iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

thailand-binaryoption101.com

รีวิวโบรกเกอร์ Binary.com ปี 2020

  • นาที. ฝาก $ 5
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 100%

อ้างอิงจาก Binary.com นี่คือหนึ่งใน บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นหนึ่งใน บริษัท นายหน้าที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในอุตสาหกรรมไบนารี ความเชี่ยวชาญหลายปีช่วยในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นและครอบคลุมให้กับลูกค้า Binary.com อ้างว่ามีชื่อเสียงในระดับสูงและพยายามที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้ค้า

ในบรรดาบริการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม Binary.com นั้นใช้แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์และอยู่ภายใต้การควบคุมของ MGA อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Binary.com ที่ไม่ซ้ำใครในรีวิวโดยละเอียดด้านล่าง

คุณสมบัติบัญชี Binary.com

โบรกเกอร์ Binary.com ได้รับการสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นพิเศษที่เป็นกรรมสิทธิ์ การผสมผสานระหว่าง Binary.com และแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์จะช่วยให้มั่นใจได้ว่า ประสบการณ์การซื้อขายที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับที่ผู้ค้าได้พบกับแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ เราสามารถพูดได้ว่า Binary.com เป็นของศตวรรษที่ 21 และแนวทางสมัยใหม่สำหรับไบนารี่ออฟชั่น

ก่อนที่เราจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Binary.com เราขอพูดถึงว่าเราชอบส่วนการสร้างแผนภูมิที่มีมุมมองที่ยอดเยี่ยมหลายประการสำหรับราคาที่ต้องการเป็นกราฟ ในการตรวจสอบ Binary.com ของเราเราสังเกตเห็นว่า เทรดเดอร์สามารถตรวจสอบกราฟแท่งเทียนแบบเรียลไทม์ ด้วยซอฟต์แวร์การสร้างแผนภูมิ Java แบบโต้ตอบ คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเรียกใช้เครื่องมือทางเทคนิคต่างๆเพื่อกำหนดช่วงการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นไปได้ เมื่อเราเปรียบเทียบ Binary.com กับโบรกเกอร์อื่น ๆ เราสามารถพูดได้ว่าเราไม่เคยเห็นคนอื่นเสนอตัวเลือกดังกล่าวในการวิเคราะห์การซื้อขาย การตรวจสอบ Binary.com แสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์รายนี้ใช้ความพยายามอย่างมากในการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุด

เราได้พบ Binary.com มอบโอกาสทางการศึกษาที่หลากหลาย สำหรับลูกค้า เราค่อนข้างตกใจเมื่อพบบริการด้านการศึกษามากมายกับ Binary.com ผู้ค้าสามารถดูวิดีโอการฝึกอบรมบางส่วนที่มีให้ในไซต์ได้ เคล็ดลับความปลอดภัยที่สำคัญที่สุดเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บต่างๆรับข้อมูลอัปเดตตลาดรายสัปดาห์ใช้แอปพลิเคชัน Binary.com ที่มีประโยชน์และดูวิดีโอเพื่อการศึกษาอื่น ๆ การเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บเป็นสิ่งที่มีประโยชน์เสมอซึ่งผู้ค้าจะได้รับข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับเทคนิคการซื้อขายและพัฒนาทักษะ สื่อการเรียนรู้และการสัมมนาผ่านเว็บส่วนใหญ่ใช้งานได้ฟรีในขณะที่ผู้ค้าบางรายต้องจ่ายเงินเพิ่ม

Binary.com

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Binary.com

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วอินเทอร์เฟซของ Binary.com นั้นขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ นอกเหนือจากบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่โบรกเกอร์เสนอแล้วเราต้องบอกว่า Binary.com มีสินทรัพย์อ้างอิงและแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน นอกจากคุณสมบัติการสร้างแผนภูมิพื้นฐานแล้วผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับ Binary.com ยังสามารถใช้ตัวเลือกการสร้างแผนภูมิเพิ่มเติมพิเศษที่ช่วยให้การวิเคราะห์แต่ละตัวเลือกทำได้ง่ายขึ้น ด้วยตัวเลือกนี้ผู้ค้าสามารถเพลิดเพลินกับการใช้โอกาสในการซื้อขายที่หลากหลายและมีการวิเคราะห์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นก่อนที่จะทำการซื้อขายกับสินทรัพย์นั้น ๆ

ในรีวิว Binary.com เราพบไบนารี่ออฟชั่นพื้นฐานห้าประเภท สำหรับการซื้อขาย ผู้ค้า Binary.com สามารถเลือกระหว่าง:

ขึ้น / ลง - ผู้ค้าทำการซื้อขายตามทิศทางของราคาเริ่มต้น

ตัวเลือกไบนารีสูง / ต่ำ - ตัวเลือกนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อดูว่าราคาจะสิ้นสุดต่ำกว่าหรือสูงกว่าราคาเป้าหมายหรือไม่

เข้า / ออกตัวเลือกขอบเขต - ตัวเลือกนี้ช่วยให้ผู้ค้าดำเนินการซื้อขายตามช่วงราคาที่กำหนด สินทรัพย์อาจอยู่ในช่วงราคาที่กำหนด (IN) หรืออยู่นอกช่วงราคาที่กำหนด (OUT) ก่อนที่การซื้อขายจะหมดอายุ

แตะ / ไม่สัมผัส แสดงถึงการซื้อขายไบนารี One Touch แบบดั้งเดิมที่ผู้ค้าสามารถกำหนดตำแหน่งของอุปสรรคได้

ติ๊กตัวเลือกการค้า - แสดงถึงการซื้อขายระยะสั้นที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

ในบรรดาตัวเลือกการซื้อขายที่เราได้กล่าวไปข้างต้น Binary.com เพิ่งเปิดตัว new and flexible Asian& Digits options. This option is not based on counting the pips, but traders place trades on the last digit of the expiry . We can say this novelty provided extra features for Binary.com clients, and it also shows the innovative nature of this brokerage company. The implementation of Asian& Digits shows how gaming industry influences on binary options and creates new trading options for its traders.

Besides Asian& Digits option, Binary.com enables traders to place trades with เครื่องมือ Sell Option ซึ่งให้ทางเลือกแก่ผู้ค้าในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่ดีขึ้น และกำหนดตำแหน่งก่อนหมดเวลา เนื่องจากตัวเลือกการขายเป็นแพ็คเกจมาตรฐานที่มาพร้อมกับโบรกเกอร์ทุกรายไม่มากก็น้อยเราจึงสามารถพูดได้ว่าผู้ค้าพบว่ามีประโยชน์มาก

การตรวจสอบ Binary.com ได้แสดงให้เห็นโอกาสมากมายกับโบรกเกอร์นี้และตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้มีเพียงสองตำแหน่งที่เป็นไปได้ ข้อดีของแพลตฟอร์มการซื้อขาย Binary.com คือเทรดเดอร์มีโอกาสเปรียบเทียบประสิทธิภาพและทำให้พวกเขามีโอกาสตัดสินใจ นอกจากตัวเลือกที่มีอยู่มากมายบนแพลตฟอร์ม Binary.com แล้วเราสามารถพูดได้ว่า แพลตฟอร์มใช้งานง่ายและใช้งานง่ายมาก. แพลตฟอร์ม Binary.com มีทั้งภาพรวมกราฟขั้นสูงหรือแบบง่ายขึ้นอยู่กับความต้องการของเทรดเดอร์ หากเทรดเดอร์เป็นมือใหม่ในการเทรดและไม่ต้องการใช้แผนภูมิขั้นสูง Binary.com จะให้พวกเขาใช้ภาพรวมของแพลตฟอร์มแบบง่ายๆ

ในการตรวจสอบ Binary.com ของเราเราพบตัวเลือกในการลงทะเบียนกับไฟล์ บริการบัญชีทดลอง Binary.com. เราคิดว่าบัญชีทดลองเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติการซื้อขายและรับประสบการณ์การซื้อขายเพิ่มเติมด้วยเงินเสมือน

เมื่อเราพูดถึงสินทรัพย์อ้างอิง Binary.com ให้ผู้ค้าเลือกระหว่าง ดัชนีความผันผวน 7 ดัชนี 28 ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์ 5 รายการหุ้น OTC 46 รายการและคู่ Forex 35 คู่

