iq ตัวเลือก
รับฟรี
» $ 10.000 «
บัญชีทดลอง!
สมัครตอนนี้เลย
เงินทุนของคุณมีความเสี่ยง
ห้ามใช้ไบนารี่ออฟชั่นใน EEA
OptionRobot

OptionRobot เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ไบนารี่ออฟชั่นล่าสุดที่มีอยู่ในตลาดการเงินทั่วโลก ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าสนใจที่สุดในปัจจุบันเราได้เจาะลึกบทวิจารณ์ OptionRobot เพื่อนำเสนอทั้งด้านดีและด้านเสียของซอฟต์แวร์ไบนารีนี้

สิ่งหนึ่งที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ชื่นชมเกี่ยวกับ OptionRobot คือความจริงที่ว่าสามารถทำการซื้อขายได้ตลอดเวลาแม้ในช่วงเวลาที่ตลาดการเงินปิดทำการ การซื้อขายด้วยหุ่นยนต์ไบนารีนี้ค่อนข้างง่ายและตามเว็บไซต์ OptionRobot ผู้ค้าไม่จำเป็นต้องมีความรู้มาก่อนเกี่ยวกับการใช้งานพวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ตลาดการเงิน

สิ่งที่คุณต้องมีในการซื้อขายกับหุ่นยนต์ไบนารีนี้คือการลงทะเบียนและลงทุนกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก เราหวังว่าบทวิจารณ์เกี่ยวกับบทวิจารณ์ OptionRobot นี้จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานของซอฟต์แวร์มากขึ้นและคุณจะสามารถเข้าใจกลยุทธ์ที่สำคัญของคุณซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับซอฟต์แวร์ไบนารี OptionRobot

เราไม่พบข้อมูลที่เพียงพอซึ่งจะช่วยให้เทรดเดอร์เข้าใจว่า OptionRobot ทำงานอย่างไร จากสิ่งที่เรารวบรวมระหว่างการตรวจสอบ OptionRobot เราสามารถตั้งสมมติฐานได้ว่าซอฟต์แวร์นั้นอาศัยอัลกอริทึมของคอมพิวเตอร์เพื่อให้สัญญาณที่ใช้ในการทำการซื้อขายโดยอัตโนมัติแทนที่จะให้ผู้ค้าที่เป็นมนุษย์ทำเช่นเดียวกัน

ทีมตรวจสอบของเราเข้าร่วมซอฟต์แวร์ OptionRobot โดยมีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวในการรับข้อมูลภายในเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ค้าที่มีศักยภาพที่ต้องการเพิ่มหุ่นยนต์ไบนารีนี้ในคลังแสงการซื้อขายของพวกเขา เมื่อเราลงชื่อเข้าใช้ซอฟต์แวร์ OptionRobot จะเห็นได้ทันทีว่า เทรดเดอร์ไม่ชอบการควบคุมการลงทุนมากนัก

OptionRobot จะช่วยให้คุณสามารถเลือกจำนวนเงินฝากและตัวบ่งชี้ที่คุณต้องการรวมถึงวิธีการซื้อขายที่คุณต้องการใช้ โดยปกติมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถซื้อขายได้ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับซอฟต์แวร์ OptionRobot มันเป็นอย่างมาก ไม่ดีในแง่ของการปรับแต่ง และยังขาดเครื่องมือเพิ่มเติมที่จะทำให้การเทรด binary option เป็นเรื่องสนุกและน่าสนใจ

OptionRobot

การเปิดบัญชีกับซอฟต์แวร์ OptionRobot

เมื่อคุณตัดสินใจซื้อขายกับหุ่นยนต์ไบนารีนี้ซอฟต์แวร์ OptionRobot จะแสดงหน้าลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นใช้งาน จากนั้นคุณจะให้ข้อมูลส่วนบุคคลจากนั้นยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนจึงจะเริ่มได้ สิ่งสำคัญคือคุณต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของ OptionRobot และในขณะที่ดำเนินการผ่านเรายินดีที่จะแจ้งให้คุณทราบว่า เราไม่พบคำศัพท์หรือประโยคที่คลุมเครือซึ่งอาจทำให้ผู้ค้าสับสน.

เมื่อลงทะเบียนซอฟต์แวร์ OptionRobot จะเชิญคุณให้เชื่อมต่อกับโบรกเกอร์อย่างน้อยสี่ราย ได้แก่ Tropical Trade, StockPair, Binary Tilt และ Banc de Binary อย่างไรก็ตามเราพบในภายหลังว่าไฟล์ OptionRobot รองรับโบรกเกอร์มากกว่า 15 ราย และสิ่งนี้ช่วยให้เทรดเดอร์มีความคล่องตัวมากขึ้นเมื่อต้องเลือกโบรกเกอร์ไบนารี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราสามารถลงทะเบียนกับ OptionRobot ได้ในเวลาเพียงไม่กี่อึดใจ

โบรกเกอร์ OptionRobot

เราค่อนข้างพอใจกับจำนวนโบรกเกอร์ไบนารีที่มีอยู่ในพอร์ตโฟลิโอ OptionRobot และนอกเหนือจากที่เราได้กล่าวไปแล้วต่อไปนี้เป็นโบรกเกอร์บางส่วนที่เทรดเดอร์สามารถใช้กับซอฟต์แวร์ไบนารีนี้:

 1. BDSwiss
 2. ยูไบนารี
 3. Opteck
 4. 24option
 5. StockPair
 6. Tradorax
 7. ไบนารีเอียง
 8. EmpireOption
 9. เงินฟรี
 10. FMTrader
 11. ตลาดซื้อขาย

