iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA

นายหน้าการเงิน Stellar รวมอยู่ในหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

Stellar Finance Broker Integrated on Binary Options Robot

Binary Options Robot ได้ประกาศว่าพวกเขาได้รวมโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นใหม่ไว้ในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขา - Stellar Finance Stellar Finance เป็นผู้เล่นไบนารีรายใหม่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 และตามที่โบรกเกอร์รายนี้นำเสนอโซลูชั่นไบนารีที่สร้างสรรค์และชาญฉลาดให้กับลูกค้าทั่วโลก เนื่องจากเป็นกรณีของโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ Stellar Finance เริ่มต้นด้วย เงินฝาก $ 250 และให้ผลตอบแทนสูงถึง 75%. โบรกเกอร์นี้มีให้บริการในกว่า 200 ประเทศดังนั้นจึงเป็นตัวทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้าที่ไม่มีตัวเลือกในการซื้อขายกับ Binary Options Robot มาก่อน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้โปรดอ่านรายละเอียดของเรา การเงินของดาวฤกษ์ ทบทวน.

เทรดกับ Stellar Finance บน Binary Options Robot

Stellar Finance เป็นรายการโบรกเกอร์ไบนารีฉบับล่าสุดที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม Binary Options Robot เราชอบความจริงที่ว่าโบรกเกอร์จำนวนมากขึ้นสนับสนุนการซื้อขายอัตโนมัติด้วยซอฟต์แวร์ไบนารีเช่น Binary Options Robot Stellar Finance อาจเป็นโบรกเกอร์ใหม่ แต่ตามเว็บไซต์นั้นให้บริการที่มีคุณภาพสูงประเภทบัญชีที่หลากหลายและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ค้า

เราคิดว่าการรวมกันของ Binary Options Robot และ Stellar Finance จะช่วยเติมเต็มบริการต่างๆที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าทึ่งนี้ เรารู้แล้วว่า Binary Options Robot ให้บริการพิเศษและโบรกเกอร์ที่คัดสรรมาอย่างดี นอกจากนั้น Robot ยังเป็นซอฟต์แวร์ไบนารีที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและผู้ค้าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมเพิ่มเติมใด ๆ เพื่อใช้ซอฟต์แวร์ไบนารีนี้

ลงทะเบียนกับ Stellar Finance และเริ่มรับสัญญาณไบนารี

ในการเริ่มต้นการซื้อขายด้วย Stellar Finance และรับสัญญาณไบนารีก่อนอื่นผู้ค้าต้อง ลงทะเบียนกับ Binary Options Robot ฟรี. การลงทะเบียนกับ Robot เป็นเรื่องง่ายและขอข้อมูลพื้นฐานเพียงเล็กน้อยเช่นชื่ออีเมลและโทรศัพท์ เทรดเดอร์ที่ลงทะเบียนกับ Binary Options Robot ไม่จำเป็นต้องให้รายละเอียดบัตรเครดิตใด ๆ.

หลังจากผู้ซื้อขายได้ลงทะเบียนกับ Binary Options Robot แล้วขั้นตอนต่อไปคือการเปิดบัญชีกับ Stellar Finance โดยตรงบนแดชบอร์ด Robot เพียงค้นหา Stellar Finance และคลิกที่เปิดบัญชี ผู้ซื้อขายจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังแพลตฟอร์ม Stellar Finance ซึ่งพวกเขาจะสามารถดำเนินการลงทะเบียนต่อไปได้ หลังจากทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์แล้วผู้ค้าสามารถกลับไปที่บัญชี Binary Options Robot และ ตรวจสอบว่าเงินสามารถมองเห็นได้หรือไม่.

เมื่อไหร่ เปิดการซื้อขายที่ใช้งานอยู่ผู้ค้าพร้อมที่จะเริ่มรับสัญญาณไบนารีแรกของพวกเขา สำหรับทุกสัญญาณที่ได้รับผู้ซื้อขายจะได้รับหน้าต่างป๊อปอัปพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญาณมูลค่าและจำนวนเงินลงทุน ผู้ซื้อขายมีอำนาจควบคุมอย่างเต็มที่ในการยอมรับหรือปฏิเสธทุกคำแนะนำและดำเนินการซื้อขายตามความต้องการของพวกเขา.

