iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
RBoptions

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า RBoptions ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 90%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

RBoptions เป็น บริษัท การเงินที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอยู่ในตลาดไบนารีตั้งแต่ปี 2555 เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดแคนาดา แต่ก็เติบโตในตลาดโลกเช่นกัน RBoptions ได้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าของพวกเขา

ในขณะที่ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้เราพบว่า RBoptions มีบริการที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือกทางการศึกษาสำหรับลูกค้าของพวกเขา พวกเขามีรูปแบบธุรกิจที่โปร่งใสและมีการถอนเงินเพียงวันเดียวซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ในสาขานี้ อ่านบทวิจารณ์โบรกเกอร์ RBoptions ของเราและค้นหาข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดที่อาจเป็นประโยชน์ที่ควรทราบก่อนเริ่มการซื้อขาย

คุณสมบัติพิเศษของ RBoptions

ขึ้นอยู่กับระดับประสบการณ์ของผู้ซื้อขาย RBoptions เปิดใช้งานบัญชีสี่ประเภทที่แตกต่างกันซึ่งสามารถใช้สำหรับการซื้อขายได้ แต่ละบัญชีมีบริการการซื้อขายที่แตกต่างกันและแน่นอนว่าบัญชีที่สูงขึ้นจะให้บริการที่มีคุณค่ามากกว่า RBoptions เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 และอนุญาตให้ลงทุนขั้นต่ำเพียง $ 5 ผลตอบแทนสูงสุดที่สามารถใช้ได้กับ RBoptions คือ 90% ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

RBoptions บัญชีเงิน เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 250 ถึง $ 25,000 ผู้ค้ายินดี ด้วยโบนัสต้อนรับ 25% ซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มการลงทุนในการซื้อขายครั้งแรก RBoptions ช่วยให้ผู้ค้าได้รับ ebook ที่สามารถเติมเต็มความรู้ของผู้ซื้อขายเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี บัญชี RBoptions Silver ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีประสบการณ์ในการเทรดมากนักและยังมีบัญชีทดลอง RBoptions ที่สามารถช่วยให้เทรดเดอร์ฝึกฝนได้โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ บัญชีนี้ให้ข้อมูลอัปเดตข่าวการตลาดทุกวัน

RBoptions บัญชีทอง ($ 5,000 - $ 25000) รวมถึงการซื้อขายเหตุการณ์และตัวเลือกการถอนอย่างรวดเร็ว เมื่อลงทะเบียนกับบัญชี RBoptions Gold ผู้ค้าจะได้รับ 50% ของโบนัสต้อนรับ. บัญชีทองคำให้การวิเคราะห์บทวิจารณ์ตลาดและการฝึกอบรมแบบ 1 ต่อ 1

บัญชีนายหน้า RBoptions สงวนไว้สำหรับผู้ค้าที่วางแผนจะลงทุนเงินฝากมากกว่า $ 25,000 บัญชีนี้รวมบริการการซื้อขายก่อนหน้านี้ทั้งหมดและจัดหาโบรกเกอร์ทางการเงินที่จะช่วยเหลือผู้ค้าขณะทำการซื้อขาย ผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับบัญชี RBoptions Broker สามารถรับได้ โบนัสต้อนรับ 80% และรับรางวัลมากถึง $ 2,000 บัญชีโบรกเกอร์เสนอการสัมมนาผ่านเว็บรายเดือนฟรีสำหรับลูกค้า

บัญชี RBoptions VIP เริ่มต้นด้วยเงินฝาก 250,000 ดอลลาร์ขึ้นไปและโบนัสต้อนรับสูงถึง 150% ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินลงทุน ผู้ซื้อขายจะเข้าสู่โปรแกรมการให้คำปรึกษา VIP พิเศษและสามารถรับรางวัลได้มากถึง $ 10,000

RBoptions

ในขณะที่เรากำลังหาข้อมูลจากเว็บไซต์ RBoptions เราพบว่าเทรดเดอร์สามารถใช้ปฏิทินเศรษฐกิจและเครื่องคำนวณ Fibonacci ที่ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถคำนวณการเทรดของพวกเขาและได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยการวิเคราะห์ทางเทคนิคก่อนที่พวกเขาจะเริ่มลงทุน บทวิจารณ์ตลาดได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องและสามารถใช้สำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคซึ่งจะช่วยให้ผู้ค้าพบกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกสินทรัพย์

สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าเงินของผู้ซื้อขายจะถูกเก็บไว้ในบัญชีที่แยกจากกันซึ่งช่วยให้ RBoptions มีความโปร่งใสและปลอดภัยในเงินของลูกค้า เมื่อเราพูดถึงความปลอดภัยบัญชีที่แยกจากกันมักจะนำเสนอมูลค่าสูงให้กับลูกค้าทุกคน

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย RBoptions

RBoptions เป็นอีกหนึ่งไคลเอนต์ SpotOption ที่มีโหมดการซื้อขายที่หลากหลายและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย สีบนแพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นสีเขียวอ่อนพร้อมด้วยแถบเมนูที่มองเห็นได้ซึ่งมีฟังก์ชันที่สำคัญ แพลตฟอร์มการซื้อขายมีให้เลือกจากสี่โหมดการซื้อขายที่แตกต่างกันซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดรูปแบบที่ต้องการได้ RBoptions ยังให้ความมั่นใจกับแพลตฟอร์มมือถือดังนั้นผู้ค้าสามารถสลับระหว่างเวอร์ชันเดสก์ท็อปและมือถือได้อย่างง่ายดายเมื่อต้องการ

