iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
BDSwiss

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า BDSwiss ปี 2020

  • นาที. ฝาก $ 10
  • นาที. ลงทุน $ 1
  • กลับ 85%

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มีอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

BDSwiss เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีที่ให้บริการที่น่าสนใจและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่น่าสนใจและสร้างสรรค์ ในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราเราพบว่านี่คือไฟล์ CySEC นายหน้าควบคุม ซึ่งหมายความว่า บริษัท นายหน้านี้เคารพกฎและมาตรฐานที่แน่นอนของพวกเขา เนื่องจากบริการที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติการซื้อขายที่หลากหลายเราจึงตัดสินใจจัดทำบทวิจารณ์ BDSwiss โดยละเอียดซึ่งจะเปิดเผยข้อเท็จจริงที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้

ตาม BDSwiss โบรกเกอร์รายนี้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัย ​​(SpotOption) และสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่น่าพอใจ เพื่อให้เข้าใจว่าโบรกเกอร์ BDSwiss นั้นดีเพียงใดและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายอ่านเพิ่มเติมในบทวิจารณ์ BDSwiss ของเรา

BDSwiss

BDSwiss คุณสมบัติพิเศษ

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC นายหน้า BDSwiss จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทนำของการทบทวน BDSwiss บริษัท นายหน้านี้คือ ควบคุมโดย CySEC ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 199/13. การถูกควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินหมายความว่าโบรกเกอร์ต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบบางประการและให้ข้อมูลที่โปร่งใสเพื่อรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรกำกับดูแล

ในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์รายนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายซึ่งรวมถึงการอัปเดตข่าวสารคุณภาพสูงและความเป็นไปได้ทางการศึกษา ส่วนข่าวการตลาดให้ข่าวสารที่สำคัญล่าสุดไม่เพียง แต่จากอุตสาหกรรมไบนารีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านการเงินอื่น ๆ ด้วย BDSwiss ส่วนข่าวได้รับการจัดระเบียบอย่างดี และผู้ค้าสามารถค้นหาข่าวสารด้วยความช่วยเหลือของแท็ก ในขณะที่ใช้แท็กผู้ค้าสามารถใช้คำของเนื้อหาที่แตกต่างกันและวิธีนี้จะติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่พวกเขามุ่งเน้น แท็กช่วยและนำลำดับในส่วนข่าวและให้ภาพรวมที่เรียบร้อย เราชอบโบรกเกอร์ที่เป็นระบบดังนั้นนี่คือสิ่งที่เราชอบในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราจนถึงตอนนี้ นอกจากส่วนข่าวที่น่าสนใจแล้วผู้ค้ายังชอบที่ BDSwiss ให้บริการ ปฏิทินเศรษฐกิจที่ทำให้ภาพรวมดียิ่งขึ้น เมื่อซื้อขายกับ BDSwiss

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วเราได้พบ BDSwiss รับประกันความเป็นไปได้ทางการศึกษาที่หลากหลาย ให้กับผู้ค้า นอกเหนือจากคลาสสินทรัพย์สี่ประเภทพื้นฐานการซื้อขายโดยทั่วไปการพัฒนากลยุทธ์และที่คล้ายกันแล้วเทรดเดอร์ยังสามารถฝึกฝนจุดอ่อนทางจิตใจและจิตใจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเอง นอกจากคู่มือเทรดเดอร์ฟรีแล้ว BDSwiss ยังรวมอยู่ด้วย วารสารเทรดเดอร์และการสัมมนาผ่านเว็บสดมากมาย ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ค้าเรียนรู้วิธีใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานวิธีทำความเข้าใจความผันผวนของราคาจำนวนมากหรือวิธีสงบสติอารมณ์ในบางสถานการณ์

BDSwiss ต้องการให้แน่ใจว่าผู้ซื้อขายทุกคนจะได้รับข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นก่อนที่การลงทุนจริงจะเริ่มขึ้น สำหรับผู้ค้าที่เชื่อว่าพวกเขาสามารถแบ่งปันประสบการณ์การซื้อขายได้ BDSwiss ได้รวมเลานจ์วีไอพีพิเศษ ที่เชื่อมโยงพวกเขากับผู้ค้ารายอื่นที่ต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมและโต้ตอบกับผู้ค้าเหล่านั้น ห้องรับรองวีไอพีช่วยให้เทรดเดอร์สามารถใช้งานได้ เครื่องมือชุมชนต่างๆและเพื่อโต้ตอบในห้องสนทนาที่แปลเป็นภาษาท้องถิ่นต่างๆ. ตามที่ BDSwiss ได้รับการยืนยันแล้วนี่เป็นหนึ่งในบริการยอดนิยมที่ลูกค้า BDSwiss จำนวนมากใช้งาน

ในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้มีการแข่งขันการซื้อขายที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้า วิธีนี้ผู้ค้า BDSwiss สามารถฝึกฝนทักษะและแข่งขันกับผู้ค้ารายอื่นได้ การแข่งขัน BDSwiss ช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับรางวัลมากมาย

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย BDSwiss

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้รับประกันบริการที่น่าตื่นเต้นมากมายบนแพลตฟอร์มของตน การตรวจสอบ BDSwiss ของเราแสดงให้เห็นว่าผู้ค้าสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มการซื้อขายได้ตามความต้องการและเพลิดเพลินกับการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่ดีขึ้น BDSwiss ใช้อินเทอร์เฟซการซื้อขาย SpotOption ที่รู้จักกันดี SpotOption ถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ง่ายที่สุดที่ใช้งานง่าย มีตัวเลือกมากมายให้เลือก แต่ยังมีไฟล์ อินเตอร์เฟซที่เรียบร้อยพร้อมความสามารถในการปรับแต่งตรรกะ

BDSwiss ทำให้ผู้ค้าสามารถเลือกได้ มากกว่าหกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่แตกต่างกัน ซึ่งรวมถึง MT4 สำหรับเว็บ, MT4 สำหรับ Windows / Mac และ MT4 สำหรับ iOS / Android นอกจาก MT4 แล้วยังมีแพลตฟอร์มบนเว็บ iOS และ Android สำหรับตัวเลือกไบนารี

ผู้ค้า BDSwiss สามารถปรับพอร์ตการลงทุนได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนของการซื้อขายที่ดำเนินการเทรดเดอร์สามารถปรับลักษณะของหน้าต่างเพื่อให้พวกเขาสามารถดูรายการได้มีเพียงหน้าต่างการค้าเดียวหรือหน้าต่างดิบสองสามหน้าต่างซึ่งทำให้ใช้งานได้จริงเมื่อทำการซื้อขาย

มีตัวเลือกไบนารีมากมายสำหรับโบรกเกอร์ BDSwiss เทรดเดอร์มีตัวเลือกให้เลือก 60 วินาทีคู่ตัวเลือกระยะยาวตัวเลือกสัมผัสเดียวหรือบันได. BDSwiss ต้องการรับประกันความเป็นไปได้ในการซื้อขายจำนวนมากเพื่อให้ผู้ค้าสามารถปรับเปลี่ยนสิ่งที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด ตัวเลือกการซื้อขายเพิ่มเติมทำให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับการหลบหลีกและยินดีต้อนรับผู้ค้าให้ใช้กลยุทธ์การซื้อขายที่แตกต่างกัน

ในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์รายนี้มีรายการสินทรัพย์อ้างอิงแบบง่ายๆซึ่งรวมถึง 15 คู่สกุลเงิน 20 ดัชนี 27 หุ้นและ 7 สินค้าโภคภัณฑ์. เมื่อเปรียบเทียบ BDSwiss กับอุตสาหกรรมไบนารีโบรกเกอร์รายนี้เสนอสินทรัพย์การซื้อขายน้อยกว่าและนี่คือสิ่งที่ผู้ค้าอาจไม่พอใจหากต้องการลงทุนในสินทรัพย์อ้างอิงประเภทต่างๆ

BDSwiss

ข้อมูลสนับสนุน BDSwiss

เมื่อเรามีงานวิจัย BDSwiss เราได้มองหาการสนับสนุนลูกค้าที่โบรกเกอร์รายนี้เสนอให้ เราเชื่ออย่างแท้จริงว่า BDSwiss ให้บริการสนับสนุนที่เป็นเลิศพร้อมด้วยบุคลากรที่ผ่านการฝึกอบรมที่ปฏิบัติตามความต้องการของลูกค้า ในการตรวจสอบ BDSwiss ของเราเราพบหลายวิธีที่ผู้ค้าสามารถติดต่อโบรกเกอร์นี้: อีเมลโทรศัพท์แชทสดและเครือข่ายโซเชียล

นอกเหนือจากการสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกแล้ว เปิดใช้ BDSwiss มีหมายเลขโทรศัพท์มากกว่า 13 หมายเลข ผู้ค้าสามารถขอรับการสนับสนุนได้ โทรศัพท์ท้องถิ่นมีให้บริการในเยอรมนีออสเตรียสเปนนอร์เวย์สวีเดนเดนมาร์กอิตาลีโปแลนด์กรีซสโลวีเนียฝรั่งเศสฟินแลนด์เกาหลีใต้สหราชอาณาจักรออสเตรเลียและสวิตเซอร์แลนด์

ข้อมูล บริษัท BDSwiss

เมื่อเราพูดถึงบริการธนาคารที่มีอยู่ BDSwiss ได้พยายามอย่างมากเพื่อให้แน่ใจว่า ตัวเลือกการชำระเงินมากมายสำหรับลูกค้า. เราทุกคนสามารถยอมรับได้ว่าการโอนเงินทางธนาคารและการชำระเงินเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเมื่อเราค้นหานายหน้าเพื่อซื้อขาย เราต้องใช้เวลาอย่างมากในการวิเคราะห์บริการธนาคาร BDSwiss ที่มีอยู่ทั้งหมดและสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในข้อความด้านล่าง

ขั้นตอนการฝากและถอนเงินดูเหมือนจะง่ายและผู้ค้าสามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการชำระเงินของพวกเขาได้ในแท็บแผงควบคุมผู้ใช้ BDSwiss สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าผู้ค้าอาจไม่เห็นเงินของพวกเขาในช่วงเวลาที่แน่นอนหลังจากทำการฝากหรือถอนเงิน แต่นี่เป็นเพราะผู้ให้บริการธนาคารที่แตกต่างกันและเวลารอการโอนที่แตกต่างกัน นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับโบรกเกอร์ทุกแห่งและไม่ได้ขึ้นอยู่กับนายหน้า แต่ขึ้นอยู่กับ บริษัท ธนาคาร

BDSwiss ช่วยให้ผู้ค้าสามารถฝากและถอนด้วยวิธีการชำระเงินต่างๆซึ่งรวมถึง: Maestro, Sofort, Ukash, GiroPay, PaySafe, EPS ฯลฯ เมื่อฝากเงินด้วยบัตรเครดิตและผู้ค้ากระเป๋าเงินสุทธิสามารถจองเงินได้ทันที ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะเห็นเงินของพวกเขาในบัญชี BDSwiss ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะกล่าวถึงว่า BDSwiss ใช้ระบบเข้ารหัส SSL สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมด การเข้ารหัส SSL ให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ค้ามากขึ้น

ผู้ค้าที่วางแผนจะถอนเงินกับโบรกเกอร์ BDSwiss จะต้องรอจนกว่าคำขอจะได้รับการดำเนินการ BDSwiss มีนโยบายการถอน 48 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเร็วเมื่อเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ จากอุตสาหกรรม หลังจากประมวลผลคำขอถอนเงินแล้ว BDSwiss ต้องการประมาณ 2-7 วันในการโอนเงิน เพื่อให้ผู้ค้าสามารถเห็นบัญชีของพวกเขาจำนวนมาก

จำนวนถอนขั้นต่ำด้วย BDSwiss คือ $ 100 จำนวนนี้อาจลดลงตามความเห็นของเรา สิ่งสำคัญคือต้องพูดอย่างนั้น BDSwiss ไม่เรียกเก็บเงินจากผู้ค้าสำหรับการถอนด้วยบัตรเครดิต และสำหรับผู้ที่ใช้ค่าธรรมเนียมการโอนเงินผ่านธนาคารคือ $ 25

BDSwiss เป็น บริษัท นายหน้าที่ดำเนินการโดย BDSwiss Holding Plc ซึ่งจดทะเบียนในไซปรัส

BDSwiss - บทสรุปการตรวจสอบ

  • การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลก
  • จำนวนเงินถอนขั้นต่ำสูง