iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
AnyOption

thailand-binaryoption101.com

AnyOption Broker รีวิวปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 25
  • กลับ 80%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

บทวิจารณ์นี้ให้มุมมองวัตถุประสงค์เกี่ยวกับคุณสมบัติที่โบรกเกอร์นี้มอบให้กับเทรดเดอร์ บน https://thailand-binaryoption101.com เราต้องการให้ผู้ค้าของเราสามารถเลือกโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ก่อนที่จะเริ่มทำการซื้อขาย นับตั้งแต่ AnyOption เปิดตัวในปี 2008 มันได้สร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับเทรดเดอร์เนื่องจากมีประวัติการซื้อขายที่โปร่งใส AnyOption ยังเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมและมีใบอนุญาตการซื้อขายที่ถูกต้อง ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติพิเศษของ AnyOption ข้อมูลการชำระเงินและการถอนซอฟต์แวร์การซื้อขายและบริการสนับสนุนในรีวิวนี้

คุณสมบัติบัญชี AnyOption

เมื่อคุณเปิดบัญชีซื้อขายกับ AnyOption จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้ตัวเลือกการซื้อขายและโปรโมชั่นในขณะที่คุณซื้อขาย คุณจะได้รับการติดต่อจากผู้จัดการบัญชีซึ่งจะอธิบายโอกาสในการซื้อขายของคุณ ข้อมูลนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่คุณวาง

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC AnyOption จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

หากคุณเป็นมือใหม่และพบปัญหาในการซื้อขายกับ AnyOption อย่าลังเลที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา ตัวแทนของพวกเขาพร้อมให้บริการเจ็ดวันในหนึ่งสัปดาห์ตลอดเวลา พวกเขามีผู้เชี่ยวชาญที่ให้การสนับสนุนในระหว่างขั้นตอนการซื้อขายแรกของคุณและในขั้นต่อไป

ข้อมูลโดยย่อเกี่ยวกับ AnyOption

เมื่อคุณลงทะเบียนกับ AnyOption คุณต้องทำการฝากเงินเพื่อเริ่มการซื้อขาย

  • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 250
  • ให้ผลตอบแทนสูงสุด 80%
  • จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 25
  • จำนวนเงินลงทุนสูงสุดคือ $ 20,000
AnyOption

แพลตฟอร์มการซื้อขาย AnyOption

ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption AnyOption ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายของตนเอง เราตรวจสอบคุณสมบัติและคุณลักษณะของแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้และเราสามารถพูดได้ว่าเป็นมิตรกับผู้ใช้มาก มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ผู้ค้าสามารถจัดการได้ง่ายและเชี่ยวชาญ นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าระดับเริ่มต้นที่สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายโดยใช้แพลตฟอร์มนี้และตั้งค่าการตั้งค่าการซื้อขายได้ในเวลาไม่นาน

AnyOption มีสินทรัพย์มากกว่า 200 รายการบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ค้าที่ต้องการขยายการวางกลยุทธ์ในสินทรัพย์การค้าทุกประเภท นอกจากนี้เรายังสังเกตเห็นว่าผู้ค้าทั้งหมดสามารถติดตามการซื้อขายของพวกเขาและจับตาดูพวกเขาได้โดยใช้แท็บ Active Trades เมื่อคุณทำการซื้อขายคุณสามารถตรวจสอบสถานะได้ที่นั่น แผนภูมิการซื้อขาย AnyOption คือที่ที่คุณสามารถเข้าถึงการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดของคุณ

โดยปกติโบรกเกอร์จะไม่อนุญาตให้ซื้อขายหลังจากตลาดปิดแล้ว แต่ AnyOption เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ทำ พวกเขามีตัวเลือก OneTouch สำหรับผู้ค้าเพื่อทำการซื้อขายในช่วงเวลาตลาดปิด ตัวเลือกใด ๆ ก็เหมาะกับมือถือ คุณสามารถติดตั้งแอปของพวกเขาได้ทั้งบน Android และ iPhone และใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีคุณสมบัติเดียวกัน ผู้ซื้อขายสามารถตัดสินใจโทรหรือวางในสินทรัพย์ประเภทต่างๆเช่นคู่สกุลเงินหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ สำหรับสินทรัพย์ที่มีอยู่มากกว่า 200 รายการลองนึกดูว่าเทรดเดอร์มีตัวเลือกการซื้อขายกี่ตัว นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการลงทุนในสินทรัพย์บางประเภท

หากเราจะพิจารณาข้อดีข้อเสียของโบรกเกอร์นี้เราได้ค้นพบข้อเสียเพียงข้อเดียวในบรรดาผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด - มีค่าคอมมิชชั่น 0,50% สำหรับตัวเลือกสูง / ต่ำส่วนใหญ่

