iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
uBinary

thailand-binaryoption101.com

uBinary โบรกเกอร์รีวิวปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน 90%
  • กลับ $ 20

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด

uBinary เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่นำ เครื่องมือวิเคราะห์ที่กว้างขวางและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่. ในการตรวจสอบ uBinary ของเราเรามีประสบการณ์ที่ดีในการเพลิดเพลินกับแพลตฟอร์มบนเว็บและบัญชีซื้อขายที่ปรับแต่งได้ เราไม่พบว่า uBinary มีใบอนุญาตด้านกฎระเบียบใด ๆแต่จากผู้ซื้อขายรีวิว uBinary ของเราจะสามารถค้นหาข้อมูลที่สำคัญที่สุดที่อาจช่วยให้พวกเขาตัดสินใจได้ว่าต้องการลงทะเบียนและซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้หรือไม่

ตามเว็บไซต์ของพวกเขาโบรกเกอร์ uBinary ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และให้ความสำคัญกับการนำเสนอโซลูชั่นการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมสำหรับนักลงทุนเอกชน uBinary ใช้แพลตฟอร์ม paragonEX และยังรองรับการซื้อขายผ่านมือถือสำหรับลูกค้า ผู้ซื้อขายสามารถเริ่มต้นการซื้อขายกับ uBinary สำหรับ ฝากขั้นต่ำ $ 250 และ จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 20. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ uBinary ตรวจสอบรีวิวนายหน้าโดยละเอียดของเรา

คุณสมบัติบัญชี uBinary

เพื่อปรับเปลี่ยนการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ตามความชอบส่วนบุคคล uBinary ได้เปิดโอกาสให้เลือกระหว่างบัญชีเทรดที่แตกต่างกันห้าบัญชี ตามเว็บไซต์ของพวกเขา uBinary อ้างว่าเทรดเดอร์ทุกคนจะพบบัญชีเทรดที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวเขาเองไม่ว่าพวกเขาจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ก็ตาม

บัญชี uBinary Micro เริ่มต้นด้วยการลงทุนขั้นต่ำ $ 20 และยินดีต้อนรับผู้ค้าด้วยโบนัสต้อนรับ 20% ผู้ค้าที่ลงทะเบียนด้วยบัญชี Micro มีโอกาสที่จะได้รับการซื้อขายฟรี เราไม่แน่ใจว่าการซื้อขายฟรีหมายถึงอะไรดังนั้นเราจึงตัดสินใจติดต่อแชทสดของ uBinary และหาข้อมูลเพิ่มเติม ตัวแทนแชทสดได้ตอบทันทีและบอกเราว่าเขาจะถามผู้จัดการบัญชีของเราเกี่ยวกับคำถามของเรา คำตอบทำให้เราสับสนเพราะจนถึงขณะนั้นเราไม่ได้จัดการการลงทะเบียนกับ uBinary และเราไม่มีบัญชีซื้อขายใด ๆ

บัญชี Micro ให้สัญญาณฟรี 14 วันและให้การจ่ายเงินมากถึง 70% ผู้ค้าที่ลงทะเบียนด้วยบัญชี Micro มีประกันคุ้มครองผู้ซื้อขายบางประเภท แต่เมื่อเราได้ขอให้หาข้อมูลเพิ่มเติมตัวแทนฝ่ายสนับสนุนบอกเราอีกครั้งว่าผู้จัดการบัญชีของเราจะติดต่อเราเกี่ยวกับคำถามของเรา

บัญชี uBinary Mini เริ่มต้นด้วยจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำเดียวกันเช่นบัญชี Micro แต่บัญชีนี้ให้โบนัสต้อนรับ 25% บัญชี uBinary Mini อนุญาตให้ใช้สัญญาณฟรี 30 วันการฝึกอบรมฟรีและคู่มือการซื้อขายขั้นสูง บัญชี uBinary Mini ช่วยให้สามารถจ่ายเงินได้มากถึง 75% และมีตัวเลือก Buy me out บัญชี uBinary นี้ยังรวมถึงการประกันภัยการพลิกและการคุ้มครองผู้ซื้อขาย

บัญชี uBinary Standard ได้เพิ่มจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำเป็น $ 50 และอนุญาตให้ 30% ของโบนัสต้อนรับ ในการตรวจสอบ uBinary ของเราเราพบว่าบัญชีซื้อขายนี้มีนายหน้าส่วนตัวและการจ่ายเงินมากถึง 80% บัญชีมาตรฐานมีระยะเวลาการใช้สัญญาณฟรีไม่ จำกัด

