iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
DragonOptions

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า DragonOptions ปี 2020

  • นาที. ฝาก 350 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 25
  • กลับ 80%

DragonOptions got started as a number of team members came together to produce a unique binary options and financial services company that would be regulated under the Cyprus securities exchange commission. DragonOptions got started originally in the year 2014 and began as one of the very first licensed and regulated binary options brokers out of Cyprus. Read on to discover more in our DragonOptions review and to learn if it fits your preferences.

คุณสมบัติบัญชี DragonOptions

บริษัท ตั้งอยู่ที่ 365 St.Andrew Street ใน Limassol Cyprus และเป็นที่รู้จักในด้านการจ่ายเงินสูงสุดถึง 80% สำหรับไบนารี่ออปชั่นทั้งหมด จากการตรวจสอบของ DragonOptions โบรกเกอร์นี้มีสินทรัพย์ 260 รายการที่พร้อมสำหรับการซื้อขายบนแพลตฟอร์มและผลประโยชน์มากมายที่มีให้สำหรับลูกค้าทุกระดับ

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

เป้าหมายของโบรกเกอร์นี้คือการผลิตบริการระดับพรีเมียมที่สามารถสร้างฐานลูกค้าที่ภักดีได้เสมอ ในการสร้างระบบดังกล่าว บริษัท ได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการรักษาใบรับรองเพื่อความเป็นธรรมความปลอดภัยและการสนับสนุนลูกค้า DragonOptions เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของโบนัสต้อนรับที่ยอดเยี่ยมรวมถึงข้อมูลมากมายที่มีให้ทางออนไลน์ พวกเขาเสนอตัวเลือกการสนับสนุนหรือโทรศัพท์โทรกลับแบบฟอร์มติดต่อแชทสดและอื่น ๆ

มีเพียง สามประเภทบัญชีหลักที่มีอยู่ใน DragonOptions ผู้ใช้แพลตฟอร์มจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบัญชีโดยมีข้อดีเพียงเล็กน้อยในการอัปเกรด แม้ว่าบัญชีพรีเมียมจะมีข้อดีบางประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเวลาในการถอน แต่ข้อดีที่นำเสนอนั้น จำกัด อยู่ที่ตัวเลือกการอัปเกรดเพียงไม่กี่ตัวเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มตัวเลือกพื้นที่กว้างอื่น ๆ ที่มี 5 ระดับบัญชีขึ้นไป นี่คือข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดที่บทวิจารณ์ DragonOptions ได้วิเคราะห์:

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

บัญชีพื้นฐาน DragonOptions: บัญชีนี้สามารถใช้งานได้ด้วยเงินฝาก $ 250 และมาพร้อมกับโบนัสต้อนรับ 110% สำหรับเงินฝากครั้งแรกของคุณ โบนัสการซื้อขายสามารถเพิ่มขึ้นถึง 120% หลังจากการฝากครั้งแรกพร้อมโปรโมชั่นและคุณสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนรู้ทั้งหมดรวมทั้งบล็อกและรายงานสัญลักษณ์ MarketWatch

บัญชี DragonOptions Premium: บัญชีระดับพรีเมี่ยมสามารถใช้ได้หลังจากฝากเงิน $ 5,000 บัญชีนี้มาพร้อมกับสื่อการเรียนรู้ขั้นสูงและกลยุทธ์การซื้อขายล่วงหน้า การตรวจสอบ DragonOptions พบว่า บริษัท ยังนำเสนอบริการคาดการณ์หกเดือนพร้อมจดหมายข่าวและคุณสมบัติการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญสามครั้งทุก ๆ 6 เดือนสำหรับบัญชีเต็มของคุณรวมทั้งเงินฝากโบนัส 60% สำหรับทุกการฝากครั้งต่อ ๆ ไปหลังจากการฝากครั้งแรกของเดือน .

โบนัสการค้า 70% และโบนัสรวม 50% เพื่อป้องกันการสูญเสียในแต่ละเดือนสามารถให้ประโยชน์อย่างมากกับผู้ค้าที่เต็มใจฝากเงิน 5,000 ดอลลาร์ขึ้นไป การดำเนินการถอนตลอด 24 ชั่วโมงยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับเงินที่คุณทำในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีเร็วกว่าระบบถอนของแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น

DragonOptions VIP: แม้ว่าตัวเลือก VIP จะต้องมีเงินฝาก $ 25,000 แต่บัญชีนี้มาพร้อมกับผลประโยชน์ยืนยันทั้งหมดในบัญชีพรีเมียม แทนที่จะถูก จำกัด ในการวิเคราะห์ส่วนบุคคลคุณสามารถเข้าถึงนักวิเคราะห์ส่วนบุคคลสำหรับบัญชี DragonOptions ของคุณได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกับการถอน 24 ชั่วโมงการคาดการณ์ DragonOptions แบบไม่ จำกัด การวิเคราะห์ขั้นสูงและตัวเลือกการสนับสนุนลูกค้าชั้นนำ บัญชีระดับนี้เป็นส่วนหนึ่งของรางวัลการธนาคารและการเงินระดับโลก DragonOptions 2012 ในไซปรัส

ในระหว่างการตรวจสอบ DragonOptions ของเราเรายืนยันว่าโบรกเกอร์มีแนวโน้มที่จะแตกต่างจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นประเภทอื่น ๆ เนื่องจากมีบัญชีเพียงสามประเภทเท่านั้น ในขณะที่แต่ละบัญชีนำเสนอผลประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองตัวเลือกบัญชีสามตัวช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความยุติธรรมมากขึ้นระหว่างผู้ค้ามือใหม่และผู้ค้าที่มีประสบการณ์และมีประสบการณ์มากกว่าบน DragonOptions ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ โบรกเกอร์นี้ช่วยให้ทุกอย่างเรียบง่าย

DragonOptions

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย DragonOptions

แพลตฟอร์มการซื้อขาย DragonOptions มีคุณสมบัติมากมายที่รวมอยู่ในซอฟต์แวร์รวมถึงการซื้อขายตัวเลือกไบนารี Hi Low ที่มีศักยภาพในการจ่ายเงิน 80% ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

เมื่อเราดำเนินการตรวจสอบ DragonOptions ต่อไปเราได้ค้นพบแหล่งข้อมูลเครื่องมือการซื้อขายวิดีโอข้อมูลอภิธานศัพท์คำถามที่พบบ่อยและอื่น ๆ อีกมากมาย กลยุทธ์ที่ครอบคลุมนี้รวมถึงเครื่องมือเทรดเดอร์ DragonOptions คำศัพท์ไบนารี่ออฟชั่นปฏิทินทางการเงินสำหรับการวางแผนและสินทรัพย์อื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถช่วยคุณรักษาผลกำไรจากการเทรดออปชั่นของคุณ

การแจ้งข่าวทางการเงินยังสามารถให้ข้อมูลข่าวสารล่าสุดแก่ผู้ค้าเพื่อตรวจสอบตลาดการเงินทั่วโลก แพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ ไม่มากเกินไปที่มีตัวเลือกการสนับสนุนนี้และสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดและการสูญเสียที่สำคัญได้

ประเภทการซื้อขายตัวเลือกหลักที่มีอยู่ใน DragonOptions คือตัวสร้างตัวเลือกที่ผู้ค้าสามารถตั้งค่าตัวเลือกการซื้อขายทั่วไปที่พวกเขาต้องการซื้อขายเป็นประจำตัวเลือกการซื้อขายที่ให้ผลตอบแทนสูงเพียงสัมผัสเดียวสำหรับการซื้อขายที่รวดเร็วตัวเลือกการซื้อขายหกสิบวินาทีและตัวเลือกการซื้อขายมังกรดำพิเศษ

ตัวเลือกการซื้อขาย Black Dragon ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อตำแหน่งภายในช่วงราคาที่กำหนดก่อนที่ตัวเลือกจะหมดอายุ ตามที่โบรกเกอร์กล่าวว่าสิ่งนี้สามารถป้องกันการสูญเสียและมีประกันสำหรับการซื้อขายเกือบทุกประเภทตราบเท่าที่มีการลงโทษภายใต้ตัวเลือกการค้า Black Dragon

ในการตรวจสอบ DragonOptions ของเราเราได้พิจารณาแล้วว่าโบรกเกอร์จัดหาสินทรัพย์ที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งสามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มนี้รวมถึงคู่สกุลเงินจากทั่วโลกสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและหุ้น สินทรัพย์ 160 รายการที่พร้อมสำหรับการค้าทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีการแข่งขันสูงที่สุดสำหรับไบนารี่ออปชั่นในโลก

ข้อมูลสนับสนุน DragonOptions

หนึ่งในประเด็นสุดท้ายที่เราได้ตรวจสอบในการตรวจสอบ DragonOptions ของเราคือการบริการลูกค้าซึ่ง จำกัด เฉพาะโปรแกรมช่วยเหลือและการฝึกอบรมที่สมเหตุสมผลซึ่งสามารถให้การสนับสนุนในภาษาต่างๆรวมถึงตุรกีรัสเซียและอังกฤษ แม้ว่าพวกเขาอาจไม่ได้ให้การสนับสนุนระหว่างประเทศในระดับเดียวกับที่คุณอาจได้รับจากแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ แต่การสนับสนุนด้านการศึกษาและคำถามที่พบบ่อยทำให้การบริการลูกค้ามีความคล่องตัวมากขึ้น

ลูกค้า DragonOptions สามารถเชื่อมต่อกับนักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนทางอีเมลโทรศัพท์แชทสดและอื่น ๆ คำถามที่พบบ่อยและเอกสารการอ่านจำนวนมากสามารถช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงคำตอบของคำถามที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ไม่มากเกินไปได้สร้างส่วนคำถามที่พบบ่อยที่ครอบคลุมเช่นนี้เพื่อตอบคำถามของลูกค้า

DragonOptions

ข้อมูล บริษัท DragonOptions

ตามที่ระบุไว้ในระดับคุณสมบัติสมาชิกระดับที่สูงขึ้นสามารถเข้าถึงเวลาถอนเงินที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรมได้ที่นี่ เป็นไปได้ที่จะเห็นการถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของคุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการสั่งถอนเงิน

การตรวจสอบ DragonOptions ได้รับการยืนยันแล้วว่ามีวิธีการฝากเงินที่หลากหลายและรวมถึง โอนเงิน, กีวี, เงินสด, Skrill, Monetaรู, WebMoney, บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต และอื่น ๆ. ผู้ค้า DragonOptions ยังสามารถถอนตัวได้โดยใช้วิธีการเดียวกันหลายวิธีสำหรับโซลูชันที่รวดเร็วและสะดวกที่สุดสำหรับการชำระเงิน / ถอนเงินในอุตสาหกรรม

ค่าธรรมเนียมการฝากค่อนข้างสูงด้วยก จำนวนเงินขั้นต่ำ 250 ดอลลาร์ในการฝากเงินซึ่งเป็นเวลาดำเนินการมาตรฐานสามวันในการถอนโดยถอน 30 ดอลลาร์สำหรับตัวเลือกการถอนที่สูงกว่า 500 ดอลลาร์ ถอนมาตรฐานหรือเรียกเก็บเงินห้าดอลลาร์หรือ 10 ดอลลาร์หากมีการใช้กระเป๋าเงินสุทธิ ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเหล่านี้ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่น ๆ แต่อาจสูงมากเมื่อเทียบกับมาตรฐานการฝากเงินที่สูงขึ้น

บทสรุปรีวิว DragonOptions

โดยรวมแล้วการตรวจสอบ DragonOptions ยืนยันว่านี่เป็นโบรกเกอร์ที่มั่นคงซึ่งสามารถขาดได้ด้วยการสนับสนุนจากต่างประเทศ แต่มีคุณสมบัติการจัดการเงินที่ง่ายและการถอนที่ค่อนข้างต่ำ ข้อเสียเปรียบที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่งของ DragonOptions คือค่าใช้จ่ายที่สูงในการฝากเงินรวมถึงค่าใช้จ่ายที่สูงสำหรับการเป็นสมาชิกระดับพรีเมียม

แม้ว่าจะมีการสนับสนุนมากมายบนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม แต่ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นเหล่านี้และการขาดการสนับสนุนจากต่างประเทศก็ไม่ได้ทำให้สิ่งนี้เข้าถึงได้ง่ายเหมือนกับคู่แข่งบางราย

DragonOptions - บทสรุปการตรวจสอบ

  • มีบัญชีทดลอง
  • เงินฝากขั้นต่ำสูง