นอกเหนือจากนั้น AnyOption ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งโดยเฉพาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ มันถูกเรียกว่า ฟองอากาศ. จากสิ่งที่เราเห็นนี่คือวิธีการทำงาน คุณเลือกสินทรัพย์และจำนวนเงินลงทุนของคุณ จากนั้นคุณจะต้องวางและกำหนดรูปทรงฟองซึ่งหมายความว่าคุณทำการคาดคะเนบนแผนภูมิ ผลลัพธ์ที่ต้องการสำหรับผู้ค้าคือพวกเขาบรรลุราคาในฟองสบู่ ส่งผลให้เทรดเดอร์ทำกำไรได้ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นหากเส้นกราฟระเบิดฟองสบู่ของคุณ ตัวเลือกการซื้อขายอื่น ๆ ที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์ AnyOption ได้แก่ High / Low, One Touch และ Option Builder

AnyOption ยังเสนอเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน: 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมง 24 ชั่วโมง และอื่น ๆ.

AnyOption

บริการสนับสนุนลูกค้าสำหรับผู้ค้า AnyOption

AnyOption มาพร้อมกับการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา ตัวแทนของพวกเขาเป็นมืออาชีพที่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นจริงแก่ผู้ค้าของพวกเขา

เวลารอก็ควรค่าแก่การสรรเสริญเช่นกัน ตัวแทนตอบกลับแชทสดในช่วงเวลาสั้น ๆ เราได้ทดสอบบริการแชทสด AnyOption และพบว่าตัวแทนของพวกเขามีวิธีการที่เป็นมิตรและมีพื้นฐานความรู้ให้เลือกมากมาย การสนับสนุนลูกค้าที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่มักจะมาพร้อมกับคำถามมากมายเกี่ยวกับการลงทะเบียนการชำระเงินบัญชีซื้อขายและอื่น ๆ

เช่นเดียวกับผู้ค้าทุกรายที่ต้องส่งเอกสารประจำตัวเพื่อขออนุมัติเราได้ดำเนินการตามขั้นตอนเดียวกันและเอกสารได้รับการอนุมัติในวันเดียวกัน และใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง นี่เป็นข้อดีอย่างมากสำหรับ AnyOption สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าวิธีเดียวกับที่ผู้ค้าต้องการทราบว่าพวกเขาซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้โบรกเกอร์จะต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือของผู้ซื้อขายด้วย สิ่งนี้เสริมสร้างความผูกพันระหว่างนายหน้าและผู้ซื้อขายเนื่องจากทั้งสองฝ่ายรู้ว่าตนซื้อขายกับใคร

มีมากกว่า 15 ภาษาในเว็บไซต์ AnyOption ซึ่งมีความหมายมากสำหรับเทรดเดอร์ที่ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาที่ใช้กันมากที่สุดในการสื่อสารระหว่างผู้ที่มีภาษาแม่ต่างกัน ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าสามารถมั่นใจในการซื้อขายของตนได้มากขึ้นเนื่องจากพวกเขาจะไม่ทำผิดพลาดเนื่องจากอุปสรรคทางภาษา

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มีอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ข้อมูลธนาคารสำหรับ AnyOption

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ AnyOption เป็นโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตการซื้อขายที่ถูกต้องเนื่องจากอยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC นอกเหนือจากการปฏิบัติตามข้อผูกพันเฉพาะหลายประการแล้วนั่นหมายความว่าการลงทุนของลูกค้า AnyOption จะได้รับการคุ้มครองในบัญชีธนาคารที่ปลอดภัย AnyOption ต้องเก็บเงินของลูกค้าไว้ในบัญชีการเงินที่แยกจากกันเพื่อไม่ให้พวกเขาทำธุรกรรมที่มีสภาพคล่องซึ่งใช้สำหรับเงินเดือนหรือสิ่งที่คล้ายกัน

หากผู้ค้าต้องการถอนเงินพวกเขาสามารถทำได้เดือนละครั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นี่เป็นสิ่งที่ยุติธรรมกว่าเนื่องจากมีผู้ค้าจำนวนมากที่ไม่ได้ซื้อขายด้วยเงินจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีช่องทางสำหรับผู้ค้าในการถอนเงินมากกว่าหนึ่งครั้งต่อเดือน พวกเขาต้องจ่าย $ 30 สำหรับค่าใช้จ่ายธนาคารระหว่างธนาคารและ AnyOption

นอกจากนี้ยังมีวิธีการฝากเงินมากมายสำหรับเทรดเดอร์: Master Card, Visa, Diners, Maestro, BankWire, Skrill / MoneyBookers, CashU และ Ukash. สำหรับคำขอถอนใด ๆ เทรดเดอร์ต้องส่งเอกสารส่วนตัวเพื่อให้ AnyOption สามารถยืนยันตัวตนของพวกเขาได้

AnyOption ไม่ได้ดำเนินการในสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย.

AnyOption - บทสรุปการตรวจสอบ

  • ควบคุมโดย CySEC
  • ไม่ยอมรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา