iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

คู่มือโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี

หน้า https://thailand-binaryoption101.com นี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายกับโบรกเกอร์ในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น เราพยายามให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้เริ่มต้นและผู้ค้าขั้นสูงเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นและวิธีการซื้อขาย เป้าหมายของเรายังช่วยให้นักเทรดมีเคล็ดลับการซื้อขายซึ่งอาจนำไปสู่ผลกำไรที่ประสบความสำเร็จในไบนารี่ออฟชั่น

ที่นี่คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการฝากเงินกับโบรกเกอร์ขั้นตอนการลงทะเบียนการชำระเงินและการถอนเงินและวิธีสร้างรายได้จากโบรกเกอร์ไบนารี หวังว่าผู้ค้าจะพบว่าหน้าโบรกเกอร์นี้มีประโยชน์มาก

ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีมีหลายวิธีในการทำการซื้อขาย สิ่งสำคัญที่สุดคือการซื้อขายด้วยตนเองและอัตโนมัติ แต่การซื้อขายทางสังคมกลายเป็นวิธีใหม่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ค้าในการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่น ก่อนที่คุณจะเลือกโบรกเกอร์คุณควรสำรวจวิธีที่คุณต้องการซื้อขายกับพวกเขา

โบรกเกอร์บางรายเสนอเฉพาะการซื้อขายด้วยตนเองซึ่งพบได้บ่อยในหมู่นักเทรดที่มีประสบการณ์ ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าทำการซื้อขายตามการคำนวณของตนเองซึ่งหมายความว่าพวกเขาคุ้นเคยกับตลาดการเงินมูลค่าสินทรัพย์และแผนภูมิ โดยปกติแล้วผู้ซื้อขายจะต้องติดตามสถิติและการวิเคราะห์ในปัจจุบันและโดยพื้นฐานแล้วต้องเป็นข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตลาดการเงิน

โบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ที่ดีที่สุด

แพลตฟอร์ม นาที. ฝาก นาที. ลงทุน สูงสุด ผลตอบแทน
IQoption $ 10 $ 1 91% รีวิว IQoption เปิดบัญชี
Binary.com $ 5 $ 5 100% รีวิว Binary.com เปิดบัญชี
FX-Advisor $ 10 $ 1 % รีวิว FX-Advisor เปิดบัญชี
OlympTrade $ 10 $ 1 80% รีวิว OlympTrade เปิดบัญชี
BinBotPro 250 เหรียญ $ 01 % รีวิว BinBotPro เปิดบัญชี
Ayrex $ 5 $ 5 85% รีวิว Ayrex เปิดบัญชี
DaxRobot 250 เหรียญ $ 1 % รีวิว DaxRobot เปิดบัญชี

การซื้อขายอัตโนมัติแบบไบนารีกับโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ตรวจสอบโดยเรา

จากมุมมองของเราการซื้อขายอัตโนมัติเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นสำหรับผู้มาใหม่และผู้ค้าที่มีประสบการณ์ นี่คือเหตุผล การซื้อขายอัตโนมัติบ่งชี้ว่าการซื้อขายทั้งหมดทำโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ - หุ่นยนต์ไบนารี หุ่นยนต์ไบนารีเป็นซอฟต์แวร์ไบนารีที่รวมโบรกเกอร์หนึ่งรายขึ้นไปในระบบและทำงานบนอัลกอริธึมการซื้อขายที่ซับซ้อน พวกเขาสร้างสัญญาณไบนารีซึ่งวิเคราะห์ตลาดและผลลัพธ์คือหุ่นยนต์ที่ทำการซื้อขายโดยมีความเป็นไปได้ในการชนะที่เหมาะสมที่สุด ดังนั้นความน่าจะเป็นของความผิดพลาดของมนุษย์ควรลดลงให้เหลือน้อยที่สุด จากมุมมองของเราผู้ค้าจะมีเวลามากขึ้นหากพวกเขาซื้อขายด้วยซอฟต์แวร์ไบนารี เนื่องจากหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติประสบความสำเร็จอย่างมากนอกจากนี้ยังมีโบรกเกอร์จำนวนมากที่พัฒนาซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติของตนเอง เทรดเดอร์ควรทราบว่าธุรกรรมใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการซื้อขายกับหุ่นยนต์นั้นเกิดขึ้นระหว่างเทรดเดอร์และโบรกเกอร์ เราต้องการให้ผู้ค้าทราบว่าหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติทำหน้าที่เป็นเครื่องมือของคุณในการทำการซื้อขายด้วยความตั้งใจที่จะได้รับอัตราต่อรองที่เหมาะสม