บัญชีทอง uBinary เริ่มต้นด้วยจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำที่สูงขึ้นซึ่งคือ $ 150 และให้โบนัสมากถึง 40% บัญชีนี้มีคุณสมบัติการซื้อขายทั้งหมดที่กล่าวถึงในบัญชี uBinary ก่อนหน้านี้และอนุญาตให้จ่ายเงินได้มากถึง 90%

บัญชี uBinary Platinum เริ่มต้นด้วยจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำ $ 250 และให้โบนัสมากถึง $ 5,000 บัญชีนี้มีผู้จัดการบัญชีส่วนตัว uBinary ส่วนตัวและการจ่ายเงินมากถึง 95% พร้อมคุณสมบัติการซื้อขายที่ไม่ จำกัด ซึ่งให้สัญญาณฟรีประกันความคุ้มครองซื้อฉันและเครื่องมือที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

หลังจากที่เทรดเดอร์ลงทะเบียนด้วยบัญชี uBinary ที่กล่าวถึงแล้วพวกเขาจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนของ uBinary

uBinary

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย uBinary

ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ uBinary ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้ใช้ซอฟต์แวร์การซื้อขายใหม่ที่เราทุกคนคุ้นเคย uBinary ขึ้นอยู่กับไฟล์ แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียกว่า paragonEX และเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับผู้ค้าที่เบื่อหน่ายกับการซื้อขายด้วยแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นปกติเช่น SpotOption หรือ Tech Financial จากมุมมองของเราแพลตฟอร์ม uBinary นั้นมีเครื่องมือการซื้อขายที่มีประโยชน์และผู้ค้าจะไม่เห็นป๊อปอัปการตลาดแบนเนอร์หรือโปรโมชั่นที่น่ารำคาญที่เราทุกคนคุ้นเคย ด้วยผู้ค้า uBinary สามารถมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายตัวเลือกไบนารีโดยไม่จำเป็นต้องคิดถึงสิ่งอื่นใด

แพลตฟอร์ม uBinary ช่วยให้ผู้ค้าสามารถ ปรับแพลตฟอร์มด้วยสองรูปแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งให้ตัวเลือกในการตั้งค่าแพลตฟอร์มตามความต้องการของเทรดเดอร์ ในการตรวจสอบ uBinary ของเราเราชอบเค้าโครงแรก ช่วยให้แพลตฟอร์มปรากฏในหน้าต่างเล็ก ๆ สี่บานที่วางเคียงข้างกันและผู้ค้าสามารถดูกราฟการซื้อขายขนาดใหญ่พร้อมสินทรัพย์ที่พวกเขาชื่นชอบได้

สำหรับผู้ค้าที่กำลังมองหาตำแหน่งเปิดหรือปิดแพลตฟอร์ม uBinary ได้วางไว้ที่ด้านล่างของแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นง่ายต่อการตรวจสอบและผู้ค้าจะสามารถติดตามกิจกรรมการซื้อขายบนสมาร์ทโฟนได้เช่นกัน

การตรวจสอบ uBinary แสดงให้เห็นว่าผู้ค้าสามารถเลือกระหว่างสินทรัพย์อ้างอิงต่างๆเช่น คู่สกุลเงิน 32 คู่สินค้า 6 รายการดัชนี 7 ดัชนีและหุ้นมากกว่า 40 รายการ ซึ่งมากเกินพอที่จะรู้สึกถึงความหลากหลายในการซื้อขาย ดังที่กล่าวไว้ในเว็บไซต์ uBinary ผู้ค้าสามารถใช้กลยุทธ์ที่ผ่านการทดสอบและการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพที่จะแนะนำและช่วยเหลือหากพบข้อสงสัยใด ๆ

ดังที่ได้กล่าวไว้แล้วในการตรวจสอบ uBinary ของเราโบรกเกอร์นี้มีให้ คุณสมบัติ Flip ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าเปลี่ยนใจได้แม้ว่าพวกเขาจะเลือกตำแหน่งที่จะซื้อขายแล้วก็ตาม ตัวเลือกนี้สามารถใช้ได้นานถึงห้านาทีก่อนที่เนื้อหาจะปิด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือก Flip โปรดติดต่อผู้จัดการบัญชี uBinary ของคุณ

การตรวจสอบ uBinary แสดงให้เห็นว่าผู้ค้าสามารถใช้งานได้ ซื้อเครื่องมือ Me Time ซึ่งช่วยให้สามารถขยายเวลาของการซื้อขายบางอย่างได้ คุณสมบัติสุดเจ๋งนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเทรด 60 วินาที

นอกจาก Buy Me Time แล้ว uBinary ยังเป็นที่รู้จักกันดี ตัวเลือก Buy Me Out ที่ผู้ค้าอนุญาตให้ผู้ค้าปิดสถานะก่อนเวลาหมดอายุ

