iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

thailand-binaryoption101.com

รีวิวโบรกเกอร์ OlympTrade ปี 2020

 • นาที. ฝาก $ 10
 • นาที. ลงทุน $ 1
 • กลับ 80%

OlympTrade เป็นโบรกเกอร์ที่มีการซื้อขายตามเวลาที่กำหนดที่น่าดึงดูดและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม ตามที่โบรกเกอร์ระบุมีผู้ค้ามากกว่า 370,000 รายที่ลงทะเบียนกับ OlympTrade ในการตรวจสอบ OlympTrade ของเราเราจะพูดถึงคุณภาพของบริการของพวกเขาและข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าก่อนที่พวกเขาจะลงทะเบียนและเริ่มการซื้อขาย ในระหว่างการตรวจสอบ OlympTrade ของเราเราได้รับทราบแล้ว นายหน้าเป็นสมาชิก FinaCom

โบรกเกอร์ OlympTrade เป็นโบรกเกอร์ที่อนุญาตให้ต่ำ ฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 และผู้ค้าสามารถลงทุนขั้นต่ำ $ 1 ตามที่นายหน้าระบุ การจ่ายเงินสูงสุดคือ 80% ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีซื้อขายข้อมูลธนาคารและการสนับสนุนลูกค้าในรีวิว OlympTrade ของเราด้านล่าง

คุณสมบัติบัญชี OlympTrade

ซึ่งแตกต่างจาก บริษัท นายหน้ารายอื่น ๆ การตรวจสอบของ OlympTrade พบว่าโบรกเกอร์ไม่มีบัญชีซื้อขายให้เลือกมากขึ้น OlympTrade พิจารณาว่าผู้ค้าทุกคนจำเป็นต้องมีโอกาสเดียวกันที่อาจนำไปสู่ความสำเร็จในการซื้อขายเวลาที่กำหนด จากมุมมองของเราสิ่งนี้ดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่เป็นประชาธิปไตยมากและนอกจากนั้นยังช่วยให้เห็นภาพรวมที่ชัดเจนของการซื้อขายตามเวลาที่กำหนดสำหรับลูกค้าของพวกเขา

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว OlympTrade เริ่มต้นด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวบ่งชี้ที่ช่วยให้ผู้ซื้อขายทุกคนมีโอกาสเริ่มลงทุนในการซื้อขายแบบกำหนดเวลา เงินฝากขั้นต่ำปกติสำหรับโบรกเกอร์อื่น ๆ จะอยู่ระหว่าง $ 200 ถึง $ 250 ซึ่งอาจปฏิเสธผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย ด้วยเหตุนี้ OlympTrade อาจเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ไบนารีเช่นกัน

ในการตรวจสอบ OlympTrade ของเราเราได้รับการยืนยันว่าผู้ค้าสามารถเริ่มลงทุนได้จากเพียง $ 1 และพวกเขามีตัวเลือกให้เลือกระหว่าง EUR และ USD โบรกเกอร์บางรายไม่อนุญาตให้มีตัวเลือกในการเลือกสกุลเงินที่ลงทุนซึ่งเป็นข้อดีอีกประการหนึ่งของโบรกเกอร์นี้ อาจเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องระบุว่าเมื่อเลือกสกุลเงินแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง

ในขณะที่เรากำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการของ OlympTrade เราพบว่าโบรกเกอร์นี้ให้บริการ คุณสมบัติที่สำคัญมากมาย ที่จะช่วยผู้ค้าในกระบวนการซื้อขายของพวกเขา โบรกเกอร์ไม่เพียง แต่อนุญาตให้เทรดเดอร์ฝากและซื้อขายเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประโยชน์และเป็นมิตรการสนับสนุนผู้จัดการบัญชีและการเข้าถึงตลาดการเงิน นอกจากนั้นผู้ค้า OlympTrade ยังมีโอกาสได้รับสื่อการเรียนรู้ฟรี แต่เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในภายหลัง

เนื่องจากไม่มีตัวเลือกในการซื้อขายด้วยบัญชีซื้อขายอื่นการตรวจสอบของ OlympTrade จึงพบว่ามี ตัวเลือกในการซื้อขายด้วยบัญชีทดลอง OlympTrade. แน่นอนว่าบัญชีสาธิต OlympTrade มีให้สำหรับเทรดเดอร์ที่ลงทะเบียนกับ OlympTrade ก่อนเท่านั้น