RBoptions เสนอตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลาย:

  • สัมผัสเดียว
  • 60 วินาที
  • คู่ตัวเลือก
  • สูงต่ำ
  • ระยะยาว

ตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายนั้นเป็นไปในเชิงบวกเสมอเนื่องจากมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายมากขึ้น นักเทรดที่มีประสบการณ์ในการเทรดมากขึ้นสามารถเพลิดเพลินกับการเปิดใช้งานเครื่องมือเพิ่มเติมเช่น Sell early หรือ Double up

เวลาหมดอายุของ RBoptions เริ่มต้นด้วย 30 วินาที 60 วินาที 2 นาที 30 นาที 1 ชม. และ 24 ชม. ซึ่งให้ความหลากหลายแก่เทรดเดอร์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย RBoptions สร้างไฟล์ ตัวเลือก Pro Screen ที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถเน้นรายละเอียดบนแผนภูมิได้ พวกเขากำลังใช้ โดยรวมแล้วเราพอใจกับแพลตฟอร์ม RBoptions และเราคิดว่าผู้ค้าจะรู้สึกเช่นเดียวกัน RBoptions ทำการซื้อขายด้วยทรัพย์สินที่สำคัญมากกว่า 100 รายการและผู้ค้าจะมีความเป็นไปได้มากพอให้เลือก

RBoptions

ข้อมูลสนับสนุน RBoptions

เว็บไซต์ RBoptions รองรับ 4 ภาษาทั่วโลก ได้แก่ อังกฤษเยอรมันรัสเซียและอาหรับ
ผู้ค้าที่ต้องการรับการสนับสนุนสามารถทำได้โดยการแชทสดอีเมลหรือโทรศัพท์ หากโทรไปที่ RBoptions บนโทรศัพท์เครื่องใดเครื่องหนึ่งเราต้องการชี้ให้เห็นว่า RBoptions ให้สายโทรศัพท์โทรฟรีสำหรับลูกค้าของพวกเขาทั้งหมด

ผู้ที่ต้องการรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์สามารถค้นหาสายการสนับสนุน 0/24 ที่ให้บริการในแคนาดาสหราชอาณาจักรสวีเดนฝรั่งเศสออสเตรเลียแอฟริกาใต้สิงคโปร์และอื่น ๆ

RBoptions ให้ที่อยู่อีเมลหลายแห่งและแต่ละแห่งให้การสนับสนุนเฉพาะ (การปฏิบัติตามข้อกำหนดการสนับสนุนลูกค้าโบรกเกอร์อาวุโสการบัญชี) ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ผู้ค้าสามารถติดต่อ RBoptions ได้ที่ [email protected]

RBoptions ข้อมูลการธนาคารและ บริษัท

การซื้อขายกับ RBoptions มีบริการธนาคารที่หลากหลายซึ่งช่วยให้สามารถโอนเงินที่สำคัญที่สุดได้ ไม่ว่าจะใช้วิธีการซื้อขายใดในการฝากหรือถอน RBoptions ให้บริการธนาคารฟรีสำหรับลูกค้า

RBoptions มอบความเป็นไปได้ในการทำธุรกรรมทางการเงินมากมายและผู้ค้าสามารถฝากเงินด้วย MasterCard, Amex, CartaSi, Visa, JCB และบัตรเปลี่ยนชื่ออื่น ๆ ผู้ค้าที่ทำการฝากเงินโดยใช้บัตรเครดิตจะมีเงินลงทุนปรากฏในบัญชีของตนทันที เงินฝากสูงสุดด้วยบัตรเครดิตคือ 10,000 เหรียญ

นักเทรดที่ชอบการซื้อขายด้วย e-wallets สามารถฝากเงินด้วย Skill / MoneyBookers และโอนเงินได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที RBoptions เสนอการโอนเงินผ่านธนาคารด้วย แต่ผู้ค้าที่ชอบวิธีการชำระเงินนี้จะต้องรอจนกว่าการโอนเงินจะถูกส่งไปยังบัญชีซื้อขาย RBoptions

เช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ RBoptions ต้องยืนยันบัญชีของเทรดเดอร์เพื่อยอมรับคำขอถอนใด ๆ เป็นเรื่องที่ชาญฉลาดในการจัดเตรียมเอกสารทั้งหมดหลังจากการลงทะเบียนดังนั้นผู้ค้าจึงไม่จำเป็นต้องคิดในภายหลัง กระบวนการตรวจสอบอาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงซึ่งค่อนข้างเร็ว

RBoptions มีให้สำหรับการซื้อขายสำหรับลูกค้าทั้งหมดยกเว้นในสหรัฐอเมริกา นักเทรดสามารถเลือกซื้อขายด้วยสกุลเงินหลายสกุลเช่น USD, EUR, CAD หรือ GBP

เรามีประสบการณ์ที่ดีมากกับโบรกเกอร์นี้และเราขอแนะนำ RBoptions สำหรับเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

RBoptions - ทบทวนบทสรุป

  • ทรัพย์สินที่สำคัญมากกว่า 100 รายการ
  • ขั้นตอนการยืนยันอาจใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมง