iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
ExpertOption

ExpertOption เป็นผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งปรับปรุงตลาดไบนารี่ออฟชั่น แบรนด์นี้รวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางการเงินและนักพัฒนาด้านเทคนิคมืออาชีพที่สร้างแพลตฟอร์มที่น่าสนใจซึ่งตาม ExpertOption ไม่เพียง แต่ให้ผลกำไร แต่ยังได้รับความรู้ใหม่ ๆ และสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่สะดวกสบาย การตรวจสอบตัวเลือกจากผู้เชี่ยวชาญพบข้อเท็จจริงที่น่าสนใจหลายประการเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้เริ่มจาก ใบอนุญาตของรัสเซียมอบให้โดย FMRRC การจ่ายเงินรางวัล 95% และหนึ่งในเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม.

นักเทรดสามารถลองใช้ความเป็นไปได้ต่างๆกับโบรกเกอร์นี้รวมถึงบัญชีทดลอง ExpertOption (บัญชีสาธิตฟรี) ที่มาเป็นทางออกที่ดีที่สุดก่อนที่จะมีการลงทุนในกองทุนจริง อ่านบทวิจารณ์ ExpertOption ของเราและเรียนรู้เพิ่มเติม

คุณสมบัติบัญชี ExpertOption

การตรวจสอบตัวเลือกจากผู้เชี่ยวชาญพบว่าโบรกเกอร์รายนี้เสนอข้อเสนอที่น่าสนใจมากมายให้กับลูกค้า เราชอบความจริงที่ว่า ExpertOption เสนอราคาต่ำมาก ฝากขั้นต่ำเพียง $ 10. นี่เป็นการเปิดโอกาสสำหรับผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ในการเริ่มต้นการซื้อขายด้วยเงินลงทุนที่ต่ำกว่าเมานต์ การตรวจสอบ ExpertOption วิเคราะห์บัญชีซื้อขายทั้งสี่บัญชีที่มีบริการต่างๆ

บัญชี ExpertOption Mini เริ่มต้นด้วย $ 50 และอนุญาตให้ฝากเงินต้อนรับสูงถึง 50% บัญชี Mini ประกอบด้วยสื่อการเรียนรู้และเปิดข้อเสนอพร้อมกันสูงสุด 10 รายการ

บัญชี ExpertOption Silver เป็นบัญชีซื้อขายที่ได้รับความนิยมสูงสุดและเริ่มต้นด้วยเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 ผู้ค้าที่ลงทะเบียนด้วยบัญชีนี้ได้รับอนุญาตให้สื่อสารกับผู้จัดการส่วนตัวของ ExpertOption และพวกเขาจะเสนอให้ใช้โบนัสต้อนรับ 80% การตรวจสอบ ExpertOption ของเราพบว่าบัญชี Silver ยินดีต้อนรับการซื้อขายที่เปิดพร้อมกันสูงสุด 15 รายการและการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 100

ExpertOption บัญชีทอง ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ค้าที่จริงจังที่วางแผนจะลงทุนมากกว่า $ 1,000 บัญชี Gold มีอุปกรณ์การเรียนและโบนัสต้อนรับ 100% การตรวจสอบจาก ExpertOption พบว่าลูกค้าบัญชี Gold สามารถขอการสื่อสารจากผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายที่เป็นผู้นำ บัญชีนี้ช่วยให้สามารถถอนเงินได้อย่างรวดเร็วซึ่งหมายความว่า ExpertOption ให้ความสำคัญกับลูกค้าบัญชี Gold ที่จะได้รับบริการก่อน นอกเหนือจากสิ่งที่กล่าวมาแล้วบัญชี Gold ยังอนุญาตให้เปิดการซื้อขายพร้อมกันได้ไม่ จำกัด จำนวน

บัญชี VIP ExpertOption เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 2,500 และผู้ค้าได้รับอนุญาตให้ใช้บริการทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้านี้ การตรวจสอบจาก ExpertOption พบว่าสมาชิก VIP สามารถใช้โบนัสต้อนรับได้ถึง 125% และสามารถวิเคราะห์ประวัติการซื้อขายของแต่ละคนได้