วิธีการซื้อขายอย่างปลอดภัยด้วย Binary Options Robot?

การเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับหลาย ๆ อย่าง ที่ https://thailand-binaryoption101.com เราเชื่อว่าการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์เป็นสิ่งสำคัญก่อนที่ผู้ซื้อขายจะเริ่มการลงทุนจริง ภารกิจของเราคือการทดสอบแพลตฟอร์มโบรกเกอร์และให้บทวิจารณ์เกี่ยวกับบริการโบรกเกอร์อย่างละเอียดและละเอียดรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าได้รับข้อมูลและเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อขาย เราต้องการตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ให้ข้อมูลที่ชัดเจนและแม่นยำเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อบังคับการซื้อขายของพวกเขาหรือไม่เพื่อให้ผู้ค้าของเรารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อผู้ซื้อขายเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์ขั้นตอนการฝากและถอนควรจะง่ายและตรงไปตรงมา โบรกเกอร์ไบนารีส่วนใหญ่มักเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลาย ด้วย e-wallet บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตและ / หรือโอนเงินผ่านธนาคาร นอกจากนี้เรายังต้องการให้ผู้อ่านของเราทราบว่าโบรกเกอร์บางรายเช่น IQoption ให้บัญชีทดลอง ซึ่งผู้ค้ารายใหม่สามารถทดลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์และสัมผัสประสบการณ์การซื้อขายด้วยเงินเสมือนจริงก่อนทำการฝากเงิน ตัวเลือกนี้ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ช่วยให้พวกเขามีโอกาสฝึกฝนและพัฒนาทักษะการซื้อขายในสถานการณ์การซื้อขายจริง

ทำไมฉันต้องอ่านบทวิจารณ์ของนายหน้า?

เมื่อเราพูดถึงการซื้อขายโดยทั่วไปมักมีความเสี่ยงระดับหนึ่งที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตามในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีความเสี่ยงนั้นอาจลดลงได้หากคุณได้รับแจ้งอย่างถูกต้อง นั่นคือเหตุผลที่เราแจ้งให้ผู้ค้าทราบและให้คำวิจารณ์นายหน้าเพื่อให้ผู้ค้าสามารถอ่านได้ก่อนที่จะเริ่มซื้อขายกับโบรกเกอร์ต่างๆ เราเชื่อว่าบทวิจารณ์โบรกเกอร์ของเรามีวัตถุประสงค์โดยมีข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์สินทรัพย์ที่มีอยู่ความโปร่งใสในการชำระเงินเงื่อนไขการถอนและการสนับสนุนลูกค้า ที่นี่เราให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับบริการของโบรกเกอร์และตัวเลือกการซื้อขายเพื่อให้ผู้ค้าสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการฝากเงินกับโบรกเกอร์บางรายหรือไม่ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะพบฟอรัมที่ไม่น่าเชื่อถือซึ่งมีบทวิจารณ์เชิงลบและเชิงอัตนัยซึ่งเขียนโดยผู้ค้าที่ไม่ได้ทำกำไรใด ๆ ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ดังนั้นเนื่องจากความไม่พอใจส่วนตัวพวกเขาอาจให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี ดังนั้นผู้ค้าอาจอ่านบทวิจารณ์ของนายหน้าใน https://thailand-binaryoption101.com ซึ่งพวกเขาจะพบข้อมูลเบ็ดเตล็ดเกี่ยวกับการซื้อขายกับหุ่นยนต์และโบรกเกอร์

