iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

CryptoRobot365 เป็นซอฟต์แวร์การซื้อขาย crypto ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดยมีเป้าหมายเดียวเท่านั้น - เพื่อให้ผู้ค้ามีโอกาสทดลองซื้อขาย crypto อัตโนมัติ รองรับ cryptocurrencies ยอดนิยมเช่น Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, Monero และ Ripple สกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดเหล่านี้ได้รับการยอมรับจากชุมชน crypto ว่าเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญในการซื้อขายออนไลน์ซึ่งทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการซื้อขาย crypto เช่นกัน ผู้ค้าที่ตัดสินใจลงทะเบียนกับซอฟต์แวร์นี้จะได้รับคุณสมบัติและการตั้งค่าการซื้อขายมากมายสำหรับการซื้อขายที่ปรับแต่งได้มากขึ้น

การตรวจสอบ CryptoRobot365 จะพยายามอธิบายและให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการซื้อขายด้วยซอฟต์แวร์นี้เพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับข้อมูลและอัปเดตเกี่ยวกับบริการล่าสุด อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์นี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์คุณสมบัติการสนับสนุนลูกค้าและวิธีการทำธุรกรรมทางการเงินที่ CryptoRobot365 มีให้

บัญชี CryptoRobot365

มีบัญชีเพียงประเภทเดียวที่ใช้ได้กับ CryptoRobot365 ดังที่เราพบในระหว่างการตรวจสอบของเรา อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเนื่องจากผู้ค้าทุกคนเริ่มต้นการซื้อขายแบบเดียวกัน นอกจากนี้ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำ $ 250 นั้นใช้งานง่าย โปรดทราบว่าเงินจำนวนนี้ฝากไว้กับนายหน้าซึ่งจะเสนอให้คุณทันทีที่ลงทะเบียนในขณะที่ CryptoRobot365 ยังคงฟรี ซอฟต์แวร์นี้จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นจากคุณ ธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดได้รับการประมวลผลโดยโบรกเกอร์เท่านั้นและจะไม่ใช้ซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัตินี้สำหรับการซื้อขาย crypto

ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นที่คุ้นเคยสำหรับทุกคนที่เคยลงทะเบียนออนไลน์มาก่อน หากคุณไม่แน่ใจให้ทำตามคำแนะนำบนเว็บไซต์ คุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มออนไลน์และจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังแผงควบคุมการซื้อขายเกือบจะในทันที ในการเริ่มกระบวนการซื้อขายจริงก่อนอื่นให้ทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์ที่ทุ่มเทให้กับคุณจากนั้นจึงเปิดการซื้อขายอัตโนมัติ ด้วยวิธีนี้คุณจะเปิดใช้งานอัลกอริทึมและคุณจะเริ่มรับสัญญาณ

แม้ว่าเงินฝากขั้นต่ำจะเพียง $ 250 แต่ CryptoRobot365 แนะนำจำนวน $ 1,000 เพื่อประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามผู้ค้ายังคงสามารถฝากเงินได้ตามต้องการเนื่องจากไม่บังคับ

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย CryptoRobot365

ซอฟต์แวร์ซื้อขายอัตโนมัติ CryptoRobot365 ไม่ซับซ้อนหรือต้องการใช้งานมากนัก คุณสามารถนำทางได้โดยใช้เมนูและแท็บที่จัดไว้อย่างเป็นระเบียบ ทุกแท็บมีการทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ นอกจากนี้สียังสวยงามมากและมองเห็นตัวอักษรได้ชัดเจนดังนั้นจึงไม่น่าเป็นปัญหา ไม่มีป๊อปอัปที่น่ารำคาญหรือน่าเบื่อดังนั้นผู้ค้าสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

การซื้อขายบนแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์นี้สามารถทำได้เมื่อปุ่มซื้อขายถูกเปิดใช้งานและทำการฝากเงิน สกุลเงินดิจิทัลที่มีจำหน่าย ได้แก่ Monero, Bitcoin, Dash, Litecoin, Ripple และ Ethereum สิ่งเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

ผู้ค้าที่ต้องการประสบการณ์การซื้อขายที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นสามารถใช้ส่วนการตั้งค่าเพื่อปรับอัลกอริทึมการซื้อขายตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย

การตั้งค่าการซื้อขาย CryptoRobot365

การตั้งค่าทั้งหมดแบ่งออกเป็นสองประเภท หนึ่งคือการซื้อขายอัตโนมัติและอีกแบบคือสัญญาณ พวกเขามีเครื่องมือและองค์ประกอบทั้งหมดที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเป็นระเบียบดังนั้นคุณจะไม่หลงทางในการหาวิธีใช้งาน

CryptoRobot365 การซื้อขายอัตโนมัติ

การตั้งค่าการซื้อขายอัตโนมัติประกอบด้วย:

  • วิธีการซื้อขาย - แบบคลาสสิกมาร์ติงเกลหรือฟีโบนักชี
  • การตั้งค่าปริมาณการซื้อขาย
  • จำนวนการตั้งค่าการซื้อขาย
  • ระดับความเสี่ยง - ต่ำปานกลางหรือสูง

