iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Skyline Markets

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้าซื้อขาย Skyline Markets ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 25
  • กลับ 88%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

ในการตรวจสอบนี้เราจะค้นพบข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้ามาในตลาดไบนารี Skyline Markets เปิดประตูสู่ผู้ค้าทุกประเภทที่พวกเขาจะได้พบกับคุณสมบัติการซื้อขายที่หลากหลายและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Skyline Markets ในบทวิจารณ์นายหน้าของเรา

คุณสมบัติพิเศษของ Skyline Markets

การซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้เริ่มต้นด้วยบัญชีซื้อขายห้าบัญชีที่ผู้ซื้อขายทุกคนจะพบสิ่งที่เขาต้องการ เงินฝากขั้นต่ำกับ Skyline Markets คือ $ 250 ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม การลงทุนขั้นต่ำคือ 25 ดอลลาร์และผู้ค้าโบนัสสูงสุดจะได้รับ + ​​250,000 ดอลลาร์ Skyline Markets ให้ 88% ของผลตอบแทนสูงสุด

บัญชี Skyline Markets Micro เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 250 บัญชีนี้เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายเนื่องจากสามารถใช้บัญชีทดลอง Skyline Markets ก่อนการซื้อขายจริง ไม่ว่าพวกเขาจะลงทะเบียนด้วยบัญชีเทรดใดเทรดเดอร์ก็มีฝ่ายสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หากผู้ค้าลงทะเบียนด้วยบัญชีนี้พวกเขาจะได้รับ 25% ของโบนัสต้อนรับ

บัญชีฝึกหัด Skyline Markets รับเงินฝากตั้งแต่ 5,000 ถึง 25,000 เหรียญ การซื้อขายด้วยบัญชีนี้ทำให้ผู้ค้าสามารถรับโบนัสต้อนรับ 35%

บัญชีนายหน้า Skyline Markets รวมถึงการอนุมัติการถอนในวันเดียวกันและเริ่มต้นด้วยการฝาก $ 25,000 ลูกค้า Skyline Markets Apprentice จะได้รับการสนับสนุนจากโบรกเกอร์เฉพาะที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โบนัสต้อนรับคือ 50% และผู้ค้าจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบทวิจารณ์ตลาดรายวัน ลูกค้าฝึกงานเป็นสมาชิกของโปรแกรมสมาชิกวีไอพี

บัญชีผู้บริหาร Skyline Markets เริ่มต้นด้วย 50,000 ดอลลาร์และรวมคุณสมบัติทั้งหมดจากบัญชีซื้อขาย Skyline Markets ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้บัญชีผู้บริหารยังเสนอโบนัสต้อนรับ 75% และรวมถึงผู้ค้าที่มีบริการจัดการเงินเพื่อภาพรวมที่ดีขึ้นสำหรับการลงทุนของพวกเขา

บัญชี VIP ของ Skyline Markets ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่ลงทุนเงินฝากมากกว่า $ 250,000 ลูกค้าวีไอพีของ Skyline Markets สามารถรับโบนัสต้อนรับ 100% และสิทธิประโยชน์ทั้งหมดที่ระบุไว้ในบัญชีผู้บริหาร

Skyline Markets

หลังจากวิเคราะห์บัญชีการซื้อขายทั้งหมดเราสามารถพูดได้ว่า Skyline Markets เสนอโบนัสต้อนรับสูงและผู้ค้าจะชอบ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าก่อนที่จะรับโบนัสใด ๆ ผู้ซื้อขายควรตรวจสอบนโยบายโบนัส

โบรกเกอร์ทุกแห่งมีนโยบายโบนัสที่แตกต่างกันและการคำนวณสำหรับการหมุนเวียนแตกต่างกันไป ในกรณีของ Skyline Markets การหมุนเวียนจะคำนวณดังนี้: เงินฝากเริ่มต้น + เปอร์เซ็นต์โบนัส X 20 เมื่อเปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรมการหมุนเวียนจะต่ำกว่าเล็กน้อย

เราชอบข้อเท็จจริงที่ว่า Skyline Markets เสนอบัญชีทดลอง ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย บัญชีทดลองช่วยให้ผู้ค้าเรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายคุณสมบัติและทดสอบการซื้อขายก่อนเริ่มการซื้อขายจริง บัญชีทดลองจะมีประโยชน์สำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์เนื่องจากสามารถทำการซื้อขายได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเสียเงินลงทุน บัญชีทดลองให้เงินเสมือนจริง

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Skyline Markets

จาก SpotOption เวอร์ชันล่าสุด Skyline Markets ได้กลายเป็นสมาชิกของแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด นักเทรดจะได้รับการเสนอให้เลือกระหว่างสินทรัพย์การซื้อขายที่หลากหลายจากหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และคู่สกุลเงินหลักทั้งสี่ Skyline Markets ไม่รองรับแพลตฟอร์มมือถือและนี่คือหนึ่งในข้อเท็จจริงเชิงลบที่เราพบจากโบรกเกอร์รายนี้

นอกเหนือจากการทำงานบนแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงแล้ว Skyline Markets ยังมีตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลาย:

