iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
BinaryOnline

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า BinaryOnline ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 81%

โบรกเกอร์ BinaryOnline อ้างว่ามีเครื่องมือการซื้อขายและบริการการเลือกจำนวนมากซึ่งมีความสำคัญมากกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ BinaryOnline เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครรวมถึงเครื่องมือมากมายที่พวกเขามีให้

โบรกเกอร์สามารถส่งมอบได้มากถึง 81% เช่นเดียวกับการลงทุนขั้นต่ำที่ต่ำเพียงห้าดอลลาร์สำหรับการลงทุนที่มากเกินไป การตรวจสอบ BinaryOnline พบว่าเงินฝากขั้นต่ำสำหรับโบรกเกอร์อยู่ที่ประมาณ $ 250 ซึ่งค่อนข้างแพร่หลายในโบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำหลายแห่ง พวกเขาซื้อขายในสกุลเงิน EUR, GBP และดอลลาร์สหรัฐเป็นส่วนใหญ่และระบบนี้ใช้ซอฟต์แวร์ Panda TS ดังนั้นจึงรวดเร็วและละเอียดอ่อนมาก

BinaryOnline ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นออนไลน์ที่ล้ำยุคที่สุดที่เรียนรู้ได้ง่าย มีเครื่องมือมากมายที่นักลงทุนจำนวนมากอาจไม่เคยใช้บนแพลตฟอร์มนี้ แต่มีเครื่องมือมากมายที่ผู้เชี่ยวชาญประจำฤดูกาลจะไม่สามารถหาได้จากแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ การตรวจสอบ BinaryOnline ของเราพบว่าโบรกเกอร์ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อเพิ่มการปรับปรุงและฐาน Panda TS ยังคงเป็นหนึ่งในมาตรฐานอุตสาหกรรมชั้นนำสำหรับตลาดไบนารี่ออฟชั่น

คุณสมบัติบัญชี BinaryOnline

การตรวจสอบ BinaryOnline ของเราพบว่ามีบัญชีหลักหลายประเภทให้ใช้งานผ่าน BinaryOnline การสิ้นสุดยังคงเป็นบัญชีซื้อขายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือประเภทต่างๆที่คุณต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จในตลาดไบนารี่ออฟชั่น ประเภทบัญชียอดนิยมที่คุณสามารถใช้ได้มีดังนี้

บัญชี BinaryOnline Takeoff: ด้วยการฝากเงินระหว่าง $ 250-2499 คุณสามารถเข้าถึงการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 เจ็ดการแจ้งเตือนทางอีเมลอย่างต่อเนื่องข่าวการตลาดรายวันจากจดหมายข่าวตลอดจนการอัปเดตบล็อกตลอดทั้งวันตลอดจนการเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บเพื่อการศึกษาและส่วนความคิดเห็นของผู้ชนะ . เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายชั้นนำของผู้ชนะการแข่งขันในฟอรัมนี้

บัญชีมาตรฐาน BinaryOnline: การฝากเงินระหว่าง $ 2,500-9999 สามารถทำให้คุณได้รับอีเมลแจ้งเตือนโปรโมชั่นลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสนับสนุนข่าวการตลาดประจำวันและโพสต์บล็อกโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายส่วนตัวและการเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บและมุมผู้ชนะ BinaryOnlinereview พบว่าผู้ค้าสามารถเข้าถึงสัญญาณฟรีเป็นเวลาสองสัปดาห์ซึ่งสามารถช่วยแนะนำกลยุทธ์ใหม่ ๆ มากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อดูระดับผลกำไรที่มากขึ้น สัญญาณเหล่านี้มีให้บริการเป็นประจำโดยเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีพรีเมียม

บัญชี BinaryOnline Premium: เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ ที่ให้บริการการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงคุณสามารถเข้าถึงการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการด้วยความช่วยเหลือของบัญชีนี้ บัญชีพรีเมี่ยมต้องฝากเงิน 10,000 ดอลลาร์ถึง 49,999 สำหรับการเทรดที่ไม่มีความเสี่ยง 10 รายการเพียงอย่างเดียวคุณสามารถทำเงินได้มากมายด้วยตัวเลือกนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการแจ้งเตือนทางอีเมลส่งเสริมการขายการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสัญญาณฟรีเป็นเวลาสามสัปดาห์ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายสดผลกำไรโบนัสที่สูงขึ้นและอื่น ๆ ด้วยการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงคุณสามารถเสี่ยงกับเงินพิเศษจำนวนมากและมีโอกาสที่จะได้เงินจำนวนมาก แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะไม่มีใบอนุญาตใด ๆ ในปัจจุบัน แต่การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงในบัญชีพรีเมียมนั้นเป็นประวัติการณ์ในไบนารี่ออฟชั่น

ในการตรวจสอบ BinaryOnline ของเราเราพบว่าผลตอบแทนอยู่ในช่วงระหว่าง 60 ถึง 80% ขึ้นอยู่กับประเภทของสินทรัพย์ในช่วงเวลาที่คุณสนใจที่จะใช้ ปัจจุบันโบรกเกอร์ไม่มีใบอนุญาตประเภทใด ๆ แต่พวกเขาจะดูแลฐานข้อมูลของตนให้ทันสมัยและปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆในการดำเนินงานในออสเตรเลียและส่วนอื่น ๆ ของโลก

แม้ว่า บริษัท จะไม่มีข้อบังคับหรือใบอนุญาตใด ๆ ในปัจจุบัน แต่ก็ยังคงเป็นที่เคารพนับถือในตลาดไบนารี่ออฟชั่น

BinaryOnline

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย BinaryOnline

ผู้ค้าบน BinaryOnline จะได้รับประโยชน์จากรายการเวลาหมดอายุที่หลากหลาย เป็นไปได้ที่จะใช้การหมดอายุในระยะสั้นของ 30 วินาที 60 วินาที 2 นาที 5 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมงและสิ้นสุด Dเช่นเดียวกับตัวเลือกระยะยาวบางอย่างเช่น ปลายสัปดาห์หรือสิ้นปี ขณะนี้ไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่นใดที่ตั้งค่าตัวเลือกเหล่านี้ทั้งหมดและพร้อมให้ผู้ใช้เก็บไว้ลงทุนตั้งแต่เริ่มต้น

ไม่เพียง แต่คุณสามารถซื้อขายในช่วงเวลาสั้น ๆ เหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่ยังสามารถทำได้อีกด้วย ซื้อขายสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากกว่า 100 รายการบนแพลตฟอร์มรวมถึงดัชนีสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น. ไม่ว่าคุณจะสนุกกับการซื้อขายอะไรก็ตามมีตัวเลือกการซื้อขายทางสังคมที่ BinaryOnline ยังมีอยู่ซึ่งทำให้ผู้ค้าสามารถรวบรวมทรัพยากรและการศึกษาของตนเพื่อตัดสินใจชนะร่วมกันได้ง่ายขึ้น

การค้าทางสังคมยังทำให้ผู้ค้ามือใหม่มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่เนิ่นๆและเพื่อให้แน่ใจว่ากลยุทธ์ล่าสุดสามารถใช้งานได้จริงสำหรับพวกเขา การตรวจสอบ BinaryOnline ยืนยันว่าโบรกเกอร์มีความเข้ากันได้จำนวนมากรวมถึงแอปพลิเคชันมือถือและแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปซึ่งแต่ละตัวมีชุดเครื่องมือเต็มรูปแบบสำหรับการใช้งาน

ข้อมูลสนับสนุน BinaryOnline

ในขณะที่เราดำเนินการตรวจสอบ BinaryOnline ต่อไปการสนับสนุนลูกค้าสำหรับ บริษัท นี้นั้นยอดเยี่ยมมากผ่านทางโทรศัพท์แบบฟอร์มติดต่อออนไลน์และแชทสด BinaryOnline ยังมีการสนับสนุนภายใต้มุมผู้ชนะซึ่งผู้ค้าสามารถค้นหารายการคำแนะนำและแบบฝึกหัดที่เขียนโดยสมาชิกคนอื่น ๆ