สัญญาณ CryptoRobot365

การตั้งค่าสัญญาณ ได้แก่ :

  • ระยะเวลา: สัญญาณระยะสั้นกลางหรือยาว
  • ตัวชี้วัด: Stochastic, RSI, Williams, CCI, Trend, MACD
  • Cryptos: Bitcoin, Litecoin, Dash, Monero, Ripple, Ethereum

ด้วยการใช้การตั้งค่าที่แตกต่างกันผู้ค้าสามารถบรรลุผลการซื้อขายที่แตกต่างกันและเพียงแค่ปรับแต่งอัลกอริทึมเพื่อปรับเปลี่ยนตามความต้องการ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบการตั้งค่าทั้งหมดอย่างละเอียดก่อนที่จะใช้สำหรับการซื้อขายจริง

CryptoRobot365 การซื้อขายบนมือถือ

น่าเสียดายที่ไม่มีแอพมือถือ CryptoRobot365 แต่ผู้ค้าสามารถใช้เวอร์ชันมือถือที่มีอยู่ในเบราว์เซอร์มือถือได้อย่างง่ายดาย วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถติดตามการซื้อขายของพวกเขาได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ใกล้คอมพิวเตอร์ที่บ้านก็ตาม เห็นได้ชัดว่า CryptoRobot365 เป็นหุ่นยนต์บนเว็บที่ไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งและสามารถใช้งานได้จากอุปกรณ์หลายเครื่องตราบเท่าที่คุณจำข้อมูลการเข้าสู่ระบบได้

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า CryptoRobot365

องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งคือการสนับสนุนลูกค้า ในระหว่างการตรวจสอบ CryptoRobot365 ของเราเราได้ทดสอบการสนับสนุนลูกค้า เมื่อพิจารณาว่าหน้าต่างแชทสดปรากฏขึ้นทันทีที่ผู้ค้าเข้าสู่เว็บไซต์จึงรู้สึกเป็นธรรมชาติที่จะทดสอบก่อน เราป้อนคำถามของเราหลังจากแจ้งชื่ออีเมลและหมายเลขโทรศัพท์และรอการตอบกลับ สิ่งนี้เกิดขึ้นเร็วพอสมควร เราได้รับแจ้งด้วยเสียง ตัวแทนตอบสนองทุกสิ่งที่เราต้องการและไม่พยายามโน้มน้าวให้เราทำการฝากเงินแลกเปลี่ยนหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ เพื่อให้พวกเขาสามารถโทรหาเรา สิ่งนี้น่าทึ่งมากที่หุ่นยนต์หลายตัวใช้การสนับสนุนลูกค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดและไม่สื่อสารกับลูกค้า

นอกจากนี้ยังมีอีเมลที่ผู้ค้าสามารถใช้ได้ แต่เราพบว่าการแชทสดสะดวกกว่ามาก เนื่องจากไม่มีสื่อการเรียนรู้มากมายในเว็บไซต์ผู้ค้าสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือและการตั้งค่าที่มีให้บริการได้ตลอดเวลา

การฝากและถอน CryptoRobot365

CryptoRobot365 นั้นฟรีและจะยังคงเป็นเช่นนั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเข้าใจว่าธุรกรรมทั้งหมดได้รับการดำเนินการโดยนายหน้าอย่างไร ซอฟต์แวร์การซื้อขายนี้ไม่ได้ดำเนินการฝากหรือถอนใด ๆ ในกรณีนี้โบรกเกอร์มีความจำเป็นเนื่องจาก CryptoRobot365 รับประกันโซลูชันการซื้อขายอัตโนมัติเพียงอย่างเดียวและไม่ใช่การซื้อขายทั่วไป ในกรณีส่วนใหญ่เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 250 แต่การถอนขั้นต่ำอาจแตกต่างกันไป นอกจากนี้ผู้ค้าจะต้องตรวจสอบบัญชีซื้อขายของตนก่อนทำการถอน วิธีการธนาคารที่ใช้ได้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ แต่ยินดีต้อนรับบัตรเครดิตและการโอนเงินผ่านธนาคารทุกที่

นอกจากนี้ในกรณีที่คุณมีบัญชีกับโบรกเกอร์อยู่แล้วคุณจะต้องเปิดบัญชีใหม่เนื่องจากข้อกำหนดทางเทคนิค ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกอย่างเชื่อมต่ออย่างถูกต้องและคุณจะได้รับสัญญาณที่แม่นยำที่สุดสำหรับการซื้อขาย crypto เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อมต่อหุ่นยนต์กับบัญชีซื้อขายที่มีอยู่อย่างถูกต้อง

ก่อนที่คุณจะเริ่มการซื้อขายตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ค้นหาวิธีการธนาคารที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณเนื่องจากในหลาย ๆ กรณีจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อคุณเลือกแล้ว

CryptoRobot365 - บทสรุปการตรวจสอบ

  • cryptocurrencies ยอดนิยม
  • ไม่มีแอพมือถือ