iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Opteck

thailand-binaryoption101.com

รีวิวนายหน้า Opteck ปี 2020

  • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
  • นาที. ลงทุน $ 25
  • กลับ 85%

Opteck เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารีที่มีชื่อเสียงซึ่งดำเนินงานตั้งแต่ปี 2554 พวกเขากลายเป็น บริษัท นายหน้าที่ประสบความสำเร็จซึ่งให้บริการซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่น

* อัพเดท: Opteck ไม่ให้การซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่นอีกต่อไป.

Opteck เป็นนายหน้าหลอกลวงหรือไม่? ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

คุณสมบัติบัญชี Opteck

เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC Opteck จึงไม่ให้บริการอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

Opteck เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ ให้โบนัสต้อนรับสูงสุด 100%. ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้รับโบนัสสูงสุดในครั้งแรก เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้จัดการบัญชี Opteck ของคุณและเจรจาเพื่อรับโปรโมชั่น จากประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วผู้จัดการบัญชีทั้งหมดจะเพิ่มโบนัสต้อนรับของคุณ เป็นเพียงเรื่องของความเต็มใจว่าคุณต้องการใช้เวลาเท่าไรในการเจรจากับพวกเขา การซื้อขายกับ Opteck ช่วยให้สามารถซื้อขายด้วยโบนัสสูงและเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยม

หากคุณเป็นมือใหม่ไบนารีและไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นมากนักเราขอแนะนำให้คุณลงทะเบียนและเริ่มต้นการซื้อขายกับ Opteck บัญชีทดลองก่อน. ในการเข้าถึงบัญชีทดลองของ Opteck ผู้ค้าต้องฝากเงินมากกว่า $ 500

ผู้ค้าส่วนใหญ่คิดว่าคุณซื้อขายด้วยเงินจริงเมื่อคุณใช้บัญชีทดลอง สิ่งนี้ไม่ถูกต้องผู้ค้าจำเป็นต้องทำการฝากเงิน แต่บัญชีทดลองของพวกเขาให้เงินเสมือนจริงและพวกเขาสามารถทำการซื้อขายได้โดยการบันทึกเงินจริงในบัญชี Opteck demo ช่วยให้คุณฝึกฝนบนแพลตฟอร์มการซื้อขายและสร้างทักษะบางอย่างที่จะเป็นประโยชน์ในภายหลัง ความแตกต่างระหว่างบัญชีสาธิต Opteck กับบัญชีทดลองอื่น ๆ คือด้วย Opteck คุณจะมีผู้จัดการบัญชีที่จะช่วยเหลือคุณในขั้นตอนแรก จุดประสงค์ของการสื่อสารกับผู้จัดการบัญชีคือคุณได้เรียนรู้ในขณะที่คุณฝึกฝนและไม่เพียง แต่เล่นกับการวางการซื้อขายโดยไม่รู้อะไรเลย

ลูกค้า Opteck ทุกคนจะได้รับ บทวิจารณ์ตลาดรายวัน ซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจได้ว่าจะเทรดด้วยสินทรัพย์ใด นอกจากบทวิจารณ์ตลาดฟรีทุกวันแล้วผู้ค้า Opteck ยังสามารถใช้ศูนย์การศึกษาที่ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขาย เลือกระหว่างวิดีโอแนะนำการสัมมนาผ่านเว็บหรือพูดคุยกับผู้จัดการบัญชี Opteck ส่วนตัวซึ่งทั้งหมดนี้มีให้เมื่อคุณเป็นลูกค้า Opteck

Opteck มีบัญชีซื้อขายหลายบัญชี:

บัญชี Opteck Green € 250 - € 499

บัญชี Green ที่มาพร้อมกับโบนัสต้อนรับ 25% และรวมถึง ebook และวิดีโอแนะนำมากมาย การซื้อขายด้วยบัญชี Green รองรับผู้ค้าด้วยการสนับสนุนทางโทรศัพท์และแชท ผู้ซื้อขายจะได้รับการต้อนรับด้วยบทวิจารณ์ตลาดฟรีทุกวัน

