iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

สินทรัพย์ใดที่ฉันสามารถซื้อขายกับ Binary Options Robot ได้

Which Assets can I Trade With Binary Options Robot?

เมื่อทำการซื้อขายกับ Binary Options Robot สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้ค้าสามารถเลือกสินทรัพย์มากกว่า 50 รายการที่จะซื้อขายด้วย แพลตฟอร์มหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีเป็นพื้นที่ส่วนตัวของคุณและคุณควรปรับแต่งด้วยวิธีที่ดีที่สุดสำหรับกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ

เปิดใช้งานการซื้อขายอัตโนมัติเปิดใช้งานคุณสมบัติพิเศษเหล่านั้นเลือกสินทรัพย์ที่ดีที่สุดและ Robot จะทำการซื้อขายด้วยอัตราต่อรองที่คุณโปรดปรานเสมอ

เป็นซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติที่ดีที่สุดในตลาด Binary Options Robot ไม่มีใครเทียบได้ในธุรกิจการซื้อขายรถยนต์ สัญญาณที่ถูกสร้างขึ้นจะอัปเดต Robot ด้วยสถานการณ์ทางการเงินปัจจุบันในการซื้อขายไบนารีออปชันเพื่อให้ Robot สามารถคำนวณว่าจะทำการซื้อขายใดขึ้นอยู่กับโอกาสทางการตลาด

แพลตฟอร์มหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

ขั้นตอนแรกในการซื้อขายกับ Binary Options Robot คือการลงทะเบียน เมื่อคุณทำเช่นนั้นเพียงไม่กี่คลิกคุณก็สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม Binary Options Robot และฝากเงินกับโบรกเกอร์ที่มีอยู่ Robot อาจเริ่มทำการซื้อขายเมื่อคุณเปิดใช้งานคุณสมบัติเปิดใช้งานการซื้อขาย มิฉะนั้น Robot จะไม่สามารถทำการซื้อขายได้

แลกเปลี่ยนกับทรัพย์สินต่างๆบนแผงควบคุมของ Robot

สำหรับการตั้งค่าการซื้อขายที่เหมาะสมผู้ค้าควรมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและ Binary Options Robot โดยทั่วไป มีสินทรัพย์มากกว่า 50 รายการที่คุณสามารถเลือกเทรดกับ Binary Options Robot เป็นรายการที่มีมูลค่าทางการเงินและรายการที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายคือหุ้นคู่สกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์

แนวโน้มทั่วไปของผู้ค้ามือใหม่คือการปิดใช้งานสินทรัพย์ส่วนใหญ่ซึ่งจะ จำกัด หุ่นยนต์เมื่อทำการซื้อขายเนื่องจากได้รับสัญญาณน้อยลง เมื่อสินทรัพย์ส่วนใหญ่ถูกเปิดใช้งาน Robot จะรับสัญญาณมากขึ้นและทำการซื้อขายมากขึ้นซึ่งหมายถึงโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น

มีทรัพย์สินบางอย่างที่ถือว่าสำคัญที่สุดและ Binary Options Robot แนะนำสิ่งต่อไปนี้:

 • EURGBP, GBPUSD, EURUSD, GBPJPY, USDCHF, CHFJPY
 • Amazon, Microsoft, Google, Apple, Facebook, Coca-Cola
 • โกลด์ฟิวเจอร์สน้ำมันดิบ

นอกเหนือจากจำนวนสินทรัพย์ที่หลากหลายแล้ว Binary Options Robot ยังช่วยให้เทรดเดอร์สามารถกำหนดจำนวนเงินที่ต้องการสำหรับการซื้อขายแต่ละกลุ่ม ซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์สามารถกำหนดจำนวนเงินลงทุนสำหรับทั้งสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น ซึ่งหมายความว่าคุณต้องใส่จำนวนที่ต้องการสำหรับแต่ละคุณสมบัติเหล่านี้ คุณสามารถเปลี่ยนจำนวนเงินสำหรับทุกการซื้อขายกับแต่ละโบรกเกอร์แยกกัน

โบรกเกอร์บางรายต้องการอย่างน้อย $ 25 สำหรับจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำอย่างไรก็ตามมีบางรายเช่น Banc de Binary และ Option.fm ที่ต้องการขั้นต่ำเพียง $ 1

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คืออนุญาตให้ Robot ทำการซื้อขายจำนวนมากหากคุณต้องการให้หุ่นยนต์ทำกำไรได้สูงขึ้น สิ่งนี้เป็นไปได้หากมีการเปิดใช้งานสินทรัพย์บนแพลตฟอร์ม Binary Options Robot มากขึ้น

728x90

ซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่แตกต่างกัน

Binary Options Robot เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ในการซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่แตกต่างกันบนแพลตฟอร์มเดียวกัน โอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้ช่วยให้ผู้ค้าขยายความสามารถในการซื้อขายซึ่งนำไปสู่โอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น

