมดที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัตินี้

ขั้นตอนที่ 10 รับแอพหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีของคุณ

เทรดเดอร์หลายคนรอให้ Robot สร้างแอพซื้อขาย อยู่ที่นี่และพร้อมใช้งานสำหรับ Android ไปที่ Play Store ค้นหาแอปของคุณและติดตั้งฟรี.

แอพหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับเว็บไซต์ Binary Options Robot อินเทอร์เฟซยังคงใช้งานง่ายปรับให้เหมาะกับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเท่านั้น

หากคุณมีบัญชีอยู่แล้วให้ใช้เพื่อเข้าสู่ระบบแอพซื้อขายและเทรดได้จากทุกที่ทุกเวลา

10 ขั้นตอนเหล่านี้ถูกนำเสนออย่างรอบคอบเพื่อให้เทรดเดอร์ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเทรดด้วย Binary Options Robot ขั้นตอนเหล่านี้ช่วยให้คุณพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พวกเขาแนะนำผู้เริ่มต้นในการตั้งค่าคุณสมบัติ Robot อย่างเหมาะสมที่สุดและเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะก้าวไปข้างหน้าในการรับโอกาสในการทำกำไรที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

 • สรุป:

  เราทำตามพันธกิจของเราที่จะไม่แนะนำสิ่งใด ๆ นอกจากสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวคือ IQ Optionโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอันดับต้น ๆ สำหรับประเทศของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10!

  • ฟรีบัญชีทดลอง $ 10,000
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล
  • นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

  เทรดด้วย
  โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล
  เช่น IQ Option

  ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD