iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Bloombex Options

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้าตัวเลือก Bloombex ปี 2020

  • นาที. ฝาก 300 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 10
  • กลับ 85%

โบรกเกอร์นี้ปิดแล้ว

Bloombex Options เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีรายแรกที่นำเสนอในตลาดการเงินทั่วโลก Bloombex Options ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 นำเสนอคุณสมบัติและกลไกการซื้อขายที่หลากหลายสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ

ด้วยพันธกิจในการช่วยให้ผู้ค้ามีสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัย Bloombex Options มีเครื่องมือและบริการมากมายที่ผู้ค้าจะได้รับประโยชน์ โบรกเกอร์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Pilpel Capital Ltd.

อ่านบทวิจารณ์ Bloombex Options ของเราต่อไปและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายยอดนิยมนี้

คุณสมบัติพิเศษของ Bloombex Options

องค์ประกอบที่เกี่ยวข้องมากที่สุดอย่างหนึ่งเมื่อเข้าร่วมโบรกเกอร์คือการเรียนรู้ว่าเงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นต้องมีคืออะไร ด้วยตัวเลือก Bloombex ไฟล์ จำนวนเงินฝากคือ $ 300 และการลงทุนขั้นต่ำคือ $ 10 เทรดเดอร์ทั่วโลกที่เลือกโบรกเกอร์นี้สามารถฝากเงินเป็น USD, EUR, GBP และ AUD

เป็นไปได้สูงสุด ผลตอบแทนจากการลงทุนสูงถึง 85%.

บทวิจารณ์โบรกเกอร์ Bloombex Options นี้เปิดเผยให้เราทราบว่าพวกเขาเสนอ รายการที่น่าตื่นตาตื่นใจของ 110 สินทรัพย์ที่แตกต่างกัน ให้เลือกเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น สินทรัพย์เหล่านี้ครอบคลุมสินทรัพย์ที่สำคัญทั้งหมดและอื่น ๆ อีกมากมายเช่นหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและดัชนี

นอกจากนี้ผู้ค้ายังต้องการทราบว่าแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้มีให้บริการเฉพาะในภาษาอังกฤษเท่านั้น พวกเขาสามารถตรวจสอบแพลตฟอร์มในภาษาต่อไปนี้: สเปนฝรั่งเศสรัสเซียดัตช์อิตาลีญี่ปุ่นอาหรับและตุรกี

ซอฟต์แวร์การซื้อขายตัวเลือก Bloombex

สำหรับการตรวจสอบโบรกเกอร์ Bloombex Options เราได้ค้นพบวิธีการใช้งาน SpotOption แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมไบนารี ด้วยซอฟต์แวร์ SpotOption ผู้ค้าสามารถพบกับการนำทางที่เรียบง่ายบนแพลตฟอร์มและตัวเลือกเครื่องมือการซื้อขายที่สำคัญเพื่อเพิ่มผลกำไร

โบรกเกอร์ Bloombex ช่วยให้ผู้ค้าที่ลงทะเบียนมีตัวเลือกการค้าที่หลากหลายทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึง 60 วินาทีคู่สัมผัสเดียวสูง / ต่ำตัวเลือกบันได ProFollow และระยะยาว

เทรดเดอร์สามารถเลือกช่วงเวลาที่ต้องการสำหรับการเทรดได้ มันมีตั้งแต่ เร็วมาก 30 วินาทีถึง 150 วัน เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้นนี่คือรายละเอียดเวลาหมดอายุที่ระบุไว้กับโบรกเกอร์ Bloombex Options: 30 วินาที 60 วินาที 2 นาที 5 นาที 15 นาที 1 ชั่วโมงสิ้นวัน / สัปดาห์ / เดือนและ 150 วัน

เราประหลาดใจที่เห็นว่าโบรกเกอร์นี้เสนอเครื่องมือและคุณสมบัติการซื้อขายให้กับผู้ค้าที่สนใจทั้งหมดทั่วโลก ตัวอย่างเช่นหนึ่งในตัวเลือกที่ใช้มากที่สุดและเป็นที่นิยมคือตัวเลือกในการใช้แอปพลิเคชันมือถือ ด้วยแอป Bloombex ผู้ค้าสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้เมื่ออยู่ในระหว่างเดินทาง

แอพมือถือนี้เชื่อมต่อกับ ระบบ Android และ iOS และสามารถใช้กับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายผู้ค้าไม่ควรประสบปัญหาใด ๆ เนื่องจากภาพรวมที่เรียบง่ายของการซื้อขายในปัจจุบัน

ในอุตสาหกรรมไบนารีคุณลักษณะสองอย่างมีความหมายสำหรับผู้ค้าที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถใช้ในกระบวนการซื้อขายไบนารีได้ หนึ่งในคุณสมบัติดังกล่าวคือ กลิ้งไป. เมื่อเปิดใช้งานโรลโอเวอร์ผู้ค้าสามารถเลื่อนเวลาหมดอายุของสินทรัพย์ได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาเชื่อว่าสินทรัพย์กำลังไปในทิศทางตรงกันข้าม การดำเนินการนี้ทำให้พวกเขามีเวลาพิเศษในการเปลี่ยนการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นให้กลายเป็นเงินได้ ตัวเลือกนี้สามารถใช้ได้ถึง 30 นาทีก่อนที่การซื้อขายจะหมดอายุ

อีกสิ่งหนึ่งที่น่ากล่าวถึงคือ คุณลักษณะ Double Up. ดังที่คำพูดนั้นเองมันช่วยให้ผู้ค้าสามารถเพิ่มผลกำไรและเพิ่มการซื้อขายได้เป็นสองเท่า อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการซื้อขายครั้งที่สอง (ซึ่งจะเป็นสองเท่า) จำเป็นต้องสร้างขึ้นโดยเงื่อนไขการซื้อขายเดียวกันกับการซื้อขายเริ่มต้นอย่างไร

สำหรับพ่อค้ามุสลิม โบรกเกอร์ Bloombex Options เสนอบัญชีอิสลาม บัญชีซื้อขายประเภทนี้เป็นไปตาม กฎหมายชารีอะห์ และอนุญาตให้ซื้อขายไบนารีโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

Bloombex Options

ข้อมูลสนับสนุนของ Bloombex Options

ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ Bloombex Options เราได้เรียนรู้วิธีที่ผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับพวกเขามีตัวเลือกในการติดต่อ Bloombex ผ่านทางตัวเลือกต่างๆเช่นเว็บฟอร์มออนไลน์อีเมลแชทสดและโทรศัพท์

ตัวแทนสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาออนไลน์ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่ 6:30 GMT ถึง 22:00 GMT หมายเลขโทรศัพท์มีให้สำหรับประเทศต่อไปนี้: สหราชอาณาจักรออสเตรเลียซาอุดีอาระเบียเยอรมนี Bahrein และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อีเมลสามารถใช้ได้บน [email protected]. จากประสบการณ์ของเราแชทสดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดในการเข้าถึงนายหน้า เมื่อตัวแทนเข้าร่วมการแชทผู้ค้าสามารถถามคำถามใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนทำการซื้อขายหรือถอนเงิน ด้วยการสนับสนุนที่ตอบสนองควรให้คำตอบอย่างรวดเร็ว

อย่าลืมเน้นย้ำว่า Bloombex Options เห็นความสำคัญของการให้ความรู้แก่ผู้ค้าของตนอย่างไร ภายใต้หน้าศูนย์การศึกษาบนแพลตฟอร์มผู้ค้าสามารถดูสื่อการเรียนรู้ต่างๆโดยแบ่งออกเป็นประเภทความรู้ของเทรดเดอร์

ผู้ค้าสามารถสัมผัสกับทัวร์สาธิตผ่านแพลตฟอร์มตรวจสอบคำถามที่พบบ่อย ebook และปฏิทินเศรษฐกิจได้เช่นกัน อภิธานศัพท์เป็นองค์ประกอบที่มีประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้นที่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคำศัพท์ไบนารี ภายใต้ Academy ผู้ค้าสามารถเรียนรู้เคล็ดลับคำแนะนำและกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมซึ่งจะช่วยให้พวกเขาบรรลุผลการซื้อขายที่ดีขึ้นเมื่อลงทุนในไบนารีในตลาดการเงิน

Bloombex Options ข้อมูลธนาคาร

ในการทบทวนตัวเลือกของ Bloombex เราได้เห็นว่าพวกเขาดูจริงจังแค่ไหนในการสร้างความมั่นใจให้ผู้ค้าที่ลงทะเบียนมีเส้นทางการซื้อขายไบนารีที่ประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้ นี่คือเหตุผลที่ใช้การเข้ารหัส SSL เพื่อปกป้องข้อมูลที่มีค่าของผู้ค้าทั้งหมด

ดังที่ระบุไว้ข้างต้นไฟล์ จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 300 ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมเล็กน้อยที่ 250 เหรียญสหรัฐ ในกรณีของการฝากเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารจำนวนเงินจะไม่ใช่ $ 300 อีกต่อไป แต่เป็น $ 500

ก่อนที่ผู้ค้าจะทำการชำระเงินใด ๆ พวกเขาจะต้องส่งเอกสารสองสามอย่างเพื่ออนุญาตบัญชีซื้อขายของพวกเขา เอกสารเหล่านี้ครอบคลุม: สำเนาบัตรประชาชนหลักฐานที่อยู่ของผู้ซื้อขายและสำเนาบัตรเครดิตที่จะใช้ในกระบวนการซื้อขาย หมายเลขบัตรที่ครอบคลุม

เป็นไปได้ที่จะทำการฝากเงินด้วย:

  • บัตรเครดิต - มาสเตอร์การ์ดและวีซ่า
  • โอนเงิน
  • E-wallets - PayPal, Skrill และ CashU

ในแง่ของการถอน จำนวนเงินต่ำสุดคือ $ 100 สำหรับบัตรเครดิตและผู้ให้บริการ e-wallet สำหรับการถอนเงินผ่านธนาคารจำนวนเงินที่ต้องการคือ $ 250 นอกจากนี้ผู้ค้าควรทราบว่าโบรกเกอร์นี้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนอย่างไร สำหรับบัตรเครดิตและกระเป๋าสตางค์ค่าธรรมเนียม 3.5% และสำหรับการโอนเงิน $ 15

Bloombex Options - ทบทวนบทสรุป