การตรวจสอบ ExpertOption ได้ค้นคว้าข้อกำหนดและเงื่อนไขของ ExpertOption และพบว่า ปริมาณการซื้อขายสำหรับโบนัสต้อนรับการฝากคือ x50 และสำหรับโบนัสไม่มีเงินฝาก x60. เทรดเดอร์ควรอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนที่จะเริ่มลงทุนกับ ExpertOption

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วพบการตรวจสอบ ExpertOption โบรกเกอร์นี้มีบัญชีทดลองด้วย. เทรดเดอร์ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ เพื่อเริ่มการซื้อขายด้วยบัญชีทดลอง ExpertOption บัญชีทดลองมาพร้อมกับเงินเสมือน $ 1,000 สำหรับผู้ค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นก่อนที่จะใช้จ่ายเงินจริง การตรวจสอบจาก ExpertOption แสดงให้เห็นว่าบัญชีสาธิตให้การเข้าถึงสินทรัพย์และคุณสมบัติทั้งหมดและเหมือนกับบัญชีจริงบัญชีสาธิตเป็นโอกาสที่ดีเสมอในการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขายและคุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญในไบนารี่ออฟชั่นบัญชีทดลอง ExpertOption จะช่วยให้คุณออกกำลังกายและทำการเทรดได้โดยไม่มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินจริง การตรวจสอบจาก ExpertOption ได้เตรียมคำแนะนำสั้น ๆ เพื่อให้ผู้ค้าเข้าใจได้ง่ายว่าบริการและเครื่องมือการซื้อขายที่สำคัญที่สุดอยู่ที่ไหน บัญชีทดลอง ExpertOption ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือฝากเงินจริงเพื่อที่จะเปิดใช้งาน

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ ExpertOption เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำเพียง $ 10 และอนุญาต การซื้อขายขั้นต่ำ $ 1. เงินฝากต่ำเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นในการทดสอบตลาดก่อนที่จะเริ่มลงทุนในจำนวนที่มากขึ้น การซื้อขายสูงสุดขึ้นอยู่กับบัญชีซื้อขายที่มีผู้ซื้อขายลงทะเบียนด้วย

ExpertOption

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย ExpertOption

ในการตรวจสอบ ExpertOption ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้รวมแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ โบรกเกอร์ได้พัฒนาแพลตฟอร์มบนเว็บที่มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย เราสังเกตเห็นว่าคุณสมบัติการซื้อขายทั้งหมดจะแสดงพร้อมกับมูลค่าตลาดที่รวดเร็วและแม่นยำ แพลตฟอร์มที่เปิดใช้งานเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานที่แสดงบนอินเทอร์เฟซการซื้อขาย แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ถือได้ว่าเป็นมิตรและได้รับการพัฒนาอย่างเคร่งครัดสำหรับโบรกเกอร์ที่รู้ว่าลูกค้าต้องการอะไรมากที่สุด

ในการตรวจสอบ ExpertOption ของเราเราได้วิเคราะห์แพลตฟอร์มและสรุปว่ามันให้ภาพรวมที่ดีมากของกระบวนการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ เทรดเดอร์ ExpertOption ได้รับอนุญาตให้เลือกและทำการซื้อขายกับสินทรัพย์อ้างอิงต่างๆพร้อมกัน

เมื่อเราพูดถึงตัวเลือกการซื้อขาย ExpertOption พบว่ามีกรอบเวลาระยะสั้นเท่านั้น เราไม่พบข้อมูลนี้ในไซต์ของพวกเขาเราจึงได้สอบถามตัวแทนฝ่ายสนับสนุนของพวกเขา ตัวแทน ExpertOption บอกเราว่าอนุญาต 1,2,3,4,5,10 และ 15 นาทีเวลาหมดอายุการซื้อขาย

หลังจากพูดคุยกับตัวแทน ExpertOption เป็นเวลานานเราพบว่า โบรกเกอร์นี้รองรับตัวเลือกการซื้อขายสูง / ต่ำเท่านั้น. ไม่มีตัวเลือกการซื้อขายอื่น ๆ ใน ExpertOption การขาดตัวเลือกการซื้อขายอาจเป็นปัญหาสำหรับนักเทรดผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการรวมการซื้อขายสูง / ต่ำกับคู่ตัวเลือกขอบเขตตัวเลือกผลตอบแทนสูงเป็นต้น

การตรวจสอบจาก ExpertOption พบว่าโบรกเกอร์นี้รองรับการซื้อขายด้วย สินค้าโภคภัณฑ์และคู่สกุลเงิน

นอกเหนือจากเวอร์ชันเดสก์ท็อปแล้ว ExpertOption ได้พัฒนาขึ้น แอป iOS และ Android ซึ่งอาจสะดวกสำหรับผู้ที่ส่วนใหญ่กำลังเดินทาง

ข้อมูลสนับสนุน ExpertOption

เราใช้ความพยายามอย่างมากในการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสนับสนุนของ ExpertOption เราได้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนการแชทสดของพวกเขาเพื่อดูว่าพนักงานของพวกเขาได้รับการฝึกฝนและแจ้งเกี่ยวกับคุณสมบัติและโปรโมชั่นเป็นอย่างดีหรือไม่ เราสามารถพูดได้ว่าตัวแทนของพวกเขาเป็นมิตรมากและรวดเร็วเมื่อเราถามคำถามพื้นฐานกับพวกเขา ความรู้ของพวกเขาเป็นพื้นฐานมากเนื่องจากไม่เข้าใจเมื่อเราต้องการทราบว่าตัวเลือกการซื้อขายใดที่พวกเขาสนับสนุน พวกเขาบอกเราทุกอย่างยกเว้นสิ่งที่เราขอ

นอกเหนือจากการสนับสนุนแชทสดแล้ว ExpertOption ยังมีให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก เว็บไซต์มีให้บริการในภาษาอื่น ๆ รวมถึงอังกฤษ, Norsk, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน, ฟิลิปปินส์, ชาวอินโดนีเซีย, ไทย, จีนและอื่น ๆ

เว็บไซต์มีแบบฟอร์มการติดต่อที่เรียบง่ายและผู้ค้ายังสามารถติดต่อ ExpertOption ทางโทรศัพท์หลายเครื่องในอินเดียรัสเซียไทยจีนหรือสหราชอาณาจักร การตรวจสอบจาก ExpertOption พบว่าผู้ค้าสามารถใช้อีเมลหลายฉบับได้หากต้องการเขียนอีเมล

เราพบว่าโบรกเกอร์นี้มีฐานข้อมูลการศึกษาที่เป็นประโยชน์ซึ่งผู้ค้าสามารถค้นหาและเรียนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นกลยุทธ์การซื้อขายการวิเคราะห์ต่างๆจิตวิทยาของการซื้อขายและสิ่งที่คล้ายกัน สื่อการเรียนการสอนมีเพียงวัสดุพื้นฐาน เรายังพบว่า ExpertOption ให้วิธีง่ายๆ ส่วนอภิธานศัพท์และคำถามที่พบบ่อย ด้วยข้อมูลพื้นฐานที่อาจช่วยให้ผู้ค้าหลีกเลี่ยงการติดต่อตัวแทนสนับสนุน

ExpertOption

ข้อมูล บริษัท ExpertOption

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว ExpertOption ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของรัสเซีย FMRRC พร้อมเลขที่ใบอนุญาต TSRF RU 0395 AA Vv0084. บริษัท เป็นเจ้าของโดย ExpertOption Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในคิงส์ทาวน์เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์

การตรวจสอบจาก ExpertOption พบว่าผู้ค้าสามารถฝากเงินด้วยความเป็นไปได้ในการชำระเงินที่หลากหลายซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการธนาคารรายใหญ่บางราย: Qiwi, MasterCard, Visa, WebMoney, Skrill / Moneybookers, Yandex, การโอนเงินผ่านธนาคาร, Neteller, Union Pay PerfectMoney, Payweb เป็นต้น

เราไม่พบว่าโบรกเกอร์นี้เรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับการประมวลผลธุรกรรมการชำระเงินใด ๆ ตาม ExpertOption โบรกเกอร์จะดำเนินการขอถอนเงินภายในสองวันทำการ

ถอนขั้นต่ำเพียง $ 10ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการถอนเงินจำนวนน้อย

ExpertOption - ทบทวนบทสรุป

  • มีบัญชีทดลอง
  • ตัวเลือกการซื้อขายสูง / ต่ำเท่านั้น