iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
OXmarkets

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า OXmarkets ปี 2020

 • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
 • นาที. ลงทุน $ 5
 • กลับ 90%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

ในการตรวจสอบ OXmarkets นี้เราได้อธิบายถึงคุณลักษณะและเครื่องมือที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้ เริ่มต้นจากบัญชีหลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อ เหมาะกับความต้องการของทุกคน ไปยังศูนย์ความรู้ที่ยอดเยี่ยม OXmarkets เป็นโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมและใช้งานง่าย แพลตฟอร์ม SpotOptionซึ่งมีขั้นตอนการถอนเงินที่รวดเร็ว

เห็นได้ชัดว่าเราเริ่มต้นด้วยข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับคุณสมบัติซึ่งโดยปกติแล้วผู้ซื้อขายจะต้องเจอกับแพลตฟอร์มโบรกเกอร์เป็นครั้งแรก หลังจากครอบคลุมข้อมูลพื้นฐานทั้งหมดแล้วเราจะพูดถึงการทำงานของแพลตฟอร์มการซื้อขาย OXmarkets พร้อมกับเครื่องมือและคุณสมบัติประเภทบัญชีและข้อมูลทางการเงินที่สำคัญ

โบรกเกอร์นี้ไม่มี โบนัสต้อนรับ อีกต่อไปเนื่องจากข้อบังคับของ SySEC

การตรวจสอบคุณสมบัติบัญชีโบรกเกอร์ OXmarkets

ดังที่ได้กล่าวไว้ OXmarkets Broker มีบัญชีซื้อขายหลายประเภทที่ตั้งค่าได้ง่าย นี่คือนอกเหนือจากบัญชีทดลองฟรี ในการเริ่มต้นกับ OXmarkets บัญชีสาธิตผู้ซื้อขายเพียงแค่กรอกข้อมูลพื้นฐานในช่องว่างที่ต้องการ หลังจากผู้ค้าส่งข้อมูลที่ประสบความสำเร็จพร้อมที่จะทดลองใช้บัญชีทดลองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ในระหว่างการตรวจสอบ OXmarkets นี้เราพบว่าบัญชีทดลองฟรีมีโอกาสฝึกฝนพร้อมตัวเลือกการซื้อขายที่แตกต่างกันและกลยุทธ์ทางการเงินในอนาคต เงินเสมือนที่กำหนดให้กับบัญชีทดลองฟรีจะมอบประสบการณ์การซื้อขายบนบัญชีจริง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะสูญเสียเงินลงทุนเนื่องจากไม่มีประสบการณ์

การใช้เวลาในการซื้อขายในบัญชี OXmarkets Demo เป็นวิธีที่ชาญฉลาดสำหรับนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าทำความคุ้นเคยกับคุณสมบัติเฉพาะของแพลตฟอร์มและเครื่องมือการซื้อขายที่มีให้สร้าง กลยุทธ์การลงทุนที่มุ่งเน้นผลกำไรอย่างยั่งยืน.

ดูเหมือนว่าในขณะที่เขียนบทวิจารณ์นี้จะไม่สามารถเปิดบัญชีทดลองได้โดยไม่ต้องอัปโหลดหลักฐานที่อยู่และเอกสารประจำตัวประชาชน (ไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง)
OX Markets เสนอบัญชีทดลองให้กับเทรดเดอร์ที่ลงทะเบียนกับพวกเขาซึ่งมีให้บริการกับโบรกเกอร์รายนี้ในระยะเวลา จำกัด

OXmarkets Broker บัญชีจริง

บัญชีจริง แต่ละคนมีของตัวเอง ชุดลักษณะเฉพาะ ที่ผู้ค้าเลือกขึ้นอยู่กับชุดทักษะหรือความชอบของพวกเขา จำนวนเงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 250 ดอลลาร์ โบรกเกอร์นี้กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการซื้อขายครั้งเดียวที่ $ 5
บัญชีทั้งหมดในหน้าประเภทบัญชี OXmarkets ได้รับการจัดวางไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้ผู้ค้าสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าแต่ละระดับบัญชีได้รับอะไรบ้าง บัญชีโบรกเกอร์และจำนวนเงินฝากขั้นต่ำมีดังนี้:

 • OX ไมโคร: จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 500
 • มาตรฐาน OX: จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 2,500
 • OX ทอง: จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ 10,000 เหรียญ
 • OX แพลทินัม: จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 25,000
 • OX VIP: จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ $ 50,000

บัญชีโบรกเกอร์ OXmarkets ทั้งห้าประเภทประกอบด้วย:

 • ผู้จัดการบัญชี
 • เข้าถึงการสัมมนาทางเว็บ
 • การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

OXmarkets Broker Platinum และบัญชี VIP

บัญชีทั้งสองประเภทนี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อเห็นว่ามีคุณสมบัติทั้งหมดที่มีอยู่ซึ่งแตกต่างกันที่จำนวนการจ่ายเงินที่สูงกว่าเท่านั้น นอกเหนือจากคุณสมบัติที่ระบุไว้ข้างต้นบัญชีซื้อขายเหล่านี้ยังรวมถึง: การเข้าถึงนักวิเคราะห์ตลาด, การฝึกอบรมแบบ 1 ต่อ 1, การจ่ายเงินที่สูงขึ้น, ผู้จัดการบัญชีผู้บริหาร, รายการ Happy Hour และโปรแกรมการฝึกอบรม 7 ขั้นตอน

OXmarkets

คุณสมบัติซอฟต์แวร์การซื้อขายนายหน้า OXmarkets

การตรวจสอบโบรกเกอร์ OXmarkets นี้พบแพลตฟอร์ม SpotOption ใช้งานง่ายมาก ซึ่งทำให้แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายนี้ซื้อขายได้ง่ายมาก แดชบอร์ดนั้นดึงดูดสายตาอย่างมากโดยมีตัวเลือกการซื้อขายอยู่ที่ด้านบนของหน้าจอพร้อมกับประเภทสินทรัพย์ นอกจากนี้ยังมีแผนภูมิหลายแบบขึ้นอยู่กับจำนวนการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้น เวลาหมดอายุพร้อมกับจำนวนการซื้อขายจะวางไว้ที่ด้านบนของเมนูอย่างสะดวก ตัวเลือกการใส่และการโทรสามารถพบได้ง่ายมากทางด้านขวาของแดชบอร์ด

โบรกเกอร์ OXmarkets มีตัวเลือกการซื้อขายมากมายให้ผู้ค้าใช้:

ตัวเลือกการซื้อขาย OXmarkets

 1. 60 วินาที - เวลาหมดอายุสามารถกำหนดได้ที่ 30, 60 หรือ 120 วินาที ดูเหมือนว่าจะเหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีความทะเยอทะยานที่ต้องการใช้ประโยชน์จากตลาดที่มีความผันผวนสูง
 2. คู่ - ผู้ซื้อขายสามารถคาดเดาได้ว่าสินทรัพย์บางรายการจะทำงานได้ดีกว่าสินทรัพย์ประเภทเดียวกันหรือไม่
 3. ระยะยาว - ไบนารี่ออฟชั่นระยะยาวเสนอความเป็นไปได้ในการตั้งค่าเวลาหมดอายุที่กว้างขึ้น นี่เป็นกลยุทธ์ที่สร้างกำไรได้สำหรับผู้ค้าที่มีการศึกษา
 4. Ladder - เสนอโอกาสในการรับผลตอบแทนมหาศาลที่มีความสามารถในการเข้าถึงสูงถึง 1,500%

สัมผัสเดียว

ตามเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ One Touch Options แตกต่างจากไบนารี่ออฟชั่นอื่น ๆ สามารถซื้อขายได้ในช่วงเวลาที่ตลาดการเงินปิดทำการ บางทีข้อมูลที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือมีการจ่ายเงินรางวัลที่สูงขึ้นอย่างมาก
โบรกเกอร์ OXmarkets ยังแสดงข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับเครื่องมือนี้โดยระบุว่าสามารถซื้อ One Touch Options ได้ในวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 00.00 น. ถึงวันอาทิตย์ 19:00 น. และเฉพาะในหน่วยที่ระบุไว้บนไซต์เท่านั้น ในทำนองเดียวกันการซื้อขายจะเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ 00.00 น. ถึงวันศุกร์ 17:10 น.