  • สัมผัสเดียว
  • สูงต่ำ
  • 60 วินาที
  • ระยะยาว
  • คู่ตัวเลือก

มีความเป็นไปได้มากมายสำหรับผู้ที่ชอบการซื้อขายระยะสั้นและระยะยาว

นอกเหนือจากตัวเลือกการซื้อขายที่หลากหลายแล้ว Skyline Markets ยังมีบริการเพิ่มเติมที่น่าสนใจสำหรับผู้ค้าที่ต้องการเพิ่มอัตราความสำเร็จ Double up, Roll over และ Buy me out จะเปิดใช้งานแพลตฟอร์ม Skyline Markets และกระจายการซื้อขายของคุณ ตัวเลือกการเพิ่มขึ้นสองเท่าช่วยให้ผู้ค้าสามารถสร้างตำแหน่งใหม่ได้อย่างรวดเร็วสำหรับการซื้อขายบางรายการที่มีประสิทธิภาพที่ดี

การโรลโอเวอร์ช่วยให้ผู้ค้าสามารถหมุน SmartOption ถัดจากเวลาหมดอายุที่มีอยู่ หากเทรดเดอร์คิดว่าการเทรดจะนำมาซึ่งการเทรดที่ไม่ประสบความสำเร็จเขาสามารถเพิ่มระยะเวลาของ SmartOption และพยายามเพิ่มโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ Buy me out ทำให้ผู้ค้ามีโอกาสขายการค้าบางอย่างให้กับผู้ค้ารายอื่น

แพลตฟอร์ม Skyline Markets ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและแม้แต่ผู้เริ่มต้นก็ยังพบว่ามันง่ายต่อการนำทางด้วย แพลตฟอร์มนี้ทำงานบนเว็บและผู้ค้าสามารถใช้งานได้ในอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ต่างๆ ดังที่เราได้ทราบไปแล้วว่าเร็ว ๆ นี้ Skyline Markets จะเปิดตัวแอป Android และ iOS ที่จะอนุญาตให้ซื้อขายผ่านมือถือ

เทรดเดอร์สามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายโดยมีเวลาหมดอายุหลายครั้ง: 60 วินาที 2 นาที 5 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชม. 24 ชม. 30 วัน

Skyline Markets

ข้อมูลสนับสนุน Skyline Markets

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีให้บริการในสามภาษา: อังกฤษอาหรับและเยอรมัน เว็บไซต์ Skyline Markets มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นซึ่งอาจเป็นปัญหาได้หากเทรดเดอร์ไม่ถนัด มีการสนับสนุนลูกค้าผ่าน แชทสดอีเมลและโทรศัพท์ ซึ่งเราถือว่าเป็นการบริการลูกค้าเต็มรูปแบบ ผู้ค้าสามารถเข้าถึง Skyline Markets ได้บน [email protected]

นอกเหนือจากการสนับสนุนลูกค้าที่ดีซึ่งเราได้ทดสอบและให้คะแนนว่ายอดเยี่ยมแล้ว Skyline Markets ยังมีวิดีโอเพื่อการศึกษาหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และแบบฝึกหัดต่างๆที่พร้อมใช้งาน แต่สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น Skyline Markets ยินดีต้อนรับอีกหนึ่งบริการที่เราพบว่ามีประโยชน์มากนั่นคือการฝึกสอนแบบตัวต่อตัว ผู้ซื้อขายสามารถใช้ข่าวและการวิเคราะห์ตลาดของ Skyline Markets ได้

คุณสมบัติทั้งหมดนี้จะช่วยให้ผู้ค้ามีความรู้และช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จมากขึ้นในอาชีพการค้ากับ Skyline Markets เราต้องการชี้ให้เห็นว่า Skyline Markets ให้สัญญาณฟรีสำหรับลูกค้าของพวกเขา

ข้อมูลการธนาคารและข้อมูล บริษัท Skyline Markets

Skyline Markets เป็นของ บริษัท ชื่อ Capital Markets Services Limited. พวกเขาค่อนข้างใหม่ในตลาดไบนารี แต่จนถึงวันนี้พวกเขาได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถให้บริการไบนารีและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

ถอนขั้นต่ำคือ $ 50 และผู้ค้าสามารถใช้วิธีการชำระเงินหลายวิธีสำหรับทั้งการฝากและถอนเงิน การสนับสนุน Skyline Markets: Visa, Moneybookers / Skrill, Bank Wire และ MasterCard

ผู้ที่ชอบใช้บัตรเครดิตจะดำเนินการถอนเงินภายใน 2 หรือ 3 วันทำการ หากผู้ค้าใช้การโอนเงินผ่านธนาคารระยะเวลาดังกล่าวคือประมาณห้าวันและการถอนด้วย Skrill จะใช้เวลาถึงเจ็ดวัน ก่อนทำการถอนครั้งแรกผู้ค้าต้องยืนยันบัญชีและส่งเอกสารที่ร้องขอไปยัง Skyline Markets เพื่อปกป้องบัญชีผู้ค้า Skyline Markets ใช้เทคโนโลยี SSL เพื่อเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้

มีบางประเทศที่ไม่รองรับโบรกเกอร์นี้. (อัฟกานิสถานอินโดนีเซียปากีสถานสหรัฐอเมริกาบราซิลรัสเซียฝรั่งเศสโคลอมเบีย ฯลฯ ) ตรวจสอบรายชื่อประเทศที่ไม่ได้รับการยอมรับจากเว็บไซต์ทางการของ Skyline Markets

Skyline Markets - บทสรุปการทบทวน