iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Magnum Options

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้าตัวเลือก Magnum ปี 2020

  • นาที. ฝาก $ 200
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 81%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา Magnum Options เป็นหนึ่งในผู้เล่นไบนารี่ออฟชั่นเก่าที่ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 2010 พวกเขามุ่งเน้นไปที่การจัดหาและสร้างประสบการณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ด้วยสินทรัพย์อ้างอิงที่หลากหลายเพื่อแลกเปลี่ยนด้วย โบรกเกอร์รายนี้ได้ทำการรีแบรนด์บริการ หลังจากปี 2013 พวกเขาได้ย้ายไปสู่การมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของพวกเขา นี้ นายหน้าไม่รองรับการซื้อขายในสหรัฐอเมริกา. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่ Magnum Options นำเสนอคุณสามารถอ่านบทวิจารณ์โบรกเกอร์ที่เหลือของเรา

ข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับ Magnum Options ได้แก่ ข้อมูลเช่นมี ผลตอบแทนสูงถึง 81% และมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ สำหรับผู้ค้าในระหว่างการเดินทาง การลงทุนขั้นต่ำของ Magnum Options เริ่มต้นด้วยเงินเพียง $ 5 และเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 200 ซึ่งโดยปกติจะเป็นค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์นี้มีสื่อการเรียนรู้มากมายการสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพและแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption ที่รู้จักกันดีในชุมชนการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

คุณสมบัติบัญชี Magnum Options

เราพบคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายใน Magnum Options ดูเหมือนว่าผู้ค้าจะพบสิ่งที่ต้องการเมื่อทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้ ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ Magnum Options ของเราเราได้ตัดสินใจที่จะชี้ให้เห็นข้อเท็จจริงที่สำคัญที่ควรทราบก่อนที่ผู้ซื้อขายจะลงทะเบียนและทำการฝากเงินครั้งแรก นักเทรดต้องการได้รับข้อมูลอย่างถูกต้องเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารีและบริการที่พวกเขามีให้เพื่อตัดสินใจซื้อขายกับโบรกเกอร์นั้น ๆ

Magnum Options คือโบรกเกอร์ไบนารีที่ให้บริการในหลาย ๆ ประเทศยกเว้นสหรัฐอเมริกาตามที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ ปัจจุบันการให้บริการในระดับโลกเป็นสิ่งสำคัญ ตลาดการเงินเป็นแหล่งการค้าระดับโลกที่ผู้ค้าสามารถสร้างความมั่งคั่งและนำเงินไปลงทุนในทรัพย์สินต่างๆ เราทุกคนคุ้นเคยกับโลกาภิวัตน์และในกรณีนี้ Magnum Options เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของโลกที่รู้จักแบรนด์ที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์หลายพันคนทั่วโลก

เมื่อเทรดเดอร์ตัดสินใจลงทะเบียนกับ Magnum Options สิ่งแรกที่พวกเขาจะได้รับคือผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่จะติดตามเส้นทางการซื้อขายของพวกเขาและสนับสนุนพวกเขาหากพวกเขาต้องการคำแนะนำ Magnum Options มุ่งเน้นไปที่บริการสนับสนุนลูกค้าส่วนบุคคลและนี่คือสิ่งที่อธิบายว่า "คุ้มค่าเงิน" เทรดเดอร์ทุกคนชอบที่จะได้รับการปฏิบัติเหมือนลูกค้าวีไอพีและ Magnum Options ก็ปฏิบัติต่อลูกค้าของพวกเขาเช่นนั้น ผู้จัดการบัญชีเป็นผู้เชื่อมต่อโดยตรงกับข้อมูลและสามารถช่วยเหลือผู้ค้าเมื่อมีข้อสงสัย การตรวจสอบ Magnum Options ของเราแสดงให้เห็นถึงการดูแลลูกค้าในระดับเดียวกันเพราะหลังจากเปิดบัญชีทดสอบแล้วผู้จัดการบัญชีของพวกเขาได้ติดต่อเราและให้การสนับสนุนอย่างเป็นมิตร

ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เราพบในการทบทวนตัวเลือก Magnum ของเราและนี่คือประกันขนาดเล็กที่นายหน้านำเสนอ นั่นหมายความว่าหากเทรดเดอร์หมดเงิน Magnum Options จะคืนเงินให้ 0% -10% ของเงินลงทุนเริ่มต้นที่เทรดเดอร์ฝากไว้

การตรวจสอบโบรกเกอร์ Magnum Options พบว่าผู้ค้าได้รับโปรโมชั่นโบนัสมากมายเช่น แนะนำเพื่อนโบนัสโปรโมชั่นเงินสดหรือเครดิตซื้อขายครั้งเดียว. Magnum Options ได้จัดเตรียมแท็บข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เข้าใจง่ายและอ่านได้ซึ่งผู้ค้าสามารถค้นหาข้อเท็จจริงที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับโปรโมชั่นและรางวัลที่โบรกเกอร์เสนอ เป็นประโยชน์ที่จะทราบว่าโบนัส Magnum Options มีขีด จำกัด และผู้ค้าต้องเข้าถึงปริมาณการซื้อขายที่แน่นอนเพื่อเปิดใช้งานโปรโมชั่น

ในการทบทวนตัวเลือก Magnum ของเราเราพบว่าผู้ค้าที่ได้รับโบนัสหรือรางวัลบางอย่างสามารถถอนเงินได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาไปถึง อย่างน้อย 30,40 หรือ 50 เท่าของปริมาณการซื้อขายโบนัส. นอกจากนี้ยังมีโบนัสหนึ่งโบนัสหรือที่เรียกว่าโบนัสคืนเงินซึ่งปริมาณการซื้อขายจะต้องถึงอย่างน้อย 20 เท่าของจำนวนโบนัส

ขออภัยเราไม่สามารถเรียกข้อมูลเกี่ยวกับโอกาสในการรับโบนัสจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Magnum Options เพื่อค้นหาข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับนโยบายรางวัลและโบนัสผู้ค้าสามารถสอบถามผู้จัดการบัญชี Magnum Options ได้เนื่องจากตัวแทนสนับสนุนลูกค้าไม่ได้รับการศึกษาเกี่ยวกับกฎระเบียบของ บริษัท บางประการ

Magnum Options

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Magnum Options

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วในตอนต้นของการทบทวนตัวเลือก Magnum ของเราโบรกเกอร์นี้ได้รวมไฟล์ แพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีที่รู้จักกันดี - SpotOption. แพลตฟอร์ม SpotOption ได้รับการเสริมพลังด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและบริการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นรุ่นล่าสุด นักเทรดที่มีประสบการณ์ในการเทรดด้วยแพลตฟอร์มนี้รู้ดีอยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Magnum Options มีตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายและไม่แปลกใจเลยที่เทรดเดอร์ชอบซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่มีตัวเลือกมากมายให้กับลูกค้า อินเทอร์เฟซการซื้อขาย Magnum Options ช่วยให้สามารถซื้อขายด้วย ไบนารี่ออฟชั่นแบบดั้งเดิมตัวเลือกเทอร์โบ / 60 วินาทีและตัวเลือกระยะยาว. ในการตรวจสอบ Magnum Options เราได้รับแจ้งว่าโบรกเกอร์นี้อนุญาตให้ซื้อขายได้เร็วมากสำหรับจำนวนเงินลงทุนที่น้อย นอกจากนั้น Magnum Options ยังให้บริการซื้อขายด้วย ตัวเลือกที่ให้ผลตอบแทนสูงซื้อขายกับ Pairs, OneTouch และ Ladder

เทรดเดอร์สามารถซื้อขายด้วย สินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 150 รายการ ซึ่งรวมทั้งดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และคู่สกุลเงิน เราชอบความจริงที่ว่าเทรดเดอร์สามารถเลือกระหว่างสินทรัพย์การเทรดที่หลากหลายและทำให้กลยุทธ์การเทรดของพวกเขามีความหลากหลาย

ข้อมูลสนับสนุน Magnum Options

การมีบริการช่วยเหลือลูกค้าที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ค้าบางราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการความช่วยเหลือในขั้นตอนการซื้อขายครั้งแรก มีหลายวิธีในการเริ่มต้นอยู่เสมอซึ่งสามารถทำได้อย่างราบรื่นหากโบรกเกอร์จัดหาทีมสนับสนุนที่สามารถช่วยเหลือผู้ค้าในขณะที่ทำการซื้อขาย

Magnum Options คือโบรกเกอร์ไบนารีที่มี การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเจ็ดวันต่อสัปดาห์. Magnum Options มีให้ใช้งานผ่านแชทสด นอกจากนี้ยังมีแบบฟอร์มการติดต่อที่คุณสามารถแจ้งความหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการซื้อขายการสนับสนุนด้านเทคนิคและอื่น ๆ พวกเขาให้หมายเลขการสนับสนุนระหว่างประเทศสำหรับอเมริกาเหนือ / แคนาดาและสำหรับสหราชอาณาจักรและข้อมูลอีเมลที่ผู้ค้าสามารถติดต่อได้

นอกเหนือจากทีมสนับสนุนลูกค้า Magnum Options ยังมีฐานข้อมูลสื่อการเรียนรู้บนเว็บไซต์ของพวกเขาที่เข้าถึงได้สำหรับผู้ค้าทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือเพียงแค่ทราบข้อมูลเพิ่มเติม พวกเขามีหลักสูตรระดับเริ่มต้นและขั้นสูงพร้อมกับ e-book การซื้อขายและหลักสูตรเชิงลึกสำหรับผู้ค้าทุกคนที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนทางการเงินประเภทนี้

Magnum Options

ข้อมูล บริษัท Magnum Options

Magnum Options ให้บริการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นตั้งแต่ปี 2010 พวกเขามีแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption และ จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ $ 200. Magnum Options ต้องการจากผู้ค้าในการระบุตัวตนที่จำเป็นเพื่อทำการฝากเงินครั้งแรกและขอถอนในภายหลังในขณะที่ทำการซื้อขาย สิ่งนี้ปกป้องผู้ซื้อขายและผลประโยชน์ของโบรกเกอร์เนื่องจากควรทำให้แน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายและบัญชีของพวกเขายังคงได้รับการคุ้มครอง

สำหรับผู้ค้า Magnum Options ทั้งหมดโบรกเกอร์นี้ใช้ระบบรักษาความปลอดภัยที่รู้จักกันดีที่สุด - Secure Sockets Layer (SSL) สำหรับธุรกรรมบัตรเครดิตทั้งหมด. เมื่อผู้ค้าทำการฝากเงินพวกเขาสามารถทำได้ด้วยบัตรเครดิต (Visa และ MasterCard) การโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเดบิตและ Neteller

เกี่ยวกับการถอนเงิน Magnet Options จะใช้เวลาถึง 4 วันในการดำเนินการถอนหลังจากที่ส่งไปแล้ว เมื่อโบรกเกอร์อนุมัติการถอนอาจใช้เวลา 5 ถึง 7 วันทำการในการนำเงินเข้าบัญชีของเทรดเดอร์ ตัวเลือกแม่เหล็กอนุญาตให้ถอนการโอนเงินฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือนหนึ่งครั้งต่อเดือน สำหรับการโอนเงินเพิ่มเติมสำหรับการถอนเงินในหนึ่งเดือนมี ค่าธรรมเนียมการดำเนินการ $ 30.

Magnum Options - ทบทวนบทสรุป

  • ถอนการโอนเงินฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน
  • ไม่ได้ควบคุม