OXmarkets สินทรัพย์

เท่าที่ความพร้อมใช้งานของแพลตฟอร์ม SpotOption โบรกเกอร์นี้มีทั้งแบบเว็บและแบบดาวน์โหลด ขณะนี้ซอฟต์แวร์พร้อมใช้งานบน เดสก์ท็อปและเป็นเวอร์ชันมือถือ สำหรับ Android และ ios
ตามรายการที่ให้ไว้ในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์นี้มี สินทรัพย์อ้างอิงที่ซื้อขายได้มากกว่า 200 รายการ. สินทรัพย์แบ่งออกเป็นหลายประเภทดังนี้

 • หุ้น
 • ดัชนี
 • สินค้าโภคภัณฑ์
 • สกุลเงิน

นอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว OXmarkets Broker ยังมีช่วงเวลาหมดอายุที่หลากหลายตั้งแต่ 60 วินาทีไปจนถึงระยะเวลาหมดอายุในระยะยาว

การตรวจสอบข้อมูลการสนับสนุนนายหน้า OXmarkets

ศูนย์การศึกษาบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์นี้เรียกว่าศูนย์ความรู้ซึ่งจัดกลุ่มข้อมูลที่น่าสนใจเช่นก อภิธานศัพท์เศรษฐกิจ ปฏิทิน และเครื่องมือทางการเงิน.
ผู้ค้าสามารถติดต่อโบรกเกอร์ OXmarkets หากมีคำถามใด ๆ และทั้งหมดผ่านหลายวิธี เป็นไปได้ที่จะใช้ไฟล์ แชทสดบนเว็บเช่นเดียวกับ โทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์ ซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ในไซปรัส ก แบบฟอร์มเว็บ นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนลูกค้าทางไปรษณีย์

ในการสร้างรีวิว OXmarkets นี้เราต้องการทดสอบตัวเลือกการแชทสดบนเว็บและพบว่าบริการที่นำเสนอนั้นมีประสิทธิภาพเป็นมืออาชีพและรวดเร็วในการให้คำแนะนำ

OXmarkets

OXmarkets โบรกเกอร์ข้อมูลการธนาคารและข้อมูล บริษัท

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในบทนำของการตรวจสอบโบรกเกอร์นี้ OXmarkets อยู่ภายใต้การควบคุมของ CySEC ด้วย เลขที่อำนาจ 274/15และเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Ox Capital Markets Ltd.

การตรวจสอบนี้พบว่าโบรกเกอร์นี้เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์สามารถฝากเงินเข้าบัญชีได้หลายวิธี:

 • บัตรเครดิต / บัตรเดบิต (Visa, Mastercard)
 • โอนเงิน
 • E-wallets (การชำระเงินที่เร็วขึ้น, Neteller, WebMoney, Skrill / MoneyBookers)

นอกจากนี้ยังมีสกุลเงินฝากหลายสกุลที่เทรดเดอร์จำหน่าย (USD, GBP, EUR และ PNL)
การตรวจสอบโบรกเกอร์ OXmarkets เปิดเผยว่าจำนวนการถอนขั้นต่ำคือ 100 EUR, GBP, USD หรือ PLN
สำหรับค่าธรรมเนียมการดำเนินการถอนเราพบว่าโบรกเกอร์ OXmarkets ไม่คิดค่าธรรมเนียมการถอนใด ๆแต่ต้องใช้เวลาถึงห้าธุรกิจในการดำเนินการ

ดังที่เราเห็นจากการตรวจสอบโบรกเกอร์นี้ OXmarkets เป็นโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างซับซ้อนซึ่งมีสินทรัพย์ให้เลือกมากมายพร้อมกับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย เทรดเดอร์สามารถใช้ประโยชน์จากบัญชีห้าประเภทที่แตกต่างกันอย่างมากมายซึ่งเหมาะกับความชอบและกลยุทธ์การซื้อขายใด ๆ ที่เป็นไปได้

OXmarkets - บทสรุปการตรวจสอบ

 • ควบคุมโดย CySec
 • หลักฐานแสดงตัวตนที่จำเป็นสำหรับบัญชีทดลอง