iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
Binary Options Robot

รีวิวหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีปี 2020

 • นาที. ฝาก 250 เหรียญ
 • นาที. ลงทุน $ 25
 • กลับ 85%

มีหลายเหตุผลที่เราคิดว่า Binary Options Robot เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายไบนารี ในการตรวจสอบนี้เราจะพูดถึงคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้และให้ข้อมูลที่มีค่าซึ่งจะช่วยให้ผู้ค้าซื้อขายกับซอฟต์แวร์อัตโนมัตินี้ หุ่นยนต์ไบนารีนี้ได้เปิดตัวบัญชี VIP ด้วยเครื่องมือพิเศษและไม่เหมือนใครซึ่งช่วยปรับปรุงพอร์ตการลงทุนของเทรดเดอร์

ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี - ข้อมูลทางเทคนิคพิเศษ

ก่อนอื่นสิ่งสำคัญคือต้องบอกว่า Binary Options Robot ให้บริการฟรี ผู้ซื้อขายสามารถลงทะเบียนกับ Robot และเลือกนายหน้าจากตัวเลือกได้ ผู้ค้าหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีสามารถใช้บริการ Robot ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เทรดเดอร์สามารถซื้อขายกับโบรกเกอร์ชั้นนำ: BinaryOnline S, PlusOption, 10 ตลาด, OptionStars, ตัวเลือกสเติร์น TraderVC, ไบนารีซม. CTOption, Lionexo, ตัวเลือกศักดิ์ศรี, 24 ตัวเลือก S.

ตรวจสอบคำแนะนำอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ:

 1. มีประโยชน์สำหรับการซื้อขายหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีกับหลายโบรกเกอร์หรือไม่?
 2. การใช้คุณสมบัติพิเศษของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีอย่างมีประสิทธิภาพ
 3. เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายด้วยคุณสมบัติ VIP ของหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี
 4. อัปเกรดกลยุทธ์ของคุณด้วยคุณสมบัติ Binary Options Robot Dashboard
 5. ห้องซื้อขายหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการซื้อขายด้วยตนเอง

Binary Options Robot กำลังใช้เทคโนโลยีบนเว็บรุ่นใหม่ที่ใช้การเชื่อมต่อ API และเชื่อมต่อโบรกเกอร์กับ Robot backend เทคโนโลยี API แสดงถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและแม่นยำที่สุดที่ช่วยให้ข้อมูลมีประสิทธิภาพรวดเร็ว ในตัวเลือกไบนารีทุกอย่างต้องใช้เวลาและเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการซื้อขายไบนารีระบบจะต้องจัดหาซอฟต์แวร์ที่รวดเร็วเป็นไปได้

เทรดเดอร์สามารถใช้ Binary Options Robot จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์ทำงานบนเว็บและช่วยให้เข้าถึงพอร์ตโฟลิโอของผู้ใช้ได้ง่ายขึ้น

หุ่นยนต์จะแลกเปลี่ยนก็ต่อเมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องการลงทุนของเทรดเดอร์และป้องกัน Robot จากการซื้อขายเมื่อเทรดเดอร์ไม่อยู่

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีช่วยให้สามารถจัดประเภทสินทรัพย์ได้หลากหลายและเป็นวิธีที่ใช้งานได้จริงในการติดตามการซื้อขายและโบรกเกอร์ทั้งหมดบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย ผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์ม Binary ตัวเลือก Robot มีทางเลือกในการซื้อขายทั้งด้วยตนเองและโดยอัตโนมัติ

ในฐานะที่เป็น ซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติที่ควบคุมได้ 100%หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีมอบสิทธิประโยชน์ที่ไม่เหมือนใครให้กับเทรดเดอร์ซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับกลยุทธ์การซื้อขายของพวกเขา สิทธิพิเศษการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครนี้มีให้สำหรับผู้ค้าหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีเท่านั้น การอนุมัติการค้าอัตโนมัติ คือหน้าต่างป๊อปอัปประเภทหนึ่ง ที่ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถควบคุมทางเลือกในการลงทุนได้ เมื่อ Robot สแกนตลาดและพบการซื้อขายที่เหมาะสมมันจะส่งข้อมูลไปยังแผงควบคุมการซื้อขาย