บัญชี Opteck Bronze - € 500 - € 999

ผู้ค้าที่ลงทะเบียนด้วยบัญชี Bronze จะได้รับจากผู้จัดการบัญชีรุ่นเยาว์ของ Opteck บัญชีนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้บัญชีทดลองของ Opteck และฝึกฝนก่อนเริ่มการซื้อขายจริง บัญชี Bronze เริ่มต้นด้วยโบนัสต้อนรับ 35% และมีวิดีโอเพื่อการศึกษาเพิ่มเติมและการสนับสนุนในระดับที่สูงขึ้น

บัญชีเงิน Opteck - 1,000 ยูโร - 4,999 ยูโร

นักเทรดที่ตัดสินใจลงทุนมากกว่า€ 1.000 จะได้รับมูลค่าที่ดีที่สุดตาม Opteck ในขณะที่วิเคราะห์บริการของพวกเขาผู้ค้าบัญชี Silver จะได้รับการต้อนรับจากผู้จัดการบัญชีอาวุโสของ Opteck และ 45% ของโบนัสต้อนรับ บัญชีนี้มีคุณลักษณะทั้งหมดจากบัญชีก่อนหน้าพร้อมการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับสภาพคล่องในตลาดเพิ่มเติม

บัญชี Opteck Gold - € 5,000 - € 9,999

สมาชิกระดับ Gold ถูกนำไปใช้กับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่จะปรับปรุงกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขา นอกจากโบนัสต้อนรับ 65% แล้วสมาชิก Opteck Gold ยังได้รับเซสชันพิเศษกับผู้จัดการบัญชีอาวุโส บัญชี Gold มีสัญญาณการซื้อขายมากถึง 30 สัญญาณต่อวันและ + 1% ของการจ่ายเงินพิเศษ

บัญชี Opteck Platinum - € 10,000 - € 24,999

บัญชีนี้เปิดใช้งานเซสชันกับผู้จัดการบัญชีผู้บริหาร Opteck ซึ่งลูกค้าจะได้รับการต้อนรับด้วยเซสชันการแนะนำและกลยุทธ์ เทรดเดอร์ที่ตัดสินใจลงทะเบียนด้วยบัญชี Platinum จะได้รับโบนัสต้อนรับมากถึง 85% บัญชีนี้เปิดใช้งานเซสชันส่วนตัวกับนักวิเคราะห์อาวุโสและลูกค้าจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์ใหญ่ในตลาด

Opteck Black Account – €25,000 – €50,000

ลูกค้าบัญชีดำมีโอกาส + 2% ของการจ่ายเงินพิเศษและพวกเขาได้รับสัญญาณมากถึง 50 สัญญาณต่อวัน บัญชีดำเปิดใช้งานโบนัสต้อนรับ 100% และเซสชันรายสัปดาห์กับนักวิเคราะห์อาวุโส

โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมนี้เนื่องจากการตัดสินใจของ CySEC จึงไม่มีอีกต่อไป โบนัสตัวเลือกไบนารี!

ซอฟต์แวร์การซื้อขาย Opteck

เมื่อพูดถึงสินทรัพย์ Opteck สามารถนำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 70 รายการที่พร้อมสำหรับการซื้อขาย นักเทรดสามารถเลือกที่จะทำการซื้อขายได้ทั้งคู่สกุลเงินดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ หากผู้ซื้อขายต้องการซื้อขายกับสินทรัพย์บางอย่างที่ไม่ได้อยู่ในรายการสินทรัพย์ Opteck ทีมของพวกเขาขอแนะนำให้คุณส่งคำขอและพวกเขาจะนำสินทรัพย์ไปใช้ตามความต้องการของคุณ

Opteck เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ลงทุนพัฒนาของตัวเอง แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียกว่ากรรมสิทธิ์. เราได้ทดสอบแพลตฟอร์ม Opteck และพบว่ามันง่ายมากในการนำทางและทำการซื้อขาย เมนูตัวเลือกการซื้อขายจะอยู่ที่ด้านบนของแพลตฟอร์ม opteck เมื่อคุณเลือกตัวเลือกการซื้อขายจะปรากฏบนแผนภูมิซึ่งคุณจะสามารถรับข้อมูลการซื้อทั้งหมดได้

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Opteck คือผู้ค้าสามารถซื้อตัวเลือกเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังรวมถึงตัวเลือกการซื้อในตลาดที่แตกต่างกัน แต่มีกรอบเวลาเดียวกัน

เกี่ยวกับโบนัส Opteck มีกฎพิเศษสำหรับลูกค้าและเราดีใจที่พบสิ่งนั้น โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการถอนเงินจนกว่าข้อกำหนดโบนัสจะสำเร็จ Opteck แตกต่างออกไปและช่วยให้คุณสามารถถอนกำไรได้ไม่ว่าคุณจะมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดโบนัสหรือไม่ก็ตาม เราเคารพและสนับสนุนกฎนี้

Opteck

ข้อมูลสนับสนุน Opteck

Opteck แตกต่างจากโบรกเกอร์เพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ อย่างแน่นอน หากคุณเป็นมือใหม่ในไบนารี่ออฟชั่น Opteck คือจุดเริ่มต้นที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะลงทะเบียนค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโบนัสหรือมีคำถามเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายอย่าอายที่จะขอความช่วยเหลือ ผู้จัดการบัญชี Opteck พร้อมให้ความช่วยเหลือและช่วยเหลือคุณในทุกเรื่องเสมอ Opteck ยังมีตัวเลือกการโทรกลับดังนั้นหากคุณไม่ใช่คนแชทก็แค่ ขอให้โทรกลับ.

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอเวอร์ชันการสนับสนุนลูกค้าที่คล้ายคลึงกันโดยเริ่มตั้งแต่อีเมลแบบฟอร์มติดต่อไปจนถึงแชทสดและโทรศัพท์ ในระหว่างการตรวจสอบ Opteck ของเราเราได้ข้อสรุปว่า ฝ่ายบริการลูกค้าแสดงบริการพิเศษ ซึ่งทำให้ Opteck เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถไว้วางใจได้

เราได้ทดสอบแชทสดของ Opteck และถามคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับบัญชีซื้อขาย ตัวแทนที่เราพูดคุยด้วยให้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับวิธีเปิดบัญชีหรือทดลองใช้การสาธิตก่อน เขาแนะนำเราว่าเราต้องทำขั้นตอนใดเพื่อเริ่มต้นการซื้อขาย เราไม่แปลกใจเลยที่ได้รับคำตอบทั้งหมดในเวลาไม่ถึงนาที ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนของ Opteck ยินดีต้อนรับคุณด้วยคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และแนวทางที่เป็นมิตร

หากคุณไม่เก่งภาษาอังกฤษ Opteck ได้เตรียมเว็บไซต์ไว้ให้บริการในไม่กี่ภาษา ไซต์ Opteck สามารถดูได้ในภาษาอาหรับดัตช์ฝรั่งเศสอิตาลีรัสเซียโปแลนด์ตุรกีเยอรมันและสเปน

Opteck

Opteck ข้อมูลธนาคารและ บริษัท

Opteck มีใบอนุญาต CySEC และสามารถซื้อขายได้ในหลายประเทศ การตรวจสอบ Opteck ของเราแสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์รายนี้ตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยของลูกค้า Opteck มั่นใจว่าลูกค้าของพวกเขาได้รับการปกป้องตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

การฝากเงินกับ Opteck นั้นง่ายมาก ผู้ซื้อขายสามารถฝากเงินโดยใช้บัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่น่าเชื่อถือที่สุดเช่น Visa Debit, MasterCard, Visa Electron, Maestro และ Diners หากคุณเป็นผู้ใช้ E-Wallet มากกว่าคุณสามารถชำระเงินด้วย PostePay, Skrill / Moneybookers, JCB, CashU และอื่น ๆ Opteck ยังรับชำระเงินผ่านธนาคาร

ถอนขั้นต่ำเพียง $ 50และสิ่งสำคัญคือต้องชี้ให้เห็นว่าผู้ค้าจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 3.5% ของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับการถอนทุกครั้ง ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อผู้ค้าทำการฝากเงิน

Opteck - ทบทวนบทสรุป

  • ใบอนุญาต CySEC
  • บัญชีทดลอง
  • ค่าธรรมเนียมการถอน
  • เพียง 70 ทรัพย์สิน