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมและไม่ได้รับการควบคุม

มีความแตกต่างอย่างมากเมื่อกำหนดโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีการควบคุมและไม่มีการควบคุม เราต้องการให้ผู้อ่านของเราทราบว่าเมื่อโบรกเกอร์ได้รับการควบคุมหมายความว่าอย่างไรและจะแน่ใจได้อย่างไรว่าจะสามารถอ้างสิทธิ์ได้ มีหน่วยงานของรัฐบางแห่งตรวจสอบให้แน่ใจว่าการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นกระทำภายใต้กฎระเบียบ พวกเขาให้ใบอนุญาตสำหรับโบรกเกอร์หากมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดดังนั้นโบรกเกอร์จึงได้รับการควบคุม สองหน่วยงานที่คุ้นเคยมากที่สุดในการควบคุมโบรกเกอร์ ได้แก่ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySec) และ Commodity Futures Trading Commission (CFTC) ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามประเทศส่วนใหญ่ในสหภาพยุโรปมีหน่วยงานกำกับดูแลของตนเอง นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์และเป็นที่ยอมรับในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นตราบใดที่โบรกเกอร์มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ อย่างไรก็ตามหากนายหน้าไม่มีการควบคุมก็ไม่จำเป็นต้องหลอกลวง โบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมนั้นมีภาระผูกพันน้อยกว่าสำหรับผู้ค้าตัวเลือกไบนารี โบรกเกอร์สามารถเลือกได้ว่าต้องการรับใบอนุญาตตามกฎระเบียบหรือไม่ อย่างไรก็ตามผู้ค้าสามารถตัดสินใจซื้อขายกับโบรกเกอร์ไบนารีต่างๆที่ได้รับการตรวจสอบโดยไซต์เช่น https://thailand-binaryoption101.com และอาจมีประสบการณ์การซื้อขายที่ดี

การซื้อขายที่โปร่งใสเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จสำหรับโบรกเกอร์ไบนารีทุกราย

ข้อดีที่มาจากการซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอาจมีมากมาย จากมุมมองของเราข้อกำหนดและเงื่อนไขมีความชัดเจนและตรงประเด็นขั้นตอนการฝากและถอนเงินบ่งบอกถึงกระบวนการซื้อขายที่ง่ายรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นหน่วยงานกำกับดูแลที่แตกต่างกันสามารถควบคุมโบรกเกอร์หนึ่งรายในเวลาเดียวกันได้ เมื่อนายหน้าได้รับใบอนุญาตถือว่าเป็น บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายมีความน่าเชื่อถือและซื่อสัตย์ สิ่งนี้เป็นประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่าย โบรกเกอร์และผู้ค้าต่างรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นและถูกกล่าวหาว่าไม่มีพื้นที่สีเทาที่จะนำไปสู่ความผิดปกติในการซื้อขาย

ถอนผลกำไรของคุณจากนายหน้า

ขั้นตอนการถอนและจำนวนเงินฝากแตกต่างกันไปในแต่ละโบรกเกอร์ ดังที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ในข้อความนี้ไซต์ของเราช่วยให้ผู้ค้าทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดและข้อ จำกัด ทั้งหมดที่โบรกเกอร์อาจมี เราตรวจสอบว่าโบรกเกอร์ไบนารีให้ข้อมูลในคำถามที่พบบ่อยหรือไม่นอกจากนั้นเราตรวจสอบว่าพวกเขามีข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการฝากถอนและเงื่อนไขการซื้อขายอื่น ๆ หรือไม่ จากมุมมองของเราโบรกเกอร์ไบนารีทั้งหมดควรให้ความสำคัญในการปกป้องผู้ค้าของตนจากความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น