ในการตรวจสอบ uBinary ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้ให้บริการ ตัวเลือกการซื้อขายจำนวนมาก และเครื่องมือการจัดการผู้ใช้ที่อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างกระบวนการซื้อขาย หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่เราพบคือ ตัวเลือกการจัดการความเสี่ยงในตัว โดยที่ uBinary ช่วยให้ผู้ค้าสามารถมั่นใจได้ว่าการซื้อขายทั้งหมดจะยาวนานกว่าห้านาที ผู้ซื้อขายสามารถเลือกระดับการประกันที่ จำกัด ไว้ที่ 30% และโดยพื้นฐานแล้วพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ล้มเหลว

เราไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับการสาธิต uBinary และเราไม่สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาได้ในระหว่างการตรวจสอบ uBinary ของเรา

ข้อมูลสนับสนุน uBinary

เราไม่มีประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจกับตัวแทนสนับสนุน uBinary เราหวังว่าตัวแทนรายอื่นจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแบรนด์นี้ เราไม่ได้รับคำตอบสำหรับคำถามมากมายของเราเช่นพวกเขามีบัญชีทดลองหรือไม่, เงินฝากขั้นต่ำกับ uBinary คืออะไร, ตัวเลือก Flip คืออะไรเป็นต้น

ผู้ค้าสามารถใช้ไฟล์ ปฏิทินทางการเงินของ uBinary ที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์ทุกคนไม่ว่าจะลงทะเบียนด้วยบัญชีใดก็ตาม นอกเหนือจากปฏิทินทางการเงินการตรวจสอบ uBinary ยังแสดงส่วนสถาบันการศึกษาการซื้อขายตัวเลือกที่หลากหลายพร้อมข้อมูลการศึกษาที่หลากหลาย เราพบว่าเว็บไซต์ uBinary มีอภิธานศัพท์มากมายคำอธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูงฐานข้อมูลคำถามที่พบบ่อยส่วนบล็อกและส่วนข่าวของ uBinary

นอกจากประสบการณ์การสนับสนุนแล้วเรายังพบว่า uBinary มีให้ การสนับสนุนแชทสดที่พร้อมให้บริการ 0/24 เป็นเวลาหกวันในหนึ่งสัปดาห์ เว็บไซต์มีให้บริการในภาษาอังกฤษอาหรับและรัสเซียซึ่งอาจสะดวกสำหรับผู้ค้าที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษ

มีหลายประเทศที่มีสำนักงานทั่วโลกของ uBinary และผู้ค้าสามารถเข้าถึงทั้งหมดได้ผ่านทางโทรศัพท์ เราพบว่าโทรศัพท์ uBinary มีให้บริการในสวิตเซอร์แลนด์ฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรบาห์เรนฮ่องกงอิตาลีญี่ปุ่นสวีเดนรัสเซียและซาอุดีอาระเบีย

หากผู้ค้าต้องการติดต่อนายหน้าผ่านทางไปรษณีย์สามารถส่งได้ที่ [email protected]

uBinary

ข้อมูล บริษัท uBinary

uBinary อนุญาตให้ผู้ค้าทำการฝากเงินโดยใช้ บัตรเครดิตหลัก ๆ E-Wallets หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร. หากใช้บัตรเครดิตก็ควรรู้ไว้ uBinary รับรองความปลอดภัยของลูกค้าด้วยการป้องกัน SSL ในการตรวจสอบ uBinary ของเราเราไม่พบข้อมูลใด ๆ ที่ผู้ค้าจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเมื่อฝากเงิน

ก่อนที่จะทำการถอนเงินครั้งแรกด้วย uBinary ผู้ค้าจำเป็นต้องตรวจสอบบัญชีการซื้อขายของตนโดยส่งเอกสารหลายอย่างไปยัง uBinary ผู้ค้าจำเป็นต้องเตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่ถูกต้องใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคที่อ้างถึงที่อยู่ปัจจุบันและสำเนาบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ควรส่งเอกสารเมื่อวันที่ [email protected]

เมื่อทำการถอนสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่า จำนวนเงินขั้นต่ำในการถอนคือ $ 50 เทรดเดอร์ควรทราบว่าพวกเขาไม่สามารถถอนเงินไปยังบัญชีธนาคารที่ไม่มีชื่อที่แน่นอนเหมือนกับชื่อบัญชี uBinary ของพวกเขา

uBinary - บทสรุปการตรวจสอบ

  • ตัวเลือกการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม
  • ไม่มีบัญชีทดลอง