iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
OptionFair

thailand-binaryoption101.com

OptionFair Broker รีวิวปี 2020

  • นาที. ฝาก $ 100
  • นาที. ลงทุน $ 10
  • กลับ 91%

OptionFair เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ยาวนานในตลาดโลก บริษัท นายหน้าแห่งนี้เปิดให้บริการออนไลน์ตั้งแต่ปี 2010 และเป็นเจ้าของโดย B.O.TradeFinancials

สำหรับผู้ค้าที่สนใจที่ต้องการเรียนรู้เคล็ดลับและกลเม็ดทั้งหมดของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี OptionFair มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยและใช้งานง่าย แพลตฟอร์มทั้งหมดใช้งานง่ายและผู้ค้าสามารถค้นหาเครื่องมือการซื้อขายและตราสารต่างๆเพื่อที่จะทำกำไรจากโบรกเกอร์ไบนารีนี้

แพลตฟอร์มของ OptionFair นำเสนอรายการที่น่าทึ่งของ มีสินทรัพย์อ้างอิง 130 รายการให้เลือกเช่นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนีที่หลากหลาย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้และวิธีการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จโปรดอ่านเพิ่มเติมในบทวิจารณ์ของ OptionFair และรวบรวมข้อมูลที่มีค่า

คุณสมบัติพิเศษของการซื้อขาย OptionFair

ในฐานะที่เป็นองค์ประกอบแรกที่เราได้เรียนรู้ในการทบทวน OptionFair เป็นสิ่งที่จำเป็น เงินฝากขั้นต่ำเพื่อเริ่มการซื้อขายคือ $ 100 จำนวนเงินฝากนี้ดูน่าสนใจมากสำหรับผู้ค้าทั่วโลกเนื่องจากค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมไบนารีนั้นต่ำกว่ามาก

บนแพลตฟอร์ม OptionFair ผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างสกุลเงินต่างๆเช่น USD, EUR, GBP, RUB และ HUF. เงินฝากสูงสุดกับนายหน้า OptionFair คือ $ 150 นอกจากนี้จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำต่อการซื้อขายคือ $ 10

ผู้ค้าที่สนใจยินดีที่จะเรียนรู้ว่าไบนารีนี้เป็นอย่างไร โบรกเกอร์อยู่ภายใต้การควบคุมของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (เลขที่ใบอนุญาต 216/13).

สำหรับการตรวจสอบ OptionFair นี้เรากำลังค้นหาเพื่อให้ทราบว่ามีบัญชีทดลองหรือไม่ ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนแจ้งให้เราทราบว่ามีการสาธิตอย่างไร อย่างไรก็ตามผู้ค้าจำเป็นต้องลงทะเบียนและทำการฝากเงินก่อน หลังจากนั้นพวกเขาสามารถติดต่อโดยตรงกับผู้จัดการบัญชีและรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ชันสาธิตของแพลตฟอร์มการซื้อขายและวิธีการรับประโยชน์จากแพลตฟอร์ม

ในอุตสาหกรรมไบนารีบัญชีทดลองเป็นคุณลักษณะการซื้อขายที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้ผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ได้รับความรู้ในการซื้อขายมากขึ้นและเพิ่มโอกาสในการชนะในกระบวนการซื้อขายไบนารีนี้

ในการสาธิตผู้ค้าไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียเงินทุนใด ๆ เนื่องจากสามารถทำการซื้อขายด้วยเงินเสมือนและไม่ใช่เงินจริง ดังนั้นพวกเขาจะได้รับประโยชน์จากการซื้อขายไบนารีในการสาธิตและเรียนรู้องค์ประกอบที่มีค่าของกระบวนการซื้อขายไบนารีเท่านั้น

จากการอัปเกรดแพลตฟอร์มล่าสุดเราค้นพบโดยตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าว่าตอนนี้ OptionFair มีบัญชีมาตรฐานเพียงบัญชีเดียวสำหรับผู้ค้าที่สนใจในไบนารี่ออฟชั่น ไม่มีบัญชีการซื้อขายที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้าให้เลือก

OptionFair

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย OptionFair

สิ่งที่เราได้เรียนรู้ในการทบทวน OptionFair คือการดำเนินการ ซอฟต์แวร์ TechFin Financials อินเทอร์เฟซใช้งานง่ายซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าทั่วโลกไม่ว่าพวกเขาจะเป็นมืออาชีพหรือผู้ค้ามือใหม่

ตัวเลือกการค้าที่เราพบได้จากการตรวจสอบโบรกเกอร์นี้มีดังนี้ สูง / ต่ำสัมผัส / ไม่สัมผัส 60 วินาทีและตัวเลือกขอบเขต. เพื่อให้กระบวนการซื้อขายไบนารีดำเนินการอย่างถูกต้องผู้ค้าจำเป็นต้องเลือกระหว่างช่วงเวลาที่หมดอายุหลาย ๆ ครั้งเช่น 60 วินาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมงและมากกว่า 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติการซื้อขายยอดนิยมที่ผู้ค้าสามารถพบได้บนแพลตฟอร์ม OptionFair เป็นโอกาสสำหรับพวกเขาในการเลือกระหว่าง a เวอร์ชันบนเว็บและมือถือ ของแพลตฟอร์มการซื้อขาย จากการตรวจสอบ OptionFair พบว่าแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทำงานได้ดีบนระบบปฏิบัติการทั้งสองระบบ iOS และ Android และสามารถดาวน์โหลดได้ง่ายๆจาก App Store และ Google Play

ในแอปพลิเคชันมือถือผู้ค้าที่มีงานยุ่งตลอดเวลามีโอกาสพิเศษในการซื้อขายไบนารีเมื่อพวกเขากำลังเดินทาง การแสดงผลบนมือถือเป็นเรื่องง่ายและผู้เริ่มต้นไม่ควรพบกับความไม่สะดวกเมื่อนำทางผ่านแพลตฟอร์มมือถือ

เราพบว่าสิ่งสำคัญคือต้องจดบันทึกวิธีการ นายหน้า OptionFair มอบโอกาสในการศึกษามากมายสำหรับผู้ค้าที่สนใจทั่วโลก. กลุ่มการศึกษาเหล่านี้ครอบคลุมคำถามต่อไปนี้คำถามที่พบบ่อยเทรดไบนารี่ออฟชั่นไบนารี่ออฟชั่นคืออะไรพื้นฐานสำหรับเทรดเดอร์และอภิธานศัพท์

คำถามที่พบบ่อยมีรายละเอียดโดยเฉพาะและประกอบด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายซึ่งอาจช่วยผู้ค้าตั้งแต่เริ่มต้นและวิธีการลงทะเบียนข้อกำหนดคืออะไรและอื่น ๆ อีกมากมาย

ภายใต้ Trader’s Center ผู้ค้าสามารถรับข้อมูลประเภทอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการธนาคารดัชนีสินทรัพย์ (รายการสินทรัพย์อ้างอิง) คำถามเกี่ยวกับการซื้อขายและการซื้อขายผ่านมือถือ

ข้อมูลสนับสนุน OptionFair

จนถึงตอนนี้เราสังเกตเห็นในการทบทวน OptionFair ว่ามีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ให้บริการในรูปแบบใด อังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันรัสเซียและฮังการี

ภายใต้แท็บติดต่อเราผู้ค้าสามารถรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีติดต่อโบรกเกอร์นี้และตัวเลือกที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ต้องการคืออะไร ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงนายหน้า OptionFair ทางอีเมล [email protected]แชทสดและหมายเลขโทรศัพท์ในภาษาต่อไปนี้ (อังกฤษฝรั่งเศสอิตาลีเยอรมันฮังการีและรัสเซีย)

เราต้องพูดถึงวิธีการ เราได้ลองใช้แชทสดและมีความคิดเห็นในเชิงบวก

อันดับแรกเราต้องเลือกภาษาที่ใช้ได้และเมื่อเลือกแล้วตัวแทนก็เข้าร่วมกับเราในไม่ช้า เลดี้ให้ความช่วยเหลือและสุภาพมากเมื่อเธอให้ข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนมีบัญชีการซื้อขายที่แตกต่างกันหรือไม่และ OptionFair เสนอบัญชีทดลอง

OptionFair

ข้อมูลธนาคาร OptionFair

หนึ่งในองค์ประกอบแรกเมื่อผู้ค้าต้องการเข้าร่วมแพลตฟอร์มนี้คือการลงทะเบียนและจัดเตรียมเอกสารบางอย่างสำหรับการตรวจสอบบัญชี สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหลักฐานที่อยู่และสำเนาบัตรเครดิตพร้อมตัวเลขสี่หลักแรกและสี่ตัวสุดท้ายที่มองเห็นได้

เทรดเดอร์ควรรู้วิธี OptionFair ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัส SSL which protects their data which won’t be shared with a third party. Under Legal and Company Policy, traders can find a thorough information about the safety of the trading platform, such as T & C, privacy policy, complaints, investor compensation fund etc.

เกี่ยวกับวิธีการฝากเงินในส่วนนี้ของการตรวจสอบ OptionFair เราจะแสดงรายการวิธีการฝากที่ยอมรับโดยโบรกเกอร์นี้:

  • บัตรเครดิตและบัตรเดบิต - Visa, Visa Electron, Maestro และ Mastercard
  • โอนเงินผ่านธนาคาร
  • E-wallets: MoneyGram, Skrill, Western Union, CashU, QIWI, Neteller, Abaqoos และ iDeal

ดังที่กล่าวไว้ในตอนต้นของการทบทวน OptionFair เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 100 สำหรับการชำระเงินด้วยบัตรและ e-wallets จำนวนเงินฝากที่ต้องการคือ $ 100 ในขณะที่สำหรับการโอนเงินคือ $ 500 และสำหรับ MoneyGram และ Western Union คือ $ 1,000

เกี่ยวกับการถอน ไม่มีการถอนขั้นต่ำบนแพลตฟอร์ม OptionFair. โบรกเกอร์นี้อนุญาตให้ผู้ค้าถอนได้ฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือนในขณะที่แต่ละครั้งเพิ่มเติมจะถูกเรียกเก็บเงิน $ 30 ในช่วงเวลาเดียวกัน

ในการถอนเงินผู้ค้าต้องเข้าสู่ระบบก่อนและส่งกระบวนการถอนซึ่งส่วนใหญ่จะได้รับการดำเนินการในวันเดียวกันหรือในวันถัดไป

OptionFair - ทบทวนบทสรุป