ข้อมูลสนับสนุน Binary.com

โบรกเกอร์นี้ไม่เพียง แต่ให้การสนับสนุนลูกค้ามาตรฐานเหมือนโบรกเกอร์บางรายเท่านั้น การซื้อขายกับ Binary.com เป็นมากกว่าบริการสนับสนุนด้านการปฏิบัติงานและทางเทคนิคซึ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าของพวกเขา ในการติดต่อผู้ค้า Binary.com สามารถเลือกระหว่าง แชทสดอีเมลและการสนับสนุนทางโทรศัพท์. Binary.com มีฟีเจอร์โทรกลับที่เทรดเดอร์จะตัดสินใจว่าเมื่อใดที่ตัวแทน Binary.com จะโทรหาพวกเขา

Binary.com มี การสนับสนุนลูกค้าในหลายพื้นที่ดังนั้นผู้ค้าสามารถเลือกที่จะติดต่อทางโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรออสเตรเลียแคนาดาเยอรมนีอินโดนีเซียไอร์แลนด์โปแลนด์หรือรัสเซีย เราไม่มีปัญหาใด ๆ ในขณะที่เราพยายามติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Binary.com

Binary.com เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์หายากที่จัดหาโทรศัพท์พิเศษสำหรับเทรดเดอร์ที่ประสบปัญหาในการเทรด มีผู้ค้าจำนวนมากที่ตกอยู่ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีโดยไม่ตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง Binary.com ร่วมมือกับ องค์กร GamCare ที่สนับสนุนผู้ที่พยายามฟื้นตัวจากการเสพติดการค้า

การตรวจสอบ Binary.com แสดงให้เห็นว่าตัวแทนสนับสนุนของพวกเขาให้การแจ้งเตือนและการสนับสนุนที่รวดเร็วแก่ลูกค้า เราชอบ ตัวเลือกโทรกลับ ซึ่งยังช่วยในการสื่อสารกับผู้ค้าได้ดีขึ้น

Binary.com

ข้อมูล บริษัท Binary.com

โบรกเกอร์นี้มีตัวเลือกการชำระเงินมากมายสำหรับเทรดเดอร์ ตามที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้วโบรกเกอร์ทุกรายที่ต้องการให้แน่ใจว่าประสบการณ์การซื้อขายที่ดีขึ้นและให้บริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าพวกเขาจะต้องให้ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลาย ฝากขั้นต่ำเพียง $ 5 และรวมถึงจำนวนการถอนที่ต่ำมากซึ่งเริ่มต้นจากจำนวนเงินเดียวกัน มี ค่าธรรมเนียมการถอนบางส่วน ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของผู้ค้าที่ใช้ชำระเงิน เทรดเดอร์ที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมการถอนสามารถสอบถามตัวแทน Binary.com ที่ยินดีให้ข้อมูลนี้

Binary.com เสนอให้เทรดเดอร์ทำการฝากและถอนโดยใช้บัตรเครดิต e-Wallets และการโอนเงินผ่านธนาคารต่างๆ เราสามารถพูดถึงบางส่วนได้: Skrill, WebMoney, Union Pay, MasterCard, OKCash, Liberty Reserve, CashU, Visa เป็นต้น

โดยปกติคำขอถอนจะดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมงทำการ สิ่งสำคัญคือต้องระบุว่าผู้ค้าจะต้องรอสักครู่จนกว่าเงินของพวกเขาจะได้รับการประมวลผลและมองเห็นได้ในบัญชีธนาคารของพวกเขาและสิ่งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการธนาคารที่ใช้ Binary.com ได้กล่าวถึงเวลาดำเนินการห้าวัน ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

การฝาก Binary.com จะเกิดขึ้นทันทีหากผู้ค้าใช้บัตรเครดิตที่มีอยู่เช่น มาสเตอร์การ์ดหรือวีซ่า . ผู้ค้าที่ทำการถอนเงินด้วยบัตรเครดิตเหล่านี้จะใช้เวลาประมาณสามวันจึงจะมาถึง

ในการตรวจสอบ Binary.com ของเราเราพบว่าบริการบางอย่างไม่รองรับสกุลเงินการซื้อขายทั้งหมด เทรดเดอร์ที่ทำไฟล์ การฝากเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม $ 25 และการประมวลผลจะใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน

Binary.com เป็นของ บริษัท Regent Markets ที่ตั้งอยู่ในมอลตา โบรกเกอร์นี้ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแล Maltese MGA ภายใต้ Reg no .: CL2 / 118/2000

Binary.com - บทสรุปการตรวจสอบ

  • คุณลักษณะบัญชีสาธิต
  • การฝากเงินผ่านธนาคารจะเรียกเก็บเงิน $ 25