iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
OptionRally

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า OptionRally ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 90%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

OptionRally เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้าจำนวนมากทั่วโลก ระบบนี้เป็นที่รู้จักในด้านการบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลตลอดจนระบบที่ใช้งานง่ายสำหรับการซื้อขาย ด้วยการรวมเงินฝากขั้นต่ำง่ายๆ $ 250 เข้าด้วยกันและการจ่ายเงินสูงสุดทั่วไปที่ 90% นี่ไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นที่สุด แต่ยังเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใช้ง่ายที่สุดโดยชื่อเสียง

แต่ชื่อเสียงของ OptionRally นั้นเหมาะสมกับผลลัพธ์ที่แท้จริงของการใช้ระบบหรือไม่? ในการทบทวน OptionRally นี้เราจะสรุปข้อมูลพื้นฐานบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนใช้ OptionRally ซึ่งเป็นระบบการซื้อขายหลักของคุณ

คุณสมบัติบัญชี OptionRally

OptionRally เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์การค้าที่มีมายาวนานที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ไบนารี่ออฟชั่นมีให้บริการเพียงสามปีก่อนที่แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้จะเปิดตัวและทำให้เป็นหนึ่งในทหารผ่านศึกที่แท้จริงในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังเป็นตัวแทนของโบรกเกอร์ที่มีประวัติมากที่สุดแห่งหนึ่ง OptionRally มีสำนักงานใหญ่ในไซปรัสเป็นสำนักงานหลักแห่งหนึ่ง มีสำนักงานดาวเทียมเพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้าทั่วสหราชอาณาจักรและทั่วโลก

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ประเภทบัญชี OptionRally

นอกจากนี้การตรวจสอบ OptionRally ยังพบประเภทบัญชีที่แตกต่างกันหลายประเภทรวมถึงการจัดประเภทบัญชีหลัก 5 ประเภท:

OptionRally Mini: บัญชีนี้เริ่มต้นด้วยโบนัส 15% สำหรับเงินฝากทั้งหมดและมีเงินฝากเริ่มต้นขั้นต่ำ $ 300 โบนัสจะได้รับเครดิตโดยอัตโนมัติและเมื่อคุณฝากเงินมากขึ้นคุณจะสามารถปลดล็อกระดับบัญชีที่สูงขึ้นซึ่งในที่สุดก็สามารถนำเสนอคุณสมบัติต่างๆเช่นผู้จัดการบัญชีเฉพาะนักวิเคราะห์การซื้อขายอย่างต่อเนื่องและอื่น ๆ

มาตรฐาน OptionRally: โบนัสมาตรฐานจะปลดล็อคด้วยโบนัสเงินฝาก 20% หลังจากที่คุณฝากเงิน $ 1,000 แรกกับแพลตฟอร์ม ณ จุดนี้คุณสามารถเริ่มปลดล็อกคุณลักษณะพิเศษบางอย่างของบัญชีของคุณได้เช่นการสนับสนุนเฉพาะ

ผู้บริหาร OptionRally: การเป็นสมาชิกระดับผู้บริหารจะปลดล็อกที่ 5,000 ดอลลาร์และนี่เป็นตัวเลือกแรกที่คุณจะได้รับผู้จัดการบัญชีเฉพาะและโบนัส 25% สำหรับเงินฝากในอนาคตทั้งหมด

OptionRally VIP: VIP มอบโบนัส 30% สำหรับเงินฝากทั้งหมดและปลดล็อคเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์ ด้วยการเป็นสมาชิกวีไอพีคุณสามารถเข้าถึงตัวเลือกการสนับสนุนทั้งหมดและได้รับโบนัสพิเศษสำหรับสินทรัพย์บางอย่างด้วย OptionRally

OptionRally Gold: บัญชีทองถูกสงวนไว้สำหรับผู้ค้า OptionRally อันดับต้น ๆ ผู้ค้าเหล่านี้จะได้รับโบนัสพิเศษเป็นประจำสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจงรวมทั้งโบนัส 30% จากเงินฝากทั้งหมด มีเพียงไม่กี่ตัวเลือกเท่านั้นที่สามารถบรรลุการเป็นสมาชิกระดับนี้ได้ แต่โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะได้รับตัวเลือกการสนับสนุนแบบกำหนดเองจาก OptionRally

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

OptionRally เป็นที่รู้จักในด้านการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและมีสินทรัพย์ 70 ประเภทที่แตกต่างกัน แพลตฟอร์มที่ใช้ SpotOption เป็นไปได้ที่จะแลกเปลี่ยนตัวเลือกที่หลากหลายและสร้างตัวเลือกการซื้อขายที่ต้องการเช่น One Touch การซื้อขายมาตรฐาน 60 วินาที การค้า และอื่น ๆ. OptionRally ยังเป็นหนึ่งใน บริษัท แรก ๆ ที่เปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือของตัวเองและทำให้พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้อย่างแท้จริง

อีกส่วนที่ยอดเยี่ยมของ OptionRally ที่ทำให้มันแตกต่างจากคู่แข่งคือความสามารถในการสัมมนาผ่านเว็บคำแนะนำวิดีโอสอนและอื่น ๆ อีกมากมาย ในขณะที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากเพียงแค่ให้ตัวเลือกพื้นฐานแก่ลูกค้าที่พวกเขาต้องการเพื่อเริ่มต้นการซื้อขายแพลตฟอร์มนี้มีการสนับสนุนทางเลือกด้านการศึกษาและการจัดการความเสี่ยงที่สามารถช่วยคุณลดการสูญเสีย

OptionRally อ้างว่าพร้อมสำหรับการดำเนินการตั้งแต่วินาทีที่คุณฝากเงินดังนั้นสิ่งที่คุณต้องถามตัวเองก็คือคุณพร้อมสำหรับการดำเนินการในจำนวนเท่ากันหรือไม่ในผลกำไรที่คุณสามารถทำได้ด้วยแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่น่าทึ่งนี้

นอกจากนี้ OptionRally ยังเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้คุณสมบัติของมันบนอุปกรณ์มือถือเดสก์ท็อปและบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายเพื่อฟังก์ชันที่ง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังมีการสร้างแผนภูมิและการวิเคราะห์โดยละเอียดในทุกแพลตฟอร์มเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครมีข้อได้เปรียบด้านประสิทธิภาพที่แตกต่างจากซอฟต์แวร์ที่ใช้อยู่

OptionRally

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย OptionRally

มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมายที่ทำให้โบรกเกอร์รายนี้แตกต่างจากโบรกเกอร์รายอื่น ๆ ที่มีมายาวนานเกือบเท่า การตรวจสอบ OptionRally พบว่าคุณสมบัติหลักหลายประการบนแพลตฟอร์มของพวกเขามีดังนี้:

แหล่งข้อมูลด้านการศึกษาของพวกเขา: ทรัพยากรการศึกษาทางเว็บที่มีอยู่มากมายและฟีเจอร์แชทสดสามารถให้ความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาตลอดจนการศึกษาเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเพื่ออนาคตของการทำกำไรของคุณ

การป้องกันยอดคงเหลือติดลบ: การป้องกันยอดคงเหลือติดลบโดยไม่มีการตัดบัญชีอัตโนมัติจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถลดการสูญเสียเมื่อจำเป็น แพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นจำนวนมากจะเติมเงินในบัญชีของคุณอย่างสุภาพหากคุณเริ่มมียอดคงเหลือติดลบและรักษาประเภทการสนับสนุนนี้ไว้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะลดการสูญเสียได้อย่างรวดเร็ว

สินทรัพย์จำนวนมหาศาล: มีสินทรัพย์หมุนเวียน 90 ถึง 100 รายการสำหรับการเทรดคุณสามารถสร้างความหลากหลายให้กับการเทรดโดยใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายนี้

ไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมส่วนเกิน: การซื้อขายกับ OptionRally ไม่ได้มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินหรือค่าคอมมิชชั่นเงินฝากของคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมพื้นฐานเพียงเล็กน้อยซึ่งน้อยกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ อย่างมีนัยสำคัญ

การจ่ายเงินสูง: ด้วยเงินคืนสูงสุดถึง 90% สำหรับการซื้อขายมีส่วนลดจำนวนมากสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์บางอย่างภายในโบรกเกอร์

การสนับสนุนมือถือ: นี่เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ซื้อขายไบนารีออปชั่นเดียวที่ให้การสนับสนุนบนมือถือและแอปพลิเคชันเนทีฟที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC StockPair จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

สิทธิประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมในการลงนาม: การเริ่มต้นบัญชีของคุณเองจะช่วยให้คุณได้รับโบนัสเงินฝากมากถึง 150% ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณยินดีที่จะใส่ลงในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ด้วยโบนัสมาตรฐาน 15 ถึง 20% พิเศษคุณอาจเห็นผลกำไรที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ถอนง่ายและฝากด้วยบัตรเครดิต: การถอนและการฝากด้วยบัตรเครดิตเกิดขึ้นเกือบจะในทันทีและมีการตอบสนองอย่างรวดเร็วในการซื้อขายด้วยรอบการซื้อขายรายชั่วโมงทำให้การถอนง่ายยิ่งขึ้น

ข้อมูลสนับสนุน OptionRally

การสนับสนุนลูกค้ากับ บริษัท เป็นพื้นที่ที่พวกเขารู้จักกันดีที่สุด ไม่เพียง แต่ให้การสนับสนุนทางเว็บใน 10 ภาษาเท่านั้น แต่ยังตอบสนองได้ดีอีกด้วย OptionRally ตรวจสอบพบว่าโบรกเกอร์ยังให้การสนับสนุนที่กำหนดเองสำหรับระดับสมาชิกที่แตกต่างกันรวมถึงที่ปรึกษาการซื้อขายสำหรับระดับสูงสุดของการเป็นสมาชิก

OptionRally

ข้อมูล บริษัท OptionRally

การธนาคารด้วย OptionRally นั้นค่อนข้างง่ายไม่เพียง แต่อยู่ภายใต้การควบคุมของระบบทั้งหมด เทคโนโลยี SSL 128 บิต เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลการธนาคารของคุณ แต่โบรกเกอร์รองรับตัวเลือกการระดมทุนที่แตกต่างกันมากมายรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิตหลัก ๆ เช่น Visa, American Express และ Mastercard ตลอดจน Knet ATM, skrill หรือ Moneybookers และ CashU การถอนจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและสามารถมองเห็นเงินฝากได้เกือบจะในทันที

บทสรุปของ OptionRally:

โดยรวมแล้วหากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำมาก OptionRally จะไม่ทำให้ผิดหวัง ข้อเสียเปรียบที่แท้จริงเพียงประการเดียวในการใช้โบรกเกอร์นี้คือไม่มีให้บริการสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา

OptionRally - ทบทวนบทสรุป