iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
ZoomTrader

thailand-binaryoption101.com

รีวิวโบรกเกอร์ ZoomTrader ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 10
  • กลับ 83%

การตรวจสอบ ZoomTrader จะเปิดเผยข้อเท็จจริงที่สำคัญทั้งหมดที่ผู้ค้าควรทราบก่อนตัดสินใจลงทะเบียนและซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้ ในระหว่างการตรวจสอบของเราเราพบว่าแพลตฟอร์ม ZoomTrader ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งผู้ค้าสามารถรู้สึกพอใจในขณะที่ทำการซื้อขายและลงทุนในไบนารี่ออฟชั่น

จากการวิเคราะห์อย่างละเอียดของเราเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้เราพบว่า ZoomTrader ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และตามเว็บไซต์ของพวกเขาพวกเขานำเสนอแพลตฟอร์มระดับพรีเมียมที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถลงทุนในสินทรัพย์อ้างอิงต่างๆและตลาดตัวเลือกที่แปลกใหม่

ZoomTrader เป็นของ บริษัท นายหน้า ควบคุมโดย CySEC และกำลังปฏิบัติตาม มาตรฐาน MIFID

ค้นหาสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้ในรีวิว ZoomTrader ด้านล่าง

คุณสมบัติบัญชี ZoomTrader

ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ผู้ซื้อขายวางแผนจะลงทุนมีบัญชี ZoomTrader หลายบัญชีที่สามารถลงทะเบียนได้ เราได้ศึกษาข้อมูลบัญชีและบริการทั้งหมดด้านล่าง

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มีอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

บัญชี ZoomTrader Bronze

บัญชีนี้มักมีไว้สำหรับเทรดเดอร์ที่เป็นมือใหม่ในการเทรดไบนารี่ออฟชั่น บัญชีบรอนซ์เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 1,000 ถึง $ 4,999 ผู้ค้า ZoomTrader สามารถใช้กลยุทธ์การซื้อขายแบบเดียวและมีข้อมูลเชิงลึกในบทวิจารณ์ตลาดรายสัปดาห์ซึ่งสามารถช่วยในการตรวจจับทิศทางตลาด

บัญชี ZoomTrader Bronze มีหลักสูตรวิดีโอแนะนำซึ่งจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายและตัวเลือกการซื้อขาย

บัญชี ZoomTrader Silver

ตามเว็บไซต์ ZoomTrader บัญชี Silver เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เทรดเดอร์ บัญชีเริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 5,000 และเงินฝากสูงสุดคือ $ 9,999

ผู้ซื้อขายที่ตัดสินใจลงทะเบียนด้วยบัญชี Silver จะได้รับกลยุทธ์การซื้อขายสองแบบคือบทวิจารณ์ตลาดรายวันและรายสัปดาห์

การตรวจสอบ ZoomTrader ของเราพบว่าผู้ค้าบัญชี Silver ได้รับหลักสูตรวิดีโอแนะนำและหลักสูตรขั้นสูงเช่นกัน

บัญชี ZoomTrader Gold

บัญชีทองเริ่มต้นด้วยเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์และช่วยให้ผู้ค้าได้รับ 5 กลยุทธ์การซื้อขาย จากการวิเคราะห์โดยละเอียดของเราเราพบว่าผู้ใช้ระดับ Gold สามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดจากบัญชี ZoomTrader ก่อนหน้านี้รวมถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่าง

บัญชีทองให้ลูกค้าของพวกเขาด้วยผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่จะให้การสนับสนุนเมื่อจำเป็น นอกจากนั้นการตรวจสอบของ ZoomTrader พบว่าผู้ค้าบัญชีทองมีการถอนในวันเดียวกัน ผู้ค้าบัญชีทองมีโอกาสที่จะเข้าร่วมการซื้อขายแบบตัวต่อตัวทุกสัปดาห์

บัญชี ZoomTrader Platinum

เราไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีนี้มากนักเนื่องจาก ZoomTrader อาจปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า บัญชีพรีเมียมนี้สร้างขึ้นสำหรับลูกค้าที่วางแผนจะลงทุนมากกว่า 50,000 ดอลลาร์

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มีอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ZoomTrader

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย ZoomTrader

การตรวจสอบ ZoomTrader โดยละเอียดของเราพบว่าโบรกเกอร์นี้รวมแพลตฟอร์ม Tradologic ที่รู้จักกันดี แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างคุณสมบัติต่างๆและเครื่องมือการซื้อขายที่เรามักจะไม่เห็นในแพลตฟอร์มโบรกเกอร์อื่น ๆ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างโหมดมุมมองหลายโหมดดังนั้นตามความต้องการผู้ค้าสามารถเลือกโหมดเดี่ยวหรือโหมดคลาสสิก

ในการตรวจสอบ ZoomTrader ของเราเราพบไบนารี่ออฟชั่นยอดนิยมมากมายดังนั้นผู้ค้าจึงสามารถเลือกซื้อขายด้วย Digital, Variable Returns, Touch, One Touch, Range และ ตัวเลือกเทอร์โบ.

ผลตอบแทนที่ผันแปรเป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ของ ZoomTrader ที่ช่วยให้เทรดเดอร์ได้รับการประกันสำหรับตำแหน่งเทรดเดอร์บางตำแหน่งซึ่งไม่แน่ใจ 100% ตัวอย่างเช่นหากเทรดเดอร์ไม่แน่ใจว่าสินทรัพย์ที่เขาวางแผนจะลงทุนจะเพิ่มขึ้นหรือไม่ตัวเลือกผลตอบแทนแบบผันแปรช่วยให้เขาสามารถเลือกระดับความเสี่ยงก่อนที่เขาจะวางตัวเลือกการโทร เมื่อเทรดเดอร์หยิบผลกำไรที่เป็นไปได้จากเมนูแบบเลื่อนลงเขาจะสามารถรับเงินจำนวนนั้นได้ไม่ว่าการเทรดจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตาม วิธีนี้ ZoomTrader ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมผลการซื้อขายของตนเองได้อย่างสมบูรณ์

นอกจากไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆแล้ว ZoomTrader ยังติดตั้งแพลตฟอร์มของพวกเขาด้วยสินค้า 6 รายการคู่สกุลเงิน 12 คู่ดัชนี 10 ดัชนีและหุ้น 37 ตัวซึ่งน่าจะมากเกินพอที่จะสร้างกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีได้

ในระหว่างการตรวจสอบ ZoomTrader เราไม่พบว่าเทรดเดอร์มีโอกาสเทรดด้วยบัญชีทดลองของ ZoomTrader เรามักชอบทดสอบบัญชีทดลองก่อนที่จะทำการฝากเงินและเรามั่นใจว่าเทรดเดอร์ส่วนใหญ่คิดเหมือนกัน บัญชีทดลองดีมากสำหรับการฝึกฝนและทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย เราหวังว่า ZoomTrader จะคิดเกี่ยวกับการจัดหาบัญชีทดลองสำหรับลูกค้าของพวกเขาในอนาคตอันใกล้นี้

แพลตฟอร์ม ZoomTrader ทำงานบนเว็บซึ่งหมายความว่าผู้ค้าไม่จำเป็นต้องทำการดาวน์โหลดใด ๆ ไปยังอุปกรณ์ของตนเมื่อทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้ นอกจากอินเทอร์เฟซการซื้อขายขั้นพื้นฐานแล้วโบรกเกอร์ยังมีตัวเลือกให้เทรดเดอร์ในการทำการซื้อขายจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วย ผู้ค้า ZoomTrader สามารถดาวน์โหลดแอปเทรดทั้ง iOS และ Android ได้ฟรี แอพทั้งสองช่วยให้ผู้ค้าทำการฝากเงินได้โดยตรงจากฝ่ามือของพวกเขา แอพมือถือ ZoomTrader ยินดีต้อนรับเทรดเดอร์ให้ทำการซื้อขายด้วยสินทรัพย์มากกว่า 30 รายการ แอพใช้งานง่ายมากและผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างตัวเลือกดิจิทัลและเทอร์โบ

ข้อมูลสนับสนุน ZoomTrader

ในขณะที่เรากำลังตรวจสอบคุณสมบัติการสนับสนุนที่มีอยู่ในการตรวจสอบ ZoomTrader ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้มีบริการสนับสนุนลูกค้าประเภทต่างๆ ที่สำคัญที่สุดคือเว็บไซต์ ZoomTrader มีการสนับสนุนการแชทแบบบูรณาการและการแชทสดที่สำคัญกว่านั้นมีให้บริการในภาษาอื่น ๆ การสนับสนุนการแชทมีให้บริการในภาษาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันโปรตุเกสรัสเซียเช็กและสเปน

การสนับสนุน ZoomTrader มีให้บริการทางสายโทรศัพท์ในหลายประเทศเช่นออสเตรียแคนาดาเยอรมนีเนเธอร์แลนด์สหราชอาณาจักรออสเตรเลียจีนสวิตเซอร์แลนด์และนิวซีแลนด์

นอกจากนี้เรายังพบว่าผู้ค้าสามารถติดต่อ ZoomTrader โดยใช้อีเมล: [email protected].

นักเทรดยังสามารถไปที่ส่วนคำถามที่พบบ่อยของ ZoomTrader ซึ่งพวกเขาสามารถค้นหาข้อมูลพื้นฐานที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเงื่อนไขทั่วไปในไบนารี่ออฟชั่น

ZoomTrader

ข้อมูล บริษัท ZoomTrader

ในการตรวจสอบ ZoomTrader ของเราเราพบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของเทรดเดอร์ทั้งหมดได้รับการปกป้องด้วยระบบเข้ารหัส SSL 128 บิต ZoomTrader มอบวิธีการโอนเงินจำนวนมากให้กับเทรดเดอร์

การฝากขั้นต่ำกับ ZoomTrader เริ่มต้นด้วย $ 250 และการลงทุนขั้นต่ำคือ $ 10. เทรดเดอร์สามารถรับเงินได้มากถึง 83%.

เทรดเดอร์ที่ชอบฝากเงินด้วยบัตรเครดิตสามารถใช้ได้ มาสเตอร์การ์ดหรือวีซ่า ธุรกรรมเหล่านั้นจะโอนเงินของผู้ซื้อขายทันทีและช่วยให้เขาเริ่มซื้อขายการซื้อขายได้ทันที

โดยปกติการโอนเงินผ่านธนาคารหรือการโอนเงินผ่านธนาคารมักใช้กับผู้ค้าที่ไม่ต้องการใช้บัตรเครดิตหรือโอนเงินในจำนวนที่สูงกว่า การโอนเงินผ่านธนาคารอาจทำได้ทั้งในและต่างประเทศขึ้นอยู่กับสถานที่ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทราบว่าการโอนเงินผ่านธนาคารจะใช้เวลานานกว่าเล็กน้อยและขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการธนาคาร

ZoomTrader อนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการฝากเงินผ่าน E-Wallets เช่น Boleto หรือ iDEAL.

เทรดเดอร์ที่ต้องการถอนเงินด้วย ZoomTrader พวกเขาจะต้องยืนยันบัญชีเทรดก่อนที่จะทำเช่นนั้น จำเป็นต้องมีการยืนยันเพียงครั้งเดียว

จำนวนถอนขั้นต่ำคือ $ 200

ZoomTrader - ทบทวนบทสรุป

  • ควบคุม CySEC
  • ไม่พบบัญชีทดลอง