คำถามที่พบบ่อยและส่วนกลยุทธ์การซื้อขายจะตอบคำถามยอดนิยมมากมายที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะมีและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงเป็นหนึ่งในฟีเจอร์แชทสดที่ดีที่สุดจากโบรกเกอร์ที่ไม่มีใบอนุญาต พวกเขายังมีขั้นตอนการตรวจสอบและข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เข้มข้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ทุกคนค่อนข้างจริงจังเกี่ยวกับกระบวนการลงทุนในไบนารี่ออฟชั่น การประมวลผลประเภทนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ทุกคนแม้แต่ในฟอรัมก็ยินดีที่จะปฏิบัติตามขั้นตอนการลงทุนอย่างจริงจังและช่วยเหลือผู้อื่น

BinaryOnline

ข้อมูล บริษัท BinaryOnline

ในระหว่างการตรวจสอบ BinaryOnline ของเราเรายืนยันว่านี่เป็นโบรกเกอร์ที่ไม่มีใบอนุญาตซึ่งดำเนินการโดย Zola LTD บริษัท ตั้งอยู่ในโซเฟียบัลแกเรียบนถนน Osvoboditel Boulevard และมีสถานที่ตั้งที่แตกต่างกันหลายแห่งทั่วโลกรวมทั้งแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรและในออสเตรเลีย สามารถติดต่อได้ทางอินเทอร์เฟซอีเมลและแชทสดของฝ่ายบริการลูกค้าที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม

BinaryOnline ดำเนินธุรกิจออนไลน์ที่โปร่งใสและมีนโยบาย AML นโยบาย KYC และอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะนี้พวกเขาไม่ได้อยู่ภายใต้การอนุญาตประเภทใด ๆ แต่พวกเขาต้องการการป้องกันหลายอย่างที่จำเป็นภายใต้ใบอนุญาตการซื้อขายมาตรฐาน ในการเปิดบัญชีนายหน้าคุณจะต้องมีหลักฐานการอยู่อาศัยบัตรประจำตัวประชาชนสำเนาบัตรเครดิตและแบบฟอร์มหลักฐานการลงทุนที่ระบุว่าคุณวางแผนจะใช้ระบบเพื่ออะไร

การฝากเงินสามารถทำได้ค่อนข้างง่ายด้วยความช่วยเหลือของ Visa debit, MasterCard, การโอนเงินผ่านธนาคาร, e-wallet หรือ CashU

การตรวจสอบ BinaryOnline ของเราพบว่าโดยทั่วไปการถอนจะใช้เวลาระหว่าง 3 ถึง 5 วันและโบรกเกอร์นี้จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนสำหรับทุกตัวเลือกรวมถึงค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 25 สำหรับบัตรเครดิตโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม $ 10 สำหรับการถอนค่าธรรมเนียมการถอนเงินสด A $ 25 และค่าธรรมเนียมการโอนเงินจำนวน $ 50.

สรุปรีวิว BinaryOnline

ในขณะที่ตัวเลือกของการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการด้วยบัญชีพรีเมียมเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งผู้ค้าที่มีประสบการณ์หลายคนสามารถใช้ได้ แต่โบรกเกอร์นี้ไม่มีใบอนุญาตและมีค่าธรรมเนียมที่สูงมากสำหรับขั้นตอนการถอนเงิน ไม่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ที่เราตรวจสอบรวมค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 50 สำหรับการถอนไปยังการโอนเงินผ่านธนาคาร แม้ว่าแพลตฟอร์มนี้จะแข็งแกร่ง แต่ก็เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่นักลงทุนต้องใช้อย่างน้อยต้องลงทุน $ 1,000

BinaryOnline - บทสรุปการตรวจสอบ

  • บัญชีซื้อขายต่างๆ
  • ไม่ได้ควบคุม