iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
ZoneOptions

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า ZoneOptions ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 85%

ZoneOptions เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ซื้อขายชั้นนำที่ได้รับการคัดเลือกสำหรับเทรดเดอร์ทั่วละตินอเมริกาและสเปน สาเหตุหลักประการหนึ่งที่ทำให้ ZoneOptions ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้ค้าเหล่านี้เนื่องจากมีให้บริการในภาษาสเปน การตรวจสอบ ZoneOptions พบว่าโบรกเกอร์นี้เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมและยังเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยตัวเลือกมากมายและการจ่ายเงินสูงสุด 87% นี่คือโบรกเกอร์ที่มีการแข่งขันสูงซึ่งพร้อมสำหรับการฝากขั้นต่ำเพียง $ 250

คุณสมบัติบัญชี ZoneOptions

ZoneOptions เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการยอมรับอย่างมากเนื่องจากอินเทอร์เฟซการซื้อขายค่อนข้างซับซ้อนและการสนับสนุนลูกค้าก็ยอดเยี่ยม ด้วยใบอนุญาตโบรกเกอร์ยังเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ปลอดภัยและมีคุณสมบัติโดดเด่นซึ่งอยู่ภายใต้ใบอนุญาตที่เหมาะสมทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในไซปรัส ไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักในการควบคุมคุณลักษณะต่างๆบน ZoneOptions และผ่านซอฟต์แวร์ที่ใช้ Spot Option ที่ใช้งานง่ายคุณจะได้รับผลกำไรมากมายด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ตัวเลือกบัญชีหลายประเภทมีอยู่ใน ZoneOptions แต่ละคนมีการปรับปรุงเฉพาะสำหรับระบบ หลายบัญชีจากโบรกเกอร์นี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้เกือบทุกประเภทสามารถเข้าถึงระดับคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดสำหรับพวกเขา คุณลักษณะของบัญชีชั้นนำบางส่วนที่คุณจะได้รับในแต่ละระดับบัญชีมีดังนี้

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

บัญชีผู้เริ่มต้นของ ZoneOptions: ผู้เริ่มต้นจะได้รับบัญชีทดลองสูงถึง $ 1,000 จากเงินฝาก $ 250 พบการตรวจสอบ ZoneOptions นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึงรายการสนับสนุนการฝึกอบรมการเข้าถึงแอป IOS และ Android 1 เซสชันการซื้อขายรายสัปดาห์โบนัสต้อนรับ 120% และการจ่ายเงินสูงถึง 82% บัญชีเริ่มต้นสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคลเพื่อช่วยในการแก้ปัญหา

บัญชีขั้นสูง ZoneOptions: ผู้ใช้ขั้นสูงต้องฝากเงินอย่างน้อย 1,000 ดอลลาร์สหรัฐและเขาจะสามารถเข้าถึงคุณสมบัติเดียวกันทั้งหมดที่ผู้ใช้เริ่มต้นได้รับบวกเพิ่มอีก $ 4000 ในบัญชีเดโมของพวกเขา โบนัสต้อนรับสำหรับผู้ใช้ที่เต้นได้มากถึง 60% และพวกเขาจะสามารถเข้าถึงเซสชันการซื้อขายรายสัปดาห์สามครั้งกับมืออาชีพ ผู้ใช้ขั้นสูงเป็นกลุ่มแรกที่สามารถเข้าถึงสัญญาณเทรนด์สีถอนด่วนตลอด 24 ชั่วโมงซื้อขายในบัญชีทดลองทั้งหมดและอื่น ๆ

บัญชี ZoneOptions Professional: สำหรับ $ 5,000 ผู้ใช้มืออาชีพสามารถเข้าถึง 10,000 ดอลลาร์ในบัญชีทดลองคุณสมบัติทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้านี้รวมถึงการจ่ายเงินสูงถึง 84% โบนัสต้อนรับสูงถึง 75% เซสชันการซื้อขายรายสัปดาห์ห้าครั้งการฝึกอบรมที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการเก็งกำไรและ การวิเคราะห์กราฟิกและอื่น ๆ

ผู้ใช้ ZoneOptions VIP: ผู้ใช้วีไอพีต้องการเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์และสามารถรับเงินไม่ จำกัด ในบัญชีสาธิตสำหรับกลยุทธ์การซื้อขาย ผู้ใช้วีไอพียังสามารถรับเงินรางวัลสูงถึง 86% โบนัสต้อนรับ 100% เซสชันการซื้อขายรายสัปดาห์ 10 ครั้งสัญญาณที่กำหนดเองและตัวกรองสำหรับประสบการณ์แพลตฟอร์มการซื้อขายที่กำหนดเองการแจ้งเตือนและระบบอัตโนมัติที่กำหนดเองปรับแต่งกลยุทธ์การจัดการความเสี่ยงและแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาเพิ่มเติม

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ZoneOptions

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย ZoneOptions

แพลตฟอร์มการซื้อขายในตัวมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเลือก High Low แบบดั้งเดิมไม่ต้องแตะตัวเลือกเงินสดตัวเลือกเทอร์โบและ 60 วินาทีตัวกรองเวลาหมดอายุประเภทสินทรัพย์และอื่น ๆ ใช้งานง่ายมากและด้วยสินทรัพย์ที่หลากหลายสำหรับการค้าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง

ZoneOptions อาจไม่มีสินทรัพย์จำนวนมหาศาลสำหรับการซื้อขายเหมือนแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ แต่ปัจจุบันคุณสามารถซื้อขายได้ถึง 30 คู่สกุลเงินสินค้าสามรายการ 27 หุ้นและดัชนี 13 ดัชนี การทบทวน ZoneOptions พบว่าสภาพแวดล้อมการซื้อขายมีการแข่งขันและด้วยสินทรัพย์จำนวนนี้โปรแกรมยังคงเป็นคู่แข่งที่ดีในตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ต่างประเทศ

สัญญาณสามารถใช้งานได้โดยมีการหมดอายุหนึ่งชั่วโมง 30 นาที หมดอายุ 15 นาที การหมดอายุรวมทั้งตัวเลือกการหมดอายุที่รวดเร็วมากหรือเทอร์โบ ระดับความเสี่ยงในสัญญาณยังแสดงที่ระดับกำลังซึ่งอาจเป็นสินทรัพย์มหาศาลสำหรับผู้ค้าบนแพลตฟอร์มนี้ โบรกเกอร์รายอื่นไม่มากนักที่เสนอสัญญาณฟรีและ ZoneOptions มีการแสดงสัญญาณการซื้อขายพร้อมระดับความเสี่ยงเพื่อช่วยทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ขั้นสูง

การตรวจสอบ ZoneOptions พบว่าโบรกเกอร์ยังมี e-book แบบโต้ตอบที่ครอบคลุมคู่มือ PDF คู่มือการซื้อขายและ Ecorse ที่กำลังดำเนินอยู่มีให้บริการในหลายภาษาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ปรับตัวเข้ากับโปรไฟล์และทำการตัดสินใจซื้อขายอย่างชาญฉลาด แหล่งข้อมูลการศึกษาประเภทนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถทำเงินได้มากขึ้น

แพลตฟอร์ม ZoneOptions เป็นโซลูชันแบบเต็มหน้าจอและอินเทอร์เฟซที่สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวกรองมากมาย การปรับปรุงที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มนี้สำหรับการอ่านแผนภูมิและอื่น ๆ จะมีประโยชน์มากสำหรับการสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่กำหนดเองสำหรับผู้ใช้ทุกคน คุณสามารถปรับแต่งเดสก์ท็อปให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถติดตามทรัพย์สินใด ๆ ที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณได้ กราฟการซื้อขายค่อนข้างใช้งานง่ายและง่ายต่อการติดตามเครื่องมือการศึกษาที่หลากหลายในหลายภาษาบนแพลตฟอร์มด้วย

ข้อมูลสนับสนุน ZoneOptions

การสนับสนุนลูกค้าจาก ZoneOptions มีให้บริการเป็นภาษาสเปนและอังกฤษและพนักงานส่วนใหญ่ในทีมสนับสนุนสามารถพูดได้หลายภาษาเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั้งสองภาษา สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนได้อย่างง่ายดายผ่านแชทสดไลน์ WhatsApp ทางโทรศัพท์และทางอีเมล

การตรวจสอบ ZoneOptions พบว่าโบรกเกอร์รายนี้มีการสนับสนุนการแชทสดที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแพลตฟอร์มที่ยังคงใช้งานง่าย โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความเชื่อมั่นอย่างแท้จริงภายใต้ใบอนุญาตหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลและการสนับสนุนหลายภาษาช่วยให้มั่นใจได้ว่า ZoneOptions เป็นแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับการยอมรับอย่างดีในหลายส่วนของโลก

ส่วนเกี่ยวกับเว็บไซต์ยังเป็นที่ตั้งของวรรณกรรมมากมายที่สามารถช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาต่างๆและนำเสนอข้อมูล FAQ เกี่ยวกับพื้นฐานของแพลตฟอร์มการซื้อขาย แหล่งข้อมูลด้านการศึกษาและคำถามที่พบบ่อยเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญาณการใช้แพลตฟอร์มการอัปเกรดสมาชิกของคุณและการจัดการกับปัญหาการสนับสนุนทั่วไป

โดยรวมแล้วการสนับสนุนหลายภาษากับ บริษัท นี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดจากแพลตฟอร์มการซื้อขายในตลาด

ZoneOptions

ข้อมูล บริษัท ZoneOptions

การธนาคารกับ ZoneOptions นั้นค่อนข้างง่ายและต้องมีการตรวจสอบระดับหนึ่งรวมถึงหลักฐานที่อยู่ ID และตัวเลือกการชำระเงินสำหรับการถอนและฝาก การตรวจสอบ ZoneOptions พบว่าผู้ค้าสามารถใช้บัตรเครดิตเช่น Visa, MasterCard, Discover, Maestro international, Carte Bleue, Dankort และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้ผู้ค้าธนาคารและกระเป๋าเงินสุทธิเช่น OKPay, Paypal, Neteller, Skrill และอื่น ๆ เงินฝากขั้นต่ำสำหรับธนาคารใด ๆ คือ 250 ดอลลาร์และการโอนเงินส่วนใหญ่จะต้องมีอย่างน้อย 500 ดอลลาร์สำหรับการฝาก

การถอนขั้นต่ำสำหรับลูกค้า ZoneOptions คืออย่างน้อย $ 50 และอาจมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการโอนเงินจากระบบ ข่าวดีก็คือการตรวจสอบ ZoneOptions พบว่าคุณสามารถถอนเงินออกจากระบบได้ไม่ จำกัด โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการถอนหลายครั้ง ค่าธรรมเนียมจะเท่ากันทุกครั้ง

บทสรุปการทบทวน ZoneOptions:

ในการตรวจสอบ ZoneOptions เรายอมรับว่าโบรกเกอร์นี้เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากบัญชีที่กำลังจะมีสัญญาณอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าวงเงินฝากจะค่อนข้างสูงสำหรับผู้ใช้หลายคน แต่การรองรับหลายภาษาและอินเทอร์เฟซแบบกำหนดเองที่มีให้สำหรับผู้ใช้บางรายถือเป็นสินทรัพย์มหาศาลในการซื้อขาย เมื่อควบคู่ไปกับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและโบนัสที่ดีต่อสุขภาพสิ่งนี้ยังคงเป็นหนึ่งในบัญชีไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเปิดได้

มีแพลตฟอร์มไม่มากเกินไปที่มีบัญชีทดลองที่แข็งแกร่งเหมือนกัน ข้อเสียเปรียบที่แท้จริงเพียงประการเดียวของโบรกเกอร์นี้คืออันดับที่สูงขึ้นในการโอนเงินผ่านธนาคารและการขาดทรัพย์สินที่ซื้อขายได้ในปัจจุบันเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ

ZoneOptions - บทสรุปการทบทวน