หลังจากที่พวกเขาฝากเงินกับแต่ละโบรกเกอร์แล้วพวกเขาจะสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับแต่ละโบรกเกอร์ได้ ตัวเลือกนี้มีให้สำหรับเทรดเดอร์ทุกคนและช่วยให้พวกเขาสามารถขยายแผนการเทรดได้

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีต้องการให้แน่ใจว่าผู้ค้าเปิดใช้งานด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้และทั้งหมดนี้ทำในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังหมายความว่าโบรกเกอร์ที่พร้อมให้บริการบนแพลตฟอร์มการซื้อขายจะต้องมีความน่าเชื่อถือไว้วางใจได้และควรรักษาชื่อเสียงของตนเพื่อให้ได้รับการแนะนำจาก Binary Options Robot

การซื้อขายสินทรัพย์ด้วยคุณสมบัติพิเศษบนแพลตฟอร์ม

คุณสมบัติพิเศษที่มีให้สำหรับผู้ค้าหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ประสบความสำเร็จ ผู้ค้าสามารถเปลี่ยนและเปิดใช้งานคุณสมบัติได้ตามความชื่นชอบของตนเอง มีฟีเจอร์ Trade Options สองแบบบนแพลตฟอร์ม: Daily Stop Loss และ Max Daily Trades

คุณสมบัติ Stop Loss รายวันมีไว้สำหรับผู้ค้าที่จะใส่จำนวนเงินที่ต้องการสำหรับการใช้จ่าย หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีไม่สามารถข้ามจำนวนที่กำหนดได้ดังนั้นจึงเป็นคุณสมบัติที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับผู้ค้า หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีต้องการให้ผู้ค้าได้สัมผัสกับการซื้อขายอย่างปลอดภัยในสภาพแวดล้อมของพวกเขาเอง

Max Daily Trades เป็นจำนวนการซื้อขายที่คุณต้องการให้ Robot ทำการซื้อขาย กำหนดขีด จำกัด รายวันแล้ว Robot จะจัดการส่วนที่เหลือ แน่นอนคุณต้องกำหนดจำนวนเงิน การซื้อขายมากขึ้นจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรทางการเงินที่มากขึ้น

นอกจาก Trade Options และรายการสินทรัพย์ที่จะอธิบายเพิ่มเติมในบทความนี้แล้วยังมีบัญชี VIP ที่มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก

บัญชี VIP สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น

เทรดเดอร์ที่พึงพอใจจำนวนมากได้ตัดสินใจที่จะเป็นสมาชิก VIP ของ Binary ตัวเลือก Robot และนี่คือขั้นตอนง่ายๆที่พวกเขาต้องทำ เมื่อคุณลงทะเบียนกับ Binary Options Robot และทำการฝากเงินครั้งแรกกับโบรกเกอร์ที่เลือกคุณจะได้รับรางวัลเป็นสมาชิก VIP ตลอดทั้งเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม เพียงติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าทางแชทสดหรือทางอีเมล

การปรับสมดุลระดับความเสี่ยงของคุณอย่างสมบูรณ์ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการซื้อขายของคุณ หากคุณตั้งค่าระดับความเสี่ยงเป็นต่ำหุ่นยนต์จะทำการซื้อขายด้วยความน่าจะเป็นที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าอย่างไรก็ตามจำนวนการซื้อขายค่อนข้างต่ำ

หากคุณต้องการให้ Robot ทำการเทรดมากขึ้นสามารถทำได้โดยตั้งค่าระดับความเสี่ยงของคุณเป็นระดับสูงซึ่งจะทำให้สามารถเทรดได้มากขึ้นและอาจทำให้ได้กำไรสูง

คุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นกลยุทธ์การซื้อขายและเวลาหมดอายุมีให้สำหรับสมาชิกวีไอพีทุกคน หลังจากเดือนฟรีของคุณหมดลงคุณสามารถยืดสถานะ VIP ของคุณได้โดยการฝากเงินอีกครั้งกับโบรกเกอร์เดียวกันหรืออีกราย ที่ให้สิทธิพิเศษ VIP เพิ่มอีก 3 เดือน

ความไว้วางใจของ Trader เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับ Binary Options Robot โปรแกรมไบนารีการซื้อขายอัตโนมัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้เกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้และสิ่งที่น้อยกว่าที่ยอมรับไม่ได้ในอุตสาหกรรมการซื้อขายอัตโนมัติไบนารีออปชั่น

 • สรุป:

  เราทำตามพันธกิจของเราที่จะไม่แนะนำสิ่งใด ๆ นอกจากสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวคือ IQ Optionโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอันดับต้น ๆ สำหรับประเทศของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10!

  • ฟรีบัญชีทดลอง $ 10,000
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล
  • นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

  เทรดด้วย
  โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล
  เช่น IQ Option

  ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD