iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

BinBot Pro เป็นแพลตฟอร์มที่มีหุ่นยนต์ซื้อขายที่ใช้อัลกอริทึมการซื้อขายสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติ แพลตฟอร์มนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 และเป็นหนึ่งใน บริษัท ซอฟต์แวร์อัตโนมัติที่หายากที่ซื้อขายทั้งสกุลเงิน fiat และสกุลเงินดิจิทัลในนามของผู้ใช้

เว็บไซต์ของ BinBot Pro สามารถพูดได้หลายภาษาและยินดีต้อนรับผู้ใช้จากประเทศต่างๆ นอกจากนี้ยังนำเสนอบริการมากมายตั้งแต่การสนับสนุนลูกค้าทางอีเมลของลูกค้าไปจนถึงผู้จัดการบัญชีจริง เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์การซื้อขายที่ทันสมัยที่สุดในตลาด BinBot Pro นำเสนอคุณสมบัติมากมายที่ทำให้ได้รับความโดดเด่นในตลาด

BinBot Pro เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายอัตโนมัติ แต่คุณต้องตั้งค่าและกฎบางอย่างสำหรับการซื้อขายก่อน ซึ่งรวมถึงการเตรียมการเข้าและออกระดับความเสี่ยงและการใช้ประโยชน์ BinBot Pro มีหุ่นยนต์หลายตัวที่จะซื้อขายในนามของคุณแต่คุณสามารถปรับแต่งหุ่นยนต์ตามความต้องการของคุณได้ หุ่นยนต์ทุกตัวทำตามกลยุทธ์ที่หลากหลายและคุณสามารถเลือกกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้

BinBot Pro เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ง่ายเชื่อถือได้และรวดเร็ว เทคโนโลยีการเชื่อมต่อและเซิร์ฟเวอร์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้เพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดด้วยความเร็วสูง BinBot Pro ยังมีบัญชีทดลอง คุณสามารถเข้าถึงบัญชีทดลองและเรียนรู้ว่าบอทซื้อขายทำงานอย่างไร

BinBot Pro ทำงานอย่างไร

BinBot Pro รวมสามโบรกเกอร์ไว้ในแพลตฟอร์ม: Vide Forex, Binary Cent และ Race Option แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณสามารถ ฝากขั้นต่ำ $ 250 ในบัญชีโบรกเกอร์เหล่านี้และซื้อขายขั้นต่ำ $ 0.1.

BinBot Pro เสนอการซื้อขายในสกุลเงินดิจิทัลและคู่สกุลเงินฟอเร็กซ์. พวกเขาเสนอคู่สกุลเงินแปดคู่ EUR / AUD, EUR / USD, EUR / GBP, USD / CHF, GBP / USD, USD / CAD, BTC / USD และ AUD / USD พวกเขายังเสนอ cryptocurrencies เช่น Bitcoin, Etherium และ Litecoin แพลตฟอร์ม BinBot Pro ใช้งานง่ายและมีตัวบ่งชี้การซื้อขายเช่น ADM INDEX, RVI, AROON, COMMODITY CHANNEL INDEX และ RSI คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบอทเป็นส่วนตัวหรือสาธารณะ

พารามิเตอร์ของบอทสามารถปรับแต่งตามความชอบส่วนบุคคลได้ คุณสามารถสร้างหุ่นยนต์ซื้อขายของคุณและเปลี่ยนชื่อได้เช่นกัน

คุณสามารถ เปิดบัญชีบน BinBot Pro ได้อย่างง่ายดายในสามขั้นตอนง่ายๆ. ขั้นตอนแรกคือการลงทะเบียนฟรี สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และตั้งรหัสผ่านอย่างน้อยแปดหลัก เมื่อคุณลงทะเบียนแล้วคุณจะได้รับอีเมลยืนยันเพื่อยืนยันบัญชีของคุณ ขั้นตอนที่สองคือการฝากเงินขั้นต่ำ $ 250 เข้าบัญชีโบรกเกอร์

หลังจากฝากเงินเข้าบัญชีของคุณคุณจะเข้าสู่แดชบอร์ดที่คุณสามารถเริ่มเลือกการตั้งค่าการค้าของคุณและเริ่มต้นด้วยการซื้อขายอัตโนมัติ แดชบอร์ด BinBot Pro นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการติดตามผลกำไรการซื้อขายและผลลัพธ์ของ BinBot Pro

BinBot Pro หุ่นยนต์ที่ดีที่สุด

BinBot Pro เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายอัตโนมัติที่แท้จริงที่สุดในตลาด BinBot Pro มีหุ่นยนต์สามประเภท

  • หุ่นยนต์บรอนซ์ พร้อมที่จะใช้หุ่นยนต์ซื้อขายและต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $ 250

หุ่นยนต์ Neuro-Scanner v3.0 ต้องการโปรเซสเซอร์สามคอร์และสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างรวดเร็ว

Blade-Runner ขึ้นอยู่กับการตรวจสอบแนวต้านและแนวรับ ตรวจสอบจุดหมุนและเชิงเทียนที่เกี่ยวข้องกับแนวต้านและแนวรับ

RVI และ MA SMA มีช่วงเวลาเก้าถึงสิบหกช่วงเวลาและช่วงเวลาเหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับ RVI โดยหุ่นยนต์เพื่อเริ่มต้นและสิ้นสุดการซื้อขาย

วง Bolly Bounce Bollinger Bands เป็นกลยุทธ์การซื้อขายที่ใช้กันทั่วไป การฝึกจังหวะเวลาทำให้กลยุทธ์นี้มีประโยชน์มากและหุ่นยนต์สามารถระบุช่วงเวลาที่แน่นอนในการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย

V2 ของสหรัฐฯที่แข็งแกร่ง เมื่อตลาดไปสูงมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงทันทีในทิศทางตรงกันข้าม หุ่นยนต์นี้สามารถสร้างผลกำไรโดยการจ่ายเงินอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงเวลาที่มีการประกาศการเปลี่ยนแปลง

HP Cycles เป็นหนึ่งในหุ่นยนต์ที่ซับซ้อนที่สุด มันทำงานเกี่ยวกับเทคนิคการซื้อขายสกุลเงินสปอต

Strong ADX v.2 ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เพื่อทำนายว่าแนวโน้มราคาจะทะลุเมื่อใด หุ่นยนต์นี้ซื้อขายเมื่อมีแนวโน้มที่แข็งแกร่งโดยใช้ดัชนี ADX

  • หุ่นยนต์เงิน ต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $ 1,000 และพวกเขาก็พร้อมที่จะใช้หุ่นยนต์ซื้อขาย

หุ่นยนต์ Rising East V1.2 จะตอบสนองต่อสัญญาณเชิงบวกจากตลาดเอเชียเท่านั้น

  • หุ่นยนต์ทองคำ พร้อมที่จะใช้หุ่นยนต์ซื้อขายที่ต้องฝากขั้นต่ำ $ 3000

xProfit ตอบสนองต่อสัญญาณจาก CCI หรือ SRSI

แอพ BinBot Pro

BinBot Pro เป็นตัวอย่างที่ดีของผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและทันสมัยซึ่งมีความต้องการอย่างมากในตลาด มีอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่เรียบง่ายสุด ๆ คุณสามารถค้นหาเฉพาะคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายอัตโนมัติเท่านั้นเช่นคู่สกุลเงินประวัติการซื้อขายแผนภูมิการซื้อขายแบบเรียลไทม์และหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น

BinBot Pro ใช้สัญญาณที่ประกอบด้วยวันหมดอายุและราคาสินทรัพย์ (คู่สกุลเงิน) ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงข้อมูลการซื้อขายได้ทันทีซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระบวนการซื้อขาย

BinBot Pro เสนอบัญชีทดลองสำหรับผู้ค้าทันทีที่ลงทะเบียนและฝากเงินเข้าบัญชี. บัญชีทดลองมียอดเงินจำลอง $ 1,000ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าคุ้นเคยกับประสิทธิภาพของหุ่นยนต์ บัญชีทดลองใช้เวลาเพียงหนึ่งนาทีเต็มและช่วยให้ผู้ใช้คุ้นเคยกับขั้นตอนการตั้งค่าหุ่นยนต์ตามคำแนะนำที่ต้องการ

BinBot Pro ไม่มีแอพซื้อขายบนมือถือในตอนนี้ แต่คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับแพลตฟอร์มบนเว็บที่โดดเด่นพร้อมคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น โบรกเกอร์ที่ได้รับการสนับสนุนของพวกเขาเสนอแอปการซื้อขายบนมือถือสำหรับผู้ค้าซึ่งพวกเขาสามารถทำธุรกรรมได้

การตั้งค่า BinBot Pro

BinBot Pro ไม่มีการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการให้กับผู้ค้าเกี่ยวกับวิธีการซื้อขายและพวกเขาให้เฉพาะผู้จัดการบัญชีที่ทุ่มเทให้กับเจ้าของบัญชีทุกคน พวกเขายังให้ การบริการลูกค้าและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันและเจ็ดวันต่อสัปดาห์ BinBot Pro ใช้ป๊อปอัปและข้อความแจ้งเพื่อช่วยเหลือผู้ค้าที่ต้องการสร้างบอทเพื่อให้พวกเขาสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุด

BinBot Pro เสนอการปรับแต่งให้กับบอททำให้ผู้ค้าสามารถสร้างหุ่นยนต์ซื้อขายของตนเองได้ คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ถูกต้องโดยการปรับแต่ง

  • ดัชนีช่องสินค้า

ดัชนีช่องสินค้าโภคภัณฑ์เป็นตัวบ่งชี้ที่ใช้เพื่อเน้นรูปแบบใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นและยังใช้เพื่อแจ้งเตือนคุณถึงความสุดขั้ว

  • ดัชนี ADM

ดัชนี ADM เรียกว่าดัชนีการเคลื่อนที่ของทิศทางโดยเฉลี่ย วิเคราะห์ความแข็งแกร่งของแนวโน้มไม่ว่าจะต่ำหรือสูง

  • RSI

ดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์เป็นตัวบ่งชี้ที่ใช้ในการวิเคราะห์ตลาดการเงิน แสดงถึงจุดแข็ง / จุดอ่อนในปัจจุบันและในอดีตของสินทรัพย์ที่อิงตามราคาปิดของช่วงเวลาการซื้อขาย

  • RVI

ดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์จะกำหนดความแข็งแกร่งของแนวโน้มโดยการเปรียบเทียบราคาปิดของสินทรัพย์กับช่วงการซื้อขาย

  • AROON

นี่คือตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่ใช้วัดการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มของราคาของสินทรัพย์

การถอน BinBot Pro

ประเด็นสำคัญประการหนึ่งที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ BinBot Pro คือความเป็นไปได้ของการฝากและถอนที่ง่ายดาย

โบรกเกอร์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับ BinBot Pro มีวิธีการถอนและฝากแบบเดียวกัน เทรดเดอร์ต้องจำไว้ว่าพวกเขาต้องถอนกำไรด้วยวิธีเดียวกับที่ใช้ในการฝากเงิน

นายหน้าทั้งสามต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 บางครั้งเงินฝากอาจเป็น $ 500 สำหรับบางภูมิภาค พวกเขาเสนอวิธีการฝากเงินหลายวิธีเช่นบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (MasterCard หรือ Visa), WebMoney, PayPal, Perfect Money, Neteller, Skrill, บัญชีธนาคารและ Crypto wallets

ในการถอนกำไรของคุณให้ตรวจสอบแท็บการระดมทุนและปุ่มถอน เมื่อคุณคลิกมันจะนำคุณไปสู่วิธีการต่างๆเช่น PayPal, Neteller, Skrill, บัตรเครดิตและบัตรเดบิต, Perfect Money, WebMoney, Crypto Wallets และบัญชีธนาคาร เมื่อคุณป้อนจำนวนเงินที่ต้องการแล้วระบบจะส่งคำขอเพื่อเริ่มขั้นตอนการถอนเงิน

BinBot Pro จะส่งคุณไปยังโบรกเกอร์ที่คุณลงทะเบียนไว้ระหว่างขั้นตอนการฝากและถอน พวกเขาเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 5% สำหรับการทำธุรกรรมบัตรเครดิต โบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนทั้งสามของ BinBot Pro ให้การรับรองการดำเนินการถอนภายในหนึ่งชั่วโมง การชำระเงินอาจใช้เวลาถึง 2-7 วันทำการ แต่ในทางกลับกันการฝากเงินจะรวดเร็วและทันใจ

หลอกลวง BinBot Pro หรือ Legit

BinBot Pro ไม่สัญญาว่าจะรวมเงิน พวกเขาเป็นเพียงการนำเสนอวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ค้าเพื่อให้การซื้อขายง่ายขึ้น หากหุ่นยนต์ทำทุกอย่างให้คุณเช่นการวิเคราะห์ทางเทคนิคของตลาดการเริ่มต้นการซื้อขายและการยุติการซื้อขายทำไมไม่ใช้ข้อเสนอนั้น

BinBot Pro ไม่ทำลายล้างคุณด้วยทรัพย์สินส่วนเกินสำหรับการซื้อขาย พวกเขาเพียงแค่นำเสนอคู่สกุลเงินและสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่นิยมและง่ายต่อการตรวจสอบ ด้วยเหตุนี้จึงมีโอกาสน้อยลงที่พวกเขาจะจัดการเทรดเดอร์ พวกเขาให้การปรับแต่งบัญชีทุกประเภทแก่คุณเช่นการปรับแต่งบอทและค่ากำหนด

คุณสามารถเลือกโบรกเกอร์ได้ตามที่คุณต้องการพวกเขามีโบรกเกอร์สามตัวที่รวมเข้าด้วยกันและมีความโปร่งใสเช่นเดียวกับ BinBot Pro คุณสามารถเลือกหุ่นยนต์หลายตัวเพื่อใช้ในการซื้อขาย หุ่นยนต์แต่ละตัวมีบัญชีสาธิตเพื่อให้คุณดูและเรียนรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์เหล่านี้

พวกเขาเสนอคู่สกุลเงินเพียงแปดคู่และการซื้อขายในคู่สกุลเงินมีความโปร่งใสมากกว่าสินทรัพย์การซื้อขายอื่น ๆ คุณสามารถตรวจสอบอัตราสกุลเงินได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้นายหน้าจัดการเทรดเดอร์ได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย คุณไม่ควรคาดหวังอัตราผลตอบแทน 100%; คุณเพียงแค่ต้องตั้งค่าให้หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติทำงานและดูการซื้อขาย

BinBotPro - บทสรุปการตรวจสอบ