iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Stellar Finance

thailand-binaryoption101.com

รีวิวการเงินของดาวฤกษ์ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 5
  • กลับ 85%

Stellar Finance เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ค่อนข้างใหม่ที่เปิดให้ซื้อขายตั้งแต่ปี 2559 ในการตรวจสอบ Stellar Finance ของเราผู้ค้าจะพบข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้และบริการที่น่าสนใจมากมาย ในระหว่างการตรวจสอบ Stellar Finance ของเราเราได้วิเคราะห์เว็บไซต์ของพวกเขาและพูดคุยกับแชทสนับสนุนลูกค้าที่ใจดีของพวกเขา พวกเขาบอกกับเราว่า Stellar Finance กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมและพวกเขากำลังปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและกฎและมาตรฐานที่เข้มงวดเพื่อเป็น บริษัท นายหน้าที่ได้รับใบอนุญาต

Stellar Finance เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 และผู้ค้าสามารถทำการซื้อขายขั้นต่ำจากเพียง $ 5 ในการตรวจสอบ Stellar Finance ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์นี้มี รวม SpotOption ที่รู้จักกันดี แพลตฟอร์มการซื้อขายพร้อมบริการชั้นนำ ตามเว็บไซต์ของพวกเขา บริษัท เชื่อมั่นในนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์และพวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สิ่งที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้โปรดอ่านในบทวิจารณ์การเงินของ Stellar ด้านล่าง

คุณสมบัติพิเศษของ Stellar Finance

ในการตรวจสอบ Stellar Finance ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์รายนี้พยายามจัดหาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่สร้างสรรค์และโอกาสในการปรับแต่งกลยุทธ์การซื้อขาย โบรกเกอร์นี้ได้ตัดสินใจที่จะต้อนรับลูกค้าด้วยบัญชีการซื้อขายที่แตกต่างกันสี่บัญชีเพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกองค์ประกอบที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการและความชอบของพวกเขา Stellar Finance ได้เสนอผู้ค้าเพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติมในกรณีที่พวกเขามีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีซื้อขายที่มีอยู่ Stellar Finance เชื่อว่าบัญชีซื้อขายต้องได้รับการปรับแต่งอย่างรอบคอบเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีซื้อขาย Stellar Finance สามารถอ่านข้อความด้านล่าง

บัญชีเริ่มต้นของ Stellar Finance เริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 และยินดีต้อนรับผู้ค้าด้วยโบนัสต้อนรับ 25% บัญชี Takeoff ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับตลาดเชิงวิเคราะห์ทุกวันและผู้ค้าสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลสถาบันการเงิน Stellar ได้อย่างเต็มที่ การตรวจสอบ Stellar Finance ของเราพบว่าผู้ค้าได้รับการสนับสนุนด้วยการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับการสัมมนาทางเว็บเป็นประจำ

บัญชี Stellar Finance Standard เริ่มต้นด้วย $ 2,500 และยินดีต้อนรับผู้ค้าด้วยโบนัสต้อนรับมากถึง 50% บัญชีนี้ยังมีการอัปเดตตลาดรายวันและการเข้าถึงสถาบันการเงินอย่างเต็มที่ ผู้ค้าที่ลงทะเบียนด้วยบัญชี Standard ได้รับการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและอาจสมัครเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บออนไลน์ การตรวจสอบ Stellar Finance พบว่าบัญชีนี้มีที่ปรึกษาการซื้อขายส่วนบุคคลและสัญญาณการซื้อขายฟรีสองสัปดาห์

บัญชีพรีเมียมของ Stellar Finance เริ่มต้นด้วย 10,000 ดอลลาร์และยินดีต้อนรับเทรดเดอร์ด้วย 75% ของโบนัสต้อนรับ บัญชีพรีเมียมมีคุณสมบัติการซื้อขายทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้านี้ยกเว้นผู้ค้าสามารถใช้สัญญาณซื้อขายฟรีสามสัปดาห์ การตรวจสอบ Stellar Finance ของเราพบว่าบัญชีนี้ช่วยให้การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการ

บัญชี Stellar Finance Elite เริ่มต้นด้วยเงินฝากมากกว่า 50,000 ดอลลาร์และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีนี้สามารถดูได้จากผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Stellar Finance

Stellar Finance

ซอฟต์แวร์การซื้อขายการเงิน Stellar

เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า Stellar Finance ได้รวมแพลตฟอร์มการซื้อขาย SpotOption ที่มีชื่อเสียง นอกเหนือจากการให้บริการล่าสุดจากแพลตฟอร์ม SpotOption แล้วการตรวจสอบทางการเงินของ Stellar พบว่าผู้ค้ายังมีสื่อการซื้อขายชั้นหนึ่งซึ่งรวมถึง โรลโอเวอร์ดับเบิ้ลอัพและตัวเลือกการขาย

Stellar Finance มีสโลแกน:

“ เราช่วยให้เทรดเดอร์ทำในสิ่งที่พวกเขารัก”

Stellar Finance ให้ความมั่นใจในความเป็นไปได้ในการซื้อขายมากมายสำหรับลูกค้า เราสามารถพูดถึงตัวเลือกบางอย่างที่มีอยู่ในแพลตฟอร์ม Stellar Finance: 60 วินาที, ไบนารี่, ระยะยาว, บันได, การติดตามเฉพาะจุด, คู่, ขีด จำกัด (คุณสมบัติใหม่), One Touch, Builder และ FX / CFD

โดยทั่วไปแล้วอินเทอร์เฟซการซื้อขาย Stellar Finance จะเรียบร้อยเหมือนโบรกเกอร์ SpotOption อื่น ๆ ผู้ซื้อขายที่เคยซื้อขายกับโบรกเกอร์อื่น ๆ แล้วจะไม่มีปัญหาในการค้นหาตัวเลือกและการตั้งค่าสำหรับบัญชีซื้อขายของตน

ในการตรวจสอบ Stellar Finance ของเราเราพบว่าผู้ค้าสามารถซื้อขายกับสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 60 ซึ่งรวมถึงการซื้อขายกับทั้งสี่กลุ่ม: หุ้นดัชนีคู่และสินค้าโภคภัณฑ์

การตรวจสอบ Stellar Finance ไม่พบว่าโบรกเกอร์นี้สนับสนุนผู้ค้าที่มีแอปพลิเคชันมือถือใด ๆ ซึ่งสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งแรกที่เราไม่ชอบกับโบรกเกอร์รายนี้ ซึ่งหมายความว่าการซื้อขายจะเปิดใช้งานผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้นและผู้ค้าอาจพบปัญหาทางเทคนิคบางอย่างในขณะที่ทำการซื้อขายจากแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน เราพบว่า Stellar Finance รองรับผู้ค้าที่มีปฏิทินเศรษฐกิจแบบคลาสสิกตามที่โบรกเกอร์เปิดเผยข้อมูลทางการเงินที่สำคัญทั้งหมดที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดทั่วโลก

นอกจากตัวเลือกปฏิทินเศรษฐกิจแล้วการตรวจสอบ Stellar Finance ยังพบว่าผู้ค้าสามารถใช้เครื่องคำนวณ Pivot ที่สนับสนุนผู้ซื้อขายในการคำนวณจุดหมุนที่แตกต่างกันสำหรับช่วงการซื้อขายของพวกเขา

Stellar Finance ตระหนักดีว่าสื่อการเรียนรู้ช่วยให้เทรดเดอร์ประสบความสำเร็จมากขึ้นดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจสนับสนุนพวกเขาด้วยวิดีโอแนะนำต่างๆซึ่งประกอบด้วยบทแนะนำและกลยุทธ์ต่างๆ ผู้ซื้อขายสามารถใช้ eBooks ของ Stellar Finance บทแนะนำหลักสูตรไบนารีขั้นสูงและวิดีโอตามความต้องการ

Stellar Finnace เพิ่งถูกรวมเข้ากับ Binary Options Robot แพลตฟอร์มดังนั้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้สามารถพบได้ในส่วนข่าวของเรา

ข้อมูลการสนับสนุนทางการเงินของ Stellar

เราอยากให้มีโบรกเกอร์มากกว่านี้ที่ให้การสนับสนุนลูกค้าที่เป็นประโยชน์มากกว่าตัวแทน Stellar Finance เรามีประสบการณ์ที่น่าพอใจกับตัวแทนสนับสนุนของพวกเขา การตรวจสอบโบรกเกอร์ Stellar Finance ของเราพบว่ามีวิธีการมากมายที่ผู้ค้าสามารถติดต่อ Stellar Finance ได้หากพวกเขาประสบปัญหาบางอย่างหรือเพียงแค่มีคำถามเกี่ยวกับบัญชีซื้อขายหรือที่คล้ายกัน

ผู้ค้าสามารถติดต่อ Stellar Finance ผ่านทางอีเมล ([email protected]) โทรศัพท์แบบฟอร์มติดต่อหรือตัวเลือกการแชท ขณะนี้หมายเลขโทรศัพท์มีให้บริการในสหราชอาณาจักร แต่เรามั่นใจว่านายหน้าจะกระจายบริการไปทั่วโลกในไม่ช้า ขณะนี้เว็บไซต์ Stellar Finance มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ไม่น่าแปลกใจเพราะ บริษัท เพิ่งจดทะเบียนเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นพวกเขาอาจอยู่ในช่วงทดสอบก่อน

ตามข้อมูลของ Stellar Finance พวกเขา มีการสนับสนุนสำหรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Stellar Finance

Stellar Finance Banking และข้อมูล บริษัท

According to Stellar Finance website, the broker provides various paymenthods for its clients. A wide assortment of paymenthods enables traders to have no limits when they want to execute their investments. Stellar Finance review has researched available methods and concluded this broker ensures smooth methods that include wire transfer, E-Wallets, and major credit cards. (Visa, MasterCard, Amex, Diners Club, CashU ฯลฯ ) ตามที่โบรกเกอร์ยืนยันความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าได้รับการคุ้มครองโดยมาตรการความปลอดภัยสูงสุด Stellar Finance มี สร้างการเข้ารหัส SSL และเทคโนโลยีไฟร์วอลล์ เพื่อรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุด

ตัวแทนสนับสนุน Stellar Finance ยืนยันเรา นายหน้าจะไม่แนบค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับการฝากเงิน.

ก่อนที่ผู้ค้าจะทำการถอนเงิน Stellar Finance ต้องตรวจสอบบัญชีของผู้ซื้อขายก่อนเพื่อให้เป็นไปตามโปรโตคอล Anti Laundry

เมื่อเราพูดเกี่ยวกับคำขอถอนเงินการตรวจสอบ Stellar Finance พบหลายสิ่งที่ผู้ค้าควรทราบก่อนทำการถอนใด ๆ มีค่าธรรมเนียมบางอย่างที่นายหน้าจะนำไปใช้เมื่อผู้ค้าทำการถอนเงิน สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร Stellar Finance จะเรียกเก็บเงินจากผู้ค้าเพิ่มเติมอีก 50 USD / GBP หรือ EUR ผู้ค้าที่วางแผนจะถอนเงินด้วยบัตรเครดิตจะถูกเรียกเก็บเงิน 25 USD / GBP / EUR กฎนี้ใช้กับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ด้วย

จำนวนถอนขั้นต่ำด้วย Stellar Finance คือ 100 EUR / USD / GBP สำหรับบัตรเครดิตหรือ E-Wallets และ 250 EUR / USD / GBP สำหรับการถอนด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Stellar Finance ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายกับโบรกเกอร์นี้

การตรวจสอบ Stellar Finance พบว่าโบรกเกอร์นี้ดำเนินการโดย Bankxi LTD ซึ่งตั้งอยู่ในโซเฟียประเทศบัลแกเรีย

Stellar Finance - ทบทวนบทสรุป

  • ฐานข้อมูลการศึกษาที่ยอดเยี่ยม
  • ไม่มีแอพมือถือ