iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
PrestigeOption

thailand-binaryoption101.com

PrestigeOption นายหน้ารีวิวปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน 10%
  • กลับ 88%

PrestigeOption ปิดแล้ว

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มี PrestigeOption ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

PrestigeOption เป็น บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ตัวเลือกไบนารีที่มีพันธกิจในการให้บริการซื้อขายจริงด้วยแนวทางการซื้อขายที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ PrestigeOption เป็น บริษัท ที่ค่อนข้างใหม่และตามเว็บไซต์ของพวกเขาภารกิจของพวกเขาคือให้การเข้าถึงระดับเฟิร์สคลาสสำหรับเทรดเดอร์ทุกประเภทไม่ว่าพวกเขาจะเป็นผู้เริ่มต้นหรือมีประสบการณ์มาก่อนก็ตาม

เป็นเรื่องที่น่ารู้ว่า โบรกเกอร์นี้มีใบอนุญาต CySEC (ใบอนุญาตเลขที่ 296/16) และตามไซต์ของพวกเขาผู้ค้ามีไฟล์ โอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนสูงถึง 85%. เงินฝากขั้นต่ำเริ่มต้นด้วย $ 250 และการลงทุนขั้นต่ำเพียง $ 10 PrestigeOption มีให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือเช่นกันและผู้ค้าสามารถติดต่อนายหน้าผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆ

สิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับ PrestigeOption คุณสามารถพบได้ในบทวิจารณ์เพิ่มเติม

คุณสมบัติบัญชี PrestigeOption

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มี PrestigeOption ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

เราทุกคนทราบดีว่ายิ่งประเภทบัญชีดีเท่าไหร่ตัวเลือกก็ยิ่งมีมากขึ้นสำหรับผู้ค้าเมื่อลงทะเบียนกับโบรกเกอร์บางแห่ง ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ PrestigeOption ของเราเราได้วิเคราะห์สิ่งที่โบรกเกอร์นี้นำเสนอและเราได้พบมากมาย เราเชื่อมั่นว่าผู้ค้าจะค้นพบบัญชีซื้อขายที่เหมาะสมซึ่งเหมาะกับความต้องการและกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขา

PrestigeOption เสนอบัญชีหกประเภทที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้า เนื่องจากผู้ค้าแต่ละรายมีนิสัยและความชอบในการซื้อขายที่แตกต่างกัน PrestigeOption จึงพยายามที่จะมอบทางเลือกในการซื้อขายที่แตกต่างกันสำหรับผู้ค้าที่มีลักษณะบัญชีที่แตกต่างกัน

สำหรับผู้ค้าที่ต้องการเริ่มต้นด้วยจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ บัญชี PrestigeOption Bronze มีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ€ 250 ผู้ซื้อขายที่เลือกใช้บัญชีนี้จะได้รับข้อมูลทางเศรษฐกิจและจะมีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้มากกว่า 100 รายการให้ลงทุน

บัญชีเงิน PrestigeOption มีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ€ 5,000 ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการเทรดเดอร์จะได้รับการฝึกอบรม 2 ครั้งข้อมูลเศรษฐกิจบทวิจารณ์ตลาดรายสัปดาห์และวิดีโอการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน

บัญชีทอง PrestigeOption มีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ€ 10,000 ผู้ค้าจะได้รับการฝึกอบรมเพิ่มเติมโดยมีข้อมูลเศรษฐกิจ 2 รายการก่อนหน้านี้การตรวจสอบตลาดสัปดาห์ละสองครั้งและวิดีโอการฝึกอบรมขั้นสูง

บัญชี PrestigeOption Titanium มีให้สำหรับผู้ค้าที่ต้องการฝากเงินขั้นต่ำ€ 25,000 ด้วยสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการจะมีการฝึกอบรม 5 ครั้งข้อมูลเศรษฐกิจการทบทวนตลาด 4 ครั้งต่อสัปดาห์วิดีโอการฝึกอบรมล่วงหน้าและจำนวนเงินปันผล 1%

บัญชี PrestigeOption VIP มีจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ€ 50,000 บัญชีนี้มีการฝึกอบรมไม่ จำกัด ข้อมูลเศรษฐกิจการตรวจสอบตลาดรายวันวิดีโอการฝึกอบรมล่วงหน้าจำนวนเงินปันผล 2% และบริการเจ้าหน้าที่ดูแลแขกพิเศษ

เป็นไปได้ที่จะเป็นเทรดเดอร์ที่มี บัญชี PrestigeOption Platinum โดยคำเชิญจากนายหน้าเท่านั้น หากคุณต้องการฝากเงินขั้นต่ำ€ 100,000 คุณสามารถติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชี Platinum

PrestigeOption

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย PrestigeOption

PrestigeOption ใช้ไฟล์ แพลตฟอร์มการซื้อขาย TradeSmarter. แพลตฟอร์มประกอบด้วย สินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 100 รายการ และสามารถปรับวิธีการดูแพลตฟอร์มด้วยคุณสมบัติเช่นมุมมองรายการมุมมองกล่องและมุมมองตัวเลือก

ด้วยมุมมองรายการผู้ค้าสามารถเลือกที่จะแสดงประเภทสินทรัพย์ทั้งหมด สกุลเงินหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและคู่เงิน. นอกจากนี้ยังมีแท็บตัวเลือกยอดนิยมและแท็บรายการโปรด คุณสมบัติอื่น ๆ ที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์ม PrestigeOption ได้แก่ ระยะสั้นระยะยาว Risk-O-Meter และ Trader Sระยะสั้นมีการซื้อขายหมดอายุ 5 นาที 2 นาที 1 นาทีและ 30 วินาที

คุณลักษณะระยะยาวอนุญาตให้หมดอายุภายในหนึ่งหรือสองวัน

ตาม PrestigeOption Risk-O-Meter เป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงของตนเองในขณะที่ทำการซื้อขาย ตัวเลือกผู้ซื้อขายควรให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้ค้า PrestigeOption ทุกคนในการเรียกหรือดำเนินการสำหรับสินทรัพย์ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม

PrestigeOption ให้ด้วย การซื้อขายบนมือถือสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ผู้ค้าสามารถดาวน์โหลดแอปและซื้อขายได้ทุกที่

ข้อมูลสนับสนุน PrestigeOption

PrestigeOptions ให้บริการข้อมูลบนเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษเยอรมันและฝรั่งเศส สำหรับผู้ค้าที่ต้องการติดต่อพวกเขา PrestigeOption มีแบบฟอร์มติดต่อสำหรับผู้ค้าเพื่อส่งคำถามใด ๆ พวกเขามีหมายเลขโทรศัพท์ในไซปรัสซึ่งเป็นที่ตั้งเดิมและในเยอรมนี

เวลาทำงานของพวกเขาคือ 8.00 น. ถึง 20.00 น. วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีและ 8.00 น. ถึง 13.00 น. ในวันศุกร์ ผู้ค้ายังสามารถติดต่อลูกค้า PrestigeOption สนับสนุนผ่านแชทสด บนเว็บไซต์ของพวกเขา หากผู้ค้าลืมรหัสผ่านบัญชีพวกเขาสามารถเลือกตัวเลือก“ ลืมรหัสผ่าน” ในหน้าแรกของตนเข้าสู่ระบบและพวกเขาจะได้รับอีเมลพร้อมรหัสผ่านใหม่ ในกรณีที่คุณลืมชื่อผู้ใช้คุณควรติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ PrestigeOption โดยตรง

PrestigeOption มีส่วนคำถามที่พบบ่อยซึ่งผู้ค้าสามารถช่วยเหลือตัวเองเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีและโบรกเกอร์นี้

นอกจากนี้ยังมีศูนย์ฝึกอบรม PrestigeOption ที่ผู้ค้าสามารถเลือกได้ การสัมมนาผ่านเว็บสดศูนย์วิดีโอหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และอภิธานศัพท์

PrestigeOption

ข้อมูล บริษัท PrestigeOption

ดังที่เราได้กล่าวไว้ในตอนต้นของการตรวจสอบ PrestigeOption ของเราโบรกเกอร์นี้ได้รับอนุญาตจาก ระเบียบ CySEc PrestigeOption เป็นแบรนด์ของ Leadtrade Ltd ที่จดทะเบียนในไซปรัส

PrestigeOption ได้เปิดใช้บริการการชำระเงินจำนวนมากเพื่อให้มีตัวเลือกการชำระเงินที่ดีสำหรับลูกค้า ผู้ซื้อขายที่ซื้อขายกับ PrestigeOption สามารถฝากเงินโดยใช้ตัวเลือกการชำระเงินสี่แบบ ตัวเลือกแรกคือการฝากเงินด้วยบัตรเครดิตหลายใบ: Diners Club, JBC, Maestro, MasterCard หรือ Visa. การฝากขั้นต่ำด้วย PrestigeOption คือ $ 250 และหากผู้ค้าใช้บัตรเครดิตต้องได้รับอนุญาตให้ใช้สำหรับการซื้อทางออนไลน์

อีกวิธีหนึ่งในการฝากเงินด้วย PrestigeOption คือการใช้วิธีการชำระเงินในพื้นที่บางส่วนที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์ วิธีการชำระเงินในพื้นที่ ได้แก่ Qiwi, Ban, WebMoney, LightStream, iDeal หรือ CashU

ผู้ค้าที่ต้องการฝากเงินโดยใช้ E-Wallets สามารถใช้ได้ Skrill หรือ Moneybookers ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ PrestigeOption ของเราเราพบว่า นายหน้าไม่เรียกเก็บเงินจากลูกค้าโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ เมื่อพวกเขาทำการฝากเงิน ในบัญชีซื้อขาย

ตัวเลือกการชำระเงินที่สี่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้ a โอนเงินผ่านธนาคารที่ปลอดภัยเพื่อฝาก with PrestigeOption. The minimum bank wire deposit amount is the same as for other three paymenthods. According to PrestigeOption policy, traders that decide to deposit through bank wire will have protected personal information and it will be kept safe. Depositing funds through bank wire may apply some additional fees by the bank. PrestigeOption recommends their clients to first their bank in order to find out more about possible fees and charges.

เทรดเดอร์ได้รับอนุญาตให้สร้างไฟล์ ฝากเงินในสกุลเงินยูโรหรือสกุลเงินอื่น ๆแต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าในกรณีที่ใช้สกุลเงินอื่นจำนวนเงินฝากจะถูกแปลงเป็นสกุลเงินทางการของ PrestigeOption ตามอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศในวันนั้น

เมื่อเราพูดถึงการถอนด้วย PrestigeOption เราพบว่าผู้ค้าไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ และไม่มีนโยบายจำนวนเงินขั้นต่ำในการถอน. ในการถอนเงินครั้งแรกด้วย PrestigeOption ผู้ค้าต้องยืนยันบัญชีของตนและจัดเตรียมเอกสารบางอย่างก่อน

คำขอถอนกำลังดำเนินการภายใน 48 ชั่วโมง หลังจาก PrestigeOption ได้ตรวจสอบคำขอถอนเงินของคุณแล้วผู้ค้าจะได้รับเงินภายในห้าถึงสิบวันทำการขึ้นอยู่กับตัวเลือกการชำระเงิน

ผู้ซื้อขายที่ซื้อขายกับ PrestigeOption ได้รับการแนะนำอย่างเหมาะสมบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ที่มีความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับผู้ค้าในการศึกษารายละเอียดการซื้อขายเพิ่มเติมเพื่อลดความเสี่ยงในการซื้อขาย

PrestigeOption - บทสรุปการทบทวน

  • เปิดตัวแบรนด์ใหม่
  • ปิดนายหน้า