ข้อมูลนี้จะปรากฏขึ้นเป็นการอนุมัติการซื้อขายอัตโนมัติ มีรายละเอียดเกี่ยวกับการค้าที่นำเสนอ ผู้ซื้อขายสามารถดูสินทรัพย์มูลค่าการลงทุนการโทรที่แนะนำหรือวางออปชั่นและเวลาหมดอายุในการยอมรับการซื้อขาย สิทธิประโยชน์นี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถ ยอมรับหรือปฏิเสธทุกๆการซื้อขายที่ปรากฏขึ้น บนจอแสดงผล ผู้ซื้อขายมีคำพูดสุดท้ายด้วยการอนุมัติการซื้อขายอัตโนมัติ

Binary Options Robot

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี - คุณสมบัติการซื้อขายเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ซอฟต์แวร์นี้เหมาะอย่างยิ่งกับเทรดเดอร์พื้นฐานที่เพิ่งเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่น การซื้อขายด้วยหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีไม่ต้องการความรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายแม้ว่าจะมีประโยชน์เมื่อผู้ซื้อขายรู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ไบนารี นอกจากนี้ยังยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นซอฟต์แวร์นี้ยังเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์และต้องการทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์จำนวนมาก

คุณเป็นมือใหม่? อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binary Options Robot สำหรับผู้เริ่มต้น

ข้อดีอย่างหนึ่งที่เราต้องการชี้ให้เห็นคือ Robot ช่วยให้สามารถซื้อขายกับโบรกเกอร์ได้มากขึ้นในเวลาเดียวกันจากแพลตฟอร์มการซื้อขายเดียว คุณสมบัติที่น่าทึ่งนี้จะช่วยให้ผู้ค้าจัดการแผนการซื้อขายและติดตามการซื้อขายได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีซื้อขายกับ Robot เพิ่มเติมเนื่องจากเป็นเครือข่ายจากแพลตฟอร์มการซื้อขายเดียวกัน

มี สินทรัพย์ที่มีอยู่มากกว่า 50 รายการที่สามารถเลือกซื้อขายด้วย. หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่นนำเสนอคู่สกุลเงินหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์มากมาย นักเทรดสามารถเลือกซื้อขายด้วยสินทรัพย์เพียงอย่างเดียวหรือทั้งหมดก็ได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของเขา

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีมีคุณสมบัติหยุดการสูญเสียรายวันที่จะช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถปกป้องการลงทุนของเขาได้ การซื้อขายอัตโนมัติเปิดใช้งานด้วยปุ่ม“ Active Trading” และยังสามารถปิดการใช้งานได้หากจำเป็น Stop Loss ช่วยในการกำหนดจำนวนเงินที่เทรดเดอร์ยินดีที่จะลงทุนในแต่ละวัน หาก Robot ใช้จ่ายทั้งหมดมันจะหยุดที่ระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ทำให้การซื้อขายสะดวกยิ่งขึ้นและช่วยให้ผู้ค้าสร้างแผนการลงทุนของตนเองได้

การซื้อขายสูงสุดต่อวัน เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ที่ผู้ค้าสามารถปรับให้เหมาะสมได้ เครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ค้ากำหนดจำนวนการซื้อขายสูงสุด หากไม่ได้ตั้งค่าคุณสมบัตินี้ Robot จะซื้อขายตราบเท่าที่มีเครดิตเพียงพอ

คุณสมบัติจำนวนการซื้อขาย เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกำหนดจำนวนเงินที่สามารถลงทุนสำหรับกลุ่มสินทรัพย์บางกลุ่ม ตัวอย่างเช่น Trade Amount เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ในการลงทุนตัวอย่างเช่น $ 200 ในสกุลเงิน $ 100 ในสินค้าโภคภัณฑ์และ $ 50 ในหุ้น

จะเปิดบัญชีกับ Binary Options Robot ได้อย่างไร?

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีคือ บริการฟรีสำหรับการซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่น. ขั้นตอนการลงทะเบียนนั้นง่ายมากและผู้ค้าสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นได้ จำเป็นต้องใช้ข้อมูลพื้นฐานเท่านั้น เปิดบัญชีกับ Binary Options Robot. ผู้ค้าจะได้รับอีเมลยืนยันหลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน หลังจากการลงทะเบียนเสร็จสิ้นผู้ค้าสามารถเริ่มต้นการซื้อขายกับโบรกเกอร์หนึ่งรายหรือมากกว่าจากรายการ

เพื่อให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น Robot จะเปิดบัญชีโบรกเกอร์หนึ่งบัญชีให้กับเทรดเดอร์เมื่อเขาลงทะเบียนกับ Binary Options Robot Robot จะเลือกโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในประเทศนั้น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศของผู้ซื้อขาย ในภายหลังเทรดเดอร์สามารถเพิ่มโบรกเกอร์ในพอร์ตโฟลิโอของเขาได้เสมอ

สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าบัญชีซื้อขายที่มีอยู่กับโบรกเกอร์ไม่สามารถใช้กับ Binary Options Robot ได้ ผู้ซื้อขายจะต้องลงทะเบียนผ่าน Binary Options Robot ก่อนเพื่อทำการซื้อขายอัตโนมัติกับโบรกเกอร์

บัญชี VIP Robot ตัวเลือกไบนารี

Binary Options Robot ได้สร้างบัญชีพิเศษที่เปิดใช้งานคุณสมบัติเพิ่มเติมสำหรับการซื้อขายแบบกำหนดเอง ผู้ค้าทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะมีประสบการณ์ระดับใดก็ตาม บัญชี Binary ตัวเลือก Robot VIP ยังไม่มีค่าใช้จ่าย และผู้ค้าจะได้รับรางวัลเมื่อทำการฝากเงินง่ายๆกับโบรกเกอร์ใด ๆ จากพอร์ตโฟลิโอของ Robot หากเทรดเดอร์ทำการฝากเงินเป็นครั้งแรกพวกเขาจะได้รับฟีเจอร์ VIP หนึ่งเดือน ต่อมาผู้ค้าจะได้รับโอกาสในการยืดอายุสมาชิกวีไอพีหากพวกเขาฝากเงินกับโบรกเกอร์รายเดียวกันหรือรายอื่น

Binary Options Robot

คุณสมบัติบัญชี VIP

มีการปรับแต่งสามอย่างในบัญชี VIP ที่สามารถปรับปรุงประสบการณ์ของเทรดเดอร์:

ระดับความเสี่ยง - เป็นคุณสมบัติที่กำหนดระดับการบริหารความเสี่ยง มีให้เลือกสี่ระดับและผู้ค้าสามารถเลือกระดับตามความต้องการของพวกเขา เราแค่ต้องการชี้ให้เห็นว่าจะมีการซื้อขายน้อยลงหากผู้ซื้อขายเลือกระดับความเสี่ยงต่ำ การซื้อขายด้วยความเสี่ยงต่ำหมายความว่า Robot จะทำการซื้อขายที่ถือว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่า แต่ก็มีกำไรน้อยลง

กลยุทธ์การซื้อขาย - มีห้ากลยุทธ์ที่เทรดเดอร์สามารถเลือกเทรดได้ แต่ละคนใช้อัลกอริทึมการซื้อขายที่แตกต่างกัน ผู้ซื้อขายสามารถใช้กลยุทธ์ทั้งหมดได้ในครั้งเดียวหรือเลือกกลยุทธ์น้อยลงและหาวิธีที่น่าสนใจที่สุดสำหรับแผนการซื้อขายของเขา ระดับความเสี่ยงจะแสดงเป็นสีโดยสีเขียวที่แสดงถึงการซื้อขายที่มีความเสี่ยงน้อยไปจนถึงสีแดงที่สงวนไว้สำหรับรูปแบบการซื้อขายที่มีความเสี่ยง

เวลาหมดอายุ - ผู้ค้าวีไอพีสามารถกำหนดได้ว่าเขาต้องการเวลาหมดอายุที่สั้นกว่าเช่นการซื้อขาย 60 วินาทีหรือการซื้อขายที่นานกว่าและสิ้นสุดในตอนท้ายของวัน

บทสรุปหุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี

ซอฟต์แวร์นี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าขั้นสูงและผู้เริ่มต้น ประสบความสำเร็จในการซื้อขายในนามของเทรดเดอร์และมีช่องทางเพิ่มเติมในการทำกำไรพิเศษ เต็มไปด้วยคุณสมบัติการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและได้รับการสนับสนุนจากโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ Binary Options Robot สร้างโซลูชันไบนารีที่สมบูรณ์แบบ สำหรับเทรดเดอร์ทุกคนที่ต้องการประหยัดเวลาและสนุกกับการลงทุนในอุตสาหกรรมไบนารี

คุณสามารถติดตาม หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารีบน Facebook ของพวกเขา หน้า.

หุ่นยนต์ตัวเลือกไบนารี - บทสรุปการทบทวน

 • ไม่มีการดาวน์โหลด
 • คุณสมบัติบัญชี VIP
 • ไม่มีลูกค้าในสหรัฐอเมริกา
 • ไม่มีแอพมือถือสำหรับ iOS