iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
TopOption

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า TopOption ปี 2020

  • นาที. ฝาก $ 100
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 85%

โบรกเกอร์ TopOption เป็นผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับอนุญาตจาก CySEC ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Leadtrade Ltd. ตาม TopOption นี่คือหนึ่งใน บริษัท นายหน้ารายใหญ่ที่เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ TopOption ของเราผู้ค้าจะพบข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้และบริการซื้อขายที่มีอยู่

โบรกเกอร์นี้มีข้อเสนอมากมายเริ่มตั้งแต่ประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่น่าสนใจการตั้งค่าที่หลากหลายแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียบง่ายและการสนับสนุนลูกค้าระดับมืออาชีพ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TopOption ในรีวิวโดยละเอียดด้านล่าง

คุณสมบัติบัญชี TopOption

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC TopOption จึงไม่ให้โบนัสไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป!

เทรดเดอร์ที่ตัดสินใจลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ TopOption สามารถเริ่มต้นด้วยจำนวนเงินฝากที่ต่ำและมีความปลอดภัยสูง สิ่งหนึ่งที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ชอบกับโบรกเกอร์ไบนารีคือการฝากเงินที่ต่ำและในกรณีของ TopOption เพียง $ 100ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม เราประหลาดใจมากกับข้อมูลนี้ดังนั้นเราจึงตรวจสอบกับตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ TopOption ซึ่งได้ยืนยันจำนวนเงินฝากที่ต่ำ จำนวนเงินฝากที่ต่ำลงช่วยให้ผู้มาใหม่ไบนารีมีโอกาสทดลองซื้อขายก่อนที่จะลงทุนในการลงทุนจำนวนมาก

การตรวจสอบ TopOption แสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์นี้เตรียมบัญชีซื้อขายที่แตกต่างกันสามบัญชีสำหรับลูกค้าของพวกเขา หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีซื้อขาย TopOption เราได้ติดต่อตัวแทนฝ่ายสนับสนุนของ TopOption ด้วยเนื่องจากเราไม่พบข้อมูลนี้ในไซต์ของพวกเขา หลังจากนั้นไม่นานตัวแทนที่เป็นประโยชน์ของพวกเขาได้ส่งลิงค์พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีให้เรา:

บัญชี TopOption Starter

บัญชีเริ่มต้นเริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 100 และผู้ค้าจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่นเพิ่มเติม ผู้ค้า TopOption ที่ลงทะเบียนด้วยบัญชีนี้สามารถปรับแต่งขนาดเงินเดิมพันและใช้เครื่องมือจัดการความเสี่ยงได้หลายอย่าง บัญชีเริ่มต้นช่วยให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงกองทุนชดเชยนักลงทุนและดำเนินการจ่ายเงินต่อระดับบัญชี

บัญชี TopOption Pro

บัญชี Pro มีให้ตั้งแต่ $ 1,000 และยังไม่มีค่าคอมมิชชั่น ผู้ซื้อขายที่ลงทะเบียนด้วยบัญชี TopOption Pro สามารถเข้าถึงการเข้าถึง STARTEGIX ซึ่งเป็นกลยุทธ์ขั้นสูงในการซื้อขาย ตาม ตัวแทนสนับสนุน TopOption ผู้ค้าที่ใช้ผู้จัดการพอร์ตการลงทุนของ Strategix จะสอนผู้ค้าเกี่ยวกับวิธีใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของตนอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

นอกจากเครื่องมือเพิ่มเติมแล้วเทรดเดอร์ที่ใช้บัญชี Pro ยังได้รับการสนับสนุนตลอด 24/5 และการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ TopOption บัญชีซื้อขายนี้มีการแจ้งเตือนและการอัปเดตในห้องข่าวไลบรารีวิดีโอ TopOption และการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว

บัญชี VIP TopOption

TopOption VIP ได้รับการปรับแต่งสำหรับผู้ค้าที่วางแผนจะลงทุนมากกว่า $ 5,000 นอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้านี้เทรดเดอร์ VIP ยังสามารถเข้าถึงไลบรารีวิดีโอขั้นสูงและเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบมืออาชีพ TopOption ช่วยให้ผู้ค้าสามารถรับรายงานการจัดการสินทรัพย์ Faunus และติดต่อโดยตรงกับผู้จัดการบัญชีผู้เชี่ยวชาญ

