iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
V8options

thailand-binaryoption101.com

รีวิวโบรกเกอร์ V8options ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 10
  • กลับ 86%

โบรกเกอร์นี้ถูกปิด ลองซื้อขายกับ สูงต่ำ แทน.

เมื่อโบรกเกอร์ V8options เปิดตัวเป้าหมายของพวกเขาคือการสร้างวิธีเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่รวดเร็วและลื่นไหลมาก พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องยนต์ V8options อันยิ่งใหญ่พวกเขาต้องการสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายที่จะมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมาก ด้วยเหตุนี้ข้อมูลเล็กน้อยจากเครื่องมือระดับมืออาชีพตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารความเสี่ยงเพื่อสร้างและเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครสำหรับลูกค้าต่างชาติ

ด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 และการจ่ายเงินสูงสุด 86% โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นนี้ได้รับความนิยมจากเทรดเดอร์จำนวนมาก ค้นหาสิ่งที่แยกมันออกจากการแข่งขันโดยอ่านรีวิว V8options ของเราด้านล่าง

คุณลักษณะบัญชี v8options

หนึ่งในแง่มุมแรกของการตรวจสอบ V8options ของเราคือการพิจารณาว่า บริษัท นี้เริ่มต้นในปี 2013 และสร้างขึ้นเองบนซอฟต์แวร์ Tradesmarter ผู้ให้บริการไบนารีออปชั่นนี้ซื้อขายในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและยูโรและมีการสนับสนุนทั่วโลกในเกือบทุกประเทศยกเว้นนิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกา บริษัท มีชื่อเสียงในด้านแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครและรวดเร็วซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างน่าตื่นเต้น พวกเขายังได้นำเสนอเครื่องมือการจัดการความเสี่ยงที่เป็นเอกลักษณ์การป้องกันความเสี่ยงทางการค้าและกฎระเบียบต่างๆจากนิวซีแลนด์

การตรวจสอบ v8options ของเรายืนยันว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายดำเนินการโดย AON Trader Limited ซึ่งจดทะเบียนเป็นผู้ให้บริการทางการเงินในนิวซีแลนด์ บริษัท ยังคงเป็นสมาชิกของข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการทางการเงินที่ จำกัด และอยู่ภายใต้ข้อกำหนดใบอนุญาตในกฎหมายนิวซีแลนด์

แม้ว่าปัจจุบัน บริษัท จะอยู่ภายใต้การควบคุมโดยเขตอำนาจศาลของนิวซีแลนด์ แต่ปัจจุบันไม่อนุญาตให้ทำการค้าภายในนิวซีแลนด์ แม้ว่าสหรัฐฯและนิวซีแลนด์จะถูกนำออกจากคู่ค้าสำหรับแพลตฟอร์มนี้ แต่ก็ยังคงเป็นแพลตฟอร์มการค้าตัวเลือกไบนารีระหว่างประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยการสนับสนุนที่ครอบคลุมทั่วโลกแพลตฟอร์มนี้ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ค้าต่างประเทศจำนวนมากเพียงเพราะเป็นมืออาชีพและใช้งานได้ง่าย

ใบอนุญาตการค้าของนิวซีแลนด์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบทั้งหมดได้รับการควบคุมเพื่อความปลอดภัยและยุติธรรมสำหรับผู้ใช้ทุกคนในระบบ

v8options ประเภทบัญชี:

การตรวจสอบ v8options ของเราพบว่ามีบัญชีหลายประเภทสำหรับโบรกเกอร์นี้โดยแต่ละบัญชีมีการปรับปรุงที่แตกต่างกันไป ความแตกต่างของบัญชีมาตรฐานมาจากสี่ระดับบัญชีหลัก นี่คือความแตกต่างบางประการที่คุณจะพบได้จากการอัปเกรดบัญชีของคุณด้วย V8options:

บัญชี v8options Bronze: ด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 คุณจะเข้าถึงบัญชีบรอนซ์ซึ่งมีคุณสมบัติในการเข้าถึงสถาบันการซื้อขายการซื้อขายทางสังคมผ่านฟอรัมโบนัส 10% สำหรับการซื้อขายและข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย

v8options บัญชีเงิน: บัญชีเงินต้องใช้เงินฝาก $ 1,000 และให้การเข้าถึงสินทรัพย์พิเศษรวมถึงระบบกลยุทธ์สำหรับการซื้อขาย นี่เป็นบัญชีที่แนะนำมากที่สุดสำหรับผู้ใช้ใหม่เนื่องจากระดับการเข้าถึงระบบนี้ StrategiX เป็นระบบที่สามารถช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์การซื้อขายที่จะทำกำไรได้แม้ว่าคุณจะยังใหม่กับไบนารี่ออฟชั่นก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การฝากเงินครั้งแรกเพื่อช่วยให้แน่ใจว่าคุณสามารถป้องกันความสูญเสียได้ บัญชีเงินจะได้รับโบนัส 25% รวมทั้งการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าสำหรับกลยุทธ์การซื้อขายในเซสชั่นเดียว สิ่งนี้จะให้เครื่องมือส่วนใหญ่ที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตั้งค่ากลยุทธ์การซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและเริ่มทำกำไร

v8options บัญชีทอง: บัญชีทองต้องมีเงินฝาก $ 5,000 และผู้ใช้เหล่านี้สามารถเข้าถึงระบบ StategiX ได้เช่นเดียวกับโบนัส 50% และการเข้าถึงการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวจากผู้ซื้อขายมืออาชีพถึงสามเท่า นี่อาจเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังมากที่คุณสามารถใช้เป็นประจำเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ

v8options บัญชี VIP: ด้วยเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์คุณสามารถเข้าถึงระบบ StrategiX, การซื้อขายทางสังคม, การสนับสนุนพิเศษแบบตัวต่อตัว, โบนัส 100% สำหรับการซื้อขายทั้งหมดและการจ่ายคะแนนพิเศษ 1% ซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นประกันการซื้อขายได้

โบนัสจากแต่ละระดับจะช่วยให้คุณปรับปรุงอัตราการหมุนเวียนโบนัสของคุณ ด้วยการเป็นสมาชิกระดับสูงสุดคุณอาจต้องฝากเงินหมุนเวียน 20x เพื่อถอนเงินจากการฝากโบนัสเนื่องจากผู้ใช้ทั่วไปจะต้องหมุนเวียนเงิน 50x

แง่มุมที่แตกต่างอย่างน่าประหลาดใจอย่างหนึ่งของแพลตฟอร์มการซื้อขายนี้จากผู้ให้บริการรายอื่นคือการตรวจสอบ v8options ไม่พบว่าโบรกเกอร์นี้รวมบัญชีทดลองประเภทใด ๆ หากไม่มีบัญชีทดลองคุณจะถูกบังคับให้ฝากเงิน $ 250 ล่วงหน้าเพื่อรับบทวิจารณ์เชิงบวกกับระบบนี้ นี่อาจเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของความไว้วางใจสำหรับบุคคลจำนวนมาก

V8options

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย v8options

ในขณะที่เราดำเนินการเพิ่มเติมในการตรวจสอบ v8options ของเราเราพบว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นมีความเป็นมืออาชีพอย่างมากพร้อมด้วยคุณสมบัติมากมายที่เหมาะสำหรับผู้ค้าทุกระดับ คุณลักษณะเด่นบางประการที่คุณจะสังเกตเห็นได้ทันทีโดยใช้ V8options:

ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำอื่น ๆ การออกแบบ V8options สร้างขึ้นจากหลักฐานที่ทำให้ไม่มีโฆษณา แทนที่จะนำเสนอโฆษณาแบนเนอร์ที่ฉูดฉาดมากมายที่ด้านใดด้านหนึ่งของแพลตฟอร์มการซื้อขายคุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งค่อนข้างไม่มีโฆษณา

การไม่มีโฆษณาบนหน้าเว็บทำให้แพลตฟอร์มดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นและยังช่วยให้การซื้อขายดำเนินไปได้เร็วขึ้นมาก เป็นที่น่าแปลกใจที่โฆษณาสามารถชะลอกระบวนการซื้อขายโดยเฉลี่ยรวมทั้งทำให้แพลตฟอร์มการซื้อขายดูเป็นมืออาชีพน้อยกว่าที่ควรจะเป็น

การตรวจสอบ v8options พบว่านี่เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเนื่องจากมีทรัพยากรให้เลือกมากมายตั้งแต่การสนับสนุนไปจนถึงการศึกษา ไม่เพียง แต่ผู้ใช้เกือบทุกคนจะได้รับการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวบางประเภทเท่านั้น แต่ยังมีหน้ากลยุทธ์ที่สามารถใช้ในการตัดสินใจเกี่ยวกับการซื้อขายเริ่มต้นของคุณ การใช้ระบบ Trading Academy และ Strategix ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีความรู้ขั้นสูงเกี่ยวกับระบบการซื้อขายทุกประเภทและคุณสามารถทำการซื้อขายเริ่มต้นบางส่วนได้อย่างมั่นใจ

การตรวจสอบ v8options พบว่าโบรกเกอร์รายนี้มีทรัพย์สินจำนวนมาก เทรดเดอร์สามารถซื้อขายได้เกือบทุกอย่างรวมถึง สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหุ้นและหุ้น. แม้ว่าตัวเลือกพอร์ตการลงทุนอาจไม่กว้างขวางเท่ากับแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ ที่นำเสนอ เนื้อหามากกว่า 160 รายการสิ่งนี้ยังคงเป็นจำนวนที่น่านับถือโดยเฉพาะในระดับสมาชิกที่สูงขึ้น

โบนัสที่ยอดเยี่ยม: บัญชี VIP สามารถรับโบนัสได้มากถึง 100% ในการซื้อขายและการจ่ายเงินรางวัลหนึ่งเปอร์เซ็นต์สำหรับการซื้อขายทุกครั้งในวันนี้ โบนัสส่งเสริมการขายและการปรับปรุงสำหรับเงินฝากอย่างต่อเนื่องทำให้แน่ใจได้ว่านี่เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้ามือใหม่และผู้ที่สนใจค้นหาโบนัสที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

v8options ข้อมูลสนับสนุน

การตรวจสอบ v8options ได้รับการยืนยันแล้ว ผู้ค้าสามารถสัมผัสกับการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง, 7 วันต่อสัปดาห์. เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าพร้อมให้บริการผ่าน Skype แชทอีเมลติดต่อกลับและโทรศัพท์คลาสสิก นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับคำตอบมากมายสำหรับคำถามของคุณใน FAQ เนื้อหาคำถามที่พบบ่อยที่ครอบคลุมบนเว็บไซต์สามารถช่วยให้คุณสามารถตอบคำถามส่วนใหญ่ของคุณได้และยังช่วยประหยัดพื้นที่ให้ความช่วยเหลือไม่ให้มีงานล้นมือ โดยทั่วไปเวลารอจะต่ำสำหรับการสนับสนุนทุกประเภทที่นี่

V8options

v8options ข้อมูล บริษัท

V8options ยอมรับการชำระเงินโดย การโอนเงินผ่านธนาคาร, CashU, Neteller, Webmoney, Visa, Mastercard, Maestro, GiroPay, ทันที และอื่น ๆ. พวกเขามีรายการตัวเลือกการชำระเงินจำนวนมากรวมถึงข้อ จำกัด ง่ายๆในการถอนเงิน การตรวจสอบ v8options ของเราทำให้ทราบว่าบริการถอนเงินส่วนใหญ่ฟรี แต่ก การโอนเงินต้องเสียค่าธรรมเนียม $ 30

ผู้ค้ายังต้องอัปโหลด ID เพื่อยืนยันตัวตนก่อนการโอนเงินใด ๆ การถอนอาจทำให้ระบบช้าลงบางครั้งอาจใช้เวลาถึง 10 วัน แต่โดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาอย่างน้อยสามวัน ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่ v8options เสนอคือจำนวนเงินถอนขั้นต่ำเป็นศูนย์ซึ่งแตกต่างจากแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ

v8options บทสรุปการตรวจสอบ

ด้วยระบบที่เป็นประโยชน์มากมายและการสนับสนุนระหว่างประเทศจำนวนมากนี่คือโปรแกรมที่สามารถเป็นสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ค่าธรรมเนียมการถอนที่ต่ำ แต่เวลาในการถอนช้าอาจเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวในการทำงาน แต่เครื่องมือและแพลตฟอร์มการฝึกอบรมนั้นยอดเยี่ยมในการใช้งาน หากคุณสามารถจัดการกับค่าธรรมเนียมการถอนเงินที่ช้าลงได้นี่อาจเป็นแพลตฟอร์มใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากที่คุณสามารถลองใช้ได้ตั้งแต่วันนี้

V8options - ทบทวนบทสรุป

  • ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการถอน
  • ไม่มีบัญชีทดลอง