iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

จุดมุ่งหมายของการตรวจสอบ FXMasterBot นี้คือการให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแก่ผู้อ่านของเราเพื่อทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อขายแลกเปลี่ยนของพวกเขา ซอฟต์แวร์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเราค่อนข้างมั่นใจว่าเรารู้ว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า FXMasterBot มอบความหรูหราในการแสดงการซื้อขายแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มเดียวกันแล้วความสามารถในการปรับแต่งที่แท้จริงยังเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ค้าจำนวนมากอีกด้วย

FXMasterBot Review - คุณสมบัติบัญชี

เห็นได้ชัดว่าคุณลักษณะของบัญชีเป็นสิ่งที่ผู้อ่านของเราสนใจทันที ผู้ที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องค้นคว้าผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนก่อนที่จะใช้งานโปรดทราบว่าการทำความเข้าใจในแง่มุมต่างๆของบัญชีต่างๆมีความสำคัญอย่างยิ่ง FXMasterBot มีบัญชีหลายประเภทและเรามั่นใจว่าเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าจะมีทักษะระดับมืออาชีพและประสบการณ์ระดับใดก็ตามจะสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของพวกเขาได้

บัญชีทดลอง FXmasterBot

บัญชีทดลองเป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมที่ซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดมี หลังจากผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนง่ายๆคุณจะต้องเลือกใช้บัญชีทดลองหรือตรงไปที่บัญชีจริงซึ่งมีประเภทต่างๆ เราแนะนำให้เทรดเดอร์ใช้ประโยชน์จากบัญชีทดลองอยู่เสมอโดยไม่คำนึงถึงระดับประสบการณ์หรือจำนวนความรู้ที่พวกเขาอาจมีเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยน เนื่องจากบัญชีทดลองนำเสนอวิธีที่ยอดเยี่ยมและปราศจากความเสี่ยงในการเติบโตที่คุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซการซื้อขายพร้อมกับคุณสมบัติและเครื่องมือที่มีอยู่ทั้งหมด

นี่คือสิ่งที่เราพบว่ามีค่ามากเมื่อเตรียมก้าวสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในการซื้อขายออนไลน์โดยไม่ต้องฝากเงินจริงใด ๆ ของคุณ บัญชีทดลองยังช่วยให้ผู้ค้าสามารถพัฒนากลยุทธ์การซื้อขายและแผนการลงทุนได้โดยไม่ต้องกังวลว่ากลยุทธ์ปัจจุบันของพวกเขาจะประสบผลสำเร็จหรือไม่ บัญชีทดลองจะเปิดเป็นเวลา 5 วันหลังจากเปิดบัญชี

FXMasterBot บัญชีมือใหม่

บัญชีผู้เริ่มต้นมาจากความก้าวหน้าตามธรรมชาติจากบัญชีทดลอง หลังจากที่คุณแน่ใจว่าได้ทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือคุณสมบัติและตัวเลือกการปรับแต่งที่มีอยู่ทั้งหมดในบัญชีทดลองแล้วคุณก็พร้อมที่จะเริ่มเส้นทางการซื้อขายจริงของคุณ จำนวนเงินฝากขั้นต่ำสำหรับบัญชีประเภทนี้คือมาตรฐานของอุตสาหกรรมที่ $ 250 เห็นได้ชัดว่ามีสิทธิพิเศษบางอย่างที่คุณจะได้รับจากการเปิดบัญชีสามเณร - ความสามารถในการเลือกโบรกเกอร์มากกว่าหนึ่งรายและตัวคูณลีดเดอร์บอร์ด x1 นี่เป็นบัญชีเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่ไม่สะดวกในการฝากเงินจำนวนมาก

บัญชีผู้เชี่ยวชาญ FXMasterBot

บัญชี FXMasterBot Expert อยู่เหนือบัญชีผู้เริ่มต้นเพียงขั้นตอนเดียวและมอบสิ่งนั้นให้กับเทรดเดอร์อีกมากมาย เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่านี่เป็นแนวทางที่เหมาะสมสำหรับสไตล์การเทรดของคุณคุณจะต้องวางเงินฝากขั้นต่ำ $ 500 เพื่อเปิดบัญชีผู้เชี่ยวชาญ เห็นได้ชัดว่าตามชื่อนี้เป็นบัญชีที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่คิดว่าตัวเองมีประสบการณ์ในการซื้อขายแลกเปลี่ยนมาพอสมควร ตัวคูณลีดเดอร์บอร์ดคือ x2 ในบัญชีนี้พร้อมด้วยคู่สกุลเงินมากถึง 9 คู่และอื่น ๆ อีกมากมาย

บัญชี FXMasterBot Master

The Master account is the ultimate account level with FXMasterBot. The minimum deposit on this account level is $500 with two brokers. With this account you will be getting Leaderboard multiplier x3, all available currency pairs, several brokers to trade with and so much more. Customization on this level is unparalleled also, which is a very important factor. Make sure you have carefully thought out what is it that you need from your trading software and which options and benefits do you feel best dealing with.

FXMasterBot Review – Trading Software & Assets

โปรแกรมการซื้อขายส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดอาจมีราคาแพงมากหรือพวกเขาจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่และไม่เปิดเผยซึ่งจะทำให้คุณไม่ระวัง FXMasterBot ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่มีอะไรผิดพลาด - ฟรี! ซึ่งหมายความว่าไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝงอย่างแน่นอนและคุณสามารถใช้ FXMasterBot ได้ตราบเท่าที่บัญชีของคุณเปิดอยู่ นอกจากนี้ยังหมายความว่ามีตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งทั้งแพลตฟอร์มการซื้อขายเอง แต่รวมถึงกลยุทธ์การซื้อขายของคุณด้วย

วิธีที่คุณเลือกใช้ความสามารถในการปรับแต่งนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ไม่มีผู้ค้าสองคนเหมือนกันซึ่งหมายความว่ากลยุทธ์และแผนการลงทุนของพวกเขาจะแตกต่างกันมากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ผู้พัฒนา FXMasterBot จึงเลือกที่จะวางแพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งหมดเป็นแบบออนไลน์เท่านั้น นี่จะเป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าทุกคนโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่ต้องการผูกติดกับคอมพิวเตอร์ที่บ้านด้วยการดาวน์โหลดโปรแกรมหลังจากโปรแกรม ด้วยซอฟต์แวร์นี้คุณสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกับที่เข้าถึงได้ผ่านเบราว์เซอร์พื้นฐานของคุณและจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

FXMasterBot เป็นซอฟต์แวร์ฟรีโดยสิ้นเชิงหรือไม่?

ใช่เช่นเดียวกับที่เรากล่าวไว้ข้างต้น - จะไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ กับผลิตภัณฑ์นี้และ FXMasterBot จะไม่ขอให้คุณฝากอะไรกับพวกเขา วิธีเดียวที่คุณจะฝากเงินคือผ่านนายหน้าที่คุณเลือกเอง จำนวนเงินทั้งหมดที่ฝากจะส่งไปยังผู้ค้าของคุณและการซื้อขายของคุณ แต่เพียงผู้เดียว

หากคุณมีข้อสงสัยว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับระดับประสบการณ์ของคุณหรือไม่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปิดบัญชีทดลองก่อนที่จะดำเนินการฝากเงินจริงต่อไป ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถทราบได้ว่านี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหาหรือไม่เปิดโอกาสให้คุณเรียนรู้วิธีการทำงานของอินเทอร์เฟซและวิธีปรับแต่งแผนการซื้อขายของคุณเพิ่มเติม ในบรรดาตัวเลือกอื่น ๆ ให้ลองใช้อย่าลืมตรวจสอบตัวเลือกการซื้อขายอัตโนมัติและการซื้อขายด้วยตนเอง สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกวิธีที่พวกเขาต้องการวางการซื้อขาย - โดยอัตโนมัติโดยซอฟต์แวร์หรือด้วยตนเอง แต่ละตัวเลือกมีประโยชน์ปัจจัยในการตัดสินใจเท่านั้นคือความชอบของคุณ

รีวิว FXMasterBot - ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือส่วนการสนับสนุนลูกค้า บทวิจารณ์ส่วนใหญ่มักจะไม่สนใจส่วนสำคัญนี้ของบริการโดยรวมและบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่ง ในทางกลับกันเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสนับสนุนลูกค้าเนื่องจากทีมงานที่อยู่เบื้องหลังป้ายกำกับนั้นจะเป็นคนแรกและในกรณีส่วนใหญ่จะเป็นคนเดียวที่คุณจะติดต่อโดยตรงด้วย เป็นสิ่งสำคัญสำหรับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่จะต้องมีการศึกษาและเป็นมืออาชีพ แต่ยังต้องมีวิธีการส่งข้อมูลที่เป็นมิตรกับผู้ค้าด้วย

ในระหว่างการเขียนบทวิจารณ์นี้เราได้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของบริการ แต่ยังทดสอบด้วยว่าวิธีการติดต่อทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่ ตัวเลือกแชทสดเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการระงับตัวแทนและเราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือกนี้หากคุณมีปัญหาสำคัญที่คุณต้องแก้ไขทันที สำหรับคำถามทั่วไปคุณสามารถใช้ส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งเต็มไปด้วยคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยหรือที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์

คำตัดสินของ FXMasterBot Review

สำหรับนักเทรดที่ชอบที่จะกระจายตัวเลือกการเทรดของพวกเขาโดยการเลือกเทรดฟอเร็กซ์ FXMasterBot เป็นตัวเลือกที่ดี เป็นซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบซึ่งมีคุณสมบัติและเครื่องมือมากมายที่ผู้ค้าทุกประเภทสามารถใช้ได้ การซื้อขายอัตโนมัติเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการตั้งค่าความต้องการและออกจากซอฟต์แวร์เพื่อทำงานในขณะที่ตัวเลือกการซื้อขายด้วยตนเองเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบที่จะมีทุกสิ่งภายใต้การควบคุมโดยตรง

FXMasterBot - บทสรุปการตรวจสอบ

  • ฟรีโดยสิ้นเชิง!
  • ไม่มีแอปโทรศัพท์