ในขณะที่เราเขียนบทวิจารณ์ TopOption เราได้ค้นพบ โบรกเกอร์นี้เก็บเงินของลูกค้าทั้งหมดไว้ในสถานที่ต่างๆ ในสหราชอาณาจักรเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์

แม้ว่าเราจะคุ้นเคยกับมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุม แต่ในกรณีนี้ TopOption คือไม่มีบัญชีทดลองใช้. โดยปกติบัญชีทดลองจะเป็นประโยชน์สำหรับการฝึกอบรมก่อนที่การซื้อขายจริงจะเริ่มขึ้น นอกจากนี้บัญชีทดลองยังช่วยให้ผู้ค้าคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขายและบริการด้านไอที ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของบัญชีทดลองคือเทรดเดอร์ทำการซื้อขายในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงโดยไม่ต้องใช้เงินจริง

เนื่องจาก TopOption ไม่มีบัญชีทดลองพวกเขาจึงต้อนรับเทรดเดอร์ด้วย ส่วนการศึกษาที่หลากหลาย ที่ซึ่งผู้ค้าได้รับเชิญให้รวบรวมวัสดุและเรียนรู้เกี่ยวกับโลกของไบนารี่ออฟชั่น ศูนย์ทรัพยากร TopOption เป็นศูนย์กลางการศึกษาที่ครอบคลุมซึ่งมีให้บริการในภาษาต่างๆ ตาม TopOption ศูนย์ทรัพยากรของพวกเขาให้ข้อมูลแก่ทั้งทหารผ่านศึกไบนารีและผู้ค้ามือใหม่

ในส่วนการศึกษานี้ผู้ค้าสามารถค้นหาได้ วิดีโอจำนวนมาก e-book การสัมมนาผ่านเว็บที่เป็นประโยชน์ข่าวด่วนล่าสุด เป็นต้นนอกจากนี้เรายังพบว่าศูนย์ทรัพยากร TopOption มีไฟล์ ปฏิทินเศรษฐกิจ ซึ่งอาจมีประโยชน์หากผู้ค้าต้องการติดตามเหตุการณ์ในตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้น TopOption ได้จัดระเบียบเรียบร้อยทุกวันและ รายงานตลาดรายสัปดาห์ ซึ่งผู้ค้าจะสามารถติดตามโอกาสทางการตลาดที่อาจเกิดขึ้นได้

TopOption

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย TopOption

ในการตรวจสอบ TopOption ของเราเราได้วิเคราะห์ว่าผู้ค้ามีตัวเลือกใดบ้างเมื่อพูดถึงแพลตฟอร์มการซื้อขาย สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าโบรกเกอร์ TopOption นั้นขึ้นอยู่กับวิธีง่ายๆ แพลตฟอร์มบนเว็บ ดังนั้นผู้ค้าจึงไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใด ๆ หากใช้คอมพิวเตอร์ เพื่อให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้เปิดใช้งาน TopOption แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ

โบรกเกอร์ TopOption มี รวมเข้ากับแพลตฟอร์มการซื้อขาย KeyStoneซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ผู้ค้าที่ลงทะเบียนกับ TopOption มีโอกาสเลือก ระหว่าง 180 สินทรัพย์อ้างอิง และแลกเปลี่ยนกับผลิตภัณฑ์ตัวเลือกไบนารีต่างๆเช่น Speed ​​Master, One Touch, Pro Option, Classic Option และอื่น ๆ

ผู้ค้า TopOption สามารถเข้าถึงช่วงเวลาหมดอายุที่หลากหลายซึ่งจะตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อขายทุกคน ในการตรวจสอบ TopOption ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้ให้เวลา 60 วินาทีสำหรับผู้ที่เข้าสู่การซื้อขายอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ TopOption ยังเปิดใช้งานเวลาหมดอายุที่นานขึ้นสำหรับผู้ค้าที่ชอบการซื้อขายที่ไม่ชอบความเสี่ยง