ตั้งค่าที่ต้องการบนหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

เมื่อพูดถึงประสบการณ์การซื้อขายเทรดเดอร์ทุกคนมีความชอบที่แตกต่างกันเมื่อเขาตั้งค่าบัญชี Robot ก่อนเริ่มการซื้อขาย หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีให้บริการการซื้อขายหลายอย่างที่สามารถตั้งค่าได้ในทุกบัญชีการซื้อขาย ไม่ว่าผู้ซื้อขายจะซื้อขายเฉพาะกับ Stellar Finance หรือกับโบรกเกอร์จำนวนมากในเวลาเดียวกัน (ซึ่งมีให้บริการ) เขาสามารถกำหนดจำนวนเงิน Stop Loss ที่แตกต่างกันตัวเลือก Max Daily Trades และสินทรัพย์ที่แตกต่างกัน

เทรดเดอร์สามารถเลือกที่จะ ซื้อขายกับโบรกเกอร์มากขึ้นในเวลาเดียวกันบนแพลตฟอร์ม Binary Options Robot เดียวกัน. แม้ว่าผู้ค้าจะลงทะเบียนด้วยโบรกเกอร์มากขึ้นเขาก็สามารถตัดสินใจหยุดการซื้อขายกับโบรกเกอร์บางรายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

Stellar Finance อนุญาตให้ทำการซื้อขายทั้งแบบแมนนวลและแบบอัตโนมัติ

ซื้อขายกับ หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีช่วยให้สามารถซื้อขายได้ทั้งแบบอัตโนมัติและด้วยตนเอง สำหรับผู้ค้า ซึ่งหมายความว่าผู้ค้าที่ไม่ต้องการซื้อขายโดยอัตโนมัติกับ Stellar Finance อีกต่อไปมีตัวเลือกในการเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายด้วยตนเองจากแพลตฟอร์ม Binary Options Robot

หุ่นยนต์ช่วยให้การซื้อขายทั้งสองประเภทและวิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีบริการมากขึ้นสำหรับผู้ค้า นักเทรดที่ไม่ต้องการคำนวณอัลกอริทึมทางคณิตศาสตร์ต่างๆมีตัวเลือกในการซื้อขายโดยอัตโนมัติ ควบคุมหุ่นยนต์ได้เต็มรูปแบบ และผู้ที่ตื่นเต้นกับการวางการซื้อขายด้วยตนเองสามารถทำได้ผ่านห้องซื้อขายหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับนายหน้าการเงิน Stellar

นักเทรดที่เลือกเทรดกับ Stellar Finance บน Binary Options Robot จะได้รับการเสนอให้ลงทะเบียนกับบัญชีเทรดหลายบัญชี:

Stellar Finance Takeoff Account เริ่มต้นด้วยเงินฝาก $ 250 และรับโบนัสต้อนรับได้มากถึง 25% บัญชีซื้อขายนี้มีการอัปเดตตลาดรายวันการเข้าถึง Stellar Finance Academy การแจ้งเตือนทางอีเมลส่งเสริมการขายและการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

บัญชีมาตรฐานการเงิน Stellar เริ่มต้นจากการฝาก $ 2500 และให้โบนัสต้อนรับมากถึง 50% สำหรับผู้ค้า บัญชีซื้อขายนี้ให้บริการเช่นเดียวกับบัญชี Takeoff แต่มีเครื่องมือเพิ่มเติมบางอย่าง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บต่างๆได้พวกเขาจะมีที่ปรึกษาการซื้อขายส่วนตัวและสัญญาณการซื้อขายฟรี 2 สัปดาห์

บัญชีพรีเมี่ยม Stellar Finance มีไว้สำหรับผู้ค้าที่วางแผนจะฝากเงินมากกว่า $ 10,000 ลูกค้าเหล่านั้นจะได้รับโบนัสต้อนรับสูงถึง 75% และบริการเพิ่มเติมอีกมากมาย ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึง Stellar Finance Academy ที่ปรึกษาการซื้อขายส่วนบุคคลสัญญาณการซื้อขายฟรี 3 สัปดาห์และการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 0 รายการ

บัญชี Stellar Finance Elite ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่ลงทุนมากกว่า $ 50000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัญชีนี้ผู้ค้าสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Stellar Finance

 • สรุป:

  เราทำตามพันธกิจของเราที่จะไม่แนะนำสิ่งใด ๆ นอกจากสิ่งที่ดีที่สุดซึ่งตามที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวคือ IQ Optionโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอันดับต้น ๆ สำหรับประเทศของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 10!

  • ฟรีบัญชีทดลอง $ 10,000
  • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัล
  • นายหน้าที่ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุม

  เทรดด้วย
  โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัล
  เช่น IQ Option

  ระหว่าง 74-89% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการซื้อขาย CFD