iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Option.FM

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า OptionFM ปี 2020

 • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
 • นาที. ลงทุน $ 1
 • กลับ 90%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

Option.FM หรือ Option Financial Markets เป็นหนึ่งใน บริษัท นายหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดไบนารี่ออฟชั่น ผู้ซื้อขายอาจสร้างความไว้วางใจอย่างแน่นแฟ้นกับโบรกเกอร์นี้แม้ว่าพวกเขาจะให้บริการตั้งแต่ปี 2014 ก็ตาม

โบรกเกอร์ที่มีความรู้ทางการเงินจำนวนมากและแนวทางพิเศษกับลูกค้าจากการตรวจสอบของเรา OptionFM ได้กลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในตลาดไบนารี่ออฟชั่น อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้ในบทวิจารณ์ OptionFM ของเรา

คุณสมบัติพิเศษ Option.FM

การซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้อาจนำมาซึ่งประสบการณ์การซื้อขายที่ดียิ่งขึ้นเพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ Option.FM ได้ออกแบบหน้าตาและแพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ทั้งหมด สิ่งนี้ได้ปรับปรุงบริการการซื้อขายบางอย่างและให้ความหลากหลายมากขึ้นในไซต์

การลงทะเบียนกับ Option.FM นั้นรวดเร็วและง่ายดายและเงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นด้วย $ 250 การลงทุนขั้นต่ำในการซื้อขายเพียง $ 1 ซึ่งอาจเป็นแรงจูงใจสำหรับผู้เริ่มต้น ตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา Option.FM ให้ ถึง 90% ของผลตอบแทนสูงสุด

การซื้อขายด้วย Option.FM มักเปิดใช้โปรโมชั่นโบนัสต่างๆที่ปรากฏในบัญชีของเทรดเดอร์ โบนัสสามารถช่วยให้ผู้ค้าเพิ่มผลกำไรได้ โดยปกติพวกเขาจะได้รับโบนัส 100% ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถแปลง 250 ดอลลาร์เป็น 500 ดอลลาร์ได้อย่างง่ายดาย การซื้อขายด้วยโบนัสมีข้อดีมากมาย แต่ก่อนที่จะยอมรับข้อตกลงใด ๆ นักเทรดสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขโบนัสได้ในข้อกำหนดและเงื่อนไข

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์มือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับบัญชีเทรดที่สะดวกและเหมาะกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน Option.FM เสนอบัญชีการซื้อขายที่แตกต่างกันเจ็ดบัญชี:

Option.FM

Option.FM Newbie

บัญชีมือใหม่ เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 250 และการออกแบบอาจสะดวกสำหรับผู้เริ่มต้น บัญชีนี้ยอมรับการซื้อขายด้วยสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากกว่า 200 รายการและมีคู่มือการซื้อขาย

Option.FM Start-Up

บัญชีเริ่มต้นเริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 2,000 และรวมถึงการเข้าถึงรางวัล Option.FM สำหรับระดับ 5 บัญชีนี้มีแพ็คเกจการซื้อขายและบทเรียนการศึกษาสำหรับผู้ค้า

ตัวเลือกผู้ประกอบการ FM

บัญชีผู้ประกอบการออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่วางแผนลงทุนมากกว่า $ 5.000 Option.FM ได้รวมเซสชันการศึกษาสองครั้งและการเทรดที่มีการป้องกันโบนัสสามรายการ การเข้าถึงรางวัลด้วยบัญชี Option.FM Entrepreneur ได้รับการขยายในระดับ 5 + 4

Option.FM Top Exec

บัญชีซื้อขายนี้มีไว้สำหรับการซื้อขายที่จริงจังที่ลงทุนมากกว่า $ 10.000 บัญชีนี้รับรองรางวัล Option.FM สำหรับระดับ 5 + 4 + 3 ช่วงการศึกษาสามครั้งและการซื้อขายที่มีการป้องกันโบนัส 3 ครั้ง

Option.FM SEO

บัญชี SEO รับฝากขั้นต่ำ $ 25.000 และรวม Tier 2 ในโปรแกรมการเข้าถึงรางวัล ผู้ค้าสามารถเพลิดเพลินกับการสัมมนาด้านการศึกษา 4 หัวข้อ บัญชีนี้ให้บริการการค้าคลาส A และ B และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน

Option.FM Financier

บัญชี Financier อาจเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่ลงทุนมากกว่า $ 40.000 ลูกค้า Option.FM สามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงรางวัลสำหรับทุกระดับและนอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดแล้วบัญชีนี้ยังใช้บริการ Suited Trading Portfolio

Option.FM Mogul

บัญชี Mogul ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่ลงทุนมากกว่า $ 100.000 ลูกค้าของ Mogul จะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดและยังมีบริการแพ็คเกจวันหยุดอีกด้วย บัญชีเจ้าพ่อเหมาะกับทุนที่ได้รับการคุ้มครองไม่ จำกัด

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Option.FM

Option.FM เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์จำนวนมากที่ใช้แพลตฟอร์ม SpotOption สินทรัพย์จำนวนมากทำให้เกิดความหลากหลายในการซื้อขายซึ่งสามารถใช้ร่วมกับรูปแบบการซื้อขายที่แตกต่างกัน 3 แบบ ชุดค่าผสมนี้ช่วยให้สามารถสร้างการคาดการณ์สำหรับเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน

ผู้ค้า Option.FM สามารถรวมการซื้อขายกับ ตัวเลือกการซื้อขายสูง / ต่ำ 60 วินาทีหรือระยะยาว

ผู้ซื้อขายมีให้เลือกระหว่างเวลาหมดอายุที่แตกต่างกันซึ่งจะกำหนดความต้องการของผู้ซื้อขายในการซื้อขายกลยุทธ์ระยะสั้นหรือระยะยาว Option.FM เปิดใช้งาน 30 วินาที 60 วินาที 2 นาที 5 นาทีและ 1 ชั่วโมงเวลาหมดอายุ

Option.FM

ข้อมูลสนับสนุน Option.FM

เว็บไซต์ Option.FM ให้ข้อมูลทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ ลูกค้าสามารถรับการสนับสนุนที่ไม่เหมือนใครโดยใช้แชทสดอีเมลหรือโทรศัพท์แบบคลาสสิก เราได้ทดสอบการสนับสนุนลูกค้าของ Option.FM ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจและข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากผู้ให้บริการสนับสนุนของพวกเขา ลูกค้าทุกคนจะได้รับการปฏิบัติที่ไม่เหมือนใครและพิเศษซึ่งอาจช่วยให้เขาเติบโตในอาชีพการงานด้วย Option.FM

Option.FM ไม่รองรับบัญชีทดลองซึ่งไม่สำคัญนักเนื่องจากมีบัญชีซื้อขายที่น่าชื่นชมเจ็ดบัญชีที่สามารถเลือกซื้อขายด้วย บัญชี Option.FM Newbie อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นและเราคิดว่ามันน่าจะเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ สำหรับคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการซื้อขายแพลตฟอร์มหรือวิธีการชำระเงินฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Option.FM พร้อมให้บริการสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนได้ตลอดเวลา

ผู้ค้าที่ชอบการสื่อสารทางโทรศัพท์สามารถเลือกระหว่างหมายเลขต่างๆทั่วโลก ซึ่งรวมถึงนิวซีแลนด์แคนาดาแอฟริกาใต้สหราชอาณาจักรเป็นต้นลูกค้าถือว่ามีความสำคัญและ Option.FM มุ่งเน้นไปที่การให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Option.FM ข้อมูลธนาคารและ บริษัท

เทรดเดอร์ทุกคนถือว่าตัวเลือกการธนาคารและการชำระเงินสำคัญที่สุด Option.FM มีทางเลือกมากมายและผู้ค้าสามารถใช้บริการทั้งหมดที่โบรกเกอร์นี้จัดหาให้ได้อย่างง่ายดาย เราพบว่า Option.FM ครอบคลุมบริการทางการเงินที่สำคัญทั้งหมดซึ่งรวมถึง:

 • วีซ่า,
 • WebMoney
 • วีซ่าอิเล็กตรอน
 • เกจิ
 • เอเม็กซ์
 • โอนเงินผ่านธนาคาร

เงินจะปรากฏอย่างรวดเร็วในทุกบัญชีการซื้อขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ค้าฝากเงินผ่านบัตรหรือกระเป๋าเงินออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าจะสามารถเริ่มการซื้อขายได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่พวกเขาลงทะเบียนกับ Option.FM ธุรกรรมการชำระเงินได้รับการปกป้องโดยเทคโนโลยี SSL ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนบุคคลของเทรดเดอร์ สำหรับคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการชำระเงินลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Option.FM ซึ่งยินดีที่จะติดตามพวกเขาผ่านการฝากหรือการโอนเงิน

การถอนเงินของ Option.FM จะดำเนินการหลังจากที่ผู้ค้าระบุบัญชีซื้อขาย ก่อนที่จะทำการขอถอนเงินเทรดเดอร์ทุกคนต้องตรวจสอบบัญชี Option.FM ต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายต่อต้านการฟอกเงิน

ระยะเวลาในการถอนอาจใช้เวลาถึง 5 วันทำการในการดำเนินการและอีก 2-3 วันหรือเงินจะถูกโอนไปยังบัญชีธนาคารหรือบัตรของเทรดเดอร์ จำนวนถอนขั้นต่ำคือ $ 100

โดยรวมแล้วบทวิจารณ์ Option.FM ได้แสดงบริการการซื้อขายที่หลากหลายและเราประทับใจกับระดับความปลอดภัยที่มอบให้กับลูกค้า

Option.FM - ทบทวนบทสรุป

 • เสนอความปลอดภัยสำหรับเงินทุนของลูกค้า
 • ระยะเวลาการถอนอาจใช้เวลาถึง 5 วันทำการ