iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
BullBinary

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า BullBinary ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 1
  • กลับ 85%

BullBinary เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นใหม่ที่ทันสมัยที่สุด แพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาสร้างขึ้นจากตัวเลือกสล็อตและผู้ค้าที่นี่สามารถเข้าถึงสินทรัพย์มากกว่า 180 รายการรวมถึงตัวเลือกระยะยาวสูงต่ำคู่ตัวเลือก 60 วินาทีและอื่น ๆ นี่คือโบรกเกอร์ระดับโลกที่นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายในภาษาต่างๆมากมายและเริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำเพียง $ 250

การตรวจสอบ BullBinary พบว่าโบรกเกอร์นี้ยินดีต้อนรับผู้ค้าที่มีฐานข้อมูลการศึกษามากมายรวมถึงตัวเลือกการสนับสนุนในท้องถิ่นที่พวกเขามีให้กับลูกค้า

คุณสมบัติบัญชี BullBinary

ในการเริ่มต้นกับ BullBinary คุณจะต้องมีเงินขั้นต่ำ $ 250 และมีความมุ่งมั่นที่จะลงทุนอย่างน้อยหนึ่งดอลลาร์ในทุกๆการเทรด การตรวจสอบ BullBinary พบว่าแพลตฟอร์มนี้มีอยู่ในอุปกรณ์พกพาและมีความเข้ากันได้จำนวนมากกับแท็บเล็ตอุปกรณ์ Android iPhone และอื่น ๆ คุณสามารถใช้สิ่งนี้ได้บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันและในภาษาต่างๆมากมายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

Dถึงการตัดสินใจของ CySEC BullBinary ไม่ให้โบนัสไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป!

หนึ่งในแง่มุมแรกของการตรวจสอบ BullBinary คือมีบัญชีหลายประเภทที่คุณสามารถรับเพื่อใช้กับ BullBinary หากคุณจริงจังกับการซื้อขายคุณอาจต้องการพิจารณาอัปเกรดบัญชีใดบัญชีหนึ่งของคุณให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้นผ่านการปรับปรุงจำนวนเงินฝากของคุณ บัญชีและสิทธิประโยชน์บางส่วนที่คุณสามารถเข้าถึงบน BullBinary มีดังนี้:

บัญชีมาตรฐาน BullBinary: บัญชีมาตรฐานจะปลดล็อกด้วยเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 และสมาชิกมาตรฐานสามารถซื้อขายสินทรัพย์ได้มากกว่า 120 รายการรับการจ่ายเงิน 85% เลือกหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ประกันภัยการสนับสนุนหลายภาษาเซสชันการฝึกสอนหนึ่งครั้งรายงานการซื้อขายระดับ I และการสัมมนาผ่านเว็บสองรายการ

สมาชิก BullBinary Silver: สมาชิกระดับซิลเวอร์ต้องฝากเงินอย่างน้อย $ 1,000 เพื่อเข้าถึงการสัมมนาทางเว็บรายงานการซื้อขายพิเศษระดับ II เซสชั่นการฝึกสอนระดับ II การเข้าถึงการซื้อขายสินทรัพย์มากกว่า 140 รายการรายงานการวิเคราะห์รายวันและทุกผลประโยชน์จากบัญชีมาตรฐาน

สมาชิก BullBinary Gold: สมาชิกระดับโกลด์ต้องฝากเงินอย่างน้อย $ 5,000 เข้าสู่ BullBinary สมาชิกเหล่านี้สามารถรับการสนับสนุนการสัมมนาผ่านเว็บแบบไม่ จำกัด รายงานการซื้อขายระดับ III เซสชันการฝึกสอนระดับ III กับโค้ชผู้เชี่ยวชาญแลกเปลี่ยนสินทรัพย์มากกว่า 160 รายการและสิทธิประโยชน์ทั้งหมดจากบัญชีเงิน

สมาชิก VIP ของ BullBinary: สมาชิกวีไอพีต้องฝากเงินขั้นต่ำอย่างน้อย 10,000 ดอลลาร์เข้าสู่บัญชีเพื่อรับการสัมมนาทางเว็บแบบกำหนดเองรายงานการซื้อขายแบบไม่ จำกัด ตลอดทั้งวันการฝึกสอนบนแพลตฟอร์มแบบไม่ จำกัด การซื้อขายทรัพย์สินมากกว่า 180 รายการและผลประโยชน์อื่น ๆ ทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้านี้

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

นอกจากนี้ยังมีโบนัสรวมถึง $ 25 โดยไม่มีโบนัสเงินฝากสำหรับผู้ค้าที่ต้องการสมัครใช้งานแพลตฟอร์มและโบนัส $ 250 สำหรับการซื้อขายสูงสุด 20 เท่าของเงินฝากเริ่มต้นของคุณ

การตรวจสอบ BullBinary พบการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยให้ผู้ค้าปลดล็อกคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี การจ่ายเงินสูงสุดในการซื้อขายใด ๆ คือ 85% ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม หากคุณสามารถจัดการกับโบนัสการทำธุรกรรมที่ต่ำกว่าที่คุณอาจได้รับบนแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ เล็กน้อยและแลกเปลี่ยนเพื่อรับการสนับสนุนพิเศษบางอย่างที่มีอยู่ที่นี่คุณสามารถเริ่มเห็นข้อดีที่ BullBinary มอบให้ได้ คุณจะได้รับบริการในระดับที่สูงขึ้นอย่างแน่นอนใน BullBinary โดยเลือกที่จะฝากเงินมากขึ้นและปลดล็อกระดับนายหน้าประเภทใหม่ ๆ

BullBinary เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการส่งเสริมการขาย เมื่อคุณเลื่อนระดับการเป็นสมาชิกต่างๆคุณสามารถใช้ประโยชน์จากโบนัสเงินฝากสำหรับอนาคตรวมทั้งรับโบนัสพิเศษไปพร้อมกัน หากคุณฝากเงินเป็นครั้งแรกจะมีโปรโมชั่นต่อเนื่องสำหรับผู้ใช้ใหม่พร้อมโปรโมชั่นปัจจุบันที่เพิ่มโบนัสเพียง $ 25 สำหรับการฝากครั้งแรกของคุณพร้อมโบนัสเงินฝากเพิ่มเติมสำหรับการเดิมพันตามขนาดของเงินฝาก

BullBinary

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย BullBinary

คุณสมบัติหลักบางประการของ BullBinary ที่ทำให้มันแตกต่างจากการแข่งขันบางประเภทคือการซื้อขายตัวเลือกไบนารีสี่ประเภทที่ทำให้มั่นใจได้ว่ามีสินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้จำนวนมากขึ้น คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับ ไบนารี่ออฟชั่นคู่ตัวเลือกระยะยาว 60 วินาที เช่นเดียวกับไบนารี่ออฟชั่นในสกุลเงินดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น นี่เป็นการเปิดจำนวนการซื้อขายที่น่าสนใจทั้งหมดที่คุณสามารถใช้ได้โดยอิงจากระบบของพวกเขา

การตรวจสอบ BullBinary พบแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาและการผสานรวมจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้นเมื่อใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย การเข้าถึงแหล่งข้อมูลการศึกษาเหล่านี้ตลอดจนความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการซื้อขายของคุณช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงระดับทักษะที่คุณมีกับแพลตฟอร์มการซื้อขายและระดับความสะดวกสบายของคุณในขณะที่ทำการซื้อขาย BullBinary Academy นำเสนอชุดวิเคราะห์เต็มรูปแบบที่สามารถสอนวิธีใช้แพลตฟอร์มวิธีการเก็งกำไรอย่างถูกต้องเรียนรู้พื้นฐานและเพิ่มความสูงให้กับกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นของคุณ

ตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่าย: หลายแพลตฟอร์มต้องการให้ผู้ใช้ตั้งค่าเวลาหมดอายุของตนเอง แต่ BullBinary มีเวลาหมดอายุที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหลายครั้งโดยเริ่มต้นที่ 10 นาทีซึ่งนำไปสู่การซื้อขาย 40 นาทีหนึ่งชั่วโมงและสิ้นสุดวัน

การสนับสนุนที่ซับซ้อน: การสนับสนุนแบบตัวต่อตัวตลอดจนฟอรัมชุมชนสามารถช่วยลูกค้าทุกคนในการแก้ไขปัญหาและประสบความสำเร็จกับแพลตฟอร์มได้ สายสนับสนุนสดและสถาบันการศึกษาปรับปรุงข้อเสนอการบริการลูกค้าของแพลตฟอร์มนี้อย่างมาก

ได้รับการควบคุม: ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีการควบคุม BullBinary จำเป็นต้องมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงรวมถึงการซื้อขายตัวเลือกที่ยุติธรรมสำหรับสมาชิกทุกคน การสนับสนุนและการปรับปรุงประเภทนี้รับประกันว่าทุกคนมีโอกาสที่เท่าเทียมกันในการประสบความสำเร็จและมีโอกาสน้อยที่บัญชีจะถูกบุกรุก

ข้อมูลสนับสนุน BullBinary

จากการตรวจสอบของ BullBinary การสนับสนุนลูกค้านั้นยอดเยี่ยมด้วยฟอรัมที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแชทสดการฝึกสอนและอื่น ๆ ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าปรับปรุงการเป็นสมาชิก Silver มาตรฐานให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่ผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกขั้นพื้นฐานสามารถรับการสนับสนุนการแก้ไขปัญหาและความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อ อย่างไรก็ตามหากคุณให้ความสำคัญกับการสนับสนุนและคำแนะนำในการซื้อขายอย่างต่อเนื่องคุณจะต้องพิจารณาระดับการเป็นสมาชิกที่สูงขึ้นอย่างแน่นอน หมายเลขโทรศัพท์และการสนับสนุนมีให้บริการใน 11 ภาษาที่แตกต่างกันทำให้แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้เป็นโบนัสที่แท้จริงสำหรับผู้ค้าต่างประเทศ

BullBinary

ข้อมูล บริษัท BullBinary

BullBinary เริ่มต้นครั้งแรกในฐานะ บริษัท ที่เป็นเจ้าของโดย Spot Capital Markets Limited ที่ตั้งหลักของธุรกิจนี้อยู่ในศูนย์ธุรกิจ Kanika ซึ่งอยู่ที่ 319 28 October Street ใน Limassol Cyprus สายการบริการลูกค้าของพวกเขาเปิดอยู่เป็นประจำและพวกเขายังได้รับคำติชมผ่านบัญชีอีเมลสนับสนุน

BullBinary ไม่เพียง แต่ตกอยู่ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส แต่ยังต้องปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับทางการเงินทั้งหมดของสหภาพยุโรป สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความเป็นธรรมที่เหมาะสมกับการซื้อขายทั้งหมดรวมถึงความปลอดภัยที่เหมาะสมบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย BullBinary ในฐานะผู้ค้าแพลตฟอร์มสนับสนุนการซื้อขายที่ได้รับอนุญาตมักจะให้ผลกำไรกับ BullBinary

เมื่อเราดำเนินการเพิ่มเติมในการทบทวน BullBinary ของเราเราพบว่าการธนาคารกับโบรกเกอร์นี้ค่อนข้างง่ายและการชำระเงินส่วนเกินของ บริษัท เชื่อจ่ายตั๋ว ให้บริการ, Teleingeso, EFS, Halcash, Skrill, Neteller, Qiwi, Webmoney, Carte Blue, Wire Transfer, Visa, Mastercard และอื่น ๆ. ไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากเงินกับ BullBinary แต่การถอนจะเสียเงินฝากขั้นต่ำ $ 10 คือ $ 100 แต่ไม่มีขั้นต่ำในการถอน โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันในการโอนเงินผ่านธนาคารจากการถอนใด ๆ บนแพลตฟอร์ม

บทสรุปรีวิว BullBinary:

การตรวจสอบ BullBinary ของเราแสดงให้เห็นว่าโดยรวมแล้วนี่เป็นโบรกเกอร์ไบนารีการซื้อขายที่ค่อนข้างดีซึ่งได้รับการควบคุมด้วยสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากมายสำหรับการค้า การสนับสนุนระหว่างประเทศตลอดจนทรัพยากรทางการศึกษาของพวกเขาสามารถทำให้พวกเขาแตกต่างจากการแข่งขันบางรายการ ค่าธรรมเนียมการถอนเงิน $ 10 เป็นความพ่ายแพ้เล็กน้อยและพวกเขาอาจไม่เสนอตัวเลือกการชำระเงินมาตรฐานเดียวกันกับคู่แข่งบางราย

BullBinary - บทสรุปการทบทวน