บัญชีซื้อขายโบรกเกอร์ไบนารี

โบรกเกอร์มักจะมีบัญชีซื้อขายที่หลากหลาย พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์และขั้นสูงสามารถเลือกบัญชีที่ตรงกับความต้องการในการซื้อขายของแต่ละคนได้ ประเภทบัญชีแตกต่างกันไปตามจำนวนเงินฝากโปรโมชั่นโบนัสการวิเคราะห์เหตุการณ์การวิจัยตลาดรายวันและอื่น ๆ ซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์มือใหม่ที่เพิ่งเข้าร่วมแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์สามารถฝากเงินได้ค่อนข้างน้อย ผู้ค้าที่วางแผนจะลงทุนในจำนวนที่สูงขึ้นสามารถลงทะเบียนด้วยบัญชีที่สามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาและพยายามจัดหาตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าเช่นผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลที่มีการป้องกันโบนัสเซสชันส่วนตัวกับนักวิเคราะห์ทางการเงินแผนการจัดการอัจฉริยะเป็นต้น

โบรกเกอร์มีการสนับสนุนลูกค้าหรือไม่?

นอกจากพยายามให้บริการซื้อขายที่ดีแล้วโบรกเกอร์ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ค้าของตนได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำจากมืออาชีพทั้งหมดที่พวกเขาอาจต้องการ เราต้องการแนะนำให้ผู้ค้าได้รับข้อมูลก่อนลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นอาจปลอดภัยเมื่อคุณเลือกซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่เหมาะสม https://thailand-binaryoption101.com เขียนบทวิจารณ์ด้วยความตั้งใจที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์เพื่อให้ผู้ค้าสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของแต่ละโบรกเกอร์บนเว็บไซต์ของเรา

โบรกเกอร์ที่ขึ้นบัญชีดำและหลอกลวง

เทรดเดอร์ทุกคนมีเป้าหมายสำคัญอย่างหนึ่งนอกเหนือจากการทำกำไร นั่นคือการซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ซึ่งจะช่วยให้ถอนง่ายและบริการชั้นยอด ไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่สามารถพิจารณาได้ว่าปลอดภัยและเชื่อถือได้และมีการหลอกลวงไบนารีจำนวนมากที่กำหนดเป้าหมายผู้ค้าที่มองหาโอกาสในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

Binary Options Scams คืออะไร?

การหลอกลวงแบบไบนารีคือโบรกเกอร์ไบนารีโรบ็อตและบริการอื่น ๆ ที่แสดงพฤติกรรมทางธุรกิจที่ผิดจรรยาบรรณและไม่เป็นมืออาชีพที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ค้า ซึ่งมักจะหมายความว่าผู้หลอกลวงทำอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่าดังต่อไปนี้:

  • พวกเขาเพิ่มโบนัสที่ไม่ได้รับอนุญาต
  • พวกเขาจัดการบัญชีโดยไม่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า
  • พวกเขาบังคับให้ผู้ค้าฝากเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ
  • พวกเขาปฏิเสธการถอนหรือไม่แม้แต่ดำเนินการตามคำขอถอน
  • พวกเขาใช้สแปมและโทรเย็นเป็นแนวทางการตลาด
  • พวกเขามองข้ามความเสี่ยงของการซื้อขายไบนารี

วิธีการทั้งหมดนี้ใช้โดยการหลอกลวงแบบไบนารีเพื่อจัดการกับผู้ค้าในการฝากเงินก่อนจากนั้นจึงจัดการเงินของพวกเขา เมื่อผู้ซื้อขายฝากเงินกับโบรกเกอร์หลอกลวงดังกล่าวโบรกเกอร์อาจหายไปส่งมอบบริการในระดับที่ไม่น่าพอใจหรือเพียงแค่ป้องกันไม่ให้ผู้ค้าถอนเงินไม่เพียง แต่เงินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเงินฝากเริ่มต้นด้วย แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้ค้าทุกคนที่เสียเงินเนื่องจากการหลอกลวงไบนารี เทรดเดอร์บางคนเชื่อว่าไบนารี่ออปชั่นเป็นสิ่งที่ง่ายมากพวกเขาไม่จำเป็นต้องเข้าใจด้วยซ้ำเพื่อทำการซื้อขาย อย่างไรก็ตามนั่นไม่เป็นความจริงดังนั้นอย่าลืมอ่านกลยุทธ์การซื้อขายไบนารีที่แตกต่างกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อการซื้อขายโดยไม่มีภาวะแทรกซ้อน

จะหลีกเลี่ยงโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีหลอกลวงได้อย่างไร?

วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงโบรกเกอร์ไบนารีที่ไม่ดีคือการซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้! แน่นอนว่าพูดง่ายกว่าทำ อย่างไรก็ตามการค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีนั้นง่ายกว่ามากหากคุณอ่านบทวิจารณ์โบรกเกอร์ไบนารีมากมายเช่นเดียวกับที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา ไม่มีโบรกเกอร์ใดที่จะเหมาะกับเทรดเดอร์ทุกคนดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะแนะนำโบรกเกอร์เพียงรายเดียว แต่บทวิจารณ์ที่มีวัตถุประสงค์และสมดุลสามารถช่วยให้คุณทำการคัดเลือกจากนั้นตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์หนึ่งรายหรือมากกว่านั้นหลังจากทำการวิจัยของคุณเองแล้ว นอกจากนี้อย่าลืมอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือภาระหน้าที่ของคุณที่มีต่อโบรกเกอร์ไบนารีของคุณและโบรกเกอร์ต้องปฏิบัติตัวอย่างไรในบางสถานการณ์ มองหาโบรกเกอร์ที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ดีและละเอียดเนื่องจากเอกสารนี้สามารถช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นในการซื้อขายกับโบรกเกอร์บางราย โปรดทราบว่าโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมมักจะให้ความสำคัญกับผู้ใช้ของตนมากกว่าเนื่องจากต้องปฏิบัติตามข้อบังคับและกฎเกณฑ์ทั้งหมดรวมทั้งเก็บเงินของผู้ค้าทั้งหมดไว้ในบัญชีแยก ซึ่งหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถใช้เงินของคุณในการดำเนินธุรกิจได้

โบรกเกอร์ที่ปิดและโบรกเกอร์หลอกลวง

ที่นี่คุณจะพบบัญชีดำของเราซึ่งไม่เพียง แต่รวมถึงโบรกเกอร์หลอกลวงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโบรกเกอร์ที่ไม่มีการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นอีกต่อไปเช่นเดียวกับโบรกเกอร์ที่ปิดตัวลงด้วยเหตุผลหลายประการ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่เสียเวลาไปกับการหาข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่ไม่ให้บริการ โบรกเกอร์ที่ขึ้นบัญชีดำ ได้แก่ ตัวเลือกสเติร์น, ZoomTrader, TropicalTrade, OXmarkets, OptionFair, ตัวเลือก Bloombex, TradeThunder, 10 ตลาด, OlympTrade, OptionStars, WMoption, BullBinary, GrandOption, OptionRally, DragonOptions, V8 ตัวเลือก, TraderVC, BinaryOnline, นายหน้า HBC, ZoneOptions, uTrader, OptionBit, ExpertOption, การเงินของดาวฤกษ์, PrestigeOption, VantageFX, TopOption, StockPair, ตลาดสภาพคล่องหลัก, ตลาดทุนไบนารี, PlusOption, AnyOption, แลกเปลี่ยนดาเวดา, Opteck, 365 การซื้อขาย, BetOnFinance, ตลาด Skyline, RBoptions, BinaryBrokerZ, ยูไบนารี, OptionFM, 24option, ธนาคารไบนารี, ตัวเลือก Magnum, สัญญาณซามูไร, ผู้ซื้อขายสัญญาณไบนารี, RobotForex, OptionRobot