iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

แม้จะมีชื่อที่ฉูดฉาด แต่เราก็ขุดผ่านซอฟต์แวร์ไบนารี BinaryMasterMind หุ่นยนต์ที่น่าสนใจนี้ถูกนำเสนอโดยผู้ค้าไบนารีมืออาชีพที่เรียกว่า John West BinaryMasterMind เป็นระบบไบนารีขั้นสูงที่สร้างความประทับใจให้กับเทรดเดอร์จำนวนมากทั่วโลก ในการตรวจสอบ BinaryMasterMind ของเราเราได้เปิดเผยถึงประโยชน์และแง่ลบทั้งหมดของซอฟต์แวร์นี้

เว็บไซต์ BinaryMasterMind

เราชอบรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ BinaryMasterMind ซึ่งผู้ค้าจะสามารถค้นหาข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดเกี่ยวกับการปฏิวัติไบนารีนี้ เห็นได้ชัดว่าบริการนี้ฟรีและผู้ค้าสามารถลงทะเบียนได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

นอกเหนือจากการแนะนำขั้นพื้นฐานในแบรนด์นี้แล้วเว็บไซต์ BinaryMasterMind ยังมีคำถามที่พบบ่อยง่ายๆซึ่งผู้ค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซื้อขายกับ BinaryMasterMind, ประสบการณ์การซื้อขาย, BinaryMasterMind คืออะไร, ผู้ซื้อขายจะเริ่มต้นซื้อขายกับ BinaryMasterMind ได้อย่างไรเป็นต้นคำถามที่พบบ่อยเสนอให้คลิกที่ a คำถามและเราคาดว่าจะอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละคำถาม ขออภัยลิงก์ไม่ทำงานดังนั้นผู้ค้าจะไม่พบคำตอบสำหรับคำถามของพวกเขา

หน้า BinaryMasterMind อ้างว่าผู้ค้าได้รับการเสนอด้วยโบรกเกอร์ไบนารีที่เชื่อถือได้และมีการสนับสนุนลูกค้าอย่างเต็มที่ในขณะที่ทำการซื้อขาย BinaryMasterMind นอกจากนั้น BinaryMasterMind ยังเป็นซอฟต์แวร์บนเว็บดังนั้นผู้ค้าจึงสามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์หลายเครื่องที่มีทั้งเดสก์ท็อปการซื้อขายบนมือถือบนแท็บเล็ต

เราไม่สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับคุณลักษณะการซื้อขาย BinaryMasterMind ได้แม้ว่าจะมีเครื่องมือบางอย่างที่กล่าวถึงในหน้านี้ แต่ลิงก์เป็นเพียงแค่นำทางผู้ค้าบนวิดีโอ BinaryMasterMind ที่ด้านบนของไซต์

Binary Master Mind

BinaryMasterMind และ John West

เราได้รับชมวิดีโอสอน BinaryMasterMind ที่นำเสนอโดย John West เรื่องราวเกี่ยวกับนายหน้ารายนี้ค่อนข้างคลุมเครือและไม่มีชื่อโบรกเกอร์ที่กล่าวถึงที่ใดก็ได้บนไซต์ จากมุมมองของเราผู้ค้า (และเรา) ต้องการค้นหาข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ไบนารีก่อนที่จะทำการลงทะเบียนก่อนหน้านี้ การสื่อสารที่โปร่งใสหมายความว่า บริษัท มีนโยบายทางธุรกิจที่ชัดเจนและเราไม่สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้เนื่องจากข้อมูลน้อย

วิดีโอนำเสนอ BinaryMasterMind เป็นซอฟต์แวร์พิเศษที่ซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยอัตโนมัติ ผู้ค้าถูกกล่าวหาว่าจัดหาวิธีการบางอย่างที่เป็นความลับของอัลกอริทึมการแลกเปลี่ยนสกุลเงินออนไลน์ จากสิ่งที่เราเห็น BinaryMasterMind ใช้อัลกอริทึมทางคณิตศาสตร์และใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ความเร็วแสง นี่ไม่ใช่สิ่งที่เราเชื่อและไม่ควรเทรดเดอร์

นายจอห์นเวสต์ได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ BinaryMasterMind พัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพที่ใช้อัลกอริธึมการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซอฟต์แวร์นี้ไม่ได้ใช้ผู้ให้บริการสัญญาณของมนุษย์เป็นสัญญาณการซื้อขายไบนารี

BinaryMasterMind สนับสนุนผู้ค้าด้วยการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยผู้ค้าจะสามารถค้นหาสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการซื้อขายซอฟต์แวร์ BinaryMasterMind

จะลงทะเบียนกับ BinaryMasterMind ได้อย่างไร?

การลงทะเบียนกับ BinaryMasterMind นั้นง่ายมาก เราได้กรอกชื่อและอีเมลเพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป หลังจากกรอกข้อมูลพื้นฐานแล้วผู้ค้าควรคลิกเพื่อยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ BinaryMasterMind เราไม่พบอะไรแปลก ๆ ในข้อกำหนดและเงื่อนไขของพวกเขาและเราได้ยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้เพื่อเข้าถึงบัญชีซื้อขายสำหรับการวิจัยเพิ่มเติม

หลังจากกรอกข้อมูลในช่องบังคับแล้วผู้ค้าจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังบัญชีซื้อขายของพวกเขาซึ่ง BinaryMasterMind เสนอให้คุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณทันที จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 250 เราได้ยกเลิกข้อเสนอดังกล่าวเพื่อให้สามารถตรวจสอบแพลตฟอร์ม BinaryMasterMind ได้ก่อน

แพลตฟอร์มการซื้อขาย BinaryMasterMind

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีลักษณะคล้ายกับแพลตฟอร์มการซื้อขายนายหน้า นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะผู้ค้าจะไม่เสียเวลามากนักในการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติการซื้อขาย ลักษณะเป็นสีขาว - เทาและสบายตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ค้าใช้เป็นเวลานาน หลังจากที่เราลงทะเบียนกับ BinaryMasterMind แล้วเราได้เชื่อมต่อกับหนึ่งในพันธมิตรนายหน้าของพวกเขาโดยอัตโนมัติ

inaryMasterMind จัดหาโบรกเกอร์ BinaryTilt ให้กับเราซึ่งก่อนหน้านี้เรียกว่าโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ การลงทะเบียนอัตโนมัติกับโบรกเกอร์นั้นยอดเยี่ยมโดยเฉพาะสำหรับมือใหม่ไบนารี นักเทรดที่มีประสบการณ์น้อยจะมีปัญหามากขึ้นในการลงทะเบียนทั้งหมดเนื่องจากพวกเขาไม่ค่อยเข้าใจวิธีการเริ่มต้นการซื้อขายอัตโนมัติกับหุ่นยนต์บางตัว

คุณสมบัติการซื้อขาย BinaryMasterMind

ตอนนี้เมื่อเราลงทะเบียนกับ BinaryMasterMind เราได้เสนอให้ดูว่าซอฟต์แวร์ไบนารีอัตโนมัตินี้มีข้อเสนออะไรบ้าง BinaryMasterMind ได้วางเมนูการซื้อขายไว้ทางด้านซ้ายซึ่งจะแสดงตัวเลือกการซื้อขายต่างๆ:

บัญชี BinaryMasterMind - สถานที่ที่ผู้ค้าสามารถเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลเช่นชื่อนามสกุลหรือหมายเลขโทรศัพท์และประเทศ มีบางสิ่งที่ผู้ค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ - อีเมลและสกุลเงินการซื้อขาย ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับซอฟต์แวร์ไบนารีและโบรกเกอร์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันดังนั้นควรเลือกสกุลเงินที่ต้องการอย่างระมัดระวัง

บัญชีกองทุน BinaryMasterMind เชื่อมต่อผู้ค้ากับโบรกเกอร์ BinaryTilt ซึ่งพวกเขาสามารถฝากเงินลงทุนต่อไปได้ สิ่งสำคัญคือต้องระบุว่าผู้ค้าไม่เคยฝากเงินเข้าบัญชี BinaryMasterMind แต่เป็นนายหน้าโดยตรง เรายังไม่แน่ใจว่ามีโบรกเกอร์ให้เลือกมากกว่านี้หรือไม่ดังนั้นในตอนนี้นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่ BinaryMasterMind สามารถดำเนินการได้ในอนาคต หากเทรดเดอร์ไม่แน่ใจว่าจะฝากเงินด้วย BinaryTilt อย่างไรพวกเขาสามารถตรวจสอบวิดีโอที่แสดงอยู่ทางด้านขวาของหน้าจอ

Binary Master Mind

BinaryMasterMind Auto Trading เปิดโอกาสให้เทรดอัตโนมัติกับ BinaryMasterMind มีการนำเสนอตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลาย ผู้ซื้อขายสามารถเปิดใช้งานการซื้อขายอัตโนมัติ BinaryMasterMind เมื่อพวกเขาพร้อมที่จะเริ่มการซื้อขาย ตัวเลือกการค้าเสนอตัวเลือก Daily Stop Loss ซึ่งคุ้นเคยกับหุ่นยนต์ซื้อขายอื่น ๆ อยู่แล้ว ในบรรดาเครื่องมืออื่น ๆ ผู้ค้าสามารถกำหนดจำนวนการซื้อขายและผู้ค้ารายวันสูงสุดดังนั้นการซื้อขายของพวกเขาจะถูก จำกัด ไว้ที่ข้อ จำกัด

ผู้ซื้อขายสามารถซื้อขายสินทรัพย์ต่างๆที่สามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของพวกเขา มีการเปิดใช้งานสินทรัพย์มากขึ้นสำหรับการซื้อขาย BinaryMasterMind จะสามารถทำการซื้อขายได้มากขึ้น

ภายใต้ตัวเลือกการซื้อขายเรายังพบตัวเลือกระดับความเสี่ยงซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มใช้ซอฟต์แวร์นี้ ระดับสีเขียวหมายความว่าผู้ค้าจะมีความปลอดภัยมากขึ้นและมีผลกำไรน้อยลงและสีส้มและสีแดงแสดงผลกำไรที่สูงขึ้น แต่มีความเสี่ยงมากขึ้น BinaryMasterMind ช่วยให้ผู้ค้าเลือกระหว่างเวลาหมดอายุที่แตกต่างกันซึ่งสามารถกำหนดได้ตามกลยุทธ์การซื้อขาย เวลาหมดอายุที่สั้นที่สุดเริ่มต้นด้วย 30 นาที 1 ชั่วโมงรายวันและรายสัปดาห์

ประวัติการซื้อขาย BinaryMasterMind จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถติดตามการซื้อขายของตนได้ ประวัติการซื้อขายเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่ผู้ค้าสามารถใช้เพื่อสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีขึ้นได้

BinaryMasterMind Trading Academy มีวิดีโอที่จะแนะนำผู้ค้าด้วยข้อมูลพื้นฐานบางอย่างซึ่งอาจเป็นประโยชน์ก่อนทำการซื้อขาย ผู้ซื้อขายสามารถทำการซื้อขายด้วยตนเองด้วย BinaryMasterMind มีวิดีโอสั้น ๆ ที่จะช่วยตั้งค่าการซื้อขายด้วยตนเองบน มีวิดีโอไม่มากนักเราจึงคิดว่า BinaryMasterMind สามารถนำเสนอวิดีโอเพื่อการศึกษาเพิ่มเติมได้ในอนาคต หากคุณเป็นมือใหม่ไบนารีคุณจะสนใจวิธีการซื้อขายกับวิดีโอ BinaryMasterMind

คำถามที่พบบ่อย BinaryMasterMind

เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ว่าเว็บไซต์มีคำถามเกี่ยวกับลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้ หลังจากที่เราลงทะเบียนกับ BinaryMasterMind แล้วเราพบคำตอบทั้งหมดในบัญชีซื้อขาย BinaryMasterMind เห็นได้ชัดว่าผู้ค้าสามารถดูคำตอบได้หลังจากลงทะเบียนเท่านั้น บางทีพวกเขาควรคิดถึงการให้ข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์เนื่องจากมีผู้ค้าจำนวนมากที่ต้องการทราบข้อมูลพื้นฐาน

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า BinaryMasterMind

BinaryMasterMind ให้บริการแชทสดและแบบฟอร์มการติดต่อสำหรับลูกค้าของพวกเขา เราชอบพูดคุยกับตัวแทนเสมอเพราะรวดเร็วและง่ายกว่าการรอให้ฝ่ายสนับสนุนติดต่อกลับ แชทสด BinaryMasterMind ออฟไลน์เมื่อเราต้องการทดสอบบริการของพวกเขา นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับหุ่นยนต์และนายหน้าอื่น ๆ ดังนั้นเราจะไม่ใช้ความหมายเชิงลบ

Binary Master Mind - ทบทวนบทสรุป

  • มีระดับความเสี่ยง
  • มีข้อมูลไม่มากในเว็บไซต์ของพวกเขา