แพลตฟอร์ม KeyStone มีเครื่องมือพิเศษมากมายที่เราเคยเห็นในรีวิว TopOption ของเรา ผู้ค้าสามารถใช้ แผนภูมิขั้นสูงซื้อฉันออกคุณสมบัติสองเท่าหรือโรลโอเวอร์ ในการตรวจสอบ TopOption ของเราเราพบว่าเทรดเดอร์ได้รับเชิญให้ใช้เครื่องมือการจัดการความเสี่ยงเพิ่มเติมที่ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถกำหนดระดับความเสี่ยงได้ เมื่อผู้ค้าเริ่มดำเนินการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม TopOption พวกเขาจะสามารถตรวจสอบการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ด้านล่างแผนภูมิบนแพลตฟอร์มของพวกเขา แผนภูมิการซื้อขายจะอยู่ตรงกลางของแพลตฟอร์ม TopOption การซื้อขายที่ปิดทั้งหมดสามารถดูได้ภายใต้ประวัติการซื้อขาย

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่ให้โบนัสไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป!

ข้อมูลสนับสนุน TopOption

หลังจากผู้ค้าลงทะเบียนกับ TopOption แล้วเขาจะได้รับโทรศัพท์จากตัวแทน TopOption วิธีนี้ผู้ค้าจะได้รับข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนบัญชีและทำขั้นตอนแรกด้วย TopOption หลังจากทำการฝากเงินครั้งแรกผู้ค้าจะได้รับผู้จัดการบัญชี TopOption ส่วนตัวที่จะแนะนำผู้ค้าและช่วยเหลือพวกเขาในเรื่องพื้นฐาน ในการตรวจสอบ TopOption ของเราเราได้เปิดบัญชีซื้อขายเพื่อตรวจสอบคุณภาพของบริการสนับสนุนลูกค้าของ TopOption ตัวแทนสนับสนุนของพวกเขาได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและพวกเขาพยายามอย่างมากที่จะช่วยเหลือและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ พวกเขายังชี้ให้เห็นว่าการซื้อขายไบนารีมีความเสี่ยงบางประการและผู้ค้าต้องตระหนักถึงผลที่อาจเกิดขึ้นเมื่อลงทุนเงินในไบนารี่ออฟชั่น

เว็บไซต์ TopOption มีให้บริการในหลายภาษาเพื่อให้ผู้ค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ในภาษาอังกฤษเยอรมันสเปนดัตช์ฝรั่งเศสสวีเดนกรีกโปแลนด์และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ TopOption เราพบ สื่อการเรียนรู้ที่มีประโยชน์มากมาย ที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์ ในส่วนการศึกษาของ TopOption ผู้ค้าสามารถค้นหาวิดีโอการสัมมนาผ่านเว็บ eBook และคำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

TopOption

ข้อมูล บริษัท TopOption

ผู้ค้าที่เลือกลงทะเบียนกับ TopOption สามารถทำการฝากและถอนโดยใช้วิธีการชำระเงินบางอย่างเช่นบัตรเครดิต (มาสเตอร์การ์ดวีซ่าเดลต้า), e-wallets (WebMoney) หรือเร็ว การโอนเงินผ่านธนาคาร. เราสามารถพูดได้ว่าโบรกเกอร์นี้เสนอตัวเลือกการชำระเงินเพียงไม่กี่ตัวและส่วนใหญ่เราพลาดตัวเลือกในการฝากเงินกับ Skrill

นอกจากตัวเลือกการชำระเงินแล้ว TopOption ยังช่วยให้สามารถถอนเงินได้ง่ายและแม้แต่ขั้นตอนการฝากเงินที่ง่ายกว่า ผู้ค้าสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎข้อบังคับของ TopOption ได้ในเอกสารข้อกำหนดและเงื่อนไข

ในการถอนเงินครั้งแรกผู้ค้า TopOption ต้องยืนยันบัญชีการซื้อขายและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นเจ้าของบัญชีที่ถูกต้อง เมื่อบัญชี TopOption ได้รับการยืนยันแล้วผู้ค้าไม่จำเป็นต้องให้การยืนยันแบบเดิมอีก ตาม TopOption คำขอถอนเงินจะได้รับการดำเนินการภายในเวลาอันสั้นและเพื่อที่จะเห็นเงินที่ปรากฏในบัญชีธนาคารของพวกเขาผู้ค้าจะต้องรอนานถึง 10 วัน ขึ้นอยู่กับตัวเลือกการชำระเงินที่ผู้ค้าเลือกใช้สำหรับการซื้อขาย

TopOption - บทสรุปการตรวจสอบ

  • CySEC regulatuion
  • ไม่มีบัญชีทดลอง