อ้างอิงจาก OlympTrade บัญชีทดลองเต็มไปด้วยเงินเสมือน 10.000 และติดตั้ง เครื่องมือการซื้อขายครบชุด เช่นเดียวกับบัญชี OlympTrade จริง บัญชีทดลองช่วยให้ผู้ค้าสามารถทดสอบความสามารถในการซื้อขายของตนก่อนที่จะเริ่มทำการซื้อขายด้วยเงินจริง OlympTrade ตรวจสอบพบว่า บัญชีทดลองอนุญาตให้ซื้อขายโดยไม่ต้องลงทุนใด ๆ. ตามที่ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนของ OlympTrade บัญชีทดลองจะพร้อมใช้งานในขณะนั้นเมื่อผู้ค้าลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ ไม่จำเป็นต้องทำ ครั้งแรก ฝากเงินเพื่อเปิดใช้งานบัญชีเดโม เรามั่นใจว่าผู้ค้าจำนวนมากจะชอบการตัดสินใจนี้เนื่องจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เปิดใช้งานบัญชีทดลองหลังจากที่ผู้ค้าทำการฝากเงิน

การตรวจสอบ OlympTrade ของเราพบว่า ผู้ค้ายินดีด้วยโบนัสเริ่มต้น $ 10 หลังจากทำการฝากเงินกับ OlympTrade นอกจากนี้ผู้ค้าโบนัสต้อนรับสามารถเปิดใช้งานอื่น ๆ ในการจ่ายโบนัสและโบนัสรหัสโปรโมชั่น

OlympTrade

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย OlympTrade

ในขณะที่เราทำการตรวจสอบ OlympTrade เราได้วิเคราะห์การซื้อขายตามเวลาที่กำหนดที่เสนอและแพลตฟอร์มการซื้อขายใดที่รวมเข้ากับโบรกเกอร์ จากข้อมูลของ OlympTrade พวกเขาได้ใช้แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่มีชื่อเสียงซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์มีสินทรัพย์อ้างอิงที่หลากหลายเพื่อทำการซื้อขายด้วย

OlympTrade ตรวจสอบพบว่าผู้ค้าสามารถเลือกที่จะซื้อขายด้วย การซื้อขายเวลาคงที่มาตรฐานสูง / ต่ำ

นอกจากนั้น OlympTrade ยังเสนอให้เทรดเดอร์เลือกระหว่างช่วงเวลาการซื้อขายต่างๆ:

 • 3 - 5 นาที
 • 10 นาที
 • 30 นาที
 • หนึ่งชั่วโมง
 • วันหนึ่ง

เราสามารถพูดได้ว่า OlympTrade เน้นการซื้อขายระยะสั้น ซึ่งผู้ค้ายอมรับที่จะซื้อขายด้วยความเสี่ยงที่สูงขึ้น แต่ก็มีอัตรากำไรที่สูงขึ้นเช่นกัน

แพลตฟอร์ม OlympTrade นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย เมนูจะอยู่ที่ส่วนบนของแพลตฟอร์มซึ่งราคาจะอยู่ในแนวตั้ง ผู้ซื้อขายสามารถเลือกการแสดงผลที่ต้องการของแพลตฟอร์มการซื้อขายของตนดังนั้นแผนภูมิจะอยู่ในรูปแบบของเส้นหรืออาจมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมสี

ด้านล่างสเกลราคาอินเทอร์เฟซช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกช่วงเวลาที่ต้องการได้ เราชอบที่ผู้ค้าสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของแพลตฟอร์มได้ตามความต้องการของตนเอง แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกตัวเลือกการวิเคราะห์ทางเทคนิคพร้อมโอกาสในการกำหนดตัวบ่งชี้เส้น

ส่วนล่างของแพลตฟอร์ม OlympTrade จะแสดงการซื้อขายทั้งหมดที่เคยวางไว้ในอดีต วิธีนี้ผู้ค้าจะมีภาพรวมที่ดีของพอร์ตการซื้อขายและประวัติของพวกเขา ประวัติมักใช้ในการวางแผนและกลยุทธ์ในอนาคตดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ข้อมูลนี้ด้วย

การตรวจสอบ OlympTrade ยังพบว่า นายหน้าจัดหาแอปพลิเคชันมือถือสำหรับ iOS และ Android. โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะครอบคลุมการซื้อขายบนมือถือเนื่องจากผู้ค้าต้องการติดตามผลการดำเนินงานในขณะที่พวกเขากำลังเดินทาง แอพ OlympTrade ช่วยให้เทรดเดอร์ติดตามวางและตรวจสอบการซื้อขายทั้งหมดในปัจจุบัน

เราต้องบอกว่าการเรียกดูผ่านเว็บไซต์ OlympTrade เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ไซต์นี้เรียบง่ายและยินดีต้อนรับผู้ค้าด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย เมนูจะอยู่ในตำแหน่งส่วนบนของไซต์พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับและ บริษัท ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลสนับสนุน OlympTrade

ไม่ว่า OlympTrade จะไม่ได้รับการควบคุมโดย CySEC หรือหน่วยงานกำกับดูแลที่คล้ายคลึงกันการตรวจสอบ OlympTrade ของเราพบว่าโบรกเกอร์ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเมื่อเราพูดถึงการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา เราไม่พบความแตกต่างระหว่าง OlympTrade กับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมอื่น ๆ. ในการซื้อขายแบบกำหนดเวลาที่แน่นอนเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเข้าถึงตัวแทนสนับสนุนลูกค้าที่มีคุณภาพสูง โดยปกติแล้วผู้ซื้อขายจะต้องหาข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการชำระเงินโปรโมชั่นและการซื้อขายตามเวลาที่กำหนด

การวิจัยที่เราดำเนินการเพื่อการตรวจสอบ OlympTrade พบว่า OlympTrade มีตัวเลือกมากมายสำหรับการสนับสนุนลูกค้า. ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงได้ทาง โทรศัพท์แชทสดแบบฟอร์มติดต่อและอีเมล. ในระหว่างการเขียนบทวิจารณ์ OlympTrade เราได้ทดสอบการสนับสนุนทางแชทสดและเราพอใจกับบริการของพวกเขามาก ตัวแทนที่เราคุยด้วยไม่ได้ผลักดันให้เราเปิดบัญชีเขาตอบคำถามของเราอย่างสุภาพและอวยพรให้เรามีวันที่ดี

เมื่อเราพูดถึงเว็บไซต์เทรดเดอร์สามารถเลือกภาษาได้หลายภาษาตามความต้องการของพวกเขา เว็บไซต์ OlympTrade สามารถเข้าถึงได้ใน:

 • ภาษาอังกฤษ
 • รัสเซีย
 • ภาษาฮินดี
 • ชาวอินโดนีเซีย
 • โปรตุเกส
 • ภาษาสเปน
 • ตุรกี

When we speak about the education, OlympTrade has made incredible work in this section. We have found various education materials about fixed trades . เอกสารประกอบไปด้วยการสัมมนาทางเว็บวิดีโอเพื่อการศึกษาบทนำเกี่ยวกับแพลตฟอร์มกลยุทธ์การซื้อขาย ebooks และคำแนะนำพร้อมคำอธิบายมากมาย เราชอบส่วนนี้ในการตรวจสอบ OlympTrade เพราะเราคิดว่าการศึกษาของเทรดเดอร์มีความสำคัญมาก

OlympTrade

ข้อมูล บริษัท OlympTrade

การตรวจสอบ OlympTrade ของเราพบว่าเจ้าของโบรกเกอร์คือ Inlustris Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ธุรกรรมการชำระเงินได้รับการจัดการโดย Wallfort Limited ซึ่งตั้งอยู่ในไซปรัส

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้โบรกเกอร์ OlympTrade ได้เข้าเป็นสมาชิกกับ International Financial Commission ซึ่งเป็นไปตามโบรกเกอร์ซึ่งเป็นสถานะที่ยิ่งใหญ่และมีเกียรติ เราพบใบรับรองและสามารถตรวจสอบได้โดยตรงบนไฟล์ เว็บไซต์ของ Financial Commission.

นอกจากนี้การตรวจสอบ OlympTrade ยังพบข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลาย นักเทรดสามารถเลือกฝากผ่าน WebMoney, Yandex, Visa, MasterCard หรือ Qiwi ตามโบรกเกอร์ธุรกรรมการชำระเงินจะดำเนินการภายในห้าวันทำการ แน่นอนว่าสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการธนาคารดังนั้นบางครั้งอาจใช้เวลานานกว่าที่เงินจะปรากฏในบัญชีของลูกค้า

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วในตอนต้นของการตรวจสอบ OlympTrade เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 10 และการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 1 เทรดเดอร์ที่ต้องการถอนเงิน OlympTrade สามารถเริ่มต้นด้วยการถอนขั้นต่ำ $ 10

ในการถอนเงินกับ OlympTrade ผู้ค้าจะต้องทำการถอนเงิน การตรวจสอบบัญชีซื้อขายของพวกเขา การดำเนินการนี้จะดำเนินการเพียงครั้งเดียวและครั้งเดียวเมื่อตรวจสอบแล้วผู้ค้าสามารถถอนเงินได้มากเท่าที่ต้องการ

OlympTrade - ทบทวนบทสรุป