iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
FXMasterBot

จุดมุ่งหมายของการทบทวน FXMasterBot นี้คือการให้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแก่ผู้อ่านของเราเพื่อทำการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกการซื้อขายฟอเร็กซ์และการเข้ารหัสลับ ซอฟต์แวร์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเราค่อนข้างมั่นใจว่าเรารู้ว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า FXMasterBot มอบความหรูหราในการมีการซื้อขายฟอเร็กซ์และการเข้ารหัสลับที่แสดงบนแพลตฟอร์มเดียวกันแล้วการปรับแต่งที่แท้จริงก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ค้าจำนวนมากเช่นกัน

FXMasterBot Review - คุณสมบัติบัญชี

เห็นได้ชัดว่าคุณลักษณะของบัญชีเป็นสิ่งที่ผู้อ่านของเราสนใจทันที ผู้ที่รู้สึกว่าจำเป็นต้องค้นคว้าผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนก่อนที่จะใช้งานโปรดทราบว่าการทำความเข้าใจในแง่มุมต่างๆของบัญชีต่างๆมีความสำคัญอย่างยิ่ง FXMasterBot เชื่อมต่อผู้ใช้กับโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาทำการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถเข้าถึงบัญชีประเภทต่างๆได้ทันทีผ่านทางโบรกเกอร์ที่พวกเขาเลือก โบรกเกอร์แต่ละรายเสนอประเภทบัญชีและคุณสมบัติพิเศษของตนเองตั้งแต่บัญชีสำหรับผู้เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์ไปจนถึงบัญชีสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพ ในที่สุดก็ขึ้นอยู่กับคุณ

เมื่อคุณเลือกโบรกเกอร์และประเภทบัญชีแล้ว FXMasterBot จะมีซอฟต์แวร์การซื้อขายที่สมบูรณ์แบบพร้อมให้คุณเริ่มต้น

FXMasterBot Review – Trading Software & Assets

โปรแกรมการซื้อขายส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในตลาดอาจมีราคาแพงมากหรือพวกเขาจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่และไม่เปิดเผยซึ่งจะทำให้คุณไม่ระวัง FXMasterBot ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่มีอะไรผิดพลาด - ฟรี! ซึ่งหมายความว่าไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายแอบแฝงอย่างแน่นอนและคุณสามารถใช้ FXMasterBot ได้ตราบเท่าที่บัญชีของคุณเปิดอยู่ นอกจากนี้ยังหมายความว่ามีตัวเลือกมากมายในการปรับแต่งทั้งแพลตฟอร์มการซื้อขายเอง แต่รวมถึงกลยุทธ์การซื้อขายของคุณด้วย

วิธีที่คุณเลือกใช้ความสามารถในการปรับแต่งนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ไม่มีผู้ค้าสองคนเหมือนกันซึ่งหมายความว่ากลยุทธ์และแผนการลงทุนของพวกเขาจะแตกต่างกันมากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ผู้พัฒนา FXMasterBot จึงเลือกที่จะวางแพลตฟอร์มการซื้อขายทั้งหมดเป็นแบบออนไลน์เท่านั้น นี่จะเป็นข่าวดีสำหรับผู้ค้าทุกคนโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ไม่ต้องการผูกติดกับคอมพิวเตอร์ที่บ้านด้วยการดาวน์โหลดโปรแกรมหลังจากโปรแกรม ด้วยซอฟต์แวร์นี้คุณสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกับที่เข้าถึงได้ผ่านเบราว์เซอร์พื้นฐานของคุณและจากอุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

ขณะนี้กลยุทธ์การซื้อขายมีให้บริการที่ FXMasterBot รองรับผู้ค้าทุกประเภท สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณได้รับสัญญาณตามกลยุทธ์ที่คุณเลือกซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สูญเสียทุกครั้งที่ได้รับสัญญาณที่คุณไม่สนใจนอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกช่วงสินทรัพย์เฉพาะที่คุณต้องการซื้อขายจากการรวบรวมอัตราแลกเปลี่ยนและสกุลเงินดิจิทัล ประสบการณ์การซื้อขายของคุณดียิ่งขึ้น

ตรวจสอบกลยุทธ์การซื้อขายต่างๆด้านล่าง:

  • Supply และ Demand Zones
  • MACD Divergence
  • คลัสเตอร์ Fibonacci
  • เปิดดอกเบี้ย
  • ออสซิลเลเตอร์ราคา Detrendedหรือ

สัญญาณ FXMasterBot คืออะไรและทำงานอย่างไร?

FXMasterBot ทำให้การซื้อขายง่ายขึ้นสำหรับทุกคนโดยให้สัญญาณที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติแก่ผู้ใช้ สัญญาณเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงคู่สินทรัพย์ที่เคลื่อนไหวขึ้นหรือลงในตลาดในขณะนั้น ซึ่งหมายความว่าช่วยให้คุณทราบว่าคุณควรซื้อหรือขายคู่สินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจง คุณจะได้รับสัญญาณการซื้อขายใหม่ทุกนาทีและทั้งหมดในเวลาถ่ายทอดสด แน่นอนว่าคุณสามารถตั้งค่าการทำกำไรและหยุดการขาดทุนกับโบรกเกอร์ของคุณที่ครึ่งล่างของหน้าเพื่อไม่ให้ซื้อขายเกินกว่าที่คุณต้องการ

รีวิว FXMasterBot - ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือส่วนการสนับสนุนลูกค้า บทวิจารณ์ส่วนใหญ่มักจะไม่สนใจส่วนสำคัญนี้ของบริการโดยรวมและบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่ง ในทางกลับกันเราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการสนับสนุนลูกค้าเนื่องจากทีมงานที่อยู่เบื้องหลังป้ายกำกับนั้นจะเป็นคนแรกและในกรณีส่วนใหญ่จะเป็นคนเดียวที่คุณจะติดต่อโดยตรงด้วย เป็นสิ่งสำคัญสำหรับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่จะต้องมีการศึกษาและเป็นมืออาชีพ แต่ยังต้องมีวิธีการส่งข้อมูลที่เป็นมิตรกับผู้ค้าด้วย

ในระหว่างการเขียนบทวิจารณ์นี้เราได้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของบริการ แต่ยังทดสอบด้วยว่าวิธีการติดต่อทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่ ตัวเลือกแชทสดเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการระงับตัวแทนและเราขอแนะนำให้ใช้ตัวเลือกนี้หากคุณมีปัญหาสำคัญที่คุณต้องแก้ไขทันที สำหรับคำถามทั่วไปคุณสามารถใช้ส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งเต็มไปด้วยคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยหรือที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในเว็บไซต์

คำตัดสินของ FXMasterBot Review

สำหรับนักเทรดที่ชอบที่จะกระจายตัวเลือกการเทรดของพวกเขาโดยการเลือกเทรดฟอเร็กซ์และคริปโตเคอเรนซี่ FXMasterBot เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เป็นซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบซึ่งมีคุณสมบัติและเครื่องมือมากมายที่ผู้ค้าทุกประเภทสามารถใช้ได้ สัญญาณอัตโนมัติคือสิ่งที่จะดึงดูดผู้ใช้ทุกประเภทตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้ซื้อขายมืออาชีพ FXMasterBot มอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

FXMasterBot - บทสรุปการตรวจสอบ

  • ฟรีโดยสิ้นเชิง!
  • ไม่มีแอปโทรศัพท์