สำหรับผู้ซื้อขายที่จะซื้อขายกับโบรกเกอร์ใด ๆ ที่กล่าวถึงพวกเขาจะต้องลงทะเบียนบัญชีจริงกับโบรกเกอร์และทำการฝากเงินตามประเภทบัญชีที่เปิด OptionRobot แนะนำให้ฝากเงิน $ 500 แม้ว่าโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมรวมถึงโบรกเกอร์ที่ระบุไว้ที่นี่จะยอมรับ เงินฝากจาก $ 250. เนื่องจาก 500 ดอลลาร์เป็นเงินจำนวนมากจึงสามารถปิดผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุนจำนวนมากที่อาจสนใจทดลองใช้ซอฟต์แวร์ จากมุมมองนี้เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า OptionRobot จะเหมาะสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์และไม่มีปัญหาในการลงทุนจำนวนมากเช่นนี้

สมมติว่าคุณมีบัญชีที่รองรับกับ OptionRobot อยู่แล้วคุณจะถูกบังคับให้ลงทะเบียนอีกครั้งผ่านทางอินเทอร์เฟซ OptionRobot เพื่อให้คุณมีความสามารถในการซื้อขายกับโบรกเกอร์นั้น ๆ แต่นี่ควรเป็นขั้นตอนปกติเช่นเดียวกับเมื่อจัดการกับหุ่นยนต์ไบนารีอื่น ๆ

OptionRobot

เครื่องมือการซื้อขายสำหรับ OptionRobot

สำหรับผู้ค้ารายใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขายด้วยหุ่นยนต์อัตโนมัติคุณยินดีที่จะเรียนรู้สิ่งนั้น OptionRobot มีบัญชีทดลอง สำหรับนักเทรดเช่นเดียวกับที่คุณฝึกฝน จากด้านซ้ายของอินเทอร์เฟซคุณสามารถเปลี่ยนจากการสาธิตเป็นของจริงที่คุณคิดว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นในการถ่ายทอดสด ด้วยบัญชีทดลองคุณจะได้รับการต้อนรับด้วย $ 1,000 ในสกุลเงินเสมือนจริง เพื่อให้คุณเล่นกับคุณในขณะที่คุณเรียนรู้ซอฟต์แวร์

วิธีการซื้อขาย OptionRobot

การตรวจสอบ OptionRobot แสดงให้เห็นว่าซอฟต์แวร์นี้มีตัวบ่งชี้วิธีการซื้อขายและเวลาหมดอายุที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบริการเพิ่มเติมเช่นจำนวนการซื้อขายพร้อมกันสูงสุดที่คุณสนใจในการวางและผู้ค้ามีอิสระที่จะกำหนดจำนวนการซื้อขายที่ต้องการจาก $ 5 ถึง $ 500.

เวลาหมดอายุใน OptionRobot นั้นค่อนข้างสั้นและเหมาะสำหรับผู้ค้าที่ชอบกลยุทธ์การซื้อขายที่ผันผวน ด้วยหุ่นยนต์ไบนารีนี้ผู้ค้าจะมีเวลาหมดอายุเพียงห้าวิธี: 5 นาที 3 นาที 2 นาที 90 วินาทีและ 60 วินาที

สำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์คุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่รู้ว่าคุณมีวิธีการที่แตกต่างกันถึงสามวิธีในการซื้อขายด้วยซอฟต์แวร์ไบนารีนี้ซึ่งรวมถึง Fibonacci, Martingale และ Classic. แต่ละวิธีการซื้อขายเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้จำนวนการซื้อขายต่างๆ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณยึดติดกับวิธีการแบบคลาสสิกและเรียนรู้วิธีอื่น ๆ เมื่อคุณมีประสบการณ์

การตรวจสอบ OptionRobot พบว่าผู้ค้าสามารถตั้งค่าตัวบ่งชี้ได้หลายตัวและเหมาะสำหรับผู้ค้าที่มีความเข้าใจดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตัวบ่งชี้รวมถึงแนวโน้ม RSI, CCI, Stoch, MACD ท่ามกลางคนอื่น ๆ. ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่า OptionRobot ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ที่ดีในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นและผู้ค้ารายใหม่อาจไม่พบว่ามีประโยชน์มากนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้น

บทสรุปของ OptionRobot

แม้ว่า OptionRobot ดูเหมือนจะเหมาะกับนักเทรดที่มีประสบการณ์ แต่มันก็สนุกที่ได้ทดสอบและเราสามารถยอมรับได้ว่ามันเป็นหนึ่งในหุ่นยนต์ไม่กี่ตัวที่เป็นระบบอัตโนมัติสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ข่าวร้ายสำหรับผู้เริ่มต้นคือก่อนที่พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากซอฟต์แวร์นี้พวกเขาจะต้องสร้างความรู้แบบไบนารีก่อน

นี่เป็นเพราะคุณสมบัติส่วนใหญ่ไม่สมเหตุสมผลดังนั้นจึงไม่เป็นประโยชน์ในการช่วยให้ผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ทำการซื้อขายที่ชนะ ก่อนทำการซื้อขายจริงด้วยซอฟต์แวร์ OptionRobot สิ่งสำคัญคือผู้ค้าต้องคุ้นเคยว่าไบนารี่ออฟชั่นมีความเสี่ยงบางอย่าง

การตรวจสอบ OptionRobot ไม่พบการสนับสนุนแชทสดใน OptionRobot แต่คุณสามารถรับการสนับสนุนทางอีเมลได้ บางครั้งการสนับสนุนทางอีเมลอาจช้าเมื่อเทียบกับการแชท แต่ท้ายที่สุดคุณจะยังคงได้รับคำตอบที่ถูกต้อง

OptionRobot - ทบทวนบทสรุป

 • มีบัญชีทดลอง
 • ไม่มีตัวเลือกการซื